Sinh năm 2008 mệnh gì tuổi gì | Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nam Nữ

Bởi sharingdo

Theo dõi Netmode trên Google News

Contents

A. Nam nữ sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2008 (Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009) mang mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa 霹雳火 (Lửa sấm sét), cầm tinh tuổi con Chuột (Mậu Tý), hợp với màu bản mệnh như đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Đến năm 2019, người sinh năm 2008 tính đến năm 2020 là 13 tuổi.

Năm sinh 2008 (Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009)
Mệnh gì Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa 霹雳火
Cầm tinh tuổi con gì Tuổi con Chuột (Mậu Tý)
Màu hợp Màu đỏ, cam, hồng, tím
Màu sắc kỵ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương
Hợp tuổi Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu hay Quý Tỵ
Kỵ tuổi Tân Mão và Quý Mão
Hợp hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức)
Kỵ hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi Năm 2020 là 13 tuổi

Trong cuộc sống, bất kỳ ai khi sinh ra đều có cùng thắc mắc rằng năm sinh của mình có ý nghĩa như thế nào? Năm sinh của mình thuộc mệnh gì, tuổi gì… Đối với những người sinh năm 2008 – tuổi Mậu Tý cũng vậy, họ thuộc mệnh gì, tuổi gì, hay những màu sắc nào phù hợp nhất, hướng xuất hành ra sao sẽ tốt, để công việc, tình cảm được thuận tiện thì những tuổi nào sẽ phù hợp với họ, giúp cho cuộc sống hằng ngày được tốt hơn?

Hãy cùng #Netmode tìm hiểu qua bài viết “Người sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 2008 năm nay bao nhiêu tuổi” dưới đây để cùng giải đáp một số thắc mắc chung liên quan về tuổi Mậu Tý 2008 nhé.

[Mậu Tý 2008] Sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2008 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 2008 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 2008 Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa 霹雳火 – Lửa sấm sét.

 • Mệnh tương sinh:Thổ, Mộc
 • Mệnh tương khắc: Kim, Thủy

Mệnh Tích Lịch Hỏa nghĩa là gì?

Nghe đến Mệnh có tên là Tích Lịch Hỏa thì bạn cũng hoàn toàn có thể hiểu được một phần về định nghĩa đúng không. Trong đó hỏa có nghĩa là lửa, còn tích lịch được hiểu là sấm sét đây là một nguồn nguồn năng lượng điện được Open khi có những cơn bão lớn. Nếu bạn từng coi bộ phim tầm cỡ Tây Du Ký với hình tượng Tôn Ngộ Không thì sấm sét tức là thiên lôi hoặc là lôi công đấy. Do vậy bạn hoàn toàn có thể hiểu Mệnh Tích Lịch Hỏa là Lửa Sấm Sét cũng đều đúng cả. Người sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2008 (Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009) mang mệnh Hỏa - Tích Lịch Hỏa 霹雳火 (Lửa sấm sét)Sửu thuộc Thổ, Tý thuộc Thủy. Thủy ở chính vị mà nạp âm lại là Hỏa, nếu không phải do Thần Long tất yếu Thủy không biến ra Hỏa được, do đó gọi bằng Tích Lịch Hỏa như tia lửa từ sấm chớp tức Thủy trung chi Hỏa. Tích Lịch Hỏa lẫm liệt như tiếng sấm vang, nhanh tựa tia điện. Tích lịch Hỏa là 1 tia sáng trên trời, có hình chớp điện ngoằn ngoèo, can đảm và mạnh mẽ giống như tiếng vó ngựa ầm vang. Hỏa này cần có lôi hỏa phong trợ giúp mới hoàn toàn có thể biến hóa.

