[Kỷ Tỵ 1989] Sinh năm 1989 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Bởi sharingdo

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Contents

A. Sinh năm 1989 mệnh gì, tuổi gì, hợp hướng nào và năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1989 mệnh gì, tuổi gì, nam nữ sinh năm 1989 (từ 06/02/1989 đến 26/01/1990) mang mệnh Mộc: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già), cầm tinh tuổi con Rắn (Kỷ Tỵ 1989). Người sinh năm 89 hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Nam, hợp với người tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bình Tý. Sinh năm 1989 đến năm 2019 được 31 tuổi, sang năm 2020 là 32 tuổi.

[Kỷ Tỵ 1989] Sinh năm 1989 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?Những người sinh vào năm 1989 mệnh gì, là tuổi con gì ? Họ thích hợp với những hướng, số hay những sắc tố nào. Muốn biết được tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào để nên duyên vợ chồng hay chọn thời gian khai trương mở bán làm ăn …Hãy cùng Massageishealthy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để xác lập được đúng tuổi, đúng cung và mệnh là điều vô cùng quan trọng. Bên dưới đây là sẽ là tập hợp khá đầy đủ những thông tin về tuổi Kỷ Tỵ của những người có năm sinh là 1989 .

1. Sinh năm 1989 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 1989 có Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già

 • Tương sinh:Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Sinh năm 1989 mệnh gì (sinh mệnh)?
Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc và chế ngự với tuổi 1989 kỷ tỵ Nam : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 yếu tố trong ngũ hành. Trong môi trường tự nhiên tự nhiên với sự biến tấu của những yếu tố này đã làm nên những nguyên tắc của ngũ hành .
Đó là hai nguyên tắc gồm những phương diện sự biến tấu của những nguyên tố là sự tương sinh và khắc chế, nói cách khác thì đó có nghĩa là sự tác động ảnh hưởng qua lại lẫn nhau hoàn toàn có thể theo 2 hướng tích cực và xấu đi. Ảnh hưởng tích cực chính là sự tương hỗ lẫn nhau, xấu đi có nghĩa là sự ảnh hưởng tác động lẫn nhau nhưng theo hướng ức chế lẫn nhau .

Ngũ hành tương sinh:

Ngũ hành và những mối quan hệ tương sinh : Tương sinh hay là sự tương hỗ qua lại, tác động ảnh hưởng lẫn nhau, cùng nâng đỡ nhau để được tốt hơn. Cụ thể như sau :

 • Mộc sinh Hỏa (nghĩa là cây cháy tạo ra lửa).
 • Hỏa sinh Thổ (lửa biến tất cả trở thành tro bụi và chuyển thành đất).
 • Thổ sinh kim (Kim loại được hình thành từ trong lòng đất)
 • Kim Sinh Thủy (kim loại khi bị nóng chảy tạo thành dung dịch lỏng).
 • Thủy sinh Mộc (cây nhờ nước mà sinh trưởng, phát triển).

Ngũ hành tương khắc:

 • Thủy khắc Hỏa (nước dập được đám cháy của lửa)
 • Hỏa khắc Kim (lửa khiến cho kim loại bị nóng chảy)
 • Kim khắc Mộc (dao kéo được rèn bằng kim loại để chặt cây)
 • Mộc khắc Thổ (cây hút chất dinh dưỡng của đất)
 • Thổ khắc Thủy (đất cản trở dòng chảy của nước lũ)

Đúng vậy, hai nguyên lí tương sinh và khắc chế luôn luôn đi với nhau, chúng ảnh hưởng tác động qua lại, và luôn sống sót song song với nhau. Tạo hóa không hề chỉ sống sót mỗi sự tương sinh và ngược lại sự khắc chế cũng không hề sống sót một mình. Nếu chỉ có tương sinh, thì chỉ sống sót mỗi sự tăng trưởng, sinh trưởng, nếu như thế đời sống sẽ bị tăng trưởng quá độ .
Nhưng nếu tạo hóa chỉ có mỗi nguyên lí tương khắc và chế ngự thì đời sống không hề tiến triển được, thành ra sẽ bị suy thoái và khủng hoảng. Do đó nếu muốn chọn màu tử vi & phong thủy tương thích với bản mệnh của mình thì phải xem xét chọn sao cho đạt được sự cân đối giữa hai nguyên lí trên bạn nhé .

2. Sinh năm 1989 tuổi gì?

Người sinh năm 1989 là tuổi con Rắn. Năm sinh dương lịch : Từ 06/02/1989 đến 26/01/1990. Năm sinh âm lịch : Kỷ Tỵ
– Thiên can : Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi : Tỵ

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

3. Sinh năm 1989 hợp màu gì?

 • Màu sắc tương sinh

Người sinh năm 1989, mệnh Mộc thì thích hợp với những màu sắc phong thủy như xanh dương, đen, các màu mang mệnh Thủy. Vì theo nguyên lý ngũ hành thì Thủy sinh Mộc tạo ra sự tương sinh.

Nếu thuộc mệnh Mộc, bạn nên sử dụng sắc tố này để giúp lôi cuốn những nguồn nguồn năng lượng tương sinh về phía mình, từ đó làm tăng trưởng thêm nguồn năng lượng cho bổn mệnh của tất cả chúng ta, việc làm và đời sống được tiến triển tốt đẹp .

Mời các bạn xem chi tiết NGƯỜI MỆNH MỘC HỢP MÀU GÌ?

 • Màu sắc tương hợp

Người sinh năm 1989 thích hợp với những sắc tố như xanh lá cây, là màu của chính bản mệnh. Nếu người này sử dụng sắc tố hợp với bản mệnh sẽ lôi cuốn nhiều nguồn nguồn năng lượng về phía mình, mang lại nhiều cát khí từ đó mang lại sự suôn sẻ cho chính mình .

 • Màu tương khắc

Ngoài ra, người sinh năm 1989, mệnh Mộc vẫn hoàn toàn có thể dùng những màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu đất. Vì theo nguyên tắc ngũ hành kìm hãm thì Mộc khắc Thổ, do đó nếu dùng sắc tố của Thổ như vàng, nâu đất, chính do người mệnh Mộc sẽ ức chế được những nguồn nguồn năng lượng của Thổ trong những loại vật phẩm tử vi & phong thủy này .

