Sinh Năm 1989 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, Sinh Năm 1989 Mệnh Gì

Bởi sharingdo
Kỷ Tỵ cung Cấn tốt thay,Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.Đông Xuân thuận số quá chừng,Có kẻ tưới nước vua chân lâu tàn.Hạ Thu là lỏi số chàng,Lỏi sanh cực nhọc nên đ ành khổ thân.Số người chết hụt mấy lần,Quới nhơn độ mạng mới hòng khỏi nguy.Hạn xưa vất vả long đong,Tới hồi vận cuối mới mong thạnh hưng.Cuộc đời có lắm cát tường,Không thì vất vả chịu đường linh đinh.Tạo nên gia nghiệp sau nầy,Nhờ Trời Phật độ có ngày làm nên.Tử vi trọn đời cho tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 Nam Mạng về đời sống, tình duyên, nhà đạo sự nghiệp, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kị, những năm khó khăn vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, kinh tế tài chính, tình cảm, sức khỏe thể chất và điểm điển hình nổi bật. Sanh năm : 1989C ung CẤN. Trực KHAIMạng ĐẠI LÂM MỘC ( cây ở rừng lớn ) Khắc ĐẠI TRẠCH THỔCon nhà THANH ĐẾ ( trường mạng ) Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈPhật độ mạngKỷ Tỵ cung Cấn tốt thay, Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng. Đông Xuân thuận số quá chừng, Có kẻ tưới nước vua chân lâu tàn. Hạ Thu là lỏi số chàng, Lỏi sanh cực nhọc nên đ ành khổ thân. Số người chết hụt mấy lần, Quới nhơn độ mạng mới hòng khỏi nguy. Hạn xưa khó khăn vất vả long đong, Tới hồi vận cuối mới mong thạnh hưng. Cuộc đời có lắm cát tường như ý, Không thì khó khăn vất vả chịu đường linh đinh. Tạo nên gia nghiệp sau nầy, Nhờ Trời Phật độ có ngày tạo ra sự .Bạn đang xem : Sinh năm 1989 năm nay bao nhiêu tuổi*
Nội dung bài viếtXem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 (Nam Mạng)1. Cuộc sống2. Tình Duyên3. Gia đạo và công danh4. Những tuổi hạp làm ăn5. Lựa chọn vợ chồng6. Những tuổi đại kỵ7. Những năm khó khăn nhất8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất9. Những diễn tiến từng năm

Contents

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 (Nam Mạng)

1. Cuộc sống

Tuổi Kỷ Tỵ cuộc đời lắm chông gai, gặp rất nhiều những tai nạn trong cuộc đời, chẳng những lo lắng về tiền bạc mà cuộc đời có nhiều khổ tâm và nhiều lo nghĩ hơn. Cuộc đời tuy sung sướng về thể xác nhưng lo nghĩ về tâm trí, nhiều khi có nhiều sự chán nản vì cuộc đời nhiều rủi hơn may của mình. Nhưng bắt đầu từ tuổi 38 trở đi thì cuộc sống có phần sung túc, sau một thời gian trong cuộc đời chịu nhiều thất bại nặng nề. Cuộc sống rất phức tạp, không có chủ định rõ rệt, nên thường hay bị trở ngại về vấn đề tiền bạc. Tuổi Kỷ Tỵ với một cuộc sống bôn ba và có óc tự lập từ tuổi nhỏ, không bao giờ bị kiềm chế tư tưởng, cuộc sống hết sức khổ cực về tâm trí, nhiều lo lắng và cũng nếm nhiều thương đau cho cuộc đời, sau nhiều năm liên tục. Tóm lại, tuổi Kỷ Tỵ nhiều đau khổ trên cuộc đời về mặt tình cảm cũng như về tài lộc, bắt đầu từ 38 tuổi trở đi mới thoải mái mới an tâm được.Tuổi Kỵ Tỵ tính tình trầm lặng và không chịu áp lực, khẳng khái nhưng rất thành thật và hay thương yêu kẻ cùng cảnh ngộ. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho đến suốt cuộc đời. Số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa.