Tổng quan người mệnh Tích Lịch Hỏa sinh năm 2008

Người Tích Lịch Hỏa mệnh nhiều sao tốt sự nghiệp cơ nghiệp thành công xuất sắc hơn người, thích thao tác to tát, càng loạn lạc càng trộn lẫn năng lực càng tăng trưởng. Người Tích Lịch Hỏa mà mệnh cung tầm thường chuộng hư danh thích nổi trôi dễ bị xúi giục làm những việc xuẩn ngốc thiếu tâm lý. Người Tích Lịch Hỏa ưa vào cờ bạc thường bị bịp làm những chuyện giật mình, tâm ý nhiệt thành không giảo quyệt, luôn luôn ngăn nắp và kỷ luật. Cũng giống như tên gọi Lửa Sấm Sét thì với những người thuộc Mệnh Mệnh Tích Lịch Hỏa sẽ có tính khá thẳng thắn, cương trực, tính khá nóng nhưng lại vô cùng tráng lệ. Người sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2008 (Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009) mang mệnh Hỏa - Tích Lịch Hỏa 霹雳火 (Lửa sấm sét)Do vậy mà nếu mái ấm gia đình bạn hay là sếp của bạn thuộc Mệnh Mệnh Tích Lịch Hỏa thì bạn nên coi chừng và cũng đừng làm điều gì đó không đúng, vì nếu có thì bạn sẽ lãnh nhận hậu quả không mấy là tốt đẹp đâu, bạn sẽ là người lãnh nhận những trận bão tố sẽ phát tác. Mặc dù là nóng tánh như thế nhưng con người họ luôn bộc lộ cho sự năng động, năng nổ, mau mắn, đồng thời họ sẽ không được tự do nếu như phải chờ đón trong thời hạn dài. Bởi tính quyết đoán nên việc làm cũng như tâm lý của người Mệnh Tích Lịch Hỏa luôn nhanh gọn và đầy quyết đoán. Tính tình nóng nhưng thuận tiện nguôi giận. Với tâm lý khi nào cũng muốn đứng vị trí số 1, thích được sự ngợi khen từ người khác, giúp sức rất nhiệt tình. Với vẻ vẻ bên ngoài thì nóng và mạnh nhưng thật ra người Mệnh Tích Lịch Hỏa rất có lòng thương người và thuận tiện khóc.

Người sinh năm 2008 hợp với những nghề nào?

Thuộc hành hỏa nên người Mệnh Tích Lịch Hỏa luôn tôn vinh yếu tố người trước người sau, có sự phân loại rõ ràng vai vế, ứng xử đúng mực cộng với lễ phép. Khi mà quá tức giận thì bạn thấy họ Open bộc lộ là mặt đỏ hừng hừng, lớn tiếng, quát tháo.

Mệnh Tích Lịch Hỏa có một vài điều đặc biệt liên quan tới công việc: với tính cách được miêu tả ở trên thì người Mệnh Tích Lịch Hỏa nên lựa chọn những công việc có tính năng nổ, giải quyết nhanh gọn lẹ như là cứu hỏa, cấp cứu, nghiên cứu khoa học, shipper hay có thể làm việc trong các ngành như cơ khí, công nghệ.

Đương nhiên họ có vận số của thiên tài nên cũng hoàn toàn có thể lấn sang hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và có một mức lương cao không thay đổi. Về mặt tình duyên thì Mệnh Tích Lịch Hỏa đều biểu lộ tốt trong lần gặp gỡ lần đầu, hoàn toàn có thể nhận một tình yêu giật mình sét đánh, việc làm quen nhanh, và họ luôn bộc lộ mình là người dữ thế chủ động trong mọi yếu tố tình cảm.

2. Sinh năm 2008 cầm tinh tuổi con gì?

Sinh năm 2008 là cầm tinh tuổi con Chuột (Mậu Tý). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009. Năm sinh tính theo âm lịch: Mậu Tý.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Tý

