Siêu trí tuệ Việt Nam ‘dậy sóng’ khi Thành Đạt bị ‘xử thua’

Bởi sharingdo
Siêu trí tuệ Việt Nam dậy sóng khi Thành Đạt bị xử thua - Ảnh 1.Thành Đạt và Lan Anh trong tập 8 của Siêu trí tuệ Việt NamSự thất bại ở trận đấu này đã đem đến cho tôi nhiều bài học kinh nghiệm và có giá trị hơn. Nếu tôi thắng lợi thì có rất nhiều lỗi mà tôi không nhận ra. Và những lỗi này nếu không được sửa chữa thay thế không chừng sẽ còn dẫn đến những thất bại nặng nề hơn. Tôi nghĩ rằng mình cần rèn tính cẩn trọng, rèn thêm ý thức tranh tài cũng như vững tâm lý hơn nữa để tạo cho mình hành trang trước tương lai .Thành Đạt

Chiến thắng mang yếu tố may mắn?

Thử thách của Thành Đạt và Lan Anh mang tên Linh vật ẩn mình. Sau khi giải xong 8 bộ mật mã được mã hóa trong tám bộ nonogram, họ tìm ra con trâu mà ban tổ chức ẩn giấu trên màn hình.

Cuối cùng cả hai đều không tìm được con trâu. Lan Anh thắng vì giải đúng cả 8 bộ nonogram. Thành Đạt thua vì bị sai một bộ …

Kết quả này khiến khán giả “dậy sóng” ý kiến phản ứng. Bạn đọc H.N. gửi đến Tuổi Trẻ ý kiến: “Xứng danh người chiến thắng nhưng chưa vượt qua được thử thách của chương trình sao gọi là chiến thắng được”.

Teppi cũng san sẻ quan điểm : ” Bản thân mình vẫn cho Thành Đạt trội hơn. Bạn ấy giải toán trong đầu không một bản nháp. Biết tác dụng nhưng không hiểu sao ghi nhầm số 6 thành 8. Lan Anh cũng giỏi nhưng vẫn chưa vượt qua thử thách chương trình đề ra. Mình thấy thắng như thế chưa xứng danh lắm ” …Trên trang fanpage của chương trình, trên YouTube, hàng ngàn lời phản hồi được viết : ” Phần thi của Lan Anh và Thành Đạt thực sự không thuyết phục cho lắm. Đồng ý luật chơi đã được đưa ra, và người thắng lợi là Lan Anh, nhưng cả hai đều không hề hoàn thành xong thử thách ở đầu cuối là tìm ra được con trâu .Nếu chỉ dựa vào việc đúng 8/8 đề monogram để được đi tiếp thì sẽ khiến nhiều người chưa hài lòng, nói thẳng ra là dù ai thắng lợi thì chỉ mang yếu tố như mong muốn, vì không ai vượt qua thử thách cả … ” .Phần cạnh tranh đối đầu của Lan Anh và Thành Đạt trong tập 8Gửi bức xúc của hàng ngàn người theo dõi đến với Siêu trí tuệ Việt Nam, đơn vị sản xuất chứng minh và khẳng định hiệu quả trọn vẹn hài hòa và hợp lý. Ông Ngô Phạm Thế Hiển, đại diện thay mặt đơn vị chức năng sản xuất và phát sóng, cho biết :” Trong mỗi thử thách, luật chơi của chương trình đều được công bố công khai minh bạch, bàn luận và có sự thống nhất chấp thuận đồng ý của những thí sinh .Phần thi của Lan Anh và Thành Đạt, cả hai đều thống nhất và đồng ý chấp thuận luật thi với ban tổ chức triển khai đó là : nếu cả hai không kiếm ra con trâu thì sẽ xét tiếp đến tác dụng nonogram .Bạn nào đúng sẽ giành thắng lợi, còn trường hợp cả hai cùng đúng nonogram thì mới liên tục thi thêm bộ đề dự trữ được chuẩn bị sẵn sàng sẵn .Phần thi của Lan Anh và Thành Đạt là một thử thách hai lớp có sự phối hợp năng lượng thống kê giám sát và tư duy khoảng trống bộc lộ tính đa nhiệm rất cao. Trong đó về logic của luật thi thì việc giải nonogram là điều kiện kèm theo cần để triển khai xong thử thách .

Nonogram trong thử thách của Thành Đạt và Lan Anh là hạng mục khó đòi hỏi năng lực tính toán logic cao, nó có rất nhiều yếu tố gây nhiễu với các con số nằm rải rác, dẫn đến việc suy luận, tưởng tượng của thí sinh sẽ gặp nhiều trở ngại.

