Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh

Bởi sharingdo

Contents

Tiểu sử Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh

Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh là ai?
Những năm đầu 90, người theo dõi Nước Ta từng nhắc đến một cái tên làm nức nở lòng người khi cô tham gia đóng vai em bé mò côi trong phim ” Phạm Công Cúc Hoa “. Trở lại với hiện tại sau hơn 20 năm cô bé Xuân Nghi ngày nào đã trở thành một người nghệ sĩ năng lực trong làng sân khấu Nước Ta – đó là nghệ sĩ Trinh Trinh .Nghệ sĩ Trinh Trinh là con gái của nữ nghệ sĩ tài danh Xuân Yến và nam nghệ sĩ Hữu Cảnh, cháu nội của Minh Tơ và Bảy Sự – hai người nghệ sĩ bậc thầy trong làng tuồng cổ. Thế nên ngay từ nhỏ Trinh Trinh đã được tiếp xúc với nghệ thuật và thẩm mỹ và điều đó đã tạo nên niềm đam mê trong người con gái ấy. Và cho tới giờ đây trải qua nhiều khó khăn vất vả trong đời sống nữ nghệ sĩ ấy vẫn quyết tâm theo nghiệp mà cha mẹ cô theo đuổi. Hơn 20 năm gắn bó với nghề, cô đã thành công xuất sắc trong rất nhiều vai diễn như vai Lý thần phi tuồng Bích Vân Kỳ Án, Vai Thượng Dương Hoàng Hậu trong vở tuồng Câu Thơ Yên ngựa chiến, vai Đoàn Hồng Loan trong vở Tô Hiến Thành Xử Án, vai Phi Giao trong vở Xử Án Phi Giao, Vai Chúc Anh Đài trong vở Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài, …Vốn dĩ là người can đảm và mạnh mẽ lại xinh đẹp, duyên dáng dịu dàng êm ả, Trinh Trinh còn có năng lực đóng được xuất săc những loại trên sân khấu từ vai Đào chánh đến vai Đào võ nên ngày càng lôi cuốn sự chăm sóc của phần đông người theo dõi .

Trinh Trinh thời trẻ

Trinh Trinh khởi nghiệp từ rất sớm, một phần do hoàn cảnh gia đình khó khăn khiến cô phải bươn
trải cuộc sống từ sớm, một phần từ niềm yêu thích mà cô đã sớm vào con đường nghệ thuật khi còn rất nhỏ tuổi.
Trinh Trinh vào vai Nghi Xuân năm 11 tuổi. Cô được cậu ruột là đạo diễn Phượng Hoàng dắt đến thử vai. Vượt qua 11 cặp chị em khác, Trinh Trinh và em trai đã gây xúc động trong Phạm Công Cúc Hoa, Thế nhưng, cô bé Trinh Trinh không theo đuổi điện ảnh mà tập trung diễn xuất trên sân khấu cải lương. Năm 13 tuổi, cô được nghệ sĩ
Trinh Trinh khởi nghiệp từ rất sớm, một phần do thực trạng mái ấm gia đình khó khăn vất vả khiến cô phải bươntrải đời sống từ sớm, một phần từ niềm yêu quý mà cô đã sớm vào con đường nghệ thuật và thẩm mỹ khi còn rất nhỏ tuổi. Trinh Trinh vào vai Nghi Xuân năm 11 tuổi. Cô được cậu ruột là đạo diễn Phượng Hoàng dắt đến thử vai. Vượt qua 11 cặp chị em khác, Trinh Trinh và em trai đã gây xúc động trong Phạm Công Cúc Hoa, Thế nhưng, cô bé Trinh Trinh không theo đuổi điện ảnh mà tập trung chuyên sâu diễn xuất trên sân khấu cải lương. Năm 13 tuổi, cô được nghệ sĩ Lệ Thủy mời đóng tuồng Kiếp chồng chung rồi Trinh tham gia đội kịch Đồng Ấu Bạch Long. 17 tuổi, cô tận mắt chứng kiến cảnh mái ấm gia đình suy sụp khi bố mắc bệnh hiểm nghèo cô bỏ học ngang chừng đi bán vé số. Bán vé số một thời hạn, Trinh Trinh theo nghệ sĩ Hữu Châu Hữu Lộc, Tấn Thi, Trung Dân đi tấu hài khắp những tụ điểm vui chơi Hồ Chí Minh. Khi tấu hài lắng xuống, Trinh Trinh đi diễn cải lương, hát tân nhạc tại những nhà hàng quán ăn, khách sạn. Thời gian trôi qua cô trở thành người nghệ sĩ được người theo dõi yêu dấu giành được những phần thưởng như Năm 1995, cô đoạt huy chương vàng giải Trần Hữu Trang với vai Bùi Thị Xuân trong vở tuồng ” Thanh gươm và nữ tướng “. Đặc biệt trong năm 2008, nữ nghệ sĩ cũng chiếm được nhiều tình cảm của người theo dõi khi vào vai Hoàng Dung trong vở tuồng Chiếc Áo Thiên Nga .