 • Màu kiêng kỵ

Người sinh năm 1989, mệnh Mộc thì phải kiêng kỵ những màu trắng, ghi, xám, là những màu thuộc mệnh Kim. Vì theo nguyên tắc ngũ hành tương khắc và chế ngự, Mộc khắc với Kim .
Cho nên nếu không muốn bị ức chế nguồn năng lượng bản mệnh, và cảm thấy không dễ chịu, việc làm, đời sống chậm tiến triển thì người mệnh Mộc nên tránh những sắc tố kìm hãm này .

Vậy thì những người sinh vào năm 1989 phù hợp với những màu sắc gì? Có thể nói rằng màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc là màu bản mệnh của những người sinh năm 1989 theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 89.

Ngoài ra, các màu sắc như màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy, sẽ là những màu tương sinh với người mệnh Mộc sinh năm 1989, do Thuỷ sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây phát triển tươi tốt.

Các sắc tố như màu trắng, ghi, xám thuộc hành Kim là những sắc tố kiêng kỵ so với những người sinh năm 1989. Đối với những loại đá phong thuỷ có màu xanh dương, xanh nước biển, đen, xanh lá thì rất hợp với người tuổi Kỷ Tỵ 1989 .

4. Đá phong thủy nào phù hợp với Kỷ Tỵ 1989

Đá thạch anh xanh lam: Không chỉ là biểu tượng của sự may mắn và cơ hội, thạch anh xanh lam còn giúp làm dịu đi các cơn nóng giận, giúp tiết chế lại cảm xúc, giúp bình tĩnh hơn.

Vì đại diện thay mặt của sự như mong muốn vì vậy thạch anh xanh được mọi người nắm chặt trong lòng 2 bàn tay khi tâm lý về tài lộc, hay những điều tốt đẹp để giúp những lời khẩn cầu trở thành hiện thực .

Thạch anh tóc xanh: Giúp thu hút tất cả các nguồn năng lượng xấu và đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Vòng đá thạch anh tóc xanh chất chứa một nguồn năng lượng vô cùng tuyệt vời.

Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp lan rộng ra tâm lý, làm tan biến đi những tâm lý xấu đi. Tạo ra cho bạn một ý thức tự do, vui tươi. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để xử lý mọi khó khăn vất vả thử thách .

Thạch anh tóc đen: là viên đá đại diện về mặt tình cảm vì nó có thể giúp ta tránh khỏi những cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực làm bạn xuống tinh thần. Năng lượng ẩn chứa bên trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí và ưa bạn tránh xa những vận xấu, những điều xui xẻo.

Đá Sapphire đen giúp giữ chủ nhân của nó tỉnh táo và bảo vệ thân thể, rất thích hợp với người mệnh Thuỷ. Đá này có thể khiến cho người đeo khả năng tiên đoán, trực giác nhìn nhận vấn đề một nhạy bén hơn. Nó có thể giúp xua đuổi tà ma và đẩy lùi các trạng thái lo âu muộn phiền và tăng cảm giác bình yên cho người sở hữu.

5. Sinh năm 1989 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

6. Sinh năm 1989 hợp con số nào trong sim, biển số xe nào?

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 1, 3, 4

7. Sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

8. Sinh năm 1989 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Nam Kỷ Tỵ sẽ thích hợp với những người cùng tuổi, và các tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân 1992, Ất Hợi
 • Lựa chọn vợ: Nam Kỷ Tỵ sẽ hợp với bạn đời có cùng tuổi và các tuổi như Canh Ngọ 1990, Nhâm Thân, Ất Hợi 1995, Bính Tý.
 • Tuổi khắc: Quý Dậu 1993, Mậu Dần năm 1998, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu.

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Nữ Kỷ Tỵ hợp với các đối tác có cùng tuổi và tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân
 • Lựa chọn chồng: Nữ Kỷ Tỵ hợp với những người bạn đời có tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý 1996.
 • Tuổi khắc: Nữ Kỷ Tỵ không nên lựa chọn các tuổi như Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão để nên duyên đôi lứa, vì các tuổi này không hợp với họ.

Sinh năm 1989 hợp tuổi nào?

9. Những tuổi đại kỵ với người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ

Các tuổi như Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu là những tuổi cực xung khắc với tuổi Kỷ Tỵ, khi kết hôn hoàn toàn có thể xảy ra tuyệt mạng hay gây ra cảnh ly tan vào giữa cuộc sống. Còn nếu là đối tác chiến lược trong làm ăn bạn sẽ sớm gặp thất bại nặng nề .
Nói chung, tuổi Kỷ Tỵ quá xung khắc, trái chiều trọn vẹn với những tuổi nêu trên, do đó bạn cần nên tránh kết giao với những người tuổi này trong việc làm ăn hay chọn đối tượng người dùng để se duyên vợ chồng. Bởi vì, việc làm ăn nếu hợp tác sẽ gây ra thiệt hại cho đôi bên, việc làm làm ăn không được suôn sẻ ;
Nếu chọn vợ chồng thuộc trúng tuổi xung khắc thì không nên tổ chức triển khai cưới hỏi linh đình ; Còn nếu, trong mái ấm gia đình có những thành viên kỵ tuổi nhau thì phải cúng sao hóa giải đúng tháng, năm và phải dựa vào sao hạn hằng năm là gì mà có kế hoạch cúng kiến thì mới được hóa giải .