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Theo ngũ hành, tuổi Mậu Tý mang mệnh Hỏa, cuộc sống họ không gặp được nhiều như mong muốn nhưng lại có số vĩnh cửu. Trong xã hội, họ chỉ giữ vị trí ở mức trung bình. Theo tử vi cho thấy, người mạng tuổi Mậu Tý thường có một đời sống khá dả, đời sống ấm cúng về mặt cá thể. Họ là những người thích tò mò cái mới, cái lạ, bản thân họ thường chạy theo những tư tưởng mới lạ. Bên cạnh đó, danh vọng của cuộc sống họ không có những nét sôi động đặc biệt quan trọng, dù có danh vọng đi nữa nhưng cũng chỉ ở trong sự trầm lặng và từ từ hơn là chiếm hữu những sôi sục. Sinh năm 2008 là cầm tinh tuổi con Chuột (Mậu Tý). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009.Trong chuyện tình cảm hôn nhân gia đình, nếu người mạng tuổi Mậu Tý gặp phải ý trung nhân cùng tuổi thì về sau sẽ có được đời sống giàu sang nhờ chồng, vợ. Những về mặt con cháu lại không suôn sẻ. Ngược lại, nếu gặp phải tuổi không trùng hợp từ 50% của mình thì đời sống không riêng gì nghèo mà lại đông con. Độ tuổi trung bình của người mạng tuổi Mậu Tý sẽ giao động trung bình ở khoảng chừng từ 50 đến 55 tuổi là đạt mức tối đa. Tuy nhiên, nếu biết làm phúc, tích đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được hưởng thêm 5 năm thọ nữa, ngược lại, nếu sống gian ở ác, thao tác thất đức sẽ bị giảm tuổi thọ. Theo quẻ bói tử vi cho thấy, nữ nhân tuổi Mậu Tý có đời sống thuở nhỏ phải trải qua nhiều đau buồn và khổ cực. Con đường tình duyên thường đi vào bóng đêm, luôn gặp phải nhiều sầu tư và đau khổ, không được mấy khi lòng lặng xuống mà ngược lại khi nào cũng đương đầu với những trộn lẫn của tâm tư nguyện vọng. Vận số của nữ nhân tuổi Mậu Tý không khi nào gặp nhiều dịp may. Tuy nhiên, khi bước sang thời kỳ trung vận và hậu vận, vận số sẽ được tốt hơn nhờ sự bảo trợ của qúy nhân hay những người có thừa năng lực giúp sức họ. Đối với phái mạnh tuổi Mậu Tý, đường sự nghiệp quyết định hành động cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày, xét theo tử vi thấy rằng, phần công danh sự nghiệp của bạn khó thoát qua được những thực trạng buồn não về đường sự nghiệp, lâm vào cảnh lên bổng xuống trầm liên tục. Sinh năm 2008 là cầm tinh tuổi con Chuột (Mậu Tý). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009.Chính cho nên vì thế nên cần phải có sự tương quan với tuổi tác người vợ của bạn, tuổi vợ chồng hợp nhau thì mới hiểu được một cách rành mạch hơn, cảm thông với nhau hơn. Thuở bắt đầu, phần nhà đạo của nam tuổi Mậu Tý thường gặp nhiều sóng gió, lúc nhỏ thường có những mặc cảm về nhà đạo dẫn đến tình cảm mái ấm gia đình không được trọn vẹn ấm cúng và lê dài cho đến năm 23 tuổi mọi việc mới được ổn hơn và hưởng được niềm hạnh phúc toàn vẹn. Riêng về yếu tố con cháu, nam tuổi Mậu Tý chỉ dừng ở mức trung bình về yếu tố này, tuy nhiên cũng phải tùy theo tuổi tác hợp cho cung lương duyên của bạn.

3. Sinh năm 2008 hợp với màu sắc gì?

Nam nữ sinh năm 2008 mang mệnh Hỏa và hợp với những sắc tố bản mệnh tử vi & phong thủy như :

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu sắc tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

4. Sinh năm 2008 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam mạng: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 2008 phù hợp với con số nào?

 • Nam mạng phù hợp với các số: 1, 6, 7
 • Nữ mạng phù hợp với các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 2008 hợp với hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

7. Sinh năm 2008 hợp với tuổi nào trong công việc, chọn vợ/chồng?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu 2009 hay Quý Tỵ
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Nhâm Tý nam mạng là Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi
 • Tuổi kiêng kỵ: Tân Mão và Quý Mão

Nữ mạng :

 • Trong công việc làm ăn: Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu 2005.
 • Tuổi kiêng kỵ: Tân Mão và Quý Mão

