2004 Tuổi Gì, Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | UMA

Bởi sharingdo

Bạn đang băn khoăn 2004 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đừng lo lắng bởi chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin chính xác nhất về vấn đề này. Từ những chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam để chia sẻ cho các bạn.

Contents

Năm 2004 tuổi con gì?

Nhiều người vẫn thường đặt câu hỏi rằng sinh năm 2004 tuổi gì hay sinh những người sinh năm 2004 ỏ hợp và tuổi con gì? Có thể là do họ không biết cách tính Can Chi. Vậy theo tổ hợp và công thức tính năm Can Chi chúng tôi đã rút ra được những thông tin sau:

Năm 2004 tuổi con gì?

Về thiên can đối với: Kỷ

 • Tương hợp với : Kỷ
 • Tương hình với : Mậu, Canh

Về địa chi đối với: Thân

 • Các tuổi tam hợp gồm có : Thân – Tý – Thìn
 • Các tuổi tứ hành xung gồm có : Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Năm 2004 mệnh gì?

Năm 2004 mệnh gì? Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc. Theo thuyết ngũ hành tì tuổi Giáp Thân mang mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy tức là Nước ở trong suối.

 • Tương sinh với mệnh Mộc, Kim .
 • Tương khắc với mệnh Hỏa, Thổ .

Năm 2004 mệnh gì?

Giáp Thân bẩm sinh đã có tính hiếu học, thông minh, không chỉ là người có suy nghĩ cẩn trọng nghiêm túc mà còn giỏi trong việc ứng biến tình huống. Người tuổi này có quan hệ rộng, thu hút được nhiều bạn tốt nhờ vào thái độ hòa nhã vui vẻ của mình. Những người tuổi Giáp Thân luôn coi gia đình là trên hết, họ luôn hiếu kính với cha mẹ và những người lớn tuổi trong gia đình. Còn đối với con cái họ luôn dành tình cảm yêu thương vô bờ bến. Ngoài ra, các chú khỉ rất tôn trọng và biết cách cư xử với bạn đời của mình. Bởi vậy nên những người tuổi này có cuộc sống gia đạo yên vui và hạnh phúc.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của những người sinh năm 2004 đó là họ làm việc tùy hứng, thiếu kiên nhẫn, không kiên trì dẫn tới công việc bị đứt đoạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Nhưng đối với những việc mà họ đam mê và yêu thích thì sẽ cố gắng, dồn toàn bộ sức lực, không ngại khó, ngại gian khó để đạt được mục tiêu.

Chung quy lại, cuộc sống của những người sinh năm 2004 có khác nhiều biến hóa. Đối với đường sự nghiệp nếu như họ thật sự quyết tâm theo đuổi thì sẽ đạt được tác dụng cao. Còn ngược lại nếu không có ý chí tiến thủ và quyết tâm giành lấy thời cơ thì chỉ dừng lại ở mức trung bình. Thời tiền và trung vận, họ gặp nhiều thời cơ suôn sẻ cả về tài lộc lẫn tình duyên, hậu vận hưởng đời sống an nhàn thư thái. Về nhà đạo của tuổi này khá tốt, vợ chồng thuận hòa, con cháu ngoan ngoãn. Cuộc sống mái ấm gia đình an yên và niềm hạnh phúc .

Năm 2004 hợp những con số nào?

Dựa vào bản mệnh cung phi ta sẽ suy ra được Giáp Thân hợp với những số lượng nào qua tuổi biết được cung. Từ cung ta suy ra ngũ hành của cung đó và tìm ra được những số lượng như sau :

 • Nam mạng tuổi Giáp Thân hợp với những số lượng : 2, 5, 8 .
 • Nữ mạng tuổi Giáp Thân hợp với những số lượng : 6 và 7 .

Năm 2004 hợp những con số nào?

Năm 2004 hợp tuổi nào?

Người tuổi Thân là những người tỉ mỉ và cẩn trọng. Khi bắt đầu công việc gì họ đều kế hoạch chi tiết hoàn chỉnh. Nhưng họ lại là người dễ thay đổi và nhanh nhẩu đoảng nên đôi khi làm hỏng việc. Vậy sinh năm 2004 hợp tuổi nào để có thể tiết chế được bản tính của người này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Nam mạng tuổi Giáp Thân:

 • Trong việc làm làm ăn nên hợp tác với những tuổi : Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần .
 • Trong quan hệ hôn nhân gia đình : nên kết hôn với những người đồng tuổi Giáp Thân để có được một đời sống viên mãn cả tình lẫn tiền. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn và kết hôn với Bính Tuất, Nhâm Thìn thì cũng được nhưng đời sống chỉ dừng ở mức trung bình .
 • Các tuổi kỵ cần chú ý quan tâm : Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Kỷ Mão và Ất Dậu .

