Sinh năm 2004 mệnh gì ? Tử vi phong thuỷ, cung mệnh, màu sắc, tuổi gì?

Bởi sharingdo
Sinh 2004 mệnh gì – Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 2004 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp những thông tin tương quan tới tuổi NHÂM NGỌ 2002 như : Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn những hướng, sắc tố hợp khắc với tuổi 2002. Các bạn cùng tìm hiểu thêm :

Bạn sinh năm 2004 giáp thân, bạn thuộc mệnh Thuỷ. Mệnh Thuỷ sẽ tương sinh với những người mệnh Kim (Kim sinh thuỷ), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Thổ khắc Thuỷ). Nếu xét về mối quan hệ con người với nhau thì người Mệnh Thổ khắc chế Mệnh Thủy. 

Contents

NGƯỜI TUỔI GIÁP THÂN 2004 – Theo sách 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Giáp Thân gồm các năm… 1944, 2004, 2064, 2124, 2184, 2244…
Người tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy (Tuyền trung Thủy – Nước trong khe suối).

Người tuổi Giáp thân thông minh, nhanh trí, ham hiểu biết, được Diệu Quang ban trí tuệ nên người này đa tài, có thể làm các nghề đều giỏi và là người đầy sáng tạo. Họ bao giờ cũng tìm được giải pháp tốt nhất để xử lý vấn đề ít tốn kém sức lực, tiền của. Họ có số làm quan to nếu sinh được giờ tốt.

