Vận mạng của những người sinh năm 2002: mệnh, mạng, màu sắc… – AZ Phong Thủy

Bởi sharingdo
Người tuổi Nhâm Ngọ là những người quý trọng tự do và tôn thờ độc lập. Họ không hề chịu được những lịch trình, thời hạn biểu cứng ngắc cũng như những lao lý, quy tắc li ti. Giống như loài ngựa sinh ra là để chạy đua và “ chu du thiên hạ ”, người tuổi Ngọ thích du lịch và thường sẽ rời xa mái ấm gia đình ngay từ sớm. Coi cuộc sống như chuyến phiêu lưu, họ không ngừng tìm kiếm những thưởng thức mới và miệt mài lao động suốt cuộc sống .
2002 mệnh gì?

Contents

Người sinh năm 2002 tuổi gì và họ có mệnh, mạng như thế nào?

Những người sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ thuộc Mệnh Mộc, đơn cử là Dương Liễu Mộc, tức “ Cây dương liễu ”. Sách viết “ Nhâm Ngọ Quý Mùi, mộc tử ở Ngọ, mộ ở Mùi. Mộc khi vào đất tử mộ, mặc dầu được Nhâm Quý thủy sinh nhưng vẫn còn yếu nhược nên được gọi là Dương Liễu Mộc. Cành liễu mảnh dẻ, lá buông rủ nên được coi là một thứ mộc không có cốt khí. Xét về hình chất thì là vậy, còn về tâm sự lại vô cùng kín kẽ, tình cảm phức tạp đa đoan .
Dương Liễu Mộc chiếm phấn âm nhiều nên tính tình kín đạo, suy tư luôn theo gió mà ngả nghiêng, chỉ thiếu cơ bản. Là những người nhạy bén với thực tiễn, tâm không mấy chính trực nên Dương Liễu Mộc khó hoàn toàn có thể trở thành một người tâm phúc trung thành với chủ. Nhâm Ngọ vì Ngọ có ngũ hành là hỏa, mà mộc sinh hỏa cho nên vì thế mệnh vượng cứng rắn hơn Quý Mùi, Mùi là Thổ bị mộc khắc .

Nam mệnh:

– Mệnh: Mộc
– Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ
– Quẻ mệnh: Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh

Nữ mệnh:

– Mệnh: Mộc
– Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ
– Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

Những người sinh năm 2002 hợp, xung với tuổi nào?

Nam mạng:

+ Những tuổi hợp làm ăn

Trong công việc làm ăn, nếu bạn muốn công việc được toàn vẹn và phát đạt mạnh mẽ lên đến đỉnh cao thì bạn cần lựa cho được những tuổi này: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn. Nếu bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này thì cuộc đời của bạn không bao giờ sợ thất bại.
+ Lựa chọn vợ, chồng

Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn là những tuổi mà bạn có thể chọn lựa kết duyên, tạo cho gia đình nhiều điều tốt đẹpvà hạnh phúc.
+ Tuổi kỵ:

Tân Mão Kỷ Mão, Mậu Tuất là những tuổi xung khắc về vấn đề tài lộc lẫn đường công danh với tuổi Nhâm Ngọ nam mạng. Nếu kết hôn với những tuổi này bạn sẽ không phát triển nổi khả năng nghề nghiệp cũng như về con đường công danh của mình.
Những tuổi đại kỵ: Những tuổi Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi rất đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ. Nếu không muốn gặp phải những hậu quả tai hại trong cuộc đời của bạn thì nên tránh đi những tuổi trên.

Nữ mạng:

+ Những tuổi hợp làm ăn
Trong vấn đề làm ăn, bạn nên cộng tác, hay hợp tác, giao dịch về vấn đề tiền bạc với các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dần. Nếu hợp tác với những tuổi trên bạn sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống của bạn.
+ Lựa chọn vợ, chồng
Nếu bạn kết duyên với những tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn thì bạn sẽ tạo được một cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn.
+ Những tuổi đại kỵ
Trong công việc làm ăn hay kết duyên, nếu bạn gặp những tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý thì cuộc đời của bạn có thể bị tuyệt mạng hay mang lấy cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời.

Màu sắc hợp với người sinh năm 2002

Nam mệnh:

– Màu sắc hợp mệnh : màu Nâu, Vàng để được Tương Sinh (Thổ sinh Kim), các màu trắng, xám, ghi để được Tương Hợp, các màu  xanh lá cây để được Tương khắc (Kim khắc được Mộc).
– Màu sắc kỵ không nên dùng: Kỵ các màu  Đỏ, hồng, tím vì Mệnh cung bị xung khắc (Hoả khắc Kim), không nên dùng: màu đen,  xanh nước biển, xanh da trời vì Mệnh cung bị giảm năng lượng đi, sinh xuất (Kim sinh Thủy)

Nữ mệnh:

– Màu sắc hợp mệnh : các màu Đỏ, hồng, tím để được Tương sinh (Hoả sinh Thổ), các màu vàng, nâu để được Tương Hợp; và các màu đen, xanh nước biển, xanh da trời để được Tương Khắc (Thổ chế ngự được Thuỷ)
– Màu sắc kỵ không nên dùng:  màu Xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ) ; và không nên dùng màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất sẽ  giảm năng lượng đi (Thổ sinh Kim)

Những thông tin cần biết khác về người sinh năm 2002

Được cho là con giáp gan góc nhất, kể cả khi phải đương đầu với khủng hoảng cục bộ và khó khăn vất vả, người tuổi Nhâm Ngọ cũng không chùn bước mà liên tục tiến lên phía trước. Sở hữu quyết tâm sắt đá, ý thức kinh khủng, họ luôn sống với ý thức góp sức hết mình. Không chỉ vậy, họ còn là người con, tình nhân, người bạn đáng đáng tin cậy, trung thành với chủ và chân thực. Một khi đã hứa, họ sẽ giữ lời, không mấy khi khiến người khác phải tuyệt vọng .

Nam sinh năm 2002:

– Cuộc sống
Cuộc đời nam giới tuổi Nhâm Ngọ không có số được hưởng sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, cuộc sống của bạn có phần dễ chịu vào khoảng thời gian từ năm 30 tuổi trở lên. Cuộc sống nam giới tuổi Nhâm Ngọ thì có lúc trầm lặng và lắng xuống ở mức tột cùng, có khi lại sôi nổi và mạnh mẽ.
Nam giới tuổi Nhâm Ngọ về phần hậu vận có nhiều triển vọng. Cuộc sống của bạn không bao giờ nắm vững được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc ở lứa tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở lên thì bạn có nhiều triển vọng hơn. Sự nghiệp được vững bền.
– Tình duyên
Chuyện tình duyên của nam giới tuổi Nhâm Ngọ đuợc mãn nguyện hoàn toàn theo ý muốn của bản thân, có đôi lúc tình duyên trở nên mặn nồng như hạnh phúc êm ấm, nhưng có đôi lúc chuyện này làm cho cuộc đời của bạn có nhiều buồn tủi. Chính bởi vậy mà nam giới tuổi Nhâm Ngọ bị tình duyên gượng ép có khi sẽ trở nên phũ phàng, thay đổi khiến cho cuộc sống đối với chuyện tình duyên như có nhiều khó khăn.
– Gia đạo và công danh
Phần công danh của bạn sẽ được lên cao vào khoảng những năm 27 và 28 tuổi. Cuộc sống đối với vấn đề công danh sự nghiệp sẽ được phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn có nhiều sáng suốt và biết tùy theo sự phát triển khả năng bản thân, sáng tạo cơ hội tiến bước trên con đường danh vọng thì con đường sự nghiệp và công danh của bạn còn lên cao nữa. Số phận của bạn bao giờ cũng phải nhờ cậy đến gia đình, cho dù bạn có muốn tự lập trong cuộc đời thì cũng không được, bởi vì tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh luôn phải thay đổi sự liên hệ đến gia đình mới có thể phát triển công danh và tạo cơ hội cho sự phát triển của vấn đề tài lộc.

Bởi vậy tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh luôn luôn phải nhờ vả mái ấm gia đình và thân tộc. Nếu bạn muốn tự lập thì phải trải qua nhiều nỗi buồn lo và sẽ phải lâm vào thực trạng nghèo túng trước sau đó mới thành công xuất sắc .

Nữ sinh năm 2002:

– Cuộc sống
Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có cuộc đời được trọn vẹn. Bạn có nhiều cơ hội phát triển về con đường công danh, sự nghiệp cũng như về vấn đề tài lộc. Thủa nhỏ bạn mang nhiều tâm trạng có phần bi quan. Tuy nhiên vào thời trung vận, cuộc sống của bạn có nhiều tốt đẹp, phần tiền bạc và tình cảm có nhiều điều tốt đẹp.
Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có sự nghiệp phát triển bền vững vào năm 25 tuổi trở lên. Bạn có thể thành công lớn về cả tài lộc cũng như về nghề nghiệp vào khoảng năm 34 tuổi trở lên.  
– Tình duyên
Vấn đề tình duyên của nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có nhiều chuyện buồn phiền.Cuộc đời của bạn xảy ra nhiều vấn đề khó khăn và cuộc sống không được đầy đủ trọn vẹn về chuyện tình yêu và hạnh phúc. Đến tuổi 30 trở đi thì vấn đề tình duyên và hạnh phúc phải có một lần sụp đổ nữa rồi bạn mới hưởng hạnh phúc trọn vẹn.
– Gia đạo và công danh
Phần gia đạo, nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có tuổi nhỏ với nhiều bê bối. Tuy nhiên ở tuổi 28 trở đi mới có phần tốt đẹp hơn. Con đường công danh nếu có tạo dựng được thì cũng không có gì đáng nói vì chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.
Con đường sự nghiệp của bạn sẽ được hoàn thành và êm đẹp từ năm 30 tuổi trở lên. Vấn đề tiền bạc sẽ được đầy đủ trọn vẹn vào thời kỳ trung vận. Đến thời kỳ hậu vận bạn sẽ có được cuộc sống đầy đủ sung túc.

Người xưa từng nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Nếu bạn thuộc tuổi Nhâm Ngọ-tức sinh năm 2002 thì hãy nên đọc bài viết này. Đây có thể sẽ là một định hướng cho bạn khi bạn quyết định một việc gì đó. Nó sẽ làm bạn may mắn hơn và giảm thiểu rủi ro một cách tốt nhất.

Đọc thêm : NĂM 1992 MỆNH GÌ ? TỔNG QUAN VỀ NGƯỜI SINH NĂM 1992
Advertisement

You may also like

Để lại bình luận