Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Bởi sharingdo

Theo chuyên gia phong thủy, vận mệnh của từng năm sinh luôn gắn liền với những dự đoán thần kỳ trong tương lai. Vì vậy, hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều giải đáp các thắc mắc về sinh năm 2004 mệnh gì, 2004 cung gì, sinh năm 2004 tuổi con gì… qua bài viết dưới đây.


Tổng hợp 30 mẫu đồng hồ hợp mệnh Thủy bán chạy nhất

Contents

Tất tần tật về tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì?

Vận mệnh cá thể được coi là yếu tố huyền bí, vô cùng quan trọng theo quy luật âm khí và dương khí ngũ hành. Không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của mình mà còn đưa ra nhiều lời khuyên hữu dụng mang tính quyết định hành động .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Cơ sở giải đáp cho các thắc mắc như sinh năm 2004 mệnh gì dựa trên quy luật ngũ hành âm dương

Thế nên, tổng thể mọi người thường dựa vào năm sinh để đưa ra vận mệnh đúng chuẩn nhất cho bản thân. Cụ thể ở trong bài viết này, Đồng Hồ Hải Triều sẽ cùng bạn giải đáp tất tần tật nam nữ 2004 mệnh gì, 2004 là cung gì, tuổi 2004 hợp hướng nào, 2004 tuổi gì … ngay giờ đây nhé .

1. Sinh năm 2004 mệnh gì?

Nhằm vấn đáp cho câu hỏi người sinh năm 2004 mệnh gì, bạn cần phải link giữa những quy luật ngũ hành âm khí và dương khí với nhau. Theo phe phái tử vi & phong thủy, khi đã tìm ra được vận mệnh của mình, chúng giúp bạn xác lập cuộc sống mình có thuận tiện, bình an hay khó khăn vất vả không .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 2

Giải đáp cho thắc mắc tuổi 2004 mệnh gì nữ và nam – chính là mệnh Thủy

Mỗi năm sinh tương ứng với một bản mệnh khác nhau trong ngũ hành : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vậy giải thuật đúng mực nhất về tuổi 2004 mệnh gì, dựa theo khái niệm trên ta biết họ thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Tuyền Trung Thủy .

► Bản mệnh tương khắc Thủy: Thổ.

► Bản mệnh tương sinh Thủy: Kim.

Hành Thủy gồm có 6 nạp âm : Trường Lưu Thủy, Đại Hải Thủy, Tuyền Trung Thủy, Thiên Hà Thủy, Giản Hạ Thủy, Đại Khê Thủy. Trong đó, Tuyền Trung Thủy đại diện thay mặt cho người sinh năm 2004 mệnh gì đã đưa ra ở trên .
Tức nghĩa dòng nước mát lành, tinh khiết chảy róc rách ở giữa con suối lớn, tạo nên khung cảnh thần tiên sâu trong rừng thượng nguồn xa xăm. Cho nên, tính cách Giáp thân 2004 ưa thích sự bình yên, thanh tĩnh nhưng nội tâm lại vô cùng đa dạng chủng loại, dịch chuyển như dòng suối chảy uyển chuyển và nhạy bén .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 3

Tuyền Trung Thủy tức chỉ dòng nước nước mát lành, tinh khiết chảy róc rách sâu thượng nguồn

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

2. Sinh năm 2004 tuổi gì?

Nếu để giải đáp cho vướng mắc 2004 mệnh gì, ta dựa vào quy luật ngũ hành âm khí và dương khí thì đến với sinh năm 2004 tuổi gì ta cần tìm hiểu và khám phá 2 yếu tố quyết định hành động là Thiên can – Địa chi. Dễ hiểu hơn, ngoài được xem như nền móng giải đáp cho sinh năm 2004 tuổi con gì, chúng còn vấn đáp cho tổng thể những năm sinh khác .
Đối chiếu với ngũ hành Thiên can và Địa chi, 2004 là tuổi gì thì giải thuật đúng chuẩn nhất : Giáp Thân – tuổi con Khỉ. Cụ thể Giáp thuộc hành Mộc, Thân thuộc hành Kim tuy nhiên hai bản mệnh này có mối quan hệ không hợp nhau xét theo quy luật tương khắc và chế ngự .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 4

Xét theo Thiên can – Địa chi thì ta giải đáp được người sinh năm 2004 tuổi gì: Giáp Thân con Khỉ

Chính cho nên vì thế, tuổi Giáp Thân 2004 thường gặp nhiều khó khăn vất vả, khó khăn trong đời sống. Vào những lúc bế tắc, Giáp Thân luôn nỗ lực, nỗ lực hết mình để vượt qua nên họ thường gặp suôn sẻ có quý nhân phù trợ .