Cuộc sống gia đình Trinh Trinh

Cuộc sống khó khăn vất vả khi cô mở màn chập chững vào nghề thế nhưng nay Trinh Trinh đã có một đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Cuối năm năm ngoái cô kết hôn với nghệ sĩ Kim Tử Long và hiện tại mái ấm gia đình nhỏ của cô đã đón thêm một thành viên mới tên là Gia Khánh .

Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh là ai?

Trong thời gian gia đình cô gặp khó khăn, cô được các nghệ sĩ nghệ sĩTrong thời hạn mái ấm gia đình cô gặp khó khăn vất vả, cô được những nghệ sĩ nghệ sĩ Hữu Châu Hữu Lộc, Tấn Thi, Trung Dân dìu dắt và dẫn theo đi hát. Cũng từ đó cô gặp những người bạn trong nghề như nghệ sĩ Thanh Thanh Tâm Tài Linh, .

Chiều cao cân nặng Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh

Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trinh Trinh

Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trinh Trinh sinh ngày 31-8-1977 (45 tuổi).
Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trinh Trinh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977).
Trinh Trinh xếp hạng nổi tiếng thứ 60758 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Nghệ sĩ cải lương nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh

Chân dung nữ nghệ sĩ Trinh Trinh
Chân dung nữ nghệ sĩ Trinh Trinh
Nghệ sĩ Trinh Trinh cùng chồng Kim Tử Long
Nghệ sĩ Trinh Trinh cùng chồng Kim Tử Long
Gia đình nhỏ hạnh phúc của nữ nghệ sĩ Trinh Trinh
Gia đình nhỏ hạnh phúc của nữ nghệ sĩ Trinh Trinh
Chân dung nữ nghệ sĩ Trinh TrinhNghệ sĩ Trinh Trinh cùng chồng Kim Tử LongGia đình nhỏ niềm hạnh phúc của nữ nghệ sĩ Trinh Trinh

Trinh Trinh trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trinh Trinh

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Trinh Trinh (31-8) trong lịch sử

  • Ngày 31-8 năm 1887: Thomas Edison đã nhận được bằng sáng chế cho mình “Kinetoscope”, và hình ảnh chuyển động được sinh ra.
  • Ngày 31-8 năm 1888: Mary Ann Nicholls, được coi là Jack nạn nhân đầu tiên của Ripper, đã được tìm thấy bị giết ở London.
  • Ngày 31-8 năm 1962: Trinidad và Tobago giành được độc lập từ Anh quốc.
  • Ngày 31-8 năm 1980: phong trào lao động Công đoàn Đoàn kết Ba Lan đã có sự khởi đầu của nó khi một thỏa thuận chấm dứt đình công 17 ngày đã được ký kết tại Gdansk.
  • Ngày 31-8 năm 1994: Nga chính thức kết thúc sự hiện diện quân sự tại Đông Đức cũ và các nước Baltic.
  • Ngày 31-8 năm 1997: Công nương Diana và đồng hành của cô Dodi al-Fayed đã thiệt mạng trong một tai nạn xe hơi ở Paris.
  • Ngày 31-8 năm 2012: Armenia cắt đứt quan hệ ngoại giao với Hungary, sau khi tha thứ của Ramil Safarov. Năm 2004, Safarov đã bị kết tội giết chết một người lính Armenia.

Hiển thị toàn bộ

Các Nghệ sĩ cải lương nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trinh Trinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

You may also like

Để lại bình luận