10. Vật phẩm phong thủy hợp với Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Bản mệnh nên sử dụng vật phẩm tỳ hưu

Sử dụng những vật phẩm phong Thủy Tỳ Hưu trong nhà giúp mang lại như mong muốn, độ tài lộc cho gia chủ có bản mệnh Mộc. Theo tử vi học, người mệnh Mộc hoàn toàn có thể gặp nhiều suôn sẻ, tài lộc dồi dào và đạt sức khỏe thể chất tốt, sự nghiệp thăng quan tiến chức nhanh gọn .
Vì vậy, việc đặt tượng tỳ hưu trong nhà để giúp hợp phong thuỷ, hợp mệnh với gia chủ về sắc tố theo ngũ hành là điều rất là quan trọng .
Nên lựa chọn tỳ hưu có nguyên vật liệu được làm từ những loại đá tự nhiên so với gia chủ mang mệnh Mộc. Về sắc tố của tỳ hưu nên lựa chọn mang màu đen hoặc xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam, xanh lá cây, nâu đất, vàng sậm .
Các màu trên giúp mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bản mệnh của gia chủ. Chúng là những sắc tố tương sinh, tương hợp với bản mệnh Mộc của gia chủ .
Vì dao sẽ chặt được gỗ Kim sẽ không tốt cho người mệnh Mộc đeo trang sức đẹp hay sử dụng tỳ hưu phong thuỷ từ những loại đá quý tử vi & phong thủy có màu trắng và màu bạc thuộc hành Kim .

Mệnh Mộc nên sử dụng tượng thần tài

Bởi vì, tượng thần tài được coi là pháp khí mang đến nhiều phúc lộc tài lộc cho gia chủ có bản mệnh Mộc. Chúng là một vật phẩm cần phải có để đặt trong nhà mà gia chủ mệnh Mộc nên mua về .
Gia chủ nên đặt tượng thần tài trong phòng khách hoặc trên bàn thao tác để lôi cuốn nguồn tài lộc và lôi cuốn nhiều sinh khí tốt đẹp cho gia chủ mệnh Mộc .

Voi hợp với bản mệnh Mộc

Voi là một trong những linh vật tử vi & phong thủy rất hợp với người có bản mệnh Mộc. Nên sắp xếp thiêng vật này trong nhà sẽ giúp mang lại sức mạnh, sự yên ấm cho mái ấm gia đình. Bên cạnh đó, linh vật voi được chế tác từ những loại đá tự nhiên như thạch anh, cẩm thạch … giúp xua đuổi sát khí và góp thêm phần lôi cuốn cát khí cho chủ sở hữu có mệnh Mộc .
Trong ý niệm của dân gian, voi là đại diện thay mặt cho sự tăng trưởng, tiến triển can đảm và mạnh mẽ. Mặt khác, voi còn được xem như thần linh thiêng liêng được tôn thờ tại một số ít nước biểu trưng trên quốc tế .

Bản mệnh sinh năm 1989 nên sử dụng tượng cá chép

Ông bà rất lâu rồi có câu con cá chép vượt vũ môn hóa thành rồng, câu nói dân gian này đã đi sâu vào trong tiềm thức của mỗi người dân. Cá chép là hình tượng của sự phong phú, phát đạt, chính vì thế nên linh vật con cá chép thường được bày trí trong nhiều mái ấm gia đình để đạt được sự thịnh vượng, phát đạt, giàu sang .
Hình ảnh con cá chép vượt qua 3 cửa ải đến vũ môn và biến thành rồng đi cứu nhân độ thế Cá chép chính là hình tượng tử vi & phong thủy đại diện thay mặt cho sức mạnh ý chí kiên cường, sự kiên trì nhẫn nại, sự thăng quan tiến chức trong việc làm, kinh doanh thương mại suôn sẻ mà chủ sở hữu có mệnh Mộc nên đặt trong nhà .

B. Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc sinh năm 1989

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc sinh năm 1989Người Đại Lâm Mộc trong đời sống thường có phong thái sống rất riêng, người đời thường hay gọi là đại khí, có nghĩa là họ sẵn sàng chuẩn bị cho người có thực trạng xấu số 10 ngàn khi trong túi chỉ còn đúng 10 ngàn, tuy nhiên họ sẽ không khi nào ăn khi tay chưa rửa sạch .
Những người như vậy sống rất có khí chất, thường được nhiều người kính nể, điều này ngược lại với những người tiểu khí .
Bởi thế nên người mệnh Đại Lâm Mộc thường được biết đến với sự tự tin, họ hiểu và yêu bản thân và cũng nhận thấy bản thân nổi trội trong đám đông, lôi cuốn nhiều sự chú ý quan tâm ở những nơi mà họ đến. Nhưng đôi lúc họ có phần tự tin thái quá dẫn đến ngạo mạn, nên họ cũng dễ cảm thấy mất sĩ diện nếu có ai đó làm không thỏa mãn nhu cầu họ .
Người sinh năm 1989 Đại Lâm Mộc có tầm nhìn rộng và lối tư duy tiên tiến và phát triển, tuy nhiên họ lại hiếm như học cách nhìn vào bản thân do đó khi gặp thất bại họ thường không chịu nhìn nhận vào yếu tố là do bản thân mình mà hay đổ lỗi cho thực trạng gây ra .
Với tầm nhìn xa cùng năng lực tư duy tuyệt vời, người mệnh Đại Lâm Mộc rất dễ thành công xuất sắc trong phong phú nhiều nghành từ kinh tế tài chính đến chính trị .
Người này có năng lực hoàn thành xong một cách xuất sắc và hoàn toàn có thể tiến xa trong sự nghiệp của mình. Họ chính là những người chỉ huy thực thụ, được nhiều người kính nể và họ cũng rất biết cách trợ giúp cũng như tạo nhiều nguồn động lực cho đồng nghiệp của mình .
Điểm yếu của những người này là họ thường tâm lý và cho ra nhiều ý tưởng sáng tạo mê hoặc, nhưng là người đứng núi này trông núi kia, nên chẳng mấy khi họ triển khai một sáng tạo độc đáo nào đó đến cùng, hoàn toàn có thể nói những người mệnh Đại Lâm Mộc không được kiên trì cho lắm .
Những người này rất giỏi ăn nói, có năng lực ứng xử linh động và khôn khéo nên cũng không mấy lạ khi họ có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Cũng vì sự tài năng và sự nổi trội đó cho nên vì thế họ thường bị bạn hữu đố kỵ, ganh ghét, nhưng hoàn toàn có thể nói để đánh đổ được người Đại Lâm Mộc cũng không phải là điều thuận tiện .
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc sinh năm 1989Đường tình duyên của người Đại Lâm Mộc cũng gặp khá nhiều trắc trở. Bởi họ hoàn toàn có thể là người trong tình yêu rất mãnh liệt, yêu say đắm không hề dứt bỏ, tuy nhiên nhiều lúc họ lại là người lãnh đạm, lạnh nhạt vô tâm khiến cho đối phương hoài nghi tình cảm của họ .
Nội tâm của những người này luôn có hai mặt trái chiều nhau, tiềm ẩn rất nhiều sự xích míc bên trong. Những người này cũng rất đào hoa bởi sự tự tin, cái chất riêng điển hình nổi bật khiến những người khác giới dễ bị lôi cuốn. Vì thế, chuyện tình cảm của người này thường sẽ gặp nhiều sóng gió phải thực sự chín chắn trưởng thành thì tình cảm mới được suôn sẻ .
Trong tình yêu, nếu muốn bền vững và niềm hạnh phúc thì người Đại Lâm Mộc nên hạn chế cái tôi vĩ đại của mình, đặc biệt quan trọng là bản tính tự cao, bảo thủ và cố chấp .
Trong Mệnh Mộc thì được chia ra thành nhiều mệnh Mộc khác ví dụ như Tang Đố Mộc, Tùng Bách Mộc, Dương Liễu Mộc, Thạch Lựu Mộc và Đại Lâm Mộc. Nếu sinh vào năm 1989, thì người này sẽ thuộc mệnh Đại Lâm Mộc, trong tự nhiên có nghĩa là gỗ mọc trong rừng .
Đại Lâm Mộc mang ý nghĩa vững mạnh và vượng nhất. Cho nên người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc cũng mang một khí chất cao ngất trời, họ là người có tấm lòng lớn, có một tâm lý lớn và cái tôi bên trong con người họ cũng vô cùng lớn .

