Sinh năm 2010 mệnh gì, con gì, hợp hướng nào, hợp màu gì?

Bởi sharingdo

Bạn sinh năm 2010 thuộc mệnh Mộc, bạn hợp với màu bản mệnh như xanh lá cây, xanh nõn chuối, đen, xanh nước biển, xanh dương. Nên lưu ý chọn những màu này làm màu chủ đạo trong thiết kế nội thất, kiến trúc để bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Contents

Sinh năm 2010 mệnh gì?

Người sinh năm 2010 trong phong thủy ngũ hành tương ứng với mệnh Mộc. Cụ thể là Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách) có nghĩa là một loại cây tùng to lớn vững chãi trước những sóng gió của cuộc đời.

Người sinh năm 2010 thuộc mệnh Mộc

Người sinh năm 2010 đối với nam thì hợp các con số sau đây: 2, 5, 8, 9. Ngược lại đối với nữ là các con số 6, 7, 8. Đây là những con số đem lại vận may đối với những người sinh năm 2010.

Sinh năm 2010 tuổi gì?

Người sinh năm 2010 nhằm mục đích năm Canh Dần là tuổi con Hổ. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 14/02/2010 đến hết ngày 02/02/2011. Năm sinh âm lịch là Canh Dần .

Người sinh năm 2010 tam hợp với các tuổi  Dần – Ngọ – Tuất. Đây là những tuổi thích hợp nhất để nói chuyện làm ăn, kết thành bạn thân hoặc nên duyên vợ chồng. Người sinh năm 2010 hợp tác với những tuổi trên thì mọi chuyện thuận lợi, công danh thăng tiến, cuộc sống hạnh phúc.

Ngoài ra các tuổi Dần – Thân – Tỵ – Hợi, đây là những tuổi tứ hành xung với những người sinh năm 2010. Bạn nên tránh mọi mối quan hệ với những tuổi này nhằm tránh những mối họa cho bản thân mình.

Tính cách người sinh năm 2010

Nhìn tổng thể thì người sinh năm 2010 có tính cách thẳng thắn không thích a dua nịnh hót bất kỳ ai. Trong công việc họ là những người luôn tập trung, tận tâm và trách nhiệm hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao nên được mọi người tin tưởng và xử lý những công việc quan trọng. Trong gia đình là những người con hiếu thảo với cha mẹ và ông bà. Họ là người không giỏi giao tiếp nhưng khi giao tiếp nhiều thì mọi người sẽ bị thu hút trước tính cách của họ.

Tử vi trọn đời tuổi Nam mạng Canh Dần sinh năm 2010

  • Tình duyên

Có thể nói tình duyên của nam mạng sinh năm 2010 khá trắc trở và lận đận, trải qua nhiều lần tan hợp mới tìm được hạnh phúc thực sự của cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì đường tình duyên trải qua 3 lần đổi khác tình duyên thì mới hoàn toàn có thể tìm thấy mái ấm mái ấm gia đình thật sự .Nếu những nam Canh Dần sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ 2 lần đổi khác tình duyên .Cuối cùng là những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có tình duyên toàn vẹn, đời sống hôn nhân gia đình tràn ngập niềm hạnh phúc vợ chồng đồng lòng thiết kế xây dựng niềm hạnh phúc trọn đờiTình duyên của người tuổi Canh Dần sẽ mở màn đổi khác khi bạn bước sang tuổi 20

  • Gia đạo và sự nghiệp của người sinh năm 2010

Tuy sự nghiệp của người sinh năm 2010 lên xuống thất thường, nhưng sẽ đạt được thành công mà bản thân đặt ra nhờ sự nỗ lực mà có được.

Gia đạo

Gia đạo gặp nhiều chuyện đau buồn, phiền tủi khi bạn bước vào tuổi 20 đến tuổi 21. Nên bạn yêu thương cha mẹ hiếu thảo ông bà Tử vi trọn đời tuổi nữ mạng Canh Dần sinh năm 2010

Tử vi trọn đời của người sinh năm Canh DầnXem thêm :

Tử vi trọn đời tuổi nữ mạng Canh Dần sinh năm 2010

  • Tình duyên

Nữ mạng sinh năm Canh Dần thì có tình duyên đau khổ và chuỗi ngày bi quan. Vì vậy tình duyên của người sinh năm 2010 chia thành 3 trường hợp tương ứng với các tháng sau:

Bạn sẽ trải qua 3 lần đổi khác tình duyên nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch. Tuy trải qua nhiều lần tan hợp nhưng cuối đời bạn vẫn tìm thấy niềm hạnh phúc riêng cho bản thân mình .Nếu bạn sinh những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có tình duyên lận đận và 2 lần biến hóa trong tình duyên. Nhưng bạn cũng không cần quá lo ngại vì sau những biến hóa đó bạn sẽ tìm được người yêu thương bạn thật lòng .

Cuối cùng là nữ mạng Canh Dần sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì có tình duyên toàn vẹn, không có sự thay đổi nào. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người mình yêu đến cuối đời.

