2001 Xăm Hình Gì Hợp – #1 Top+ Hình Xăm Hợp Với Tuổi Tân Tỵ

Bởi sharingdo
Hình xăm tử vi & phong thủy là những hình xăm có chủ đề, sắc tố hợp mệnh, hợp tuổi của người xăm hình, giúp người xăm ăn nên làm ra, mọi sự bình an. Với một hình xăm khắc sẽ khiến bạn rơi vào cảnh đời trớ trêu, sóng gió liên miên, hao tài tốn của. Do đó, những bạn nên khám phá và lựa chọn kỹ mẫu hình xăm hợp tuổi của mình để in trên khung hình mình .Bạn đang xem : 2001 xăm hình gì hợp

*

Contents

Sinh năm 2001 mệnh gì, hợp với tuổi và màu sắc thế nào?

Sinh năm 2001 là tuổi con RắnNăm sinh âm lịch : Tân TỵMệnh : Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng chân đènMàu kiêng kỵMàu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa .

Tuổi kỵ: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu

*
*
*Muốn lựa chọn được hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ năm 2001 của mình thì những bạn cần nắm rõ tuổi tác, vận mệnh của mình tương thích với những hình xăm có chủ đề, sắc tố như thế nào thì mới hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm thích hợp. Người tuổi Tân Tