Blogger Trinh Phạm

Bởi sharingdo

Bạn đang đọc: Blogger Trinh Phạm

Contents

Tiểu sử Blogger Trinh Phạm

Blogger Trinh Phạm là ai?
Trinh Phạm được biết đến là một trong những blogger làm đẹp nổi tiếng được nhiều các bạn trẻ biết đến và yêu mến hiện nay. Hiện nay, Trinh Phạm đã có khoảng hơn 400 nghìn lượt người theo dõi trên kênh Youtube và khoảng gần 200 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân facebook và instagram với nhiều chủ đề đa dạng từ cách hướng dẫn làm đẹp đến lối sống hay cách học tiếng anh, đi du học, …. đều được cô gái trẻ 9X này chia sẻ rộng rãi trên các kênh của mình.
Là một trong những beauty blogger hàng đầu Việt Nam, cho tới nay Trinh Phạm sở hữu lượt follow khá ấn tượng ở cả Facebook và Instagram cá nhân. Với gu makeup thời thượng, tươi mới, đơn giản nhưng vẫn rất quyến rũ, beauty blogger Trinh Phạm nhanh chóng trở thành những nhân vật nổi bật nhất trên cộng đồng mạng.
Bắt đầu thực hiện kênh beauty trên kênh Youtube từ tháng 8 năm 2014 với ý tưởng ban đầu là muốn review một số mỹ phẩm mà mình có cho bạn bè của mình xem. Bên cạnh đó với niềm đam mê các phần mềm chỉnh sửa video nên đã giúp cho Trinh Phạm có hứng thú để thành lập riêng cho mình một kênh riêng. Chỉ sau một năm rưỡi thực hiện các video và truyền tải lên kênh you tube của mình, Trinh Phạm đã nhanh chóng có được hơn 50 nghìn sự ủng hộ của đông đảo mọi người trên kênh Youtube của mình.
Ban đầu, Trinh Phạm chỉ tập trung vào trang điểm, làm đẹp tuy nhiên nội dung trên kênh youtube của cô hiện nay ngày một đa dạng hơn bao gồm những clip về thời trang, phong cách sống, nghệ thuật trang trí… và rất nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống.
Với sự hòa đồng của mình, Trinh Phạm thường hay chia sẻ nhiều nội dung khác nhau của nhiều blogger khác thậm chí cô nàng này còn làm chung video. Đã không ít lần đăng tải những video có sự xuất hiện của Love@t1shine hay The Make. A.Holic, Trinh Phạm được biết đến là một trong những blogger làm đẹp nổi tiếng được nhiều những bạn trẻ biết đến và yêu quý lúc bấy giờ. Hiện nay, Trinh Phạm đã có khoảng chừng hơn 400 nghìn lượt người theo dõi trên kênh Youtube và khoảng chừng gần 200 nghìn người theo dõi trên trang cá thể facebook và instagram với nhiều chủ đề phong phú từ cách hướng dẫn làm đẹp đến lối sống hay cách học tiếng anh, đi du học, …. đều được cô gái trẻ 9X này san sẻ thoáng đãng trên những kênh của mình. Là một trong những beauty blogger số 1 Nước Ta, cho tới nay Trinh Phạm sở hữu lượt follow khá ấn tượng ở cả Facebook và Instagram cá thể. Với gu makeup thời thượng, tươi mới, đơn thuần nhưng vẫn rất điệu đàng, beauty blogger Trinh Phạm nhanh gọn trở thành những nhân vật điển hình nổi bật nhất trên hội đồng mạng. Bắt đầu triển khai kênh beauty trên kênh Youtube từ tháng 8 năm năm trước với sáng tạo độc đáo bắt đầu là muốn review 1 số ít mỹ phẩm mà mình có cho bạn hữu của mình xem. Bên cạnh đó với niềm đam mê những ứng dụng chỉnh sửa video nên đã giúp cho Trinh Phạm có hứng thú để xây dựng riêng cho mình một kênh riêng. Chỉ sau một năm rưỡi triển khai những video và truyền tải lên kênh you tube của mình, Trinh Phạm đã nhanh gọn có được hơn 50 nghìn sự ủng hộ của phần đông mọi người trên kênh Youtube của mình. Ban đầu, Trinh Phạm chỉ tập trung chuyên sâu vào trang điểm, làm đẹp tuy nhiên nội dung trên kênh youtube của cô lúc bấy giờ ngày một phong phú hơn gồm có những clip về thời trang, phong thái sống, thẩm mỹ và nghệ thuật trang trí … và rất nhiều nghành nghề dịch vụ khác của đời sống. Với sự hòa đồng của mình, Trinh Phạm thường hay san sẻ nhiều nội dung khác nhau của nhiều blogger khác thậm chí còn cô nàng này còn làm chung video. Đã không ít lần đăng tải những video có sự Open của Love @ t1shine hay The Make. A.Holic, Changmakeup … trên tổng thể những kênh tương quan nhằm mục đích tạo ra sức lan tỏa rộng hơn cạnh bên đó nữ blogger trẻ này cho rằng những thông tin người hâm mộ nhận được cũng có cái nhìn đa chiều và mê hoặc hơn một video thường thì do một người làm. Hiện tại, ngoài thời hạn làm blogger cho những kênh của mình, Trinh Phạm đang làm Quản Lý Sự Kiện Online cho một website ở Thành Phố Hà Nội, mới đây cô nàng 9X này cũng là người tiên phong thổi bùng nên tào lưu makeup dưới nước nhận được sự quan tâm phần đông của những bạn trẻ Nước Ta .