– Về tính cách: Trong quan niệm Phật giáo, do được Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ nên những người sinh năm 1989 rất thông minh và sáng dạ. Họ là những người sắc sảo, linh hoạt và luôn cảnh giác mọi vấn đề xung quanh. Vì thế nên tình bạn xung quanh họ thường không được bền lâu.

Họ được trời phú cho năng lực ngoại giao, ứng xử linh động và khôn khéo, tuy nhiên trên trong thực tiễn họ lại không hợp với nhiều người, ngay cả những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình, từ ba mẹ đến anh chị em và cả người trong họ hàng .

– Về sự nghiệp: Những người sinh năm 1989 thường sẽ có tuổi trẻ đầy chông gai và khó khăn, họ phải buôn ba tha phương đây đó làm ăn. Người sinh vào năm này muốn giàu phải sống xa quê hương. Họ là những người thông minh và giỏi giang nên cuộc sống của họ ít phải chịu cảnh nghèo khó.

Nếu tuổi trẻ họ càng chịu nhiều thử thách, khó khăn vất vả bao nhiêu thì càng về già họ sẽ càng phong phú. Là người có số sự nghiệp, quyền hạn cao cùng với óc đo lường và thống kê xuất sắc nên nếu họ đã quyết định hành động thao tác gì thì sẽ có được thuận tiện .

– Về tình duyên: Đối với nam Kỷ Tỵ nếu sinh vào các tháng âm lịch là 2, 9 và 12 thì sẽ gặp thuận lợi trong đường tình duyên, họ sẽ có một đời sống gia đình yên ấm và hạnh phúc.

Tuy nhiên, nếu những người sinh năm 1989 mà rơi vào những tháng âm lịch là tháng 5, 7 và 11 thì sẽ có sự đổi khác từ 2 đến 3 lần trong đường tình duyên, họ rất khó có được đời sống vợ chồng êm đềm và niềm hạnh phúc .
Đối với nữ Kỷ Tỵ 1989 nếu sinh ra vào những tháng âm lịch 3, 6, 8 và 10 sẽ dễ gặp nhiều trắc trở, lận đận trong đường tình duyên. Ngược lại, nếu nữ Kỷ Tỵ sinh vào những tháng âm lịch 1, 5 và 12 thì sẽ có sự yên bình và niềm hạnh phúc suôn sẻ trong đường tình duyên .
Những người sinh năm 1989 có mạng là Đại Lâm Mộc, họ thường là những người sống rất tôn trọng những quy tắc, mọi thứ xung quanh họ được tổ chức triển khai, sắp xếp ngăn nắp, sạch sẽ và đẹp mắt và tươm tất, họ thích sống trong môi trường tự nhiên khoa học .
Là người có bản tính chỉnh chu, cầu toàn trong mọi việc, vì vậy so với chất lượng đời sống họ cũng yên cầu những nhu yếu cao, mọi việc so với họ phải thật đúng mực và đúng đắn .
Người tuổi Kỷ Tỵ được trời ban cho năng lực điều tra và nghiên cứu, họ có óc phát minh sáng tạo cao. Thường là những người có sở trường thích nghi sưu tầm đồ vật thời cổ xưa vì họ biết cách nhận ra những vật phẩm quý giá và có óc thẩm mỹ và nghệ thuật cao, họ thích trân quý giá trị của những món đồ này và rất biết cách bảo vệ cũng như giữ gìn chúng
Người tuổi Kỷ Tỵ thường toát lên phong thái rất quyền lực tối cao, đam mê. Họ thích sự độc lạ và thường cho mình độc lạ với mọi người xung quanh. Họ luôn mong ước kết bạn và giao lưu với những người có quyền cao chức lớn hoặc với những người đóng vai trò ở một vị trí quan trọng, đôi lúc có phần xem thường những người có vị thế thấp kém hơn mình .
Người này thích kết giao nhiều bạn hữu, trọng tình nghĩa, tính tình hòa nhã nên nhờ thế mà có được nhiều bạn hữu thân thương. Tuy nhiên, điểm yếu kém là họ không được dữ thế chủ động lắm trong việc làm, hay xấu đi nên rất cần nhiều lời động viên, cổ vũ từ bạn hữu .
Tuổi Kỷ Tỵ thời tiền vận thường gặp khó khăn vất vả trong chuyện tiền tài và cả tình cảm. Tuy nhiên càng về hậu vận họ sẽ gặp nhiều thuận tiện trong việc làm làm ăn, được nhiều phúc lộc và dễ thành công xuất sắc lớn .
Con đường công danh sự nghiệp thường phải trải qua nhiều gian truân khó khăn vất vả, có nhiều trắc trở vào thời tiền vận, nhưng số bạn càng về sau, từ năm 36 tuổi trở đi được nhiều thành công xuất sắc tốt đẹp. Về phần mái ấm gia đình, bạn thường gặp nhiều nỗi khổ tâm nhưng mọi chuyện cũng sẽ được xử lý bởi sự khôn khéo của bạn .
Những người tuổi này luôn nỗ lực hết mình để đạt được những thứ họ mong ước, họ không dễ bị sa ngã, cám dỗ vào những thứ tiêu tốn lãng phí thời hạn của họ. Vì thế nên tuổi Kỷ Tỵ rất dễ thành công xuất sắc .
Tuy nhiên, nếu việc không thành thì họ sẽ mãi tâm lý, rối ren, muộn phiền âu lo, chìm đắm mãi trong một yếu tố và rất khó để họ buông xuôi. Họ là những người có đường tài lộc rất tốt nếu biết học cách chớp lấy thời cơ để triển khai những việc thương mến, năng lực của bản thân .
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc sinh năm 1989
Về phần phái mạnh tuổi Kỷ Tỵ thì cuộc sống họ sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách, tai ương. Họ vừa phải lo nghĩ về cả chuyện tài lộc và cả rất khổ tâm, khi nào cũng phải lo ngại .
Tuy hoàn toàn có thể có đời sống sung sướng về thể xác, nhưng về mặt niềm tin thì họ sẽ gặp nhiều mối lo nghĩ về tâm lý, dễ bị chán nản với cuộc sống của mình ít gặp như mong muốn mà rủi ro đáng tiếc thì vô vàn. Nam giới tuổi này từ năm 38 tuổi trở về sau thì đời sống mới có phần có phần sung túc .
Nhìn chung, phái mạnh tuổi này có cuộc sống phức tạp, đầy thăng trầm và dịch chuyển, họ thường không có những quyết định hành động rõ ràng cho đời sống nên thường hay gặp khó khăn vất vả về yếu tố tiền tài. Họ sẽ phải sống dạt dẹo đây đó để làm ăn, có năng lực tự lập từ nhỏ. Bạn có nhiều mối khổ tâm trong đời sống, nhiều lo ngại và cũng phải trải qua nhiều thương đau .