Chính vì vậy, ngoài việc tìm ra được hình ảnh con trâu thì việc dùng đến nonogram để phân định thắng thua trong thử thách này là trọn vẹn hài hòa và hợp lý ” .

“Mong Đạt có thể quay lại”

Thành Đạt hiện đang là sinh viên khóa 61, lớp truy thuế kiểm toán 61A, Trường ĐH Kinh tế quốc dân. Chàng sinh viên tầm vóc nhỏ bé từng là thí sinh đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18 đã có màn trình diễn ” siêu ấn tượng ” tại Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 .Với thử thách Chòm sao tri thức, Đạt không chỉ trở thành thí sinh tiên phong thiết lập kỷ lục sở hữu số điểm tuyệt đối 150 mà còn khiến bao người theo dõi yêu quý, nể phục .Siêu trí tuệ Việt Nam dậy sóng khi Thành Đạt bị xử thua - Ảnh 4.Thành Đạt trong vòng 1 của Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2Với những gì mà Thành Đạt bộc lộ trong vòng 2, nhiều người theo dõi vẫn bày tỏ sự yêu quý với người thua cuộc này và mong ước Đạt hoàn toàn có thể quay lại với chương trình :” Mặc dù phần thi này Đạt không thắng cuộc nhưng năng lực giải đề nonogram trong đầu thực sự chứng tỏ năng lượng thiên phàm “, ” Mình thích cách giải của Đạt, nhìn như đang vẽ thư pháp vậy đó. Sướng mắt luôn … “, ” Thành Đạt có sửa thành 356 trên bảng cầm tay rồi nhưng quên sửa trên bàn. Thật sự là Đạt hơn bạn nữ rất nhiều về cả tư duy lẫn tưởng tượng. Mong Đạt hoàn toàn có thể được quay lại ! ” .Thành Đạt với phần thi Chòm sao tri thức trong tập 3 Siêu trí tuệ Việt NamTrước tình cảm của nhiều người, Thành Đạt đã viết bức tâm thư trên trang Facebook của mình, gửi lời cảm ơn đến người theo dõi đã chăm sóc và không quên nhắn gửi :” Em có chú ý thấy có rất nhiều phản hồi chỉ trích đến chị Lan Anh. Với em, khi em đã đồng ý lời khiêu chiến để bước vào cuộc đấu này em cũng đã đồng ý rủi ro đáng tiếc, và đó là do em lựa chọn. Em không khi nào hối hận với những gì mình đã làm cả .Đến với vòng đấu này, tiềm năng của em là hoàn thành xong được thử thách một cách đẹp nhất, và không hề đặt quá nặng việc thắng hay thua cả. Còn chị Lan Anh không nên bị hứng chịu những phản hồi chỉ trích, bản thân em cũng không thích điều đó, chứ đừng nói là cảm nghĩ của chị Lan Anh .Để đến được đây thì chị ấy cũng đã phải bỏ ra rất nhiều sức lực lao động và nếu nhiều người cho rằng đó là suôn sẻ thì sự như mong muốn này là trọn vẹn hài hòa và hợp lý với những gì mà chị ấy đã bỏ ra ” .Siêu trí tuệ Việt Nam dậy sóng khi Thành Đạt bị xử thua - Ảnh 6.

Thành Đạt trong tập 3 của Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2

Chia sẻ riêng với Tuổi Trẻ Online, Thành Đạt cũng thẳng thắn: “Đến với bất kỳ trận đấu nào cũng sẽ có người thắng kẻ thua, nên tôi hoàn toàn chấp nhận kết quả của trận đấu vừa qua.

Về luật chơi đã được tổ khoa học, ban tổ chức triển khai thông tin, thống nhất cho thí sinh để bảo vệ được tính công minh cho cả hai thí sinh nhất, đơn cử : Nếu không tìm được hình ảnh con trâu tiềm năng thì sẽ xét đến độ đúng mực của 8 đề nonogram và ưu tiên về thời hạn giải đề “. Coi tập 8 siêu trí tuệ Việt Nam, giám khảo Tóc Tiên: Coi tập 8 siêu trí tuệ Việt Nam, giám khảo Tóc Tiên: ‘Chơi vậy ai chơi được’ TTO – Không ít người theo dõi xem tập 8 Siêu trí tuệ Việt Nam, phát sóng ngày 9-1 bày tỏ cảm xúc hoang mang lo lắng bởi những thử thách mang đậm yếu tố ‘ viễn tưởng ‘. Giám khảo Tóc Tiên thốt lên : ‘ Chơi khó vậy ai chơi được ‘.

You may also like

Để lại bình luận