3. Tính cách nữ Giáp Thân 2004?

Bạn thuận tiện giải đáp được nữ 2004 mệnh gì có tính cách thế nào qua hình ảnh Nước trong suối – Tuyền Trung Thủy lúc hoạt động uyển chuyển, can đảm và mạnh mẽ lúc lại nhẹ nhàng, sâu lắng bên trong .
Nhờ bản mệnh này, nữ 2004 là người có tính cách ngoài tĩnh trong động, cẩn trọng, dễ thích nghi trong mọi thực trạng. Tuy nhiên, tâm tư nguyện vọng họ cũng dịch chuyển can đảm và mạnh mẽ trái ngược so với vẻ bên ngoài hiền lành của mình .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 5

Tính cách nữ 2004 có mối quan hệ mật thiết với câu hỏi 2004 mệnh gì hợp màu gì

Đi sâu hơn về lý giải tuổi 2004 mệnh gì, nữ Giáp Thân sở hữu tâm hồn tinh xảo, khôn khéo, biết lo toan và chu toàn cho mái ấm gia đình, đời sống. Nhờ tính cách cẩn trọng đó mà họ thường đạt tác dụng cao trong học tập lẫn việc làm .

4. Tính cách nam Giáp Thân 2004?

Nếu đã bàn đến nữ Giáp Thân, bạn cũng không nên bỏ lỡ câu hỏi nam sinh năm 2004 mệnh gì sở hữu tính cách nạp âm Tuyền Trung Thủy như thế nào .
Mang trong mình mệnh Thủy, nam 2004 chiếm hữu lối sống nội tâm biết nhìn xa trông rộng, tư duy cao hay thống kê giám sát trước những dự tính trong tương lai nên thường quên mất thời cơ ngay trước mắt mình .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 6

Tính cách nam Giáp Thân gắn liền với mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy

Ngoài ra, Giáp Thân được rất nhiều người yêu quý vì họ còn có tính cách thiện lương, không thích so đo, đo lường và thống kê, luôn chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp người khác lúc thiết yếu. Nam 2004 không quá đặt nặng vật chất, mà chỉ biết cố gắng nỗ lực đạt được điều mình mong ước .

5. Sinh năm 2004 cung gì?

Lý giải vướng mắc sinh năm 2004 mệnh gì có tính cách như thế nào đã bộc lộ rõ nét qua hình ảnh Tuyền Trung Thủy. Nhưng khi đến với câu hỏi nam nữ 2004 cung gì, bạn phải theo xét hai yếu tố quan trọng là giới tính và bát quái mới thực sự chuẩn xác .
Thế nên, cung nữ 2004 mệnh gì lẫn nam 2004 mệnh gì sẽ mang ý nghĩa khác nhau trọn vẹn. Theo bát quái, người nam Giáp Thân thuộc cung Khôn, còn nữ Giáp Thân thuộc cung Khảm .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 7

Ta xác định được tuổi thân 2004 mệnh gì dựa vào yếu tố giới tính và bát quái

► Nam cung mệnh Khôn: ý nghĩa là khiêm tốn, nhún nhường thuộc hành Thổ. Nam thuộc cung này có tính cách hiền lành, suy nghĩ sâu xa. Họ thường có tấm lòng bao dung, vị tha và không giận ai được quá lâu.

► Nữ cung mệnh Khảm: tức nước mưa, mặt trăng, rượu, tuyết rơi… thuộc hành Thủy. Người cung Khảm rất thông minh, cư xử khôn khéo, hợp lòng tất cả mọi người. Nữ cung này về sau nhờ vậy mà dễ dàng có một cuộc sống yên bề gia thất, bình an.

Top đồng hồ nam HOT, bán chạy

Đồng hồ nam bán chạy

Top đồng hồ nam HOT, bán chạy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

6. Giáp Thân 2004 hợp với tuổi gì?

Tiếp theo phần giải đáp những vướng mắc như 2004 mệnh gì, 2004 tuổi con gì, 2004 là cung gì … ta sẽ liên tục xét thêm góc nhìn mới – Giáp Thân 2004 hợp tuổi gì. Từ đó, giúp lựa chọn những điều tốt, có ích, tránh xa điềm rủi, rủi ro xấu trong việc làm kinh doanh thương mại, mái ấm gia đình và đời sống .
Về tình duyên, hôn nhân gia đình : lựa chọn yêu cũng như kết hôn với người hợp tuổi khiến cho Giáp Thân 2004 có niềm hạnh phúc lâu bền. Tạo ra nhiều bình an, tài lộc trong mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là tránh bất hòa, cãi cự .
Về sự nghiệp, sự nghiệp : Giáp Thân 2004 khi phối hợp với người hợp tuổi sẽ thuận tiện thăng quan tiến chức nhanh, tạo ra sự việc lớn, mang lại lệch giá cao .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 8

Xác định được Giáp Thân 2004 hợp tuổi gì giúp cuộc sống thuận lợi hơn

► Tương hợp giữa Thiên can – Địa chi: nam nữ có Thiên can năm Kỷ rất hợp tuổi với Giáp Thân 2004.

► Nhị hợp: Giáp Thân 2004 hợp với người thuộc tuổi Tỵ.

► Tam hợp: theo Địa Chi tam hợp của Giáp Thân 2004 chính là Thân – Tý – Thìn.

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 9

Giải đáp 2004 hợp tuổi gì từ đó lựa chọn điều tốt trong công việc, tình yêu và cuộc sống

7. Giáp Thân 2004 xây nhà hợp hướng gì?

Theo những chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn hướng nhà vô cùng quan trọng bởi nó quyết định hành động đến con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của bạn sau này có tăng trưởng hay không. Chính cho nên vì thế, ông bà ta hay có câu “ An cư rồi đến Lập nghiệp ” quả thật rất đúng .
Bản thân phải có chỗ dựa vững chãi, chu toàn cho mái ấm gia đình rất đầy đủ mới hoàn toàn có thể dành toàn tâm toàn lực kiến thiết xây dựng sự nghiệp. Ngoài xác lập 2004 mệnh gì, xây nhà còn phụ thuộc vào vào tuổi 2004 hợp hướng nào hài hòa và hợp lý nhất .

► Nam 2004 hợp 4 hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

► Nữ 2004 hợp 4 hướng: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 10

Với những người tin vào tâm linh, xem tử vi tuổi 2004 hợp hướng nào để xây nhà là mối quan tâm hàng đầu

Xác định hướng đi tốt mang lại cho Giáp Thân nhiều vượng khí, tài lộc, tránh xa mọi rủi ro đáng tiếc. Ta cũng hoàn toàn có thể ứng dụng đặt giường ngủ, bàn thao tác, đèn … tương thích trong ngôi nhà của mình .

8. Giáp Thân 2004 hợp màu gì?

Trong tử vi & phong thủy, mọi sự vật đều gắn liền với sắc tố nên ta cần nắm rõ yếu tố sinh năm 2004 hợp màu gì để lựa chọn sao cho tốt nhất. Sử dụng sắc tố hợp vận mệnh mình giúp đem lại nhiều như mong muốn, phúc khí tốt hằng ngày .
Để giải đáp cho câu hỏi nam nữ 2004 hợp màu gì, trước hết ta dựa vào quy luật tương sinh của ngũ hành. Nếu bạn đun nóng sắt kẽm kim loại ở nhiệt độ cao, thu về được một dung dịch thuộc chất lỏng như nước, nên theo tương sinh Kim sẽ sinh ra Thủy .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 11

Cách xem tuổi 2004 hợp màu gì nhằm áp dụng như khi chọn màu sơn nhà cửa

Bên cạnh đó, nước hòa nước thành đại dương hùng vĩ, bản thân Thủy kết hợp chính mình tạo ra dòng chảy lớn hơn. Lời giải đáp đúng mực nhất cho tuổi 2004 hợp màu gì chính là màu thuôc Thủy và Kim, gồm có : Xanh biển, trắng, xám, đen, xanh lam và bạc xám ghi .

