Những hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 bạn nên đọc ít nhất một lần

Bởi sharingdo
Bạn nên tìm hiểu và khám pháNgười sinh năm Quý Mùi 2003 nên xăm hình gì để mang lại suôn sẻ và hộ mệnh cho họ ? Vậy mời những bạn cùng xem cách chọn hình xăm hợp tuổi thì dựa vào những yếu tố nào và có những hình xăm nào hợp để tránh gặp tai ương và tiền mất tật mang .

Contents

Năm 2003 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 2003_Quý Mùi mang mệnh Mộc trong ngũ hành. Các bạn có tuổi cầm tinh con dê thì thường hợp các tuổi như Hợi, Mão, Dần, Ngọ vì vậy hình xăm hợp tuổi Quý Mùi sẽ phải có chủ đề về hình xăm con Lợn, Con mèo, con hổ. Ngoài ra, tuổi Quý Mùi rất kỵ các tuổi như Sửu, Tý, Thân nên khi chọn hình xăm hợp với tuổi Mùi 2003 thì tuyệt đối phải tránh các hình xăm về con trâu, con khỉ và con chuột. Những người sinh năm 2003 là những người khá vui tính, lương thiện, luôn giúp đỡ người khác.

Họ thẳng thắn, vui tính và được nhiều người quý mến. Tuy nhiên trong đời sống của họ gặp phải nhiều khó khăn vất vả, gian khó lúc nhỏ. Ngoài 29-30 tuổi trở đi, thì nam nữ tuổi Qúy Mùi này mới có được đời sống an nhàn. Với đời sống có nhiều trắc trở nên nhiều lúc những bạn sinh năm 2003 hoàn toàn có thể chọn cho mình những vật hợp tử vi & phong thủy như là một hình xăm đơn thuần ví dụ điển hình. Với những hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 sẽ giúp cho việc học tập được đạt nhiều thành tích cao, mọi sự bình an, thuận buồm xuôi gió .

Về tuổi tác và tính cách thì năm 2003 nên xăm hình gì?

Các bạn sinh năm 2003 nếu là con gái thì sẽ thuộc tuýp người rất lãng mạn, vui tính, hòa đồng nên họ thường được mọi người yêu thương. Còn con trai thì lại rất nhanh gọn, mưu trí, biết tâm lý nên thường trưởng thành trước tuổi .

Ở đời, thì cái gì sớm quá cũng không tốt, cả nam và nữ tuổi Mùi 2003 lúc trẻ sẽ gặp nhiều sóng gió. Phải qua 1 phần 3 cuộc đời, bước sang tuổi 30 thì mới bắt đầu hưởng số an nhàn thoải mái được. Do đó, để khắc chế số phận của mình thì các bạn có thể lựa chọn một hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 để có thể sớm vượt qua được số phận cuộc đời, để cải vận hanh thông. Xét theo ngũ hành bản mệnh, thì tuổi Dê 2003 là mệnh Mộc mà vì Thủy sinh ra Mộc – Mộc tương hợp với Mộc. Chính vì thế mà các hình xăm hợp tuổi Quý Mùi sẽ có chủ đề liên quan về hành Thủy và hành Mộc. Ví dụ như các hình xăm cá chép, sông nước, biển cả, cá biển, cá mập, cá voi, cá đuối, cá heo, rồng nước, cá diếc, cá sấu.. hay các hình xăm thuộc hành mộc như cây cỏ, hoa lá, hoa hồng, hoa sen, cỏ 3 lá, cây cối, cây dừa, cây tre…

Tóm lại, toàn bộ những hình xăm thuộc mệnh Mộc và Thủy đều là hình xăm hợp tuổi 2003. Dựa vào tính cách của những bạn nam sinh năm 2003 thì những bạn nên lựa chọn xăm hình phối hợp những hình xăm hợp tuổi 2003 và hình xăm hợp bản mệnh như hình xăm con hổ, con ngựa, sông nước, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá voi, cá chép vàng, … để bộc lộ vẻ nam tính mạnh mẽ của mình. Cũng giống như phái mạnh, thì những bạn nữ nếu muốn biết tuổi 2003 xăm hình gì thì chỉ cần tích hợp những hình xăm hợp tuổi 2003 hợp mệnh mình như hình xăm Con lợn, Con mèo, cá heo, hoa hồng, hoa sen, hoa lan, hoa hồng xanh, hoa cúc, hoa mai … để thể hiên sự dịu dàng êm ả, nhẹ nhàng của mình .

Về phong thuỷ thì năm 2003 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Bạn nên khám phá

Những người sinh năm 2003 mệnh Mộc hợp với các tông màu của mệnh Thủy như là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển, màu nâu. Màu nâu là màu của gỗ, một yếu tố đại diện rõ ràng cho mệnh Mộc. Màu nâu tốt cho các cung như Cung Gia Đạo, Cung Tài Lộc và Cung Danh Vọng. Khi chọn hình xăm phong thủy theo tuổi 2003 thì họ nên tránh xăm hình có tông màu chủ đạo như: Trắng, Bạc, vàng ánh kim vì thuộc hành Kim vì Kim khắc chế Mộc sẽ làm bạn dễ bị ốm đau, bệnh tật, mất tiền của và không hạnh phúc.

Người tuổi Quý Mùi cũng nên tránh xăm hình màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa chỉ có lợi cho Hỏa mà không có lợi cho mình là không tốt. Như vậy để lựa chọn một hình xăm hợp tuổi Mùi 2003 hãy tìm hiểu thêm những nghiên cứu và phân tích kĩ ở trên, hy vong những bạn sinh năm 1993 sẽ lựa chọn được một hình xăm hợp mệnh để mang lại thuận tiện và bảo lãnh bản mệnh thiết yếu cho những bạn .

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI QUÝ MÙI KHÁC

You may also like

Để lại bình luận