Người tuổi Giáp Thân đa tài, nhưng khinh suất vì sự hiểu biết của mình, nên nhiều lần gặp nguy khốn, nạn tai .
Tuổi này hiểu biết nhiều, thông thuộc đủ nghề nên suốt đời lao tâm khổ tứ, không khi nào để cho tâm lý và tấm thân thanh thản, ngơi nghỉ, thư thái .
Giáp Thân được Thế Chí Bồ Tát ban phúc ( theo thuyết Phật Giáo ), họ có của cải từ bốn phương họp lại. Người này phải sống ngoài quê quán mới được hiển vinh. Người không được mẹ cha, đồng đội trợ giúp mà phải thân tự lập thân. Của cải có sớm rồi lại hết ; từ năm mươi tuổi họ mới phong phú .
Người này có nhà cửa khang trang, đất đai to lớn. Nhưng phải đổi khác nhà cửa nhiều lần. Tuổi Giáp Thân được Quan Thế Âm hộ thọ mệnh .
Vì hay khinh suất nên thường phải trả giá đắt về sức khỏe thể chất, nổi tiếng bổng lộc … Tuổi Giáp Thân có tài văn chương, thông hiểu kỹ nghệ .
Người hoàn toàn có thể làm nghề văn nghệ, văn hóa truyền thống, luật sư, thầy thuốc … Làm nghề gì cũng có thành quả .
Đại Nhật Như Lai bảo lãnh nên thường xuất ngoại .
Lấy vợ lấy chồng tuy không niềm hạnh phúc lâu bền hơn ; nhưng hoàn toàn có thể chung sống suốt đời .
Người khó dưỡng dục con cháu ( con cháu khó dạy bảo ). Tuy nhiên có đông con. Phụ nữ tuổi này no đủ suốt đời, trợ giúp chồng con mái ấm gia đình .
Tuổi Giáp Thân biết tôn kính cha mẹ ; biết giữ lễ đạo, nề nếp. Người này cũng có căn tu hành, ngao du cảnh thiền và là người biết cảm thông với cảnh đời, có lòng phúc thiện ; biết chăm sóc cho người khác. Người sống chừng mực, ít đam mê nên tránh được những cám dỗ đời thường .
Tuổi này sinh giờ lành hoàn toàn có thể làm quan to, học tập đỗ đạt cao bằng không cũng là người có khét tiếng được người đời quý mến. Người sống biết điều, mềm mỏng, nhưng lại rất cương cường không quy lụy, khuất phục điều sai lầm hay thái độ không đúng mực của bất kể ai. Họ có tính kiên trì, không xê dịch trước khó khăn vất vả .
Người tuổi này có bạn bè nhưng tình cảm nhạt nhẽo, không được nhờ và trông cậy gì ở cha mẹ, đồng đội, họ mạc .
Tuổi Giáp Thân nên kết hôn với tuổi Mậu Tý, Ất Hợi, Ất Sửu, Nhâm Tý, Tân Hợi, Kỷ Hợi .
Nhưng tuổi này cũng hoàn toàn có thể lấy những tuổi Nhâm Thìn, ẤT Mão, Tuất và Dậu .
Về link làm ăn, tuổi Giáp Thân hoàn toàn có thể cùng những tuổi Tý, Thìn, Hợi, Sửu. Chỉ cần chú ý quan tâm đến những can đi cùng như : Nhâm Thìn, Quý Hợi .
Tuổi này cung nô bộc không tốt nên tuy có nhiều người quý mến nhưng không có bạn thân, tri kỷ và người giúp việc thủy chung. Họ chỉ nên chơi với người lớn tuổi hơn mình .
Về vận hạn những năm của tuổi này :
* Gặp năm Tý :
Kinh doanh phát đạt, mọi việc tốt đẹp .
* Gặp năm Sửu :
Dễ đi xa, hao tổn nhỏ, thuận tiện .
* Gặp năm Dần :
Đi nhiều nơi, kinh doanh không thuận, mưu việc không thành, hao tốn .
* Gặp năm Mão :
Mọi việc thuận tiện, trôi chảy tốt đẹp tuy có khó khăn vất vả, hao tổn không ít .
* Gặp năm Thìn :
Cẩn thận chuyện văn chương, hao tổn tiền của .
* Gặp năm Tỵ :
Có quý nhân giúp, bị tăm tiếng nhẹ .
* Gặp năm Ngọ :
Nhiều khó khăn vất vả, trở ngại, khó khăn vất vả một thân lo liệu .
* Gặp năm Mùi :
Nhiều nguy hiểm, một mình phải chống chọi .
* Gặp năm Thân :
Nhiều chuyện vui, đề phòng bạn hữu, bị ốm nhẹ .
* Gặp năm Dậu :
Có chuyện vui, chớ đèo bòng nguyệt hoa .
* Gặp năm Tuất :
Bất lợi, khó khăn vất vả nhiều việc. Có tin vui .
* Gặp năm Hợi :
Dễ đi xa, một mình, lo ngại việc lớn, vui tươi .
Sinh năm 2004 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh gọn thuận tiện tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể xem được những thông tin về ngũ hành tương sinh, khắc chế của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, niềm hạnh phúc, an khang – thịnh vượng, thịnh vượng. Nếu bạn muốn biết năm 2004 mệnh gì thì hoàn toàn có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có hiệu quả đơn cử nhé !

Sinh năm 2004 mệnh gì ?

Bạn có ngày sinh vào năm 2004 nhưng không biết mình mệnh gì và sinh vào năm âm lịch tên là gì và tuổi con gì ? Trước tiên bạn cần phải đổi ngày sinh của bạn ra năm âm lịch vì thường ngày sinh trong giấy khai sinh là theo lịch dương. Hoặc so sánh trong khoảng chừng thời hạn dương lịch ở phía dưới. Nếu trong khoảng chừng này thì bạn sinh năm 2004 âm lịch, năm Giáp Thân tuổi con khỉ và có mệnh ngũ hành là mệnh Thủy .
Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể xem những thông tin về sắc tố và hướng hợp với tuổi này dành riêng cho nam và nữ Năm sinh : 2004 âm lịch, tức là sinh từ ngày 22/1/2004 đến 9/2/2005 theo lịch dương Năm âm lịch : Giáp Thân – Tuổi con khỉ Mệnh : Thủy – Tuyền trung Thuỷ ( Nước trong khe ) 1. Nam sinh năm 2004 – Mệnh Thủy – Năm sinh âm lịch : Giáp Thân – Quẻ mệnh : Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh – Màu sắc hợp : Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa ( tương sinh, tốt ). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ ( tương vượng, tốt – Màu sắc kỵ : Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc, khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu. – Con số hợp : 2, 5, 8, 9 – Hướng tốt cho nam 2004 : Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự không thay đổi Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp sức .