  • Gia đạo và sự nghiệp

Sự nghiệp của người sinh năm 2010

Nữ tuổi Canh Dần có sự nghiệp tăng trưởng tốt khi ở tiền vận. Đường công danh sự nghiệp luôn sáng tỏa, nên bạn làm gì cũng hoàn toàn có thể lôi cuốn nhiều tài lộc .Giao đạo thì gặp ít khó khăn vất vả khi còn trẻ nhưng khi bước qua tuổi trung niên thì đời sống mái ấm gia đình ấm êm niềm hạnh phúc bên con cháu và hưởng nhiều niềm hạnh phúc .

Những người sinh năm 2010 hợp với những hướng nào để có thể thu hút tiền tài và vận may cho bản thân

Hướng tốt đối với cả nam và nữ sinh năm Canh Dần

Hướng tây ( Diên niên ) : Đây là hướng với ý niệm là nhà đạo luôn bình yên niềm hạnh phúc, còn sự nghiệp thì không thay đổi .Hướng Tây Nam ( Sinh Khí ) : Đây là hướng có nghĩa về tài lộc với ý niệm mang lại nhiều tài lộc như mong muốn cho mái ấm gia đình, công danh sự nghiệp và sự nghiệp của bạn .Hướng hướng đông bắc ( Phục Vị ) : Đây là hướng có quý nhân giúp sức với ý niệm khi mái ấm gia đình gặp khó khăn vất vả không xử lý được thì sẽ có ai đó giúp mái ấm gia đình bạn vượt qua khó khăn vất vả .Hướng Tây Bắc ( Thiên Y ) : Đây là một trong những hướng tốt nên xây gia vì sẽ được trời đất che chở giúp bạn vượt khó khăn vất vả trong đời sống .

Những hướng cần nên tránh đối với nam nữ sinh năm 2010

Đây là các hướng mà gia chủ sinh năm 2010 nên tránh để chặn những điều xui rủi, hao mòn tài lộc của gia đình đó là các hướng như Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Màu sắc và hướng hợp phong thủy ngôi nhà của gia chủ sinh năm 2010

  • Màu sắc và hướng phòng ngủ hợp phong thủy của gia chủ sinh năm 2010

Gia chủ sinh năm 2010 hợp với các màu như xanh lá cây, màu đen, màu xanh dương đây là những màu phong thủy tốt nên chọn làm màu chủ đạo cho phòng ngủ. Phòng ngủ thường đặt ở hướng tốt nhất của ngôi nhà vì đây là phần quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, giúp bạn có những giấc ngủ tốt sau những ngày làm việc vất vả và tràn đầy năng lực cho ngày mới. Vì vậy, gia chủ sinh năm 2010 thường cẩn trọng khi chọn hướng để xây dựng phòng ngủ.

Dưới đây là các hướng tốt hợp phong thủy mà gia chủ sinh năm 2010 nên chọn như: hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

Dưới đây là những mẫu phòng ngủ hợp tử vi & phong thủy cho người sinh năm 2010 .Phòng ngủ

  • Màu sắc và hướng nội thất phòng khách

Phòng khách là nơi lôi cuốn nhiều tài lộc và tiền tài cho gia chủ cũng là nơi sinh khí nhất của ngôi nhà. Nên gia chủ thường đặt vị trí phòng khách ở hướng tốt nhất trong tổng thể và toàn diện ngôi nhà của bạn như hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc .

Bạn sinh năm 2010, bạn có niềm đam mê với thiên nhiên, muốn trang trí nội thất phòng khách đẹp và tràn đầy sức sống, mát mẻ trong lành nhưng vẫn hợp với phong thủy thì tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Phòng khách

  • Màu sắc và hướng của nội thất phòng bếp hợp phong thủy với gia chủ Canh Dần

Thông thường thì phòng nhà bếp luôn đặt tại hướng xấu nhất của ngôi nhà nhưng mặt nhà bếp thì phải nhìn ra hướng tốt nhằm mục đích mục tiêu để cản những điềm xấu cho ngôi nhà của bạn. Nên phòng nhà bếp được xây ở những hướng sau : Đông Nam, Bắc, Nam, Đông .

Nếu bạn sinh năm Canh Dần thuộc mệnh Mộc thì nên chọn các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, đen, xanh nước biển, xanh dương đây là những màu hợp với phong thủy của người sinh năm 2010. Nếu bạn chọn những màu này làm màu chủ đạo cho nội thất phòng bếp thì gia đạo của bạn sẽ có cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Phòng bếp Xem thêm :

Đơn vị thi công uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị thi công trọn gói chất lượng thì đến với chúng tôi. Giabaogroup tự hào là đơn vị thi công uy tín và chất lượng. Chúng tôi đã thi công thành công nhiều công trình được đánh giá với chất lượng cao. Chúng tôi  sẽ trao tay cho bạn những công trình hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu cần hỗ trợ và tư vấn thêm. Hotline 0909380283

You may also like

Để lại bình luận