Theo tử vi trọn đời thì nữ Kỷ Tỵ thường gặp nhiều đau khổ ở thời tiền vận và trung vận. Thời điểm này, cuộc sống của họ luôn có nhiều các biến động cùng với các suy tư muộn phiền.

Phải đến thời hậu vận thì cuộc sống mới được sung túc. Bạn sẽ phải trải qua nhiều ưu tư đến tận năm 44 tuổi thì mới mong sự nghiệp được gầy dựng không thay đổi và vững vàng, việc làm làm ăn có thời cơ khởi sắc tốt đẹp .
Nữ Kỷ Tỵ hoàn toàn có thể sẽ có sự nghiệp thành công xuất sắc vào năm 40 tuổi trở lên. Từ năm 38 tuổi, hoàn toàn có thể gặp nhiều tiến triển tốt trong sự nghiệp, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên trước năm này thì họ phải trải qua một đời sống vô cùng khó khăn vất vả và nhiều âu lo .

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nam mạng sinh năm 1989

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ - Nam mạng sinh năm 1989

Cuộc sống

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ thường có một cuộc sống đầy sóng gió, gặp nhiều thử thách, là người có đời sống vật chất lẫn nội tâm mang nhiều sự khó khăn vất vả, chông gai. Họ hoàn toàn có thể là người sung sướng về mặt thể xác nhưng bên trong nội tâm họ chất chứa nhiều tâm lý, lo ngại sầu não, đời sống ít gặp nhiều như mong muốn .
Phải từ 38 tuổi trở về sau thì đời sống họ mới được không thay đổi, sung túc. Những người phái mạnh tuổi Kỷ Tỵ có đời sống vô cùng phức tạp, họ thường không có mục tiêu sống đơn cử, rõ ràng, thường đứng núi này trông núi kia nên thường gặp nhiều khó khăn vất vả về yếu tố tiền tài .
Phần lớn người tuổi Kỷ Tỵ sẽ phải tự lập, tha hương cầu thực từ lúc trẻ, đời sống lúc tiền vận thường khổ tâm tâm lý mọi chuyện và phải trải qua nhiều gian lao trong đời sống .
Nam giới tuổi Kỷ Tỵ thường chỉ có đời sống thông thường, không thay đổi cho đến cuối đời chứ không có số hưởng vinh quang phong phú. Tuổi thọ trung bình của họ nằm trong khoảng chừng từ 56 tuổi đến 65 tuổi là cao nhất .

Tình duyên của Nam Kỷ Tỵ 1989

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ có đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, lận đận. Họ hoàn toàn có thể sẽ trải qua nhiều cuộc tình đau thương, trái ngang trong cuộc sống mình. Dưới đây là diễn biến của tháng sinh của i phái mạnh Kỷ Tỵ trong đường tình duyên .
Nếu sinh ra trúng những tháng âm lịch là 5, 7 và 11 thì tình duyên của bạn phải trải qua ba lần đổi khác. Bạn sẽ có hai lần biến hóa về đường tình duyên trong cuộc sống nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 10 âm lịch .
Còn nếu bạn sinh vào những tháng âm lịch là 2, 9 và 12 âm lịch thì tình duyên sẽ không gặp bất kể sự biến hóa nào và được hưởng niềm hạnh phúc rọn vẹn .

Gia đạo công danh

Đường sự nghiệp của bạn thường gặp nhiều sự trái ngang, thử thách, tuy nhiên vào năm 36 tuổi trở đi, phần sự nghiệp sẽ có khởi sắc và tiến triển tốt. Tuy bạn gặp nhiều nỗi khổ tâm trong yếu tố nhà đạo nhưng với sự dẻo dai, khôn khéo nên mọi chuyện được ổn thỏa, yên bình .
Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Tỵ thường gặp nhiều khó khăn vất vả, gian lao. Khoảng từ năm 38 tuổi trở đi, hoàn toàn có thể bạn sẽ hoàn thành xong được sự nghiệp của mình, tuy nhiên khó có thời cơ gầy dựng nên sự nghiệp mình hằng mong ước. Đường tài lộc cũng vậy, trải qua nhiều lần suy sụp, khó giữ vững đồng xu tiền nên cuộc sống ít có sự giàu sang .