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Giáp Thân theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Giáp Thân (chữ Hán: 甲申) là kết hợp thứ 21 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Giáp (Mộc dương) và địa chi Thân (khỉ). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Ất Dậu và sau Quý Mùi.

Can Chi
 1. Giáp Tý
 2. Ất Sửu
 3. Bính Dần
 4. Đinh Mão
 5. Mậu Thìn
 6. Kỷ Tỵ
 7. Canh Ngọ
 8. Tân Mùi
 9. Nhâm Thân
 10. Quý Dậu
 11. Giáp Tuất
 12. Ất Hợi
 13. Bính Tý
 14. Đinh Sửu
 15. Mậu Dần
 16. Kỷ Mão
 17. Canh Thìn
 18. Tân Tỵ
 19. Nhâm Ngọ
 20. Quý Mùi
 1. Giáp Thân
 2. Ất Dậu
 3. Bính Tuất
 4. Đinh Hợi
 5. Mậu Tý
 6. Kỷ Sửu
 7. Canh Dần
 8. Tân Mão
 9. Nhâm Thìn
 10. Quý Tỵ
 11. Giáp Ngọ
 12. Ất Mùi
 13. Bính Thân
 14. Đinh Dậu
 15. Mậu Tuất
 16. Kỷ Hợi
 17. Canh Tý
 18. Tân Sửu
 19. Nhâm Dần
 20. Quý Mão
 1. Giáp Thìn
 2. Ất Tỵ
 3. Bính Ngọ
 4. Đinh Mùi
 5. Mậu Thân
 6. Kỷ Dậu
 7. Canh Tuất
 8. Tân Hợi
 9. Nhâm Tý
 10. Quý Sửu
 11. Giáp Dần
 12. Ất Mão
 13. Bính Thìn
 14. Đinh Tỵ
 15. Mậu Ngọ
 16. Kỷ Mùi
 17. Canh Thân
 18. Tân Dậu
 19. Nhâm Tuất
 20. Quý Hợi

Các năm Giáp Thân

Giữa năm 1700 và 2200, những năm sau đây là năm Giáp Thân ( chú ý quan tâm ngày được đưa ra được tính theo lịch Nước Ta, chưa được sử dụng trước năm 1967 ) :

 • 1704
 • 1764
 • 1824
 • 1884
 • 1944 (25 tháng 1, 1944 – 13 tháng 2, 1945)
 • 2004 (22 tháng 1, 2004 – 9 tháng 2, 2005)
 • 2064 (17 tháng 2, 2064 – 5 tháng 2, 2065)
 • 2124
 • 2184

– Hướng không tốt : Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí Nam – Lục sát : Nhà có sát khí Đông Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

1. Cung mệnh Tử vi vận mệnh của người sinh năm 

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sự biến hóa của các yếu tố này trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này bao gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc, có nghĩa là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau. + Ngũ hành tương sinh:+ Ngũ hành tương khắc: Tương sinh và tương khắc là hai hiện tượng gắn liền, có sự tác động qua lại lẫn nhau. Quy luật của tạo hóa không cho phép chỉ có tương sinh và đương nhiên cũng không thể chỉ tồn tại sự tương khắc. Nếu chỉ sinh mà không có khắc thì tạo ra sự phát triển quá độ. Khắc mà không sinh thì sao có thể phát triển. Do đó khi bạn chọn màu sắc thích hợp với bản mệnh của mình, cũng nên tạo sự cân đối giữa sinh và khắc.