Năm 2004 hợp tuổi nào?

Nữ mạng tuổi Giáp Thân:

 • Trong việc làm làm ăn : Canh Dần, Mậu Tý, Giáp Thân .
 • Trong đời sống hôn nhân gia đình : Nên lựa chọn khám phá và kết hôn với những anh khỉ Giáp Thân, Canh Dần và Mậu Tý thì đời sống hôn nhân gia đình không những vợ chồng tình cảm nồng nàn mà đường sự nghiệp còn rất tăng trưởng. Còn so với những tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn thì đời sống sẽ đủ ăn đủ mặc .
 • Các tuổi kỵ cần chú ý quan tâm : Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão và Đinh Dậu .

Năm 2004 hợp những hướng nào?

Để thuận lợi cho sự nghiệp phát triển công danh sự nghiệp, thu hút vượng khí, tài lộc cũng như sức khỏe của gia chủ thì việc lựa chọn phương hướng nhà cửa, tủ bếp, bàn làm việc là điều vô cùng cần thiết, bởi mọi sự may mắn hay ốm đau bệnh tật đều bắt nguồn từ đây. Vậy những người sinh năm 2004 hợp hướng nào?

Đối với Nam mạng:

 • Hướng Bắc – Sinh khí : Tức là phúc lộc vẹn toàn .
 • Hướng Tây Bắc – Diên niên : Tức là mọi việc đều không thay đổi .
 • Hướng Tây – Thiên y : Tức là được trời che chở .
 • Hướng Tây Nam – Phục vị : Tức là gặp được nhiều sự trợ giúp .

Năm 2004 hợp những hướng nào?

Đối với Nữ mạng:

 • Hướng Đông Nam – Sinh khí : Tức là phúc lộc vẹn toàn .
 • Hướng Nam – Diên niên : Tức là mọi việc đều không thay đổi .
 • Hướng Đông – Thiên y : Tức là được trời che chở .
 • Hướng Bắc – Phục vị : Tức là gặp được nhiều sự trợ giúp .

Năm 2004 hợp màu gì?

Màu sắc không chỉ làm cho cuộc đời thêm tươi mới và sinh động hơn. Mà trong lĩnh vực phong thủy, việc chọn lựa màu sắc kỵ với tuổi, bản mệnh có thể mang lại tai ương và hoạ hại tới cho gia chủ. Vậy đối với các chú khỉ sinh năm 2004 hợp màu nào? Câu trả lời đó là:

Năm 2004 hợp màu gì?

Đối với Nam mạng:

 • Màu sắc tương sinh gồm có : Xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím .
 • Màu kỵ với mệnh gồm có : Đen, xanh nước biển, vàng, nâu .

Đối với Nữ mạng:

 • Màu sắc tương sinh gồm có : Màu nâu, vàng, trắng, xám, ghi .
 • Màu kỵ với bản mệnh gồm có : Đỏ, hồng, cam, tím, đen, xanh nước biển .

