Xăm hình hợp tuổi Quý Mùi (2003) giúp gia chủ “Tiền vô như nước” – NEJA Gemstones

Bởi sharingdo

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Quý Mùi 2003 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Contents

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 2003 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 2003 thuộc tuổi con Dê .
Âm lịch là năm : Quý Mùi

+ Thiên can: Quý

+ Địa chi : Mùi
Sau đây tất cả chúng ta cùng khám phá những hình xăm tử vi & phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào .

Người sinh năm 2003 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

 class=

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 2003 giúp bạn

Trong Thủy con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đương, tương quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình thẩm mỹ và nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 2003 ( Quý Mùi ) thuộc Tam hợp Mộc gồm những tuổi : Hợi – Mão – Mùi, vậy những hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 là hình xăm con heo ( lợn ), hình xăm con mèo, hình xăm con dê .
+ Hình xăm con heo ( lợn ) : Trong tử vi & phong thủy, hình xăm lợn luôn được nhìn nhận là mang lại sự như mong muốn cho gia chủ và chúng đại diện thay mặt cho sự thịnh vượng, giàu sang và thành công xuất sắc trong việc làm. Không chỉ vậy, những hình xăm con lợn còn bộc lộ những người xăm hình này luôn luôn có một lối sống tự do, tự do .

 class=

+ Hình xăm con mèo : Mèo là một trong những con linh vật đứng thứ 4 trong bộ 12 con giáp. Theo tử vi & phong thủy, một hình xăm mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều năng lực, nhiều tham vọng và thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Cũng chính thế cho nên, khi xăm hình con mèo thì nó vừa mang ý nghĩa chiêu mộ linh khí, vận may và vừa mang giá trị về vật chất, cầu tài, cầu lộc, cầu may cho 1 năm mới phát lộc phát lộc .

 class=

+ Hình xăm con dê : Mỗi một hình xăm con dê thì nó tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau mà chỉ người chiếm hữu mới hiểu như biểu trưng cho sức mạnh, cho sự sinh sôi nảy nở hoặc là hình tượng của sự như mong muốn và cát tường như ý .

 class=

Những hình xăm kỵ tuổi Quý Mùi chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong Thủy con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc ép chế nhau trong mọi mặt đời sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật và thẩm mỹ cũng thế. Người sinh năm 2003 ( Quý Mùi ) thuộc nhóm tứ hành xung gồm những tuổi : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, vậy những hình xăm kỵ tuổi Quý Mùi 2003 là hình xăm con rồng, hình xăm chó sói, hình xăm con trâu .

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 2003 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Quý Mùi 2003 thuộc :
Mệnh : Mộc

Tương sinh: Thủy sinh Mộc

Tương khắc : Kim khắc Mộc
Sau đây tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá những hình xăm tử vi & phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào .

Người tuổi Quý Mùi 2003 thuộc mệnh Thủy  hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm  và màu sắc gì?

 class=

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 2003 theo ngũ hành tương sinh

Theo ý niệm xăm hình tử vi & phong thủy người sinh năm 2003 trong việc lựa chọn những sắc tố tương thích với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều như mong muốn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận tiện, thao tác gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn vất vả sẽ gặp được quý nhân trợ giúp .
Theo quy luật ngũ hành : Thủy sinh Mộc, so với trong xăm nghệ thuật và thẩm mỹ người tuổi Quý Mùi cũng không có gì độc lạ về ngũ hành tương sinh như : Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Mộc tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xăm hình với sắc tố hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy như : xanh lục, xanh lá, đen, xanh nước biên, xanh dương. Những hình xăm hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy như : hình xăm chủ đề về cây cối như cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn, những hình xăm chủ đề về sông, suối, biển, mưa, giọt nước …

 class=  class=  class=  class=

Những hình xăm,  màu sắc kỵ với những người sinh năm 2003 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành khắc chế : Kim khắc Mộc. Tương khắc là sự kiềm hãm, ép chế nhau, sát phạt làm cản trở sự sinh trưởng và tăng trưởng của một sự vật hiện tượng kỳ lạ nào đó. Tương khắc bảo vệ có công dụng duy trì sự cân đối sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị diệt vong, biến mất .
Trong xăm hình thẩm mỹ và nghệ thuật người tuổi Quý Mùi mệnh Mộc kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Kim như : những hình chủ đề về sắt kẽm kim loại như hình xăm cây kiếm, vương miện … và những sắc tố thuộc mệnh Kim như : vàng, trắng, những màu xám, bạc. Bạn nên tìm hiểu thêm thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, đời sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm khắc chế với bản mệnh của mình .

Tiệm xăm uy tín chuyên xăm hình phong thủy hợp tuổi Quý Mùi 2003

Nếu các bạn muốn có một xăm hình hợp tuổi Quý Mùi 2003 thì có thế tìm hiểu tiệm xăm VinaTattoo, địa chỉ xăm được đánh giá là một những tiệm xăm uy tín ở sài gòn chuyên xăm về phong thủy.

Tiệm xăm VinaTattoo với tiêu chí “Xăm Đẹp – Chi Phí Thấp – Uy Tín – Chất Lượng” chúng tôi xin cam kết:

Thợ nhiều năm kinh nghiệm tay nghề
Công nghệ xăm hình tân tiến .
Kim mới, mực Mỹ .

Chi phí xăm hình thấp.

Có thuốc ủ tê, kem dưỡng hình xăm độc quyền .
Có chính sách bh sau khi xăm .

Liên hệ với VinaTattoo tại đây để được tư vấn tốt nhất.

You may also like

Để lại bình luận