Blogger Trinh Phạm trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Blogger Trinh Phạm là ai?

Giống với Giống với Changmakeup và Diệu Linh, Trinh Phạm cũng được xem là nữ blogger điển hình nổi bật nhất tại Nước Ta hiện tại .

Chiều cao cân nặng Blogger Trinh Phạm

Blogger Trinh Phạm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trinh Phạm

Blogger Trinh Phạm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trinh Phạm sinh ngày 22-12-1991 (31 tuổi).
Blogger Trinh Phạm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trinh Phạm sinh ra tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Trinh Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 2634 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Trinh Phạm

Chân dung blogger Trinh Phạm
Chân dung blogger Trinh Phạm
Hình ảnh mới nhất về Trinh Phạm trong một sự kiện gần đây
Hình ảnh mới nhất về Trinh Phạm trong một sự kiện gần đây
Trinh Phạm -một trong những beauty blogger được nhiều bạn trẻ Việt yêu mến.
Trinh Phạm -một trong những beauty blogger được nhiều bạn trẻ Việt yêu mến.
Trinh Phạm -cô nảng kẹo ngọt cá tính
Trinh Phạm -cô nảng kẹo ngọt cá tính
Chân dung blogger Trinh PhạmHình ảnh mới nhất về Trinh Phạm trong một sự kiện gần đâyTrinh Phạm – một trong những beauty blogger được nhiều bạn trẻ Việt yêu dấu. Trinh Phạm – cô nảng kẹo ngọt đậm chất ngầu

Trinh Phạm trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 22-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trinh Phạm

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Trinh Phạm (22-12) trong lịch sử

 • Ngày 22-12 năm 1772: Xây dựng phía tây ngôi trường đầu tiên của dãy núi Allegheny được bắt đầu vào Schoenbrunn, Ohio, nhà truyền giáo Moravian.
 • Ngày 22-12 năm 1807: Quốc hội Hoa Kỳ thông qua Đạo luật Cấm vận.
 • Ngày 22-12 năm 1864: Trong cuộc chiến tranh dân sự, Tổng Liên đoàn William T. Sherman đã gửi một thông điệp tới Tổng thống Lincoln nói: “Tôi xin giới thiệu với bạn như một món quà Giáng sinh thành phố Savannah.”
 • Ngày 22-12 năm 1894: sĩ quan quân đội Pháp Capt. Alfred Dreyfus bị kết tội phản quốc trong một tòa án quân sự.
 • Ngày 22-12 năm 1989: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
 • Ngày 22-12 năm 2001: Hamid Karzai tuyên thệ nhậm chức tổng thống của Afghanistan.
 • Ngày 22-12 năm 2010: Tổng thống Obama chính thức bãi bỏ “Do not Ask, Do not Tell” chính sách quân sự.

Hiển thị toàn bộ

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 22-12-1991

Ghi chú về Blogger Trinh Phạm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trinh Phạm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Blogger Trinh Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Để lại bình luận