9. Màu kỵ với tuổi Giáp Thân

Người xưa hay nói có thờ ắt phải có kiêng, nếu bạn đã nắm rõ về 2004 mệnh gì hợp màu gì thì màu kỵ cũng là điều cần tránh so với Giáp Thân khi sử dụng bởi nó đem lại rủi ro xấu trong việc làm làm ăn kinh doanh thương mại .
Theo ngũ hành, Kim – Thủy tương sinh, hòa hợp với nhau, nhưng nếu xét theo quy luật khắc chế, Thủy và Thổ khi gặp sẽ mang đến điềm xấu cho gia chủ. Bởi đất có năng lực hút cạn nguồn nước để nuôi dưỡng cây cối gây hao hụt Thủy .
Qua yếu tố xung đột trên, ta hoàn toàn có thể tránh những màu đại kị với Giáp Thân 2004 như màu : nâu đất, vàng thổ, cam, tím, đỏ, hồng .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 12

Cách xem màu kỵ tuổi 2004 nào dựa trên quy luật tương khắc

10. Sinh năm 2004 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Muốn sự nghiệp tăng trưởng, làm ăn nên ra, bạn cần biết 2004 mệnh gì nhằm mục đích lựa chọn tuổi hợp trong làm ăn, trở thành cặp bài trùng mang lại lệch giá cao, thuận tiện thăng quan tiến chức nhanh và tạo ra sự việc lớn. Lần lượt giám sát nhiều yếu tố, ta rút ra những tuổi hợp 2004 sắp xếp theo thứ tự thang điểm từ thấp tới cao như sau :
► 2004 tương hợp với 1982 : nhìn nhận 7 điểm .
► 2004 tương hợp với 1983 : nhìn nhận 7 điểm .
► 2004 tương hợp với 1993 : nhìn nhận 7 điểm .
► 2004 tương hợp với 2000 : nhìn nhận 7 điểm .
► 2004 tương hợp với 2018 : nhìn nhận 7 điểm .
► 2004 tương hợp với 2027 : nhìn nhận 7.5 điểm .
► 2004 tương hợp với 1992 : nhìn nhận 8 điểm .
► 2004 tương hợp với 1984 : nhìn nhận 8 điểm .
► 2004 tương hợp với 2019 : nhìn nhận 8 điểm .
► 2004 tương hợp với 1996 : nhìn nhận 8 điểm .
► 2004 tương hợp với 2032 : nhìn nhận 8 điểm .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 13

Trên con đường làm ăn, Giáp Thân gặp được người hợp tuổi giúp dễ dàng thuận lợi hơn

“Cát tường phú quý” với quà tặng phong thủy ý nghĩa

“Cát tường phú quý” với quà tặng phong thủy ý nghĩa

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2004

Tương tự con đường sự nghiệp sự nghiệp, hôn nhân gia đình cũng là một yếu tố vô cùng hệ trọng cần phải lưu tâm đến. Bởi vì đối phương sẽ sát cánh cùng bạn tới cuối cuộc sống nên ngoài tình cảm, bạn nên xem xét lựa chọn dựa theo số tuổi trong tử vi & phong thủy giúp mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, hòa thuận ấm cúng .
Tính toán trên những quy luật Thiên can – Địa chi, Ngũ hành, Cung phi … ta rút ra được 1 số ít độ tuổi tốt cho nam nữ Giáp Thân khi kết hôn như sau :

Tuổi hợp với nam Giáp Thân 2004 (Nam – nữ):

► 2004 tương hợp với 1981 : nhìn nhận 7 điểm .
► 2004 tương hợp với 1982 : nhìn nhận 7 điểm .
► 2004 tương hợp với 1984 : nhìn nhận 7 điểm .
► 2004 tương hợp với 1988 : nhìn nhận 8 điểm .
► 2004 tương hợp với 1993 : nhìn nhận 7 điểm .
► 2004 tương hợp với 1996 : nhìn nhận 9 điểm .
► 2004 tương hợp với 1997 : nhìn nhận 8 điểm .
► 2004 tương hợp với 2002 : nhìn nhận 7 điểm .
► 2004 tương hợp với 2003 : nhìn nhận 7 điểm .
► 2004 tương hợp với 2005 : nhìn nhận 7 điểm .
► 2004 tương hợp với 2006 : nhìn nhận 8 điểm .
► 2004 tương hợp với 2012 : nhìn nhận 7 điểm .