2. Tình Duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thay đổi hay ít ra cũng khổ tâm nhiều về vấn đề này. Cuộc đời qua nhiều cuộc tình duyên ngang trái, tuy nhiên đó không phải là do ở gia đình hạnh phúc gây ra mà do ở sự nhiều ham muốn của mình. Đối với vấn đề tình ái của tuổi Kỷ Tỵ có nhiều khổ tâm hơn thường xảy ra những chuyện buồn bã trong lòng. Để biết cuộc đời bạn có bao nhiêu lần thay đổi về tình duyên trong suốt cuộc đời, bạn nên xem những tháng sinh của bạn sau đây, cuộc đời của bạn phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 10 Âm lịch bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời. Và nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 12 Âm lịch cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc và trong vấn đề tình duyên bạn không có thay đổi.Trên đây là những diễn tiến của cuộc tình duyên qua những tháng sinh của tuổi Kỷ Tỵ. Bạn nên xem và nhớ lại tháng sinh của mình để quyết định cuộc đời.
*

3. Gia đạo và công danh

Bạn đang sống một đời sống tự lập, và hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình, đường công danh thường có nhiều trắc trở, nhưng số bạn không đến nỗi nào. Công danh bắt đầu lên cao vào những năm từ 36 tuổi trở đi. Tuy không nên lên đến tuyệt đỉnh của danh vọng, nhưng chính bạn là người được tên tuổi và nhiều kẻ chú ý và tán thưởng. Về gia đạo, tuy có nhiều nỗi khổ tâm hay thắc mắc, nhưng nhờ sự khéo léo của bạn mà giữ được thế bình thường. Vấn đề này bạn nên cần sáng suốt hơn nữa, để khỏi phải lo lắng thêm về gia đạo để có cơ hội phát triển công danh.Cuộc đời lắm khổ tâm về vấn đề sự nghiệp tuy có bao nhiêu lo lắng, sầu đau cho đến nay, sự nghiệp của bạn vẫn chưa hoàn thành hẳn. Và cũng bắt đầu năm 38 tuổi trở đi, bạn có thể hoàn thành được sự nghiệp của cuộc đời, về tiền tài đã qua bao nhiêu lần sụp đổ rồi, và cho đến bây giờ bạn cũng chưa hẳn đã tạo được theo ý muốn, và tạo cho vấn đề này được trọn vẹn và dư dả hơn. Tiền bạc có thể ở vào một mức độ trung bình, vừa đủ mà thôi. Cuộc đời bạn chắc chắn không bao giờ được sang giàu, phú quý đâu, chỉ có thể no ấm là một việc hân hạnh lắm, bạn nên đón nhận số phận và an lòng với cuộc sống định mệnh của mình.

4. Những tuổi hạp làm ăn

Trong công việc làm ăn để hoàn thành sự nghiệp, tạo lấy tiền tài, bạn cũng cần lựa người cùng hợp với tuổi của mình. Nếu gặp tuổi xung khắc sự làm ăn chẳng những không thâu được nhiều kết quả mà trái lại còn mang vào nhiều thất bại cay đắng cho mình. Cho nên nếu bạn muốn tránh những sự đổ vỡ cho cuộc đời bạn, nên lựa những tuổi Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi mà làm ăn, hay cộng tác làm ăn. Những tuổi trên đây rất hợp và tốt với tuổi Kỷ Tỵ trong mọi sự làm ăn, buôn bán hay tất cả vấn đề tiền bạc, bạn nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này, cuộc sống dễ tạo được ra tiền bạc và công danh.