Những tuổi hợp làm ăn

Nên chọn những đối tác chiến lược làm ăn có những tuổi như cùng tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. Những tuổi trên đây rất hợp và tốt với tuổi Kỷ Tỵ trong mọi việc và tránh được những sự thất bại trong sự nghiệp cuộc sống bạn .

Lựa chọn vợ cho Nam Kỷ Tỵ

Trong yếu tố kết hôn, để tạo được một đời sống vừa đủ niềm hạnh phúc bạn nên chọn những người vợ chồng thuộc những tuổi như Kỷ Tỵ cùng tuổi, tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý .
Nếu bạn nên duyên với vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ thì bạn sẽ có một đời sống giàu sang, phần con cháu rất tốt đẹp. Còn nếu bạn kết hôn với tuổi Canh Ngọ thì bạn sẽ hưởng đủ vinh quang phong phú .
Nếu bạn kết hôn với người tuổi Nhâm Thân hoặc Ất Hợi thì đời sống của bạn cũng sẽ được giàu sang, niềm hạnh phúc. Nếu bạn chọn người nên duyên là người tuổi Bính Tý thì đời sống hôn nhân gia đình gặp nhiều thuận tiện, như mong muốn tốt đẹp .

Cuộc sống của bạn sẽ chỉ ở mức trung bình nếu bạn kết hôn với những người có tuổi Giáp Tuất năm 1994, Mậu Thìn, Đinh Hợi.

Cuộc sống của bạn trở nên nghèo khó, bạn làm ăn có cố gắng bao nhiêu cũng thấy khó khăn, mọi việc khó được suôn sẻ và công việc làm ăn thì gặp vô vàn trở ngại, không có cơ hội để phát triển nếu bạn phải kết hôn với những tuổi Tân Mùi sinh năm 1991, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu.

Nếu bạn cưới vợ vào những năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi thì sẽ có gặp chuyện buồn về sau, hoặc hôn nhân gia đình đổ vỡ giữa đường vì những năm này kỵ hôn nhân gia đình, bạn không nên lấy vợ vào những thời gian này .
Tuổi Kỷ Tỵ phái mạnh có số lưu thê hoặc đa đoan về việc vợ con nếu sinh trúng vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 âm lịch .

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi vô cùng tương phản và xung khắc với tuổi Kỷ Tỵ nam mệnh là những tuổi như Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu vì thế trong việc làm làm ăn hoặc lựa chọn vợ chồng thì bạn không nên nhắm vào những tuổi này .
Trong lỡ trong việc làm làm ăn gặp phải tuổi kìm hãm với mình thì tuyệt đối không nên góp vốn đầu tư hay hợp tác sẽ gây nhiều thiệt hạị. Trong hôn nhân gia đình, vợ chồng nếu gặp phải tuổi khắc nhau thì chớ nên không nên tổ chức triển khai đám cưới hỏi lớn. Trong mái ấm gia đình, có thành viên tuổi khắc với những thành viên còn lại thì thực thi nghi lễ cúng sao hóa giải cho đúng năm .

Những năm khó khăn nhất

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ ở vào những năm tuổi 24, 26, 28 cho đến 35 tuổi phải trải qua những năm tháng khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống mình. Sau những năm tháng gian lao, khó khăn vất vả này sự nghiệp của bạn mới hoàn toàn có thể tăng trưởng được .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ chắc như đinh sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc thực thi xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn .

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 28 tuổi đến 35 tuổi: Vào năm 28 tuổi, bạn sẽ thành công đôi chút về đường sự nghiệp, phần tài lộc có phần tốt hơn những năm khác. Bạn cũng có thể được sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân và phát triển được hoàn toàn sự nghiệp của mình.

Vào năm 29 tuổi và 30 tuổi, bạn sẽ thu được rất nhiều tài lộc, con đường sự nghiệp tiến triển can đảm và mạnh mẽ. Năm 31 tuổi và 32 tuổi là hai năm bạn phải trải qua nhiều khó khăn vất vả, thử thách, tuy nhiên trong thời gian khó khăn vất vả này bạn cũng sẽ đạt được nhiều thành quả to lớn nhất trong cuộc sống .
Ở năm 32 tuổi bạn nên đề phòng vào những tháng 6 và 8 âm lịch, thời gian này sẽ hoàn toàn có thể xảy ra sự tổn hao về tài lộc hoặc trong mái ấm gia đình hoàn toàn có thể gặp tang gia. Năm 33 tuổi bạn triển khai xong được sự nghiệp nhưng cần quan tâm đề phòng bệnh tật vào tháng 12 âm lịch .
Năm 34 tuổi, cuộc sống có nhiều tiến triển tốt đẹp trong những tháng 4 và 6 âm lịch, còn những tháng khác đều ở mức trung bình và không có gì đáng kể. Năm 35 tuổi bạn sẽ có thời cơ tốt để triển khai nhiều việc .

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi là thời điểm gặp nhiều tai ương nhất của bạn, có thể sẽ bị tổn hao tiền của hoặc mắc các bệnh tật trong năm này. Năm 37 tuổi nên đề phòng vì sẽ có nhiều thất bại.

Vào năm 38 tuổi việc làm làm ăn không mấy tốt đẹp nên kiêng kỵ xuất hành đi xa. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, bạn hoàn toàn có thể gặt hái đôi chút thành công xuất sắc về nhiều phương diện nhưng riêng đường tài lộc thì kém tăng trưởng .

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi đến 45 tuổi là khoảng thời gian bạn sẽ hưởng được nhiều tài lộc, an nhàn nhưng nên đề phòng trong đường gia đạo. Thời gian này sự nghiệp không mấy phát triển, suôn sẻ và phải hết sức giữ gìn công danh sự nghiệp của mình.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Khoảng thời gian từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi là khoảng thời gian tuy cuộc sống không đến mức thiếu thốn về vấn đề vật chất nhưng về phần nội tâm thì phải lao đao, lo nghĩ dẫn đến sự nghiệp mờ nhạt, không thể gặt hái được nhiều thành công lớn.

D. Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nữ mạng sinh năm 1989

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ - Nữ mạng sinh năm 1989

Cuộc sống

Theo sách tử vi học, nữ Kỷ Tỵ có đời sống gặp nhiều nguy hiểm, trắc trở, nhiều biến cố gây nhiều khó khăn vất vả lê dài từ thời tiền vận và trung vận. Cuộc đời bạn chỉ có được sự an yên và sung sướng khi bạn bước sang thời hậu vận .
Bạn sẽ phải trải qua nhiều sự sầu não, khổ lao tâm trạng cho đến năm 44 tuổi, sau thời gian này bạn mới tạo được sự nghiệp một cách vững chãi và có nhiều thời cơ để tăng trưởng sự nghiệp, sự nghiệp .
Nhìn chung : Người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc, vào thời kỳ tiền vận thì sẽ gặp khó khăn vất vả về mặt tình duyên lẫn tài lộc, tuy nhiên cũng không cần lo ngại chính do bước sang thời hậu vận thì cuộc sống họ sẽ gặp nhiều thành công xuất sắc lớn trong làm ăn kinh doanh thương mại .
Người Kỷ Tỵ năm 1989 có tuổi thọ trung bình khoảng chừng từ 68 đến 76 tuổi là mức cao nhất. Nếu như sống tích nhiều phúc đức thì sẽ được ngày càng tăng tuổi thọ còn nếu sống không tích đức thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

Tình duyên đối với nữ Kỷ Tỵ 1989

Đường tình duyên của Kỷ Tỵ thường gặp nhiều trắc trở đau khổ từ khi còn nhỏ tuổi, về sau, khi trưởng thành tình duyên sẽ đương đầu với vài lần biến hóa với nhiều chuyện đau khổ trong lòng. Đường tình duyên của bạn sẽ được phân loại ra thành ba trường hợp như sau :
Nếu sinh vào những tháng như 3, 6, 8 và 10 âm lịch thì nữ Kỷ Tỵ chắc như đinh sẽ đương đầu với ba lần đổi khác trong đường tình duyên và niềm hạnh phúc .
Những người sinh vào những tháng : 2, 4, 7 và 9 âm lịch thì đường tình duyên trong cuộc sống bạn sẽ gặp hai lần biến hóa trong đường tình duyên .
Riêng so với những người sinh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì bạn sẽ đạt được một đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc toàn vẹn, không bị tác động ảnh hưởng gì nhiều đến niềm hạnh phúc vợ chồng .

Phần gia đạo và công danh

Về đường công danh sự nghiệp, mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức trung bình và không sự nghiệp không có gì điển hình nổi bật trong và cuộc sống. Về phần nhà đạo, hoàn toàn có thể vượt lên nghịch cảnh khó khăn vất vả do tích được nhiều phúc đức. Vào thời trung vận hoàn toàn có thể bạn phải đương đầu với nhiều chuyện sầu não và đau thương, nhưng sang hậu vận thì cuộc sống sẽ được niềm hạnh phúc và nhiều niềm vui hơn .
Đối với nữ Kỷ Tỵ, sự nghiệp sẽ thực sự tăng trưởng khi bạn ở từ 40 tuổi trở lên. Tuy nhiên, so với 1 số ít người tuổi này, hoàn toàn có thể từ năm 38 tuổi, họ sẽ gặp nhiều thời cơ tốt để tăng trưởng sự nghiệp, tiền tài mở màn đến nhiều hơn. Tuy nhiên, phần tiền vận trước năm này thì tiền tài, sự nghiệp và đời sống phải trải qua nhiều sóng gió, khó khăn vất vả và có nhiều âu lo .

Tuổi hợp làm ăn

Bạn chỉ nên lựa chọn hợp tác làm ăn, giao thương mua bán hoặc chọn đối tượng người tiêu dùng vợ chồng hợp với tuổi của mình thì sẽ có gặp nhiều như mong muốn, và thuận tiện thu được thành quả tốt đẹp như mong đợi, không lo nhiều đến chuyện thất bại. Vì vậy bạn nên hợp tác với những người thuộc những tuổi sau : Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân .

Chọn tuổi kết hôn cho nữ Kỷ Tỵ

Bạn sẽ có một đời sống khá đầy đủ, sung túc, niềm hạnh phúc về mọi mặt nếu bạn chọn kết hôn với những người tuổi : Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Việc tạo lập cho bản thân một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc vô cùng thiết yếu và quan trọng, nó quyết định hành động đời sống về cả vật chất lẫn niềm tin của bạn sau này .
Vì thế bạn nên lựa chọn thật kỹ lưỡng và đúng chuẩn đối tượng người dùng có tuổi hợp với tuổi của mình thì đời sống mới tăng trưởng lên tầm cao hơn, mọi việc bạn làm sẽ dễ đạt được thành công xuất sắc hơn cuộc sống sẽ không phải chịu thất bại, khó khăn vất vả .
Nếu bạn bạn nên duyên với những người tuổi : Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn thì đời sống của bạn chỉ ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặt mà thôi. Bởi vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên mà không thích hợp trong đường tài lộc, do đó không tạo được sự tăng trưởng cao khi triển khai làm ăn .
Cần chú ý quan tâm không nên kết hôn với tuổi sau đây : Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi vì sẽ khiến cuôc sống của bạn trở nên khó khăn vất vả, khó khăn vất vả vì những tuổi này không hợp với bạn về cả mặt tình duyên mà còn khắc cả về đường tài lộc .
Tránh việc kết hôn vào những năm : 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi. Đây là những năm không hề thích hợp trong thực thi việc kết hôn, vì vợ chồng sẽ dễ rơi vào cảnh ly tan triền miên hay gặp nhiều sầu não trong việc lập mái ấm gia đình .

Tuổi đại kỵ

Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão là những tuổi cực đại kỵ và xung khắc với tuổi mệnh của bạn. Cho nên bạn không nên kết hôn hay cùng hợp tác làm ăn với những tuổi trên .
Gặp phải những tuổi xung khắc trong hôn nhân gia đình thì chỉ nên triển khai kết hôn bí mật, tránh làm nghi lễ hôn nhân gia đình linh đình và ra đời bà con dòng họ. Trong việc làm làm ăn nếu gặp phải những đối tác chiến lược có tuổi kiêng kỵ với mình thì không nên góp vốn hay thanh toán giao dịch những yếu tố tương quan đến tiền tài .

