Sinh năm 2004 mệnh gì ? Hợp tuổi nào ? Hợp màu gì ?

Bởi sharingdo
Những người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với số nào ?Những người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với màu gì ?Những người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với tuổi nào ?

Giới thiệu với các bạn bài viết sinh năm 2004 mệnh gì và nam, nữ sinh năm 2004 hợp với tuổi nào khi kết hôn, kết hợp làm ăn hay 2004 nam, nữ hợp với màu gì nhất.

Tất cả sẽ được chúng tôi gửi đến những bạn thông tin đúng chuẩn nhất từ chuyên gia phong thủy số 1 tại Nước Ta. Các bạn kéo xuống xem nội dung ngay .

Contents

Người sinh năm 2004 thuộc tuổi gì ?

Nhiều người vẫn thường đặt câu hỏi sinh năm 2004 tuổi gì hay sinh năm 2004 tuổi con gì là do họ không biết cách tính Can Chi .Như vậy, từ cách ghép Can-Chi theo tổng hợp trên và công thức tính năm Can Chi, tất cả chúng ta biết được năm 2004 là năm Giáp Thân, những người sinh năm 2004 thuộc tuổi Giáp Thân ( con Khỉ ) .

Sinh năm 2004 Giáp Thân mệnh gì ?

Sinh năm 2004 là tuổi con KhỉNăm sinh dương lịch : Từ 22/01/2004 đến 08/02/2005Năm sinh âm lịch : Giáp Thân

Mệnh : Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối

+ Tương sinh:Mộc, Kim
+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

– Thiên can : Giáp

+ Tương hợp: Kỷ
+ Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi : Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Xem ngay thông tin người sinh năm 2004 nữ mạng

Cuộc sốngCuộc đời của tuổi Giáp Thân có khá nhiều đổi khác, sự nghiệp nếu quyết tâm theo đuổi sẽ được lên cao. Tiền vận và trung vận có nhiều thời cơ suôn sẻ về tình cảm, tài lộc, hậu vận được hưởng đời sống an nhàn và niềm hạnh phúc .Tóm lại : Giáp Thân được hưởng đời sống giàu sang và niềm hạnh phúc, số mệnh được hưởng phúc đức nên cuộc sống bình yên, có nhiều suôn sẻ .Tuổi thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa .Phần nhà đạo và công danh sự nghiệpGia đạo khá tốt, được hưởng bình an, ấm cúng, an vui và niềm hạnh phúc. Công danh sẽ được sáng tỏ nếu có quyết tâm và kiên trì theo đuổi, bằng không chỉ ở mức trung bình mà thôi .

Tuổi 30 trở đi, thì sự nghiệp sẽ dần được hoàn thành và vận tài lộc cũng có được nhiều may mắn, gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Xem tử vi người sinh năm 2004 Nam mạng

Cuộc sốngCuộc sống cũng qua nhiều thăng trầm, khó thoát qua được những trở ngại tiên phong vừa bước vào đời, hay gặp cảnh trái ngang trong đời sống. Có thể tìm được nấc thang danh vọng vào số tuổi 27 trở đi và cuộc sống cuộc sống hoàn toàn có thể thành công xuất sắc được vào số tuổi 34 trở đi .Vào tuổi này, tuổi Giáp Thân có phần trầm lặng về thực chất, nhưng cuộc sống của tuổi Giáp Thân hoàn toàn có thể sung túc, cuộc được khá rất đầy đủ vào năm 30 tuổi trở đi, tuổiGiáp Thân cũng có nhiều tốt đẹp về sự nghiệp vào khoảng chừng trung vận. Tuổi Giáp Thân chỉ hưởng thọ trung bình từ 57 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng có phước lộc, biết làm phúc đức, tu thân thì hưởng được nhiều niên kỷ, làm gian ác thì niên kỷ lại giảm bớt đi .Gia đạo sự nghiệpCông danh cũng phải trải qua nhiều khó khăn vất vả mới thu được những thắng lợi và mới thu được nhiều tác dụng. Sau 30 tuổi yếu tố sự nghiệp mới có kỳ vọng lên cao .Gia đạo thường xảy ra xích mích, đời sống ưa có những vướng mắc trong lòng về nhà đạo. Sự ấm cúng của nhà đạo cũng làm cho bạn yên lòng hơn, nhưng sự thật ra muốn nhà đạo được yên hòa và ấm cúng bạn phải ở vào số tuổi 27 trở đi. Sự nghiệp chưa hoàn thành xong được vào số tuổi từ 26 đến 30 tuổi .Muốn triển khai xong dự tính tạo lấy sự nghiệp phải qua 34 tuổi trở đi mới hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng được sự nghiệp. Tiền bạc chưa tạo được khả quan lắm cho cuộc sống, có cũng như không, vô ra không bình thường .Nếu cần nắm vững được yếu tố tiền tài, bạn phải ở vào số tuổi từ 34 trở đi mới hoàn toàn có thể có thời cơ tạo ra nhiều tiền của .

Những người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với tuổi nào?

– Nam mạng :Trong làm ăn : Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh SửuLựa chọn vợ chồng : Nên chọn người tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ để kết hôn vì sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn. Còn nếu kết hôn với tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn cũng tạm được nhưng chỉ tạo được đời sống ở mức trung bình .Tuổi kỵ : Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão .– Nữ mạng :Trong làm ăn : Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần .Lựa chọn vợ chồng : Nếu kết hôn với tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì không những tốt cho sự nghiệp, tài lộc mà còn thôi thúc tình cảm vô cùng tốt đẹp. Còn kết hôn với Bính Tuất, Nhâm Thìn thì đời sống của bạn chỉ dừng lại ở mức thông thường, đủ ăn, đủ mặc .Tuổi kỵ : Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão .

Những người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với màu gì ?

Nam mệnh sinh năm 2004 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

Kỵ với những màu thuộc hành Thủy ( vì Thủy khắc Hỏa ) là đen, xanh nước biển ; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ ( vì Hỏa sinh Thổ ) dễ bị sinh xuất, giảm đi nguồn năng lượng .

Nữ mệnh sinh năm 2004 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với những màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim ; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng đi .

Những người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với số nào ?

– Nam mệnh sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân vì là mệnh cung Hỏa ( Ly ), nên hợp với số : 3, 4, 9– Nữ mệnh sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân vì là mệnh cung Kim ( Càn ), nên hợp với số : 4, 7, 8, 9

Để lại bình luận