5. Lựa chọn vợ chồng

Trong việc lựa chọn lương duyên, bạn nên tìm những tuổi hợp và tốt không khắc với tuổi bạn, vì hôn nhân hạnh phúc là việc quan trọng cho cuộc đời. Nếu bạn trong sự kết duyên không trùng hợp về tuổi tác, cuộc đời bạn sẽ đi xuống, không thúc đẩy được sự sống lên cao, làm cho cuộc đời luôn ở tình trạng túng quẫn, thiếu kém luôn. Vậy trong sự kêt duyên bạn nên chọn lựa những tuổi sau đây để xây dựng hôn nhân và tạo được một cuộc sống khá phong lưu và đầy đủ, đó là những tuổi, có thể làm cho bạn tạo lấy một sự nghiệp mau chóng trong cuộc đời như các tuổi: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ. Cuộc đời bạn được sống cao sang, con cái vừa đủ. Bạn kết duyên với tuổi Canh Ngọ. Được sống một cuộc đời sang cả và hạnh phúc hơn. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi làm cho cuộc sống bạn trở nên giàu sang phú quý. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý. Cuộc đời bạn được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn. Trên đây là những tuổi mà bạn kết duyên rất tốt và hợp với cuộc sống của bạn vậy.Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Bạn không phát triển mạnh mẽ được khả năng nghề nghiệp cũng như về đường tài lộc. Ba tuổi này bạn kết hôn sẽ thấy chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu cuộc sống của bạn trở nên quá thấp kém, cuộc đời chỉ ở trong vòng túng quẩn, khó thành công trên tất cả mọi mặt trong cuộc đời. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đền trở nên rắc rối và việc làm ăn không bao giờ có cơ hội phát triển nổi. Đó là các tuổi khắc với tuổi bạn trong mọi khía cạnh của cuộc đời.Có những năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi bạn không nên cưới vợ, luận việc vợ con cũng không thành hay đã thành thì mau bị xa cách đổ vỡ, vì những năm này kỵ hiệp hôn, nếu cưới vợ vào những năm mà bạn ở vào số tuổi trên thì có việc buồn bã về sau, hay gãy gánh nửa đường.
Nội dung bài viếtXem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 ( Nam Mạng ) 1. Cuộc sống2. Tình Duyên3. Gia đạo và công danh4. Những tuổi hạp làm ăn5. Lựa chọn vợ chồng6. Những tuổi đại kỵ7. Những năm khó khăn vất vả nhất8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất9. Những diễn tiến từng nămTuổi Kỷ Tỵ cuộc sống lắm chông gai, gặp rất nhiều những tai nạn thương tâm trong cuộc sống, chẳng những lo ngại về tiền tài mà cuộc sống có nhiều khổ tâm và nhiều lo nghĩ hơn. Cuộc đời tuy sung sướng về thể xác nhưng lo nghĩ về tâm lý, nhiều khi có nhiều sự chán nản vì cuộc sống nhiều rủi hơn may của mình. Nhưng mở màn từ tuổi 38 trở đi thì đời sống có phần sung túc, sau một thời hạn trong cuộc sống chịu nhiều thất bại nặng nề. Cuộc sống rất phức tạp, không có chủ định rõ ràng, nên thường hay bị trở ngại về yếu tố tài lộc. Tuổi Kỷ Tỵ với một đời sống dạt dẹo và có óc tự lập từ tuổi nhỏ, không khi nào bị kiềm chế tư tưởng, đời sống rất là khổ cực về tâm lý, nhiều lo ngại và cũng nếm nhiều thương đau cho cuộc sống, sau nhiều năm liên tục. Tóm lại, tuổi Kỷ Tỵ nhiều đau khổ trên cuộc sống về mặt tình cảm cũng như về tài lộc, mở màn từ 38 tuổi trở đi mới tự do mới yên tâm được. Tuổi Kỵ Tỵ tính tình trầm lặng và không chịu áp lực đè nén, khẳng khái nhưng rất thành thật và hay yêu dấu kẻ cùng cảnh ngộ. Số không được giàu sang, phong phú mà ở trong mức sống thông thường cho đến suốt cuộc sống. Số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa. Về yếu tố tình duyên, tuổi Kỷ Tỵ có nhiều biến hóa hay ít ra cũng khổ tâm nhiều về yếu tố này. Cuộc đời qua nhiều cuộc tình duyên ngang trái, tuy nhiên đó không phải là do ở mái ấm gia đình niềm hạnh phúc gây ra mà do ở sự nhiều ham muốn của mình. Đối với yếu tố tình ái của tuổi Kỷ Tỵ có nhiều khổ tâm hơn thường xảy ra những chuyện buồn bã trong lòng. Để biết cuộc sống bạn có bao nhiêu lần biến hóa về tình duyên trong suốt cuộc sống, bạn nên xem những tháng sinh của bạn sau đây, cuộc sống của bạn phải ba lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng : 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 10 Âm lịch bạn sẽ có hai lần biến hóa tình duyên trong cuộc sống. Và nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 12 Âm lịch cuộc sống bạn sẽ hưởng được niềm hạnh phúc và