B. Xem tử vi trọn đời cho Nam mạng Mậu Tý sinh năm 2008

Xem tử vi trọn đời cho Nam mạng Mậu Tý sinh năm 2008Theo tử vi thấy được rằng, cuộc sống nam mạng tuổi Mậu Tý không gặp được nhiều suôn sẻ, không được suôn sẻ, thuận tiện cho lắm nhưng lại có số vĩnh cửu, nhưng họ vẫn có được danh vọng nhất định trong xã hội. Cuộc sống của họ chỉ dừng ở mức được gọi là tạm ổn mà thôi. Họ là những người thích tò mò cái mới, cái lạ hay thuộc về thực chất, bản thân họ thường chạy theo những tư tưởng mới mẻ và lạ mắt, theo đuổi tham vọng và tiềm năng của mình. Về phần công danh sự nghiệp của nam tuổi này thường chỉ tiến chầm chậm tới đích sau cuối chứ không có bất kể dịch chuyển lớn nào. Nam tuổi Mậu Tý cuộc sống luôn phải bận tâm tâm lý, lo âu không khi nào được rảnh rang. Cuộc sống sẽ được sung túc hơn nếu kết hôn với người hợp tuổi, chính bới tuổi vợ chồng hợp nhau thì mới hiểu được một cách rành mạch hơn. Tuy nhiên yếu tố con cháu dễ gặp cảnh hiếm muộn. Ngược lại, nếu gặp phải tuổi không trùng hợp từ 50% của mình thì đời sống không riêng gì nghèo mà lại con đàn cháu đống. Tuổi thọ trung bình của phái mạnh tuổi Mậu Tý – sinh năm 2008 giao động từ 76 tuổi đến 83 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ hoàn toàn có thể ngày càng tăng được tuổi thọ nếu phái mạnh tuổi Mậu Tý biết sống và ăn ở phúc đức, thao tác thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Tình duyên

Đường tình duyên so với bất kể mệnh tuổi nào cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, phái mạnh tuổi Mậu Tý – sinh năm 2008 cần bạn cần trú trọng đến tháng sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tác động tới đời sống hôn nhân gia đình sau này của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được niềm hạnh phúc, sự ấm cúng của mái ấm gia đình, sẽ mang đến cho bạn một đời sống toàn vẹn.

Dựa vào tháng sinh, chuyện nhân duyên của nam giới tuổi Mậu Tý – sinh năm 2008 được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Nam giới tuổi Ất Dậu có chuyện tình cảm đôi khi không được như ý muốn, phải trải qua ba lần đổi khác tình cảm, thường gặp phải xích míc, sự không tương đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở nên đổ vỡ khi sinh vào những tháng 5, 7 và 11, mới tìm được bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình. Tình duyên của phái mạnh mạng tuổi Mậu Tý sẽ gặp được nhiều thuận tiện, có nhiều niềm vui, giật mình trong đời sống, tuy nhiên phải trải qua tối thiểu 2 lần biến hóa trong chuyện tình duyên khi tháng sinh rơi vào những tháng : 1, 3, 4, 6, 8 và 12, mới tìm được bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình. Khi tháng sinh rơi vào những tháng như : tháng 2, 9 và 10, con đường tình duyên của phái mạnh mạng tuổi Mậu Tý sẽ vô cùng suôn sẻ, sớm tìm được ý trung nhân cho cuộc sống của mình, không phải trải qua bất kể đổi khác nào trong chuyện tình cảm. Cuộc sống hôn nhân gia đình được suôn sẻ và chung sống niềm hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình. Tóm lại, đường tình cảm của nam mạng tuổi Mậu Tý phải chịu nhiều phiền muộn, muốn được bễn vững thì phải trải qua rất nhiều khó khăn trong lương duyên.

Gia đạo và sự nghiệp

Đường công danh sự nghiệp quyết định hành động cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày của phái mạnh, theo tử vi phần sự nghiệp của nam mạng tuổi Mậu Tý khó thoát qua được những thực trạng buồn não về đường sự nghiệp, phải trải qua nhiều thăng trầm khó tránh được việc lâm vào cảnh lên bổng xuống trầm tiếp tục. Chính thế cho nên, đường công danh sự nghiệp còn nhờ vào vào vận mệnh của bạn và vợ của bạn, nếu tuổi của hai vợ chồng hợp nhau thì công danh sự nghiệp sau này sẽ được suôn sẻ, vượng phát. Thuở khởi đầu, phần nhà đạo của nam tuổi Mậu Tý thường gặp nhiều sóng gió, lúc nhỏ thường có những mặc cảm về nhà đạo dẫn đến tình cảm mái ấm gia đình không được trọn vẹn ấm cúng và lê dài cho đến năm 23 tuổi mọi việc mới được ổn hơn và mới được ấm cúng, yên vui, hưởng được niềm hạnh phúc toàn vẹn .

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Riêng về yếu tố con cháu, nam tuổi Mậu Tý chỉ dừng ở mức thông thường về yếu tố này, tuy nhiên cũng phải tùy theo tuổi tác hợp cho chuyện nên duyên chồng vợ. Phần tài lộc của nam mạng tuổi Mậu Tý sẽ dồi dào khi bước vào tuổi 27 và sẽ đi lên hơn nữa khi bước sang tuổi 28. Bước đến năm 37 tuổi, sự nghiệp của nam mạng Mậu Tý được quý nhân phù trợ, mọi việc sẽ được vẹn toàn.

Tuổi hợp làm ăn

Với bất kể mệnh tuổi nào khi bước vào con đường làm ăn đều mong ước gặt hái được nhiều suôn sẻ, thành công xuất sắc cho mình. Chính vì thế, phái mạnh tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 muốn có được sự hợp tác ăn ý trong làm ăn, muốn phong phú hơn thì tốt nhất nên chú ý quan tâm hợp tác cùng những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như : Nhâm Tý, Kỷ Sửu và Quý Tỵ.

Những tuổi này sẽ giúp cho công việc được suôn sẻ, tránh được rủi ro, thua lỗ cũng như tránh được thất bại, thuận buồm xuôi gió, thu lại được nhiều thành quả, lợi nhuận, được phát tài phát lộc.

Lựa chọn vợ, chồng

Việc trọng đại của một đời người luôn biểu lộ ở sự tinh xảo trong việc lựa chọn 50% kia tương thích với mình. Đối với phái mạnh tuổi Mậu Tý – sinh năm 2008, nếu kết hôn hay tính đến việc hôn nhân gia đình thì bạn cần nên quan tâm đến những mệnh tuổi sau : Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Ất Mùi. Những tuổi sẽ giúp cho vợ chồng bạn được sống trong niềm hạnh phúc viên mãn, vinh quang, giàu sang, tiền tài rủng rỉnh, sự nghiệp tiền đồ rộng mở. Bên cạnh tương thích trên con đường tình duyên, phái mạnh tuổi Mậu Tý – sinh năm 2008, cũng cần quan tâm với những mệnh tuổi sau : Mậu Tý, Nhâm Thìn và Giáp Ngọ. Đây là những tuổi chỉ tương thích với bạn trên con đường tình duyên mà không phù trợ được gì trên vấn đề tài lộc, nếu như lỡ tiến đến hôn nhân gia đình với những tuổi này, tình cảm vợ chồng bạn vẫn được mặn nồng nhưng tiền tài chỉ vừa đủ tiêu tốn chứ không vươn tới được sự sang giàu, sung túc. Đối với những mệnh tuổi sau đây nếu như phái mạnh tuổi Mậu Tý – sinh năm 2008 lỡ tiến đến hôn nhân gia đình thì đời sống sẽ phải gánh chịu sự nghèo khó, khó khăn vất vả mà thôi, đó là những tuổi : Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần, vì những tuổi này đều xung kỵ với bạn cả về tình duyên và tài lộc, đời sống vợ chồng bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn vất vả, rắc rối. Mỗi mệnh tuổi đều tương ứng với tác dụng đời sống hôn nhân gia đình sau này, cạnh bên đó, phái mạnh tuổi Mậu Tý – sinh năm 2008 cần chú ý quan tâm tránh tính đến việc cưới vợ vào những năm sau đây : 19, 23, 25, 31 tuổi. Vì đây là những năm xung kỵ cho việc hôn nhân gia đình, tránh gặp phải cảnh biệt ly, vợ chồng xa vắng. Nam giới tuổi Mậu Tý sẽ có vận tình duyên khá trắc trở, nhiều đời vợ, chuyện hôn nhân gia đình sẽ gặp phải nhiều khó khăn vất vả nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như thể : 1, 7, 2, 6 và 9 âm lịch.

Tuổi đại kỵ

Đối với bất kể mệnh tuổi nào, việc làm làm ăn luôn đóng vai trò quan trọng để giàn trải cả cuộc sống. Chính vì vậy, khi làm ăn, bất kể ai cũng đều muốn việc làm gặt hái được nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc nhất định. Dù trên phương diện hợp tác làm ăn hay kết hôn vợ chồng, để tránh việc làm làm ăn hay tình cảm hôn nhân gia đình gặp phải cảnh kém suôn sẻ, nam tuổi Mậu Tý nên tránh những tuổi xung kỵ sau : Tân Mão, Quý Mão. Với bất kể mệnh tuổi nào không riêng với nam nhân tuổi Mậu Tý, việc lỡ trót yêu thương phải người vợ mang tuổi kiêng cự trên con đường tình duyên thì lời khuyên cho bạn đó là không nên làm lễ hôn nhơn linh đình, rầm rộ, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám, đời sống hôn nhân gia đình sau này mới mong được yên ổn. Bên cạnh đó, cần phải viết làm lễ cúng sao hạn mỗi năm cho những thành viên trong mái ấm gia đình nêu gặp phải tuổi đại kị trong nhà. Điều không kém phần quan trọng trong việc hóa giải được những chuyện xấu đó là bạn cần phải biết ăn ở hiền lành, sống lương thiện, tích nhiều phúc đức.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam tuổi Mậu Tý

