Top #50 hình xăm đẹp hợp tuổi Quý Mùi – 2003 mang đến sự hưng thịnh

Bởi sharingdo
Các tiệm xăm đẹp ở TP HCM

2.7
/
5
(
3
bầu chọn
)

Hình xăm tử vi & phong thủy là những hình xăm có chủ đề, sắc tố hợp mệnh, hợp tuổi của người xăm hình. Với một hình xăm khắc sẽ khiến bạn rơi vào cảnh đời trớ trêu, sóng gió liên miên, hao tài tốn của. Do đó, những bạn nên tìm hiểu và khám phá và lựa chọn kỹ mẫu hình xăm hợp tuổi của mình để in trên khung hình mình .

Contents

Sinh năm 2003 mệnh gì, hợp với tuổi và màu sắc thế nào?

Sinh năm 2003 là tuổi con Dê
Năm sinh dương lịch : Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004
Năm sinh âm lịch : Quý Mùi
Mệnh : Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương
Màu kiêng kỵ
Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim .
Tuổi kỵ : Nhâm Thìn và Canh ThìnCác tiệm xăm đẹp ở TP HCM

Muốn lựa chọn được hình xăm hợp tuổi Quý Mùi năm 2003 của mình thì những bạn cần nắm rõ tuổi tác, vận mệnh của mình tương thích với những hình xăm có chủ đề, sắc tố như thế nào thì mới hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm thích hợp. Người tuổi Quý Mùi thường hợp với những tuổi như Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão. Vì thế, những chủ đề hình xăm con dê, con trâu, con mèo, con rắn, con lợn chính là sự lựa chọn mưu trí nhất trong việc lựa chọn hình xăm hợp với bạn sinh năm 2003. Ngoài ra thì sinh năm 2003 thuộc hành Mộc, hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy, khắc mệnh Kim .
Vì vậy người tuổi Quý Mùi nên chọn những hình xăm có chủ để về sông nước, biển cả, mưa, thuyền khơi, hình xăm chữ, hoa màu trắng tích hợp với màu xanh dương, màu đen. Tuổi 2003 tuyệt đối không nên chọn những hình xăm có sắc tố chủ yếu là màu xám, trắng. Bởi đây là màu thuộc mệnh khắc với bản mệnh của bạn. Nếu chọn phải màu xăm đó, quý vị đã tự tạo ra thêm sóng gió cho cuộc sống còn lại của bạn mà thôi .

Hình xăm hợp với mệnh năm 2003

Những người mệnh Mộc đều có tính cách thích làm người chỉ huy và cũng có năng lực làm chỉ huy. Họ là người mưu trí và có một tư duy cực kỳ nhạy bén. Tuy nhiên, họ là những người cực kỳ nóng tính đấy .
Những hình xăm mệnh Mộc nên chọn đại diện thay mặt cho tính cách của mình thì những bạn hoàn toàn có thể chọn chủ đề về con hổ, con sư tử, con chó, con cá mập. Vì Thủy sinh Mộc và Mộc hợp Mộc nên sắc tố hình xăm mệnh Mộc nên tương quan tới mệnh Thủy và mệnh Mộc thường có những tông màu xanh dương, màu đen, màu xanh lá cây và màu nâu. Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Mộc không nên chọn màu trắng, xám, bạc, ghi trong màu xăm chủ yếu. Bởi đó là những màu khắc mệnh, chỉ khiến cho người mệnh Mộc hao tài tốn của, bệnh tật liên miên mà thôi. Vì Thủy sinh Mộc nên hình xăm hợp với mệnh Mộc nên những bạn có chọn chủ đề về đại dương, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá heo, cá chép vàng, rồng nước, mưa, sóng, mây, Và vì Mộc hợp Mộc nên bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn hình xăm hoa hồng, cây cối, hoa lan, hoa cúc, tùng, trúc đều là mẫu những hình xăm tử vi & phong thủy mệnh Mộc bạn nên chọn .

Với những bạn phái mạnh thì những bạn nên chọn những hình xăm có chủ đề can đảm và mạnh mẽ, để vừa biểu lộ được đậm cá tính, bản lĩnh lại vừa tăng thêm yếu tố tử vi & phong thủy cho bản thân. Hình xăm cho nam mệnh Mộc có chủ đề như đại dương, biển cả, thuyền khơi, rồng nước, sóng thần, cá mập, cá chép vàng phối hợp với những màu hình xăm tử vi & phong thủy hợp mệnh Mộc là màu nâu, xanh lá cây, xanh dương, màu đen. Còn với những bạn nữ mệnh Mộc là người mưu trí, dịu dàng êm ả nên những bạn nên chọn những mẫu hình xăm có chủ đề nhẹ nhàng một chút ít như có chủ đề là giọt mưa, cá heo, hoa hồng, hoa lan, hoa đào, cây cối, xăm chữ nghệ thuật và thẩm mỹ, cỏ ba lá tích hợp với những màu hình xăm mệnh Mộc là màu nâu, xanh lá cây, xanh dương, màu đen. Chúc những bạn thành công xuất sắc trong việc lựa chọn một hình hợp phong thuỷ để mang lại như mong muốn cho mình nhé .

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI QUÝ MÙI KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở TP HCM

You may also like

Để lại bình luận