B. Người sinh năm hợp với những màu gì ?

 Những màu tương khắc đối với người sinh năm 

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm – Nên trồng Các loại hoa lá cây cảnh, cây xanh với người sinh năm – Phòng thao tác nên để gì hợp với người sinh năm

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh  hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. 2. Nữ sinh năm 2004 – Mệnh : Thủy – Năm sinh âm lịch : Giáp Thân – Quẻ mệnh : Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh – Màu sắc hợp : Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim ( tương sinh, tốt ). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy tương vượng, tốt – Màu sắc kỵ : Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ, khắc phá hành Thủy của mệnh cung, xấu. – Con số hợp ( hàng đơn vị chức năng ) : – Mệnh cung Thuỷ Khảm : Nên dùng số 1, 6, 7 – Hướng tốt : Bắc – Phục vị : Được sự giúp sức Đông – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở Nam – Diên niên : Mọi sự không thay đổi Đông Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn – Hướng không tốt : Tây Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí Đông Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ Tây – Hoạ hại : Nhà có hung khí Tây Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc .

2. Cung mệnh Tử vi vận mệnh của người sinh năm 

2004 menh gi - Sinh năm 2004 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sự biến hóa của các yếu tố này trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này bao gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc, có nghĩa là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau. + Ngũ hành tương sinh:+ Ngũ hành tương khắc: Tương sinh và tương khắc là hai hiện tượng gắn liền, có sự tác động qua lại lẫn nhau. Quy luật của tạo hóa không cho phép chỉ có tương sinh và đương nhiên cũng không thể chỉ tồn tại sự tương khắc. Nếu chỉ sinh mà không có khắc thì tạo ra sự phát triển quá độ. Khắc mà không sinh thì sao có thể phát triển. Do đó khi bạn chọn màu sắc thích hợp với bản mệnh của mình, cũng nên tạo sự cân đối giữa sinh và khắc.

B. Người sinh năm hợp với những màu gì ?

 Những màu tương khắc đối với người sinh năm 

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm – Nên trồng Các loại hoa lá cây cảnh, cây xanh với người sinh năm – Phòng thao tác nên để gì hợp với người sinh năm

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 

– Xem hướng nhà, hướng nhà bếp, hướng bàn thao tác với người sinh năm, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết cụ thể, những bạn chăm sóc hoàn toàn có thể theo dõi tại những đường link của chúng tôi .

E. Nam sinh  hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. Ngoài ra các bạn sinh năm 2004 tham khảo thêm các vấn đề liên quan tới phong thuỷ như:

1. Hướng nhà hợp tuổi 2004 nam, nữ

Việc xem hướng nhà có vai trò và ý nghĩa quan trọng, Những người sinh năm hợp với hướng, không hợp với hướng .

2. Hướng giường ngủ với tuổi 2004 nam, nữ.

Việc sắp xếp phong thuỷ phòng ngủ chuẩn sẽ mang lại một giấc ngủ sâu, bảo vệ sức khoẻ, ngoài những vẫn cần bảo vệ yếu tố phong thuỷ. Người sinh năm 1966 sẽ kê giường theo hướng :

3. Phong thuỷ phòng làm việc tuổi 2004 Với những người đang làm, phụ trách các công việc lớn, vị trí phong thuỷ phòng làm việc thường được quan tâm. Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những thành công. Người sinh năm theo ngũ hành tương sinh sẽ có hướng hợp như sau:

4. Hướng bàn thờ tuổi  2004 Vị trí đặt bàn thờ trong nhà thường có vị trí quan trọng, Theo truyền thống của người Việt thì gia đình nào cũng có ban thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh truyền thống. Người sinh năm có thể đặt theo hướng sau:

5. Phong thuỷ bếp tuổi 2004 Bếp trong ngôi nhà người việt có vai trò quan trọng, không chỉ ý nghĩa việc nấu nướng, vì thế mà có sự tích táo quân, báo cáo ngọc hoàng hằng năm. Vì vậy tâm linh không gian bếp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Người sinh năm mệnh gì sẽ quyết định một phần hướng bếp.

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây

Sinh năm 2004 mệnh gì?