trong yếu tố tình duyên bạn không có đổi khác. Trên đây là những diễn tiến của cuộc tình duyên qua những tháng sinh của tuổi Kỷ Tỵ. Bạn nên xem và nhớ lại tháng sinh của mình để quyết định hành động cuộc sống. Bạn đang sống một đời sống tự lập, và trọn vẹn tin yêu vào năng lực của mình, đường sự nghiệp thường có nhiều trắc trở, nhưng số bạn không đến nỗi nào. Công danh mở màn lên cao vào những năm từ 36 tuổi trở đi. Tuy không nên lên đến tuyệt đỉnh công phu của danh vọng, nhưng chính bạn là người được tên tuổi và nhiều kẻ quan tâm và tán thưởng. Về nhà đạo, tuy có nhiều nỗi khổ tâm hay vướng mắc, nhưng nhờ sự khôn khéo của bạn mà giữ được thế thông thường. Vấn đề này bạn nên cần sáng suốt hơn nữa, để khỏi phải lo ngại thêm về nhà đạo để có thời cơ tăng trưởng công danh sự nghiệp. Cuộc đời lắm khổ tâm về yếu tố sự nghiệp tuy có bao nhiêu lo ngại, sầu đau cho đến nay, sự nghiệp của bạn vẫn chưa triển khai xong hẳn. Và cũng mở màn năm 38 tuổi trở đi, bạn hoàn toàn có thể triển khai xong được sự nghiệp của cuộc sống, về tiền tài đã qua bao nhiêu lần sụp đổ rồi, và cho đến giờ đây bạn cũng chưa hẳn đã tạo được theo ý muốn, và tạo cho yếu tố này được toàn vẹn và dư dả hơn. Tiền bạc hoàn toàn có thể ở vào một mức độ trung bình, vừa đủ mà thôi. Cuộc đời bạn chắc như đinh không khi nào được sang giàu, giàu sang đâu, chỉ hoàn toàn có thể no ấm là một việc hân hạnh lắm, bạn nên tiếp đón số phận và an lòng với đời sống định mệnh của mình. Trong việc làm làm ăn để hoàn thành xong sự nghiệp, tạo lấy tiền tài, bạn cũng cần lựa người cùng hợp với tuổi của mình. Nếu gặp tuổi xung khắc sự làm ăn chẳng những không thâu được nhiều tác dụng mà trái lại còn mang vào nhiều thất bại cay đắng cho mình. Cho nên nếu bạn muốn tránh những sự đổ vỡ cho cuộc sống bạn, nên lựa những tuổi Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi mà làm ăn, hay cộng tác làm ăn. Những tuổi trên đây rất hợp và tốt với tuổi Kỷ Tỵ trong mọi sự làm ăn, kinh doanh hay toàn bộ yếu tố tài lộc, bạn nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này, đời sống dễ tạo được ra tiền tài và sự nghiệp. Trong việc lựa chọn lương duyên, bạn nên tìm những tuổi hợp và tốt không khắc với tuổi bạn, vì hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc là việc quan trọng cho cuộc sống. Nếu bạn trong sự kết hôn không trùng hợp về tuổi tác, cuộc sống bạn sẽ đi xuống, không thôi thúc được sự sống lên cao, làm cho cuộc sống luôn ở thực trạng túng quẫn, thiếu kém luôn. Vậy trong sự kêt duyên bạn nên lựa chọn những tuổi sau đây để kiến thiết xây dựng hôn nhân gia đình và tạo được một đời sống khá giàu sang và không thiếu, đó là những tuổi, hoàn toàn có thể làm cho bạn tạo lấy một sự nghiệp mau chóng trong cuộc sống như những tuổi : Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ. Cuộc đời bạn được sống cao sang, con cháu vừa đủ. Bạn kết hôn với tuổi Canh Ngọ. Được sống một cuộc sống sang cả và niềm hạnh phúc hơn. Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi làm cho đời sống bạn trở nên giàu sang phong phú. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý. Cuộc đời bạn được nhiều như mong muốn và tốt đẹp hơn. Trên đây là những tuổi mà bạn kết hôn rất tốt và hợp với đời sống của bạn vậy. Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi bạn sẽ chỉ có một đời sống trung bình mà thôi. Bạn không tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ được năng lực nghề nghiệp cũng như về đường tài lộc. Ba tuổi này bạn kết hôn sẽ thấy chỉ có một đời sống trung bình mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu đời sống của bạn trở nên quá thấp kém, cuộc sống chỉ ở trong vòng túng quẩn, khó thành công xuất sắc trên toàn bộ mọi mặt trong cuộc sống. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn vất vả, mọi việc đền trở nên rắc rối và việc làm ăn không khi nào có thời cơ tăng trưởng nổi. Đó là những tuổi khắc với tuổi bạn trong mọi góc nhìn của cuộc sống. Có những năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi bạn không nên cưới vợ, luận việc vợ con cũng không thành hay đã thành thì mau bị xa cách đổ vỡ, vì những năm này kỵ hiệp hôn, nếu cưới vợ vào những năm mà bạn ở vào số tuổi trên thì có việc buồn bã về sau, hay gãy gánh nửa đường .

Sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch tuổi Kỷ Tỵ có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con. Sinh vào những tháng này, số bạn phải gặp nhiều thê thiếp hay phải có nhiều vợ, nhiều cuộc tình duyên dang dở, v.v…

6. Những tuổi đại kỵ

Những tuổi này rất kiêng cự với tuổi Kỷ Tỵ, khi kết hôn hay hợp tác làm ăn bạn sẽ bị thất bại trọn vẹn và hoàn toàn có thể tuyệt mạng hay sinh ra cảnh biệt ly vào giữa cuộc sống, vì tuổi Kỷ Tỵ quá xung khắc và không khi nào có sự trùng hợp với những tuổi này, đó là những tuổi : Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu. Những tuổi này rất tương phản và xung khắc với tuổi Kỷ Tỵ, trong việc làm ăn hay kết hôn nên tránh thì tốt .Việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hạp hay cộng tác sẽ có thiệt hại, việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ hôn phối linh đình, trong mái ấm gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao hóa giải cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng kiến thì được hóa giải .Xem thêm : Người Mẫu Ngọc Trinh Sinh Năm Bao Nhiêu, Người Mẫu Kiều Ngọc Trinh

7. Những năm khó khăn nhất

Sau đây là những nhận xét tuổi Kỷ Tỵ qua những năm khó khăn, làm ăn có nhiều trở ngại, tiền bạc khó khăn, gia đình xào xáo hay cuộc đời thường gặp chuyện không may. Tuổi Kỷ Tỵ phải qua những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào tuổi 24, 26, 28 cho đến 35 tuổi. Tuổi Kỷ Tỵ phải trải qua nhiều khó khăn trong suốt thời gian này, theo đó mới có thể phát triển được sự nghiệp.