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2004

Bất cứ ai đang có dự tính xây nhà, phong cách thiết kế nội thất bên trong nhà tại đều phải chăm sóc đến yếu tố tử vi & phong thủy, vậy chúng là gì ? Đó là những yếu tố về sắc tố, vật liệu, vật tư trang tí, hướng nhà, hướng nhà bếp, .. Các yếu tố đó cần phải phong cách thiết kế hợp với bản mệnh của gia chủ, từ đó mới lôi cuốn được tài vận, sự như mong muốn và bình an trong đời sống. Cụ thể như thế nào, hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo trong bài viết của Nội Thất UMA nhé ! ! !
Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2004
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp nhà ở
Gia chủ sinh năm 2004 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Giáp Thân tức cầm tinh con khỉ. Theo tử vi & phong thủy, những người này mang mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy dịch ra có nghĩa là nước trong suối. Họ là những người giàu lòng nhân ái, vị tha và bao dung, tính tình thẳng thắn, nhẹ nhàng và không thích sự gò bó, áp đặt. Theo quẻ bói tử vi, những người này có quẻ Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Vì vậy để mang lại những điều suôn sẻ, phước lành, lợi lộc và bình an cho mái ấm gia đình thì nên chọn hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc để làm hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp căn hộ cao cấp. Nếu vùng đất bạn chọn mua không tiện để làm nhà theo những hướng này thì bạn hoàn toàn có thể chọn hướng khác và hóa giải bằng cách đặt hướng bàn thờ cúng, hướng nhà bếp theo những hướng đã kể trên .
Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2004
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp
Gia chủ mệnh Thủy sinh năm 2004 nên chọn hướng đặt bàn thờ cúng hợp với tuổi của gia chủ nhằm mục đích lôi cuốn được nhiều nguồn vượng khí tốt, tài lộc và sự như mong muốn. Nếu như gia chủ chọn phải hướng không hợp mệnh thì những hầu hết những yếu tố từ việc làm, tình cảm, làm ăn kinh doanh thương mại, những mối quan hệ đó đều bị ảnh hưởng tác động không ít. Vì vậy, gia chủ tuổi Giáp Thân nên đặt bàn thờ cúng hướng Tây Bắc, Đông Bắc hoặc hướng Tây. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý quan tâm sắp xếp bàn thờ cúng ở những nơi cao ráo, thật sạch để giữ được sự tôn nghiêm vốn có của khu vực này .
Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2004
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ cao cấp
Theo tử vi & phong thủy, khi chọn sắc tố để trang trí ngôi nhà gia chủ sinh năm 2004 nên chọn những màu xanh da trời, xanh đen hoặc hoàn toàn có thể là màu đen huyền bí, đó là những màu thuộc hành Thủy tương hợp với bản mệnh của gia chủ. Ngoài ra để khoảng trống thêm đẹp sẽ hơn hoàn toàn có thể mix thêm 1 số ít gam màu tương đối sáng của hành Kim như trắng, xám, ghi, .. là những màu tương sinh với mệnh Kim. Đó là những gam màu hợp tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể đem lai suôn sẻ, tài lộc và sự thịnh vượng, sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình và người thân trong gia đình .
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2004

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2004

Cách trang trí, phong cách thiết kế phòng nhà bếp chiếm vai trò rất quan trọng trong phong cách thiết kế nội thất bên trong nhà tại, chúng không chỉ tác động ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật mà còn có quan hệ gắn bó mật thiết với tử vi & phong thủy nhà ở. Vì thế gia chủ sinh năm Giáp Thân cần có sự sắp xếp xem xét về hướng đặt nhà bếp cũng như nên sử dụng đồ vật nội thất bên trong thế nào để đem lại như mong muốn, tài lộc cho bản thân và cả những thành viên trong mái ấm gia đình .
Sinh năm 2004 nên chọn tủ bếp màu gì?
Sinh năm 2004 chọn tủ bếp hướng nào?

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2004

Phòng ngủ là nơi mọi người nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi thì phòng ngủ là nơi họ được là chính mình, tận hưởng không gian riêng tư. Nội thất phòng ngủ có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giấc ngủ, ngoài ra nếu không sắp xếp phù hợp có thể còn gặp nhiều vận hạn, xui rủi trong cuộc sống. Vì thế gia chủ mệnh Thủy sinh năm 2004 nên đặt giường hướng Tây Bắc để thu hút được nhiều tài lộc và thịnh vượng.

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2004 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2004 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2004 số 3

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2004

Sẽ là một thiết sót rất lớn so với gia chủ nếu không quan tâm đến tử vi & phong thủy phòng khách, bởi đây là nơi quy tụ nhiểu vượng khí nhất trong nhà. Nếu không phong cách thiết kế tương thích thì những yếu tố về sức khỏe thể chất, sự nghiệp cũng như việc làm của gia chủ sẽ gặp nhiều trắc trở và kém như mong muốn .
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2004 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2004 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2004 số 3

Tới đây chắc hẳn bạn đã nắm rõ tất cả những thông tin về 2004 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Hãy áp dụng vào cuộc sống để có thể hút được nhiều tài lộc và vượng khí. Bên cạnh đó, bạn hãy truy cập vào Nội Thất UMA để khám phá những điều thú vị.

You may also like

Để lại bình luận