Bạn sinh năm 2004 ? Bạn thường vướng mắc sinh năm 2004 mệnh gì ? hợp màu gì ? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc sống họ ra làm sao ? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây ! Chào những bạn, như những bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố rất là quan trong trong đời sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung .
Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, thời cơ sẽ đến trong đời sống. Tránh được những điều xui rủi không mong ước. Sau đây tôi sẽ san sẻ đến những bạn những kỹ năng và kiến thức về người sinh năm 2004 như : Người sinh 2004 mệnh gì ? Màu sắc tương thích ra làm sao ? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên tăng trưởng như thế nào trong tương lai. Và 1 số ít điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để những bạn hoàn toàn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh thực trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không như mong muốn .
Cung mệnh là gì ? Trước khi khám phá về người sinh năm 2004 mệnh gì. Thì tất cả chúng ta cần phải tìm hiểu và khám phá về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2004 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi ) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ gồm có 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào vào giới tính và năm sinh ( Âm lịch ). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự đổi khác của vạn vật trong thiên hà, sự tăng trưởng của chúng cùng với thời hạn. Vì vậy, mệnh cung có tác động ảnh hưởng không nhỏ đến những mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 2004 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện thay mặt cho tính cách của người đó. chính vì thế khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không ? Thì họ thường tìm hiểu thêm và sử dụng mệnh sinh .
Các tác nhân khác nhau trong cuộc sống của mỗi con người sẽ làm đổi khác vận mệnh của người đó. Người sinh năm 2004 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2004 mệnh gì ? hoặc người sinh năm 2004 mạng gì ? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu vấn đáp đúng mực nhất Người sinh năm 2004 theo âm Lịch là cầm tinh con Khỉ .
Sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2004 Năm âm lịch : Giáp Thân Người sinh năm 2004 thuộc mạng Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối Tương sinh : mệnh Kim và mệnh Mộc Tương khắc : mệnh Thổ và mệnh Hoả Người sinh năm 2004 mạng gì ? Nam sinh năm 2004 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 2004 : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh – Về tính cách : Người sinh năm 2004 ( Giáp Thân ) là một người nhanh trí, mưu trí lại ham tìm tòi, hiểu biết .
Họ luôn muốn hoàn thành xong việc làm của mình một cách tôt nhết nên khi nào cũng sẽ tìm ra giải pháp tối ưu nhất để xử lý yếu tố. Người sinh năm 2004 họ hiểu biết rất nhiều lại thông thuộc đủ nghề thế cho nên cuộc sống của họ khi nào cũng phải lao tâm khổ tứ, tâm lý khó được lúc thanh thản, thư thái .
– Về sự nghiệp : Người sinh năm 2004 theo phật giáo họ sinh ra được Thế Chí Bồ Tát ban phúc nên họ có của cải khắp bôn phương sự nghiệp muốn thành công xuất sắc thì phải lập nghiệp xa quê nhà. Họ không được cha mẹ hay anh chị em trợ giúp mà luôn phải tự lập. Của cải đến dễ đi cúng nhanh phải đến khi năm mươi tuổi họ mới khá lên. Giáp Thân có nhà cửa đàng hoàng, khang trang, ruộng vườn to lớn. Tuy nhiên lại phải qua nhiều lần biến hóa nhà cửa. Nếu sinh vào giờ tốt, họ có số làm quan hưởng vẻ vang phong phú .
Tuổi này rất có tài văn chương, thông tường kỹ nghệ nên nếu làm những nghề tương quan đến văn nghệ, văn hóa truyền thống, thầy thuộc … thì đều hoàn toàn có thể triển khai xong tốt. – Về tình duyên : Nam sinh năm 2004 vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận tiện, có một đời sống mái ấm gia đình êm đềm và niềm hạnh phúc .
Nếu sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự đổi khác từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được đời sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 2004 vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào những tháng 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận tiện mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Sinh năm 2004 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2004 hợp màu gì ? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh khắc chế thì người sinh năm 2004 nên có màu bản mệnh là : Xanh dương, xanh nước biển, màu đen thuộc hành thuỷ. Kim sinh Thuỷ nên Màu tương sinh là Trắng, ghi, màu xám thuộc hành Kim. Màu kiêng kỵ của hành Thuỷ là vàng, nâu đất, thuộc hành thổ .
Người năm 2004 hợp với những loại đá phong thuỷ có màu Xanh dương, xanh nước biển, màu đen, trắng, xám như : Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có hiệu quả ngưng trệ và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó hoàn toàn có thể giảm cảm xúc lo âu muộn phiền và tăng cảm xúc bảo đảm an toàn. Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo năng lực phán đoán, linh cảm nhìn nhận yếu tố một cách tốt hơn. đá sapphire đen cho người sinh năm 2004 Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó hoàn toàn có thể bằng cảm hứng tránh xa khỏi những tâm lý xấu đi gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi sát khí tránh khỏi vận xui rủi. đá thạch anh tóc đen đen cho người sinh năm 2004 Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi những cơn khó chịu kiểm soát và điều chỉnh lại cảm hứng giúp bình tĩnh .
Vì là hình tượng của như mong muốn và thời cơ nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi tưởng tượng về tài lộc hoặc những chuyện vui suôn sẻ sẽ tìm đến giúp những lời cầu nguyện linh nghiệm. đá thạch anh xanh lam cho người sinh năm 2004 Thạch anh tóc trắng : Người ta cho rằng chính tạp chất rutin có trong thạch anh là nguyên do khiến cho loại đá này trở nên kì diệu trong phong thuỷ cũng như trong yếu tố sức khoẻ, giúp xua đi ưu tư, đơn độc giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có năng lực dự liệu những việc sẽ diễn ra trong tương lai. đá thạch anh tóc trắng cho người sinh năm 2004 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2004 mệnh gì ? Và sắc tố tương thích cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc sống họ thế nào ? Nếu hành khách có nhu yếu mua những mẫu sản phẩm tương thích xin vui mừng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá tử vi & phong thủy tương thích với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có công dụng hiệu suất cao trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe thể chất .