Vào những năm sau đây sẽ rất xấu đối với nam tuổi Mậu Tý, trong thời gian này bạn cần thận trọng trong mọi việc vì sẽ dễ gặp phải rất nhiều trở ngại, khó khăn, những chuyện bất lợi, rủi ro, đau bệnh hay tai ách xảy đến bất ngờ, công danh lẫn sự nghiệp đều không thể hanh thông, suôn sẻ, đó là những năm: 20, 23, 27 và 33 tuổi.

Bên cạnh đó, tình cảm lẫn nhà đạo đều có nhiều rối ren. Lời khuyên tốt nhất cho bạn trong thời hạn này chính là phải biết duy trì việc làm ở mức không thay đổi, không nên tính đến việc góp vốn đầu tư hay thanh toán giao dịch số tiền lớn. Công danh sự nghiệp của bạn sẽ được thăng quan tiến chức như “ diều gặp gió ” nếu bước qua khỏi quy trình tiến độ này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nam tuổi Mậu Tý

Việc xuất hành đúng thời gian tương thích sẽ mang lại được nhiều tác dụng tốt đẹp về tình cảm cũng như về tài lộc. Đối với phái mạnh tuổi Mậu Tý sẽ tương thích với thời gian hoàng đạo để xuất hành đó là : giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Khung giờ hoàng đạo này không riêng gì tương thích cho việc xuất hành đi xa hay những dự tính lớn của bạn mà còn giúp cho mọi việc được suôn sẻ, thuận tiện, tránh được rủi ro đáng tiếc, gặp nhiều như mong muốn, thu được nhiều thắng lợi, vạn sự như mong muốn, đại cát đại cát đại lợi.

C. Xem tử vi trọn đời cho Nữ mạng Mậu Tý sinh năm 2008

Xem tử vi trọn đời cho Nữ mạng Mậu Tý sinh năm 2008Nữ nhân tuổi Mậu Tý có cuộc sống theo tử vi cho thấy rằng, vận số phải trải qua nhiều phiền muộn vào tiền vận. Chuyện tình cảm cũng mang nhiều trầm tư, trĩu nặng trong lòng, bất kể khi nào tâm tư nguyện vọng cũng không an tâm. Vận số sẽ được khá hơn khi bước sang thời kỳ trung vận. Về sau, sẽ được quý nhân phù trợ hoặc được người trợ giúp ở hậu vận. Về yếu tố con cháu có được nhiều tốt đẹp. Tuổi thọ trung bình của nữ mạng Mậu Tý sinh năm 2008 khi xét theo tử vi thường giao động từ 75 tuổi đến 86 tuổi, tuy nhiên, bạn sẽ được ngày càng tăng niên kỷ nếu biết sống, ăn ở hiền lành, làm nhiều chuyện tốt, tích nhiều phúc đức, ngược lại sẽ bị giảm niên kỷ nếu như ăn ở gian ác.

Tình duyên

Dưới đây là những diễn biến quan trọng về yếu tố tình duyên của cuộc sống nữ nhân tuổi Mậu Tý theo tháng sinh, vì vậy hãy nhờ đến tháng sinh của chính bạn để hiểu rõ hơn cuộc sống bạn về mặt tình duyên nhé.

Cũng tương tự như nam nhân cùng tuổi, dựa vào tháng sinh chuyện tình duyên của nữ nhân tuổi Mậu Tý diễn ra theo ba trường hợp sau:

Con đường tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Tý trải qua khá nhiều mối tình đẹp và lãng mạn nhưng lại không đi tới tác dụng ở đầu cuối nếu tháng sinh rơi vào những tháng sau : 3, 6, 8 và 10 âm lịch. Sinh vào một trong những tháng này sẽ phải trải qua ba lần đổi khác về tính duyên và niềm hạnh phúc mới tìm đến được với bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình. Cuộc đời nữ mạng tuổi Mậu Tý sẽ trải qua nhiều khoảng chừng thời hạn khó khăn vất vả, chuyện tình không như ý muốn khi sinh vào một trong những tháng sau : 2, 4 và 11 âm lịch. Chuyện tình cảm phải trải qua tối thiểu hai lần biến hóa trong chuyện tình duyên và niềm hạnh phúc mới tìm đến được với bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình. Nữ nhân mạng tuổi Mậu Tý sẽ là những người như mong muốn nhất, được sống viên mãn cùng với ý chung nhân duy nhất của cuộc sống mình, tình duyên tốt đẹp, trong tình yêu có nhiều như mong muốn và niềm hạnh phúc, đời sống một vợ một chồng nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng sau : 1, 5 và 12 âm lịch. Sinh vào một trong những tháng này sẽ không phải trải qua bất kể sự biến hóa nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và sự nghiệp

Theo tử vi, nữ nhân tuổi Mậu Tý thường đương đầu với đôi chút muộn phiền ở thời tiền vận nhưng cũng không đến nổi nhiều đau khổ. Mãi sang đến trung vận và hậu vận mới được vui tươi, ấm êm. Bên cạnh đó, đường sự nghiệp của nữ tuổi Mậu Tý cũng gặp phải nhiều trắc trở, không được suôn sẻ, thuận tiện. Tuy nhiên, sự nghiệp của bạn sẽ có năng lực được toại nguyện nếu biết nỗ lực rất là mình. Khi bước vào độ tuổi 34, để sự nghiệp của nữ nhân tuổi Mậu Tý có được nhiều triển vọng phải nhờ vào sự trợ giúp mới thiết kế xây dựng được, phải cho đến năm 39 tuổi thì sự nghiệp mới vẹn toàn. Tiền tài tuy chỉ vừa đủ ở mức tiêu tốn nhưng cũng không đến mức túng quẫn.

Tuổi hợp làm ăn

Đối với bất kể mệnh tuổi nào thì việc muốn tránh gặp phải thất bại, hay vướng phải thương đau thì bạn tốt nhất đừng khi nào bắt tay hợp tác với những người xung với tuổi của bạn, đó là điều cực kỳ quan trong khi quyết định hành động lựa chọn người hợp tác làm ăn hay tăng trưởng trong nghề nghiệp. Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Ất Mùi sẽ là ba tuổi sẽ giúp cho nữ nhân tuổi Mậu Tý suôn sẻ về đường tài lộc. Hợp tác với một trong những tuổi này sẽ giúp cho việc làm của bạn được suôn sẻ, gặp nhiều như mong muốn, thuận buồm xuôi gió, phát lộc phát lộc, tránh được rủi ro đáng tiếc, thua lỗ, thu về nhiều doanh thu.

Lựa chọn vợ, chồng

Đối với nữ nhân tuổi Mậu Tý, thân phận là nữ nên việc chọn người hợp tuổi với mệnh của mình khi tính đến việc hôn nhân gia đình và kiến thiết xây dựng niềm hạnh phúc đều rất quan trọng, nên cần thận trọng lựa chọn người hợp tuổi mới hoàn toàn có thể đẩy mạng được đời sống lên cao. Những mệnh tuổi sau đây, sau kết hôn sẽ giúp cho vợ chồng nữ nhân tuổi Mậu Tý được sống trong niềm hạnh phúc viên mãn, vinh quang, giàu sang, tiền tài rủng rỉnh, công danh sự nghiệp tiền đồ xán lạn, rộng mở, con cháu đuề huề, không phải lo nghĩ về bất kỳ chuyện gì, đó là những tuổi : Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Ất Dậu.

Với một trong những mệnh tuổi sau, chuyện vợ chồng của nữ nhân tuổi Mậu Tý vẫn được mặn nồng, tuy nhiên vấn đề tiền bạc chỉ đủ ăn đủ xài mà thôi, không thể vươn tới được sự cao sang, quyền quý đó là các tuổi: Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất 2006.