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Kỷ Tỵ xuất hạnh làm ăn hay tăng trưởng cơ nghiệp xã giao rất thuận tiện, nếu xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những giờ, ngày và tháng kể trên chắc như đinh là bạn không nắm lấy thất bại mà có nhiều thành công xuất sắc hơn .*

9. Những diễn tiến từng năm

Từ 28 đến 35 tuổi : Năm 28 tuổi, có thành công xuất sắc đôi chút về nghề nghiệp, tài lộc dễ chịu và thoải mái hơn những năm khác, hoàn toàn có thể tăng trưởng được nghề nghiệp và trọn vẹn được sự giúp sức của bè bạn. Năm 29 và 30 tuổi, bạn hoàn toàn có thể tạo ra rất nhiều tài lộc và tăng trưởng trên sự làm ăn. Năm 31 và 32 tuổi, hai năm vượt qua khó khăn vất vả, thu đoạt nhiều tác dụng vĩ đại trong cuộc sống, nhưng vào năm 32 tuổi kỵ tháng 6 và 8 Âm lịch, có hao tài hay gặp tang môn trong nhà đạo. 33 tuổi triển khai xong cơ nghiệp, tuổi Kỷ Tỵ rất tốt đẹp và tròn vẹn trong năm này chỉ có đề phòng vào tháng chạp có đau bịnh hay trong trong nhà đạo có ngườu bịnh hoạn. Năm 34 tuổi, nhiều tốt đẹp trong những tháng 4 và 6 Âm lịch, ngoài những những tháng khác thông thường. Năm 35 tuổi có triển vọng làm được việc làm, bạn nên cẩn trọng cho lắm về cá thể và phải nhịn nhục trong nhà đạo .

Từ 36 đến 40 tuổi: khoảng thời gian này có nhiều tai biến nhất vào tuổi 36. Bạn có thể hao hụt về tiền bạc và có thể mang lấy đau bệnh trong năm này. 37 tuổi không đề phòng thì có nhiều thất bại. Năm 38 tuổi, không được hay lắm cho mọi công việc làm ăn, nên cẩn thận trong mọi việc đi xa. Năm 39 và 40 tuổi, có thể tạm thành công về mọi phương diện và lĩnh vực cuộc đời nhưng đường tài lộc rất kém.

Từ 41 đến 45 tuổi : Khoảng thời hạn từ 41 đến 45 tuổi sẽ có nhiều tài lộc, được hưởng thú an nhàn vào những năm này, nhưng nên thận trọng việc nhà đạo. Những năm này bạn nên cẩn trọng và phải biết số phận, việc làm ăn không nên tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và việc công danh sự nghiệp, nghề nghiệp cũng phải giữ gìn cho lắm .Từ 46 đến 50 tuổi : Khoảng thời hạn từ 46 đến 50 tuổi, tuy sống thiếu thốn về vật cất, nhưng niềm tin hay thường lo nghĩ và hoàn toàn có thể làm cho nghề nghiệp lu mờ không trọn vẹn thu đoạt nhiều thắng lợi. Cuộc sống trở lại thông thường không có gì sôi động đáng nói .

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Tỵ chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Kỷ Tỵ 1989 32 Tử vi 2020 Kỷ Tỵ Nam Mạng Tử vi 2020 Kỷ Tỵ Nữ Mạng
Tân Tỵ 2001 20 Tử vi 2020 Tân Tỵ Nam Mạng Tử vi 2020 Tân Tỵ Nữ Mạng
Quý Tỵ 1953 68 Tử vi 2020 Quý Tỵ Nam Mạng Tử vi 2020 Quý Tỵ Nữ Mạng
Ất Tỵ 1965 56 Tử vi 2020 Ất Tỵ Nam Mạng Tử vi 2020 Ất Tỵ Nữ Mạng
Đinh Tỵ 1977 44 Tử vi 2020 Đinh Tỵ Nam Mạng Tử vi 2020 Đinh Tỵ Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh Tý – Tuổi Tỵ .

You may also like

Để lại bình luận