[UPDATE thông báo năm 2021] – Năm 2004 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh kìm hãm của phương Đông, sẽ chiếm hữu những vận dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc và chế ngự để dung hoà .
Những người sinh năm 2004 Giáp Thân mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những sắc tố, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công tác làm việc, tình cảm cũng như đời sống hàng ngày ?
Sinh năm 2004 là tuổi con Khỉ
Năm sinh dương lịch : trong khoảng chừng 22/01/2004 tới 08/02/2005
Năm sinh âm lịch : Giáp Thân
Mệnh : Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối

+ Tương sinh:Mộc, Kim
+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

– Thiên can: Giáp
+ Tương hợp: Kỷ
+ Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Thân
+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người tuổi Thân vốn bẩm sinh hiếu học, mưu trí, họ không chỉ là người tâm lý chăm chút, tráng lệ mà còn nhiều năm kinh nghiệm tay nghề ứng biến. Những người này tiếp xúc rộng, lôi kéo được phổ quát người bạn phải chăng nhờ chính thái độ hòa nhã của mình. Đối có tuổi Thân, mái ấm gia đình mang ý nghĩa khôn xiết quan yếu, họ luôn kính hiếu với ba má, đối mang con dòng thì nhiệt liệt yêu thương, bạn trăm năm luôn trân trọng .
bên cạnh đó, tuổi Thân thường rất tùy hứng, ko kiên trì nên phổ quát việc bị đứt gánh giữa đường, bỏ lỡ phổ cập thời cơ tốt. Nhưng một lúc được làm cho điều mình thích thì họ sẽ dốc rất là mình, dành phần nhiều tâm sức, không ngại khó ngại khổ để đạt được tiêu chuẩn đó .
thế cuộc của tuổi Giáp Thân có khá phổ cập biến hóa, sự nghiệp giả dụ quyết tâm đeo đuổi sẽ được lên cao. Tiền vận và trung vận chiếm hữu thông dụng thời cơ như mong muốn về tình cảm, tài lộc, hậu vận được lợi đời sống thảnh thơi và niềm hạnh phúc. Gia cảnh tương đối tốt, thừa kế bình an, ấm êm, an vui và niềm hạnh phúc. Công danh sẽ được sáng tỏ giả dụ với quyết tâm và kiên trì đeo đuổi, bằng không chỉ ở mức trung bình mà thôi .
Nam Giáp Thân nuôi phổ quát tham vẳng trong thế cuộc. Thường hay gặp phải cảnh trái ngang trong đời sống, mang thoáng rộng thăng trầm, nhiều khó khăn vất vả thử thách ngay từ những buổi ban sơ. Trong khoảng chừng tuổi 27 trở đi mới có dịp để thực hành thực tế tham vọng của bản thân, tuổi 34 thì mới được vững chãi về sự nghiệp. Hậu vận thừa kế rảnh rỗi .