Bên cạnh đó, nữ nhân tuổi Mậu Tý để tránh đời sống hôn nhân gia đình lẫn đường tài lộc sẽ kém suôn sẻ, thuận tiện, gặp phải cảnh nghèo nàn đeo bám thì không nên kết hôn với những mệnh tuổi sau : Canh Dần, Bính Thân và Giáp Thân. Vì cả ba tuổi này đều xung kỵ với bạn về đường tình duyên và đường tài lộc. Những năm sau đây sẽ là những năm xung khắc trong chuyện lương duyên so với nữ nhân tuổi Mậu Tý, không nên tính đến chuyện hôn nhân gia đình, đó là : năm 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi. Nếu kết hôn trong thời hạn này sẽ không gặp được như mong muốn, thuận tiện trong tình cảm. Dựa vào tháng sinh, cuộc sống nữ nhân tuổi Mậu Tý sẽ phải trải qua nhiều lần đò hoặc gặp nhiều trắc trở trong chuyện hôn nhân gia đình, nếu tháng sinh rơi vào một trong những tháng sau : 3, 7, 8 và 10 âm lịch.

Tuổi đại kỵ

Với bất kể mệnh tuổi nào để con đường làm ăn được tăng trưởng thuận tiện, duyên vợ chồng được như mong muốn thì không nên tích hợp làm ăn với những tuổi kỵ với mệnh mình. Thế nên, nữ nhân tuổi Mậu Tý cần tránh tích hợp làm ăn hay hùn vốn tăng trưởng sự nghiệp với hai mệnh tuổi sau : Tân Mão và Quý Mão. Vì những tuổi này đều xung kỵ với bạn, nếu gặp phải sẽ gặp nhiều bất lợi không như ý muốn. Việc nữ nhân tuổi Mậu Tý có lỡ trót yêu thương phải người chồng mang tuổi đại kị trên con đường tình duyên thì lời khuyên cho bạn đó là không nên làm lễ hôn nhơn linh đình, rầm rộ, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám, đời sống hôn nhân gia đình sau này mới mong được yên ổn. Bên cạnh đó, cần phải viết làm lễ cúng sao hạn mỗi năm cho những thành viên trong mái ấm gia đình nêu gặp phải tuổi kiêng cự trong nhà sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ương. Điều không kém phần quan trọng trong việc hóa giải được những chuyện xấu đó là bạn cần phải biết ăn ở hiền lành, sống lương thiện, tích nhiều phúc đức.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ nhân tuổi Mậu Tý

Vào những năm tuổi sau đây, nữ nhân tuổi Mậu Tý cần phải rất là thận trọng trong mọi việc, vì những năm này dễ gặp phải những chuyện bất lợi, rủi ro đáng tiếc, đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách, rất nhiều bất lợi xảy đến, đó là những năm : 23, 26, 30 và 33 tuổi. Bởi vì đây là những năm đại hạn cho bạn, sẽ dễ gặp nhiều khó khăn vất vả, sự nghiệp sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ, chuyện tình cảm lẫn nhà đạo có nhiều xích mích, xích míc. Lời khuyên tốt nhất cho bạn trong thời hạn này chính là phải biết duy trì việc làm ở mức không thay đổi, không nên tính đến việc góp vốn đầu tư hay thanh toán giao dịch số tiền lớn. Công danh sự nghiệp của bạn sẽ được thăng quan tiến chức như “ diều gặp gió ” nếu bước qua khỏi quy trình tiến độ này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ nhân tuổi Mậu Tý

Khi mở màn làm bất kỳ việc gì, đặc biệt quan trọng là những việc trọng đại cần triển khai hay phải xuất hành đi xa thì nữ nhân tuổi Mậu Tý nên chú ý quan tâm tới ngày giờ xuất hành tương thích, sao cho việc làm thêm phần thuận tiện, đem lại nhiều như mong muốn. Thời điểm hoàng đạo tương thích để bạn xuất hành đó là : giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn, xuất hành đúng thời gian vàng này sẽ giúp cho mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận tiện, gặp nhiều như mong muốn, mang lại nhiều thành quả tốt đẹp, vạn sự như mong muốn, đại cát, đại cát đại lợi. [Mậu Tý 2008] Sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2008 năm nay bao nhiêu tuổi?Tổng kết lại, qua những thông tin hoàn toàn có thể giúp gia chủ sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý giải đáp được vướng mắc sinh năm 2008 mệnh gì, tuổi con gì. Đồng thời, cũng biết được số lượng nào mang lại như mong muốn, sắc tố hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào tương thích với bản mệnh .

Ngoài ra, những thông tin trên còn giúp gia chủ sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay kết hôn để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Nguồn tham khảo:

 • 2008 Chinese Zodiac – Earth Rat, https://www.travelchinaguide.com/intro/2008-chinese-zodiac-rat-year.htm, 03/12/2020

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Để lại bình luận