Tuổi hợp với nữ Giáp Thân 2004 (Nữ – nam):

► 2004 tương hợp với 1981 : nhìn nhận 7 điểm .
► 2004 tương hợp với 1982 : nhìn nhận 9 điểm .
► 2004 tương hợp với 1983 : nhìn nhận 7 điểm .
► 2004 tương hợp với 1984 : nhìn nhận 8 điểm .
► 2004 tương hợp với 1992 : nhìn nhận 9 điểm .
► 2004 tương hợp với 1993 : nhìn nhận 8 điểm .
► 2004 tương hợp với 1996 : nhìn nhận 8 điểm .

► 2004 tương hợp với 2000: đánh giá 8 điểm.

► 2004 tương hợp với 2001 : nhìn nhận 7 điểm .
► 2004 tương hợp với 2002 : nhìn nhận 8 điểm .
► 2004 tương hợp với 2003 : nhìn nhận 7 điểm .
► 2004 tương hợp với 2009 : nhìn nhận 7 điểm .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 14

Hôn nhân gia đình được xem là việc vô cùng hệ trọng về mặt tâm linh lẫn tinh thần

Theo tử vi & phong thủy, những độ tuổi kể trên là lời giải đáp cho câu hỏi sinh năm 2004 mệnh gì hợp với tuổi nào trong hôn nhân gia đình. Đem lại đời sống hòa hợp, ít cự cãi tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn kết hôn với người không hợp tuổi thì phải làm lễ giải xui, cầu an cho cả hai được niềm hạnh phúc .

30 đồng hồ nam, nữ đẹp giá dưới 1 triệu, miễn phí thay pin trọn đời

ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

12. Tuổi Giáp Thân 2004 hợp số nào

Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh nghiên cứu và phân tích ở trên, ta xác lập được Giáp Thân 2004 mệnh gì nhằm mục đích biết họ hợp với số lượng nào. Những số lượng này đó với 5 mệnh khác nhau trong ngũ hành mang lại nhiều thuận tiện, tài lộc và suôn sẻ cho gia chủ .
Về mặt triết lý ta hiểu như sau, Giáp Thân 2004 bản mệnh Thủy tương sinh với Kim nên số lượng hợp sẽ đại diện thay mặt cho chính mệnh Thủy là số 1, tương tự như số đại diện thay mặt cho mệnh Kim là 6, 7. Tất cả những số lượng 1,6,7 đều mang lại nhiều như mong muốn, sinh khí tốt trong làm ăn lẫn đời sống cho Giáp Thân 2004 .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 15

Mỗi bản mệnh đều tương ứng với các con số riêng biệt

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Giáp Thân 2004

Vật phẩm hộ mệnh tượng trưng như một lá bùa cầu bình an, giúp bạn xua tan đi phiền phức, rủi ro đáng tiếc, đem lại thuận tiện hơn trong đời sống. Theo 1 số ít giả thuyết cho rằng, lựa chọn vật phẩm tương thích cần quan tâm đến yếu tố như Giáp Thân 2004 mệnh gì hợp màu gì cũng như yếu tố tử vi & phong thủy .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 16

Lý giải sinh năm 2004 mệnh gì sẽ xác định vật phẩm phong thủy phù hợp

Dưới đây là 1 số ít loại đá hợp mệnh Thủy nên sử dụng làm trang sức đẹp cho Giáp Thân 2004 như sau :

Đá Mắt Hổ Xanh Đen: Ngoài việc đem lại tính thẩm mỹ cao, đây còn là loại đá tượng trưng cho sự kiên trì và lòng dũng cảm. Đá mắt hổ xanh đen kích thích tinh thần quyết tâm, nỗ lực cho gia chủ khi đứng trước quyết định lớn lao.

Pha Lê: Biểu trưng cho sự an hòa, thịnh vượng. Ngoài ra, người sở hữu loại đá này sẽ được bảo vệ khỏi bệnh tật, bùa chú, xua đuổi điều dữ tránh xa mình. Đặc biệt nhất là cân bằng năng lượng cơ thể.

Đá Thạch Anh Trắng: Loại đá biểu tượng cho sự bảo hộ của bề trên. Những khối trụ Thạch Anh sẽ giúp cải thiện tâm trí, giảm bức xạ, tập trung hơn hoặc còn được dùng để điều hòa nguồn năng lượng cho chủ sở hữu.