Người sinh năm 2004 hợp mang Con số nào?

Theo mệnh Niên :
Xét theo mệnh niên thì người khác giới tính nhưng cộng năm sinh âm lịch thì sẽ mang mệnh giống nhau. Thành ra người tuổi Giáp quen thuộc hành hành Thủy sở hữu mệnh Dương nên Con số như mong muốn là 1 ( Thủy ), 6, 7 ( Kim ) bởi Kim sinh Thủy .
Theo mệnh quái :
Mệnh Quái cũng dựa vào năm sinh âm lịch và nam nữ của mỗi người, tuy nhiên người cùng sinh năm âm lịch nhưng khác giới tính thì sẽ có cung mệnh khác nhau .
vì vậy, Con số hợp với người tuổi Giáp Thân chính là :

Nam sinh năm 2004: 0, hai, 5, 8, 9
Nữ sinh năm 2004: một, 6, 7

Người sinh năm 2004 kỵ có Con số nào?

Dựa vào ngũ hành khắc chế ta mang thể tính ra Báo cáo khắc của người tuổi Giáp Thân như sau :

Nữ sinh năm 2004 ko nên dùng con số: một
Nam sinh năm 2004 khắc có Con số 9

Người sinh năm 2004 hợp có tuổi nào?

Nam mạng :
Trong khiến ăn : Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu tinh lọc vợ chồng : Nên chọn người tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ để kết hôn vì sẽ mang một cuộc hôn viên chức mãn. Còn nếu thành hôn có tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn cũng tạm được nhưng chỉ tạo được đời sống ở mức nhàng nhàng. Tuổi kỵ : Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão .
Nữ mạng :
Trong làm ăn : Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần. Chọn lọc vợ chồng : nếu hôn phối có tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì không những tốt cho sự nghiệp, tài lộc mà còn thôi thúc tình cảm khôn xiết rẻ đẹp. Còn hôn phối có Bính Tuất, Nhâm Thìn thì đời sống của bạn chỉ ngừng lại ở mức thường thì. Tuổi kỵ : Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão .

Màu sắc phù hợp với tuổi 2004 giáp thân

Việc xác lập sắc tố tuổi 2004 giáp thân có công dụng ý nghĩa to lớn trong đời sống và việc làm. Giúp bạn xác lập được ý nghĩa của việc phong cách thiết kế văn phòng tương thích phong thuỷ, mang lại tài lộc .

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 2004 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 2004 giáp thân  /  Mệnh Thuỷ hợp màu  trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm 

Vì tuổi 2004 giáp thân mệnh thuỷ, nên sẽ hợp với sắc tố những thức mang tính Kim : Vậy sắc tố hợp mệnh kim là những sắc tố thuộc mệnh kim. Đó chính là màu trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm .

Màu vàng, nâu màu tương sinh tốt cho người mệnh Kim:

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Chính thế cho nên, những gam màu tương sinh tốt cho chủ nhân mệnh Kim là những gam màu thuộc hành Thổ. Màu vàng : Gam màu này tượng trưng cho sự ấm cúng, niềm hạnh phúc .

Để lại bình luận