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Những năm mà bạn 24, 28, 34 và 37 tuổi thì cuộc sống nữ Kỷ Tỵ sẽ phải trải qua những năm tháng khó khăn vất vả nhất. Việc làm ăn hoàn toàn có thể dễ gặp nhiều bất lợi, không được tiến triển tốt, gặp nhiều vận xấu .

Ngày giờ tốt để xuất hành

Tuổi Kỷ Tỵ nếu xuất hành đúng ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ vận dụng cho suốt cuộc sống của bạn thì việc làm ăn sẽ có nhiều thời cơ tăng trưởng và đạt nhiều thành công xuất sắc .

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 18 đến 25 tuổi: Vào năm 18 tuổi bạn gặp sự tiến triển tốt đẹp trong phương diện tình cảm. Nếu có làm ăn kinh doanh trong thời gian này thì chắc chắn thành công. Ở 19 tuổi, nếu bạn sinh vào các tháng 1, 4 và 7 âm lịch sẽ gặp nhiều may mắn, đối với những tháng sinh khác thì bình thường.

Vào năm 20 tuổi, cần kiêng kỵ vào những tháng 4 và 7 âm lịch. Vào năm 21 tuổi, gặp nhiều như mong muốn trong việc làm và mọi mặt trong đời sống. Năm 22 tuổi, có thời cơ thành đạt lớn nếu mạnh dạn làm ăn sẽ gặp nhiều như mong muốn, ngoài những về phần tài lộc và tình cảm sẽ có nhiều tốt đẹp .
Vào năm 23 tuổi, nhiều như mong muốn lắm trong quy trình tiến độ này. Vào năm 24 và 25 được nhiều tài lộc, phương diện tình cảm gặp nhiều tốt đẹp, mái ấm gia đình được yên vui, mọi sự đều suôn sẻ .

– Từ 26 đến 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi, ở những tháng đầu năm bạn sẽ gặp nhiều vận may, tuy nhiên vào các tháng cuối năm nên cẩn thận gặp vận xui. Năm 27 tuổi, nên đề phòng tai ương và bệnh tật, vào tháng mùa Xuân thì thực sự không tốt trong làm ăn, kinh doanh.

Ở năm 28 tuổi, vào những tháng 4, 6, 8 và 12 âm lịch người Kỷ Tỵ sẽ không gặp được nhiều điều tốt đẹp. Vào năm 29 tuổi, năm này bạn được hưởng nhiều sự sung túc và có nhiều thời cơ tốt đẹp để tăng trưởng sự nghiệp. Năm 30 tuổi, vào hai tháng 6 và 8 âm lịch cần đề phòng đau ốm và bệnh tật .

– Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, sức khỏe của bạn suy yếu, bản mệnh không được tốt cho lắm, công việc làm ăn bị trì hoãn, phương diện tình cảm gặp nhiều rối ren trắc trở.

Vào năm 32 tuổi, sẽ là khoảng chừng thời hạn khó khăn vất vả về những mặt tiền tài và tình cảm. 33 tuổi, năm này cần hạn chế đi xa và cẩn trọng trong giao thương mua bán vì sẽ có sự hao tài. Vào năm 34 tuổi, những người Kỷ Tỵ sẽ gặp nhiều như mong muốn vào tháng 4 âm lịch, còn so với những tháng còn lại thì không có gì nổi trội .
Năm 35 tuổi, người Kỷ Tỵ nên đề phòng vào tháng 8 và 10 âm lịch chớ nên có kế hoạch đi xa và cần đề phòng bệnh tật, sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả .

– Từ 36 đến 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi, cần đề phòng trong việc giao thương làm ăn liên quan đến vấn đề tiền bạc. Đặc biệt nhất là các về mặt tình cảm dễ gặp nhiều trắc trở.

Vào năm 37 tuổi, nên tập trung chuyên sâu lo cho mái ấm gia đình để tạo lập niềm hạnh phúc thì tốt hơn, còn về phần việc làm thì không mấy tiến triển tốt nhưng cũng chớ nên lo ngại quá để gây tổn hao tâm lý, khiến cho niềm tin không an tâm. Vào năm 38 tuổi, cả năm trọn vẹn thông thường, không có gì đáng ngại .
Sinh năm 1989 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?Ở năm 39 tuổi, bạn sẽ gặt hái được nhiều tài lộc vào tháng 3 âm lịch, những tháng còn lại trong năm thì không mấy tốt đẹp cho lắm. Vào năm 40 tuổi, bạn nên cẩn thãy thận trọng đề phòng tai nạn thương tâm xe cộ và đề phòng tổn hao về mặt tiền bạc .
Như vậy với nội dung bài viết được đề cập trên đây thì người sinh vào năm Kỷ Tỵ 1989 sẽ nắm được mình mệnh gì, tuổi gì. Bên cạnh đó, họ biết mình hợp với những hướng nào, số lượng nào mang lại suôn sẻ, sắc tố nào hợp với tuổi của mình để tăng cường lôi cuốn tài lộc cho mình .

Ngoài ra gia chủ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh gì thì còn biết được những tuổi tương hợp hay xung khắc với mình từ đó có thể lựa chọn để hợp tác làm ăn, hoặc chọn đúng đối tượng để kết hôn.

Nguồn tham khảo:

 • 1989 Chinese Zodiac – Earth Snake, https://www.travelchinaguide.com/intro/1989-chinese-zodiac-snake-year.htm, 10/16/2019
 • 1989 – Earth Snake Year, http://astrologyk.com/zodiac/chinese/year/1989, 10/16/2019
 • 21 very important things that happened in 1989… the year Taylor Swift was born, https://www.irishexaminer.com/breakingnews/entertainment/21-very-important-things-that-happened-in-1989-the-year-taylor-swift-was-born-647791.html, 10/16/2019

Rate this post

aaaaaaaaaaaaaaa

You may also like

Để lại bình luận