Đá Aquamarine: : hay còn có tên gọi khác là viên ngọc của đại dương – Ngọc xanh biển. Loại đá thường được ngư dân đem theo bên người để cầu mong bình an khi ra khơi. Chúng tượng trưng cho sự can đảm, giảm thiểu nỗi lo sợ mỗi khi gặp vấn đề khó khăn

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 17

Vật liệu phong thủy hợp mệnh Giáp Thân 2004 sẽ mang lại nhiều vận may

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho người 2004

Ngày nay, đồng hồ đeo tay đeo tay trở thành vật bất ly thân của rất nhiều người trong đời sống văn minh. Không chỉ là một công cụ có ích mà đồng hồ đeo tay còn mang tính thời trang cao giúp con người quản trị tốt thời hạn lẫn việc làm .

Vậy nên lựa chọn chiếc đồng hồ sao cho phù hợp với người sinh năm 2004 mệnh gì giúp mang lại thành công, may mắn, vận khí bình an cho Giáp Thân. Ngay sau đây, Đồng Hồ Hải Triều sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua đồng hồ hợp phong thủy dành cho người 2004.

YouTube video

Những mẫu đồng hồ được nhiều người ưa chuộng

Casio MTP-1381D-1AVDF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Đồng hồ Casio MTP-1381D-1AVDF có vỏ và dây mang sắt kẽm kim loại phủ bạc sáng bóng, nền số màu đen can đảm và mạnh mẽ với kim chỉ và vạch số được phủ phản quang điển hình nổi bật, lịch thứ vị trí 12 h và lịch ngày vị trí 6 h .

was last modified : 1.629.000 ₫

Frederique Constant FC-303LN5B2B – Nam – Kính Sapphire – Automatic (Tự Động) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu Frederique Constant FC-303LN5B2B phiên bản mặt số xanh tone màu thời trang với kích cỡ mặt 40 mm, phong cách thiết kế đơn thuần 3 kim cùng những vạch số mạ vàng hồng sang chảnh trước nền kính Sapphire .

was last modified : 32.210.000 ₫

Movado 0606115 – Nam – Kính Sapphire – Automatic (Tự Động) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Đồng hồ Movado 0606115 với phong cách thiết kế mặt số trơn màu đen, 2 kim chỉ được mạ bạc, logo hình tượng mặt trời vị trí 12 h điển hình nổi bật trên nền mặt số, niềng và dây mang sắt kẽm kim loại bằng thép không gỉ .
was last modified : 54.500.000 ₫


Tổng hợp 30 mẫu đồng hồ hợp mệnh Thủy bán chạy nhất

1. Chọn màu sắc

Như lời giải đáp ở trên về vướng mắc sinh 2004 mệnh gì, sinh năm 2004 hợp màu gì, bạn cần lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay mang sắc tố đại diện thay mặt của mệnh Kim và Thủy. Cụ thể nhất, đồng hồ đeo tay đeo tay có màu trắng, đen, xanh biển và bạc ghi là những màu vô cùng dễ sử dụng, phối đồ cũng như hợp tử vi & phong thủy với Giáp Thân 2004 .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 19

Màu sắc đồng hồ là màu đại diện cho bản mệnh Thủy và Kim của Giáp Thân 2004

2. Chọn chất liệu

Đối với người mang mệnh Thủy nói chung và Giáp Thân 2004 nói riêng sẽ rất khó khăn vất vả trong việc lựa chọn chiếc đồng hồ đeo tay có vật liệu tương thích. Đa phần, không một tên thương hiệu đồng hồ đeo tay nào sở hữu vật liệu làm từ chất lỏng như nước cả .
Chính cho nên vì thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp thay thế sửa chữa cho bản mệnh Thủy là Kim dựa theo quy luật tương sinh. Sử dụng vật liệu làm từ sắt kẽm kim loại bất kể tương hợp cũng giúp mang lại tài lộc, vượng khí cho Giáp Thân 2004 .
Chất liệu Kim loại cũng rất được dùng thông dụng trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ đeo tay thời trang trên quốc tế đem lại cảm xúc sang trọng và quý phái và tinh xảo .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 18

Vật liệu kim loại rất dễ bắt gặp ở các thương hiệu đồng hồ

Daniel Wellington DW00100161 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 32MM

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu đồng hồ đeo tay nữ Daniel Wellington DW00100161 khi tích hợp giữa vỏ máy cùng dây mang sắt kẽm kim loại dạng lưới cùng chung tông màu vàng hồng tạo nên phụ kiện thời trang tươi tắn dành riêng cho phái nữ .
was last modified : 4.100.000 ₫

New!

Doxa D158SBK – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Đồng hồ nữ Doxa D158SBK phong cách thiết kế thời trang sang trọng và quý phái đính 8 viên kim cương trên mặt số xà cừ size 29 mm, chi tiết cụ thể kim chỉ vạch số tạo nét mỏng dính tươi tắn .
was last modified : 19.000.000 ₫

Fossil ES4312 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu đồng hồ đeo tay ES4312 luôn mang đến cho phái nữ một vẻ bên ngoài tươi tắn đến từ tên thương hiệu Fossil với những chi tiết cụ thể vạch số thanh mảnh vàng hồng đầy lịch sự phối hợp cùng mẫu dây lưới xanh thời trang .
was last modified : 4.510.000 ₫

Skagen SKW2593 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 4.40 5 sao

Rating :Mẫu Skagen SKW2593 với phong cách thiết kế phong thái đơn giản và giản dị đến từ Đan Mạch, những cụ thể vạch số cho đến kim chỉ đều được tạo hình mỏng mảnh nhằm mục đích tôn lên vẻ đẹp êm ả dịu dàng dịu dàng êm ả cùng với tone vàng hồng .

was last modified : 4.340.000 ₫

3. Chọn hình dáng

Theo những chuyên viên ngũ hành, xác lập người sinh năm 2004 mệnh gì giúp lựa chọn một mẫu mã đồng hồ đeo tay tương thích nhất. Bởi vì, đồng hồ đeo tay tượng trưng cho vật phẩm tử vi & phong thủy đeo trên người, nên hình dáng đồng hồ đeo tay cần mang mệnh tương sinh phù trợ cho Giáp Thân 2004 sẽ có hình gợn sóng – đặc trưng mệnh Thủy hoặc hình tròn trụ – đặc trưng mệnh Kim .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 21

Hình tròn sẽ là gợi ý phù hợp số một dành cho 2004

Tuy nhiên, rất hiếm khi những tên thương hiệu đồng hồ đeo tay trên quốc tế sản xuất đồng hồ đeo tay mang hình dáng gợn sóng, vì vậy bạn cần xem xét thật kỹ lựa chọn của mình. Hình tròn sẽ là gợi ý tương thích số một dành cho những ai sinh năm 2004 .
Hơn thế nữa, nếu bạn đang tìm một nơi bán đồng hồ đeo tay chất lượng, chính hãng thì hãy tìm đến shop mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều .
Tại đây phân phối cho bạn tất tần tật những mẫu đồng hồ đeo tay nổi tiếng về mặt thời trang lẫn tử vi & phong thủy. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên cấp dưới Hải Triều rất chuyên nghiệp và tận tâm, chắc như đinh đến đây bạn sẽ tìm được cho mình chiếc đồng hồ đeo tay vừa lòng .
► Bảo hành lên đến 4 năm so với hãng .
► Cam kết chính hãng, chuẩn bị sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu phát hiện giả .
► Miễn phí thay pin trọn đời .
► Giao hàng không lấy phí, nhanh gọn .
► Và còn rất nhiều chủ trương mê hoặc khác .

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 22

Đồng Hồ Hải Triều – Quyền được an tâm

Lời Kết

Qua bài viết trên, Đồng Hồ Hải Triều đã giải đáp những thắc mắc quan trọng của Giáp Thân như sinh năm 2004 mệnh gì, 2004 là tuổi gì, nam nữ 2004 hợp màu gì … dựa trên yếu tố ngũ hành và quy luật tử vi & phong thủy tương ứng .
Tuy chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm nhưng những thông tin trên nhằm mục đích giúp bạn có xu thế tốt hơn ở tương lai. Chỉ cần bạn luôn nỗ lực, phấn đấu rất là mình, chắc như đinh sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc. Kết bài, Đồng Hồ Hải Triều xin chúc những bạn luôn gặp nhiều suôn sẻ, bình an và niềm hạnh phúc trong đời sống !

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

Tìm hiểu cung bản mệnh:

Tìm hiểu tử vi theo năm sinh:

was last modified :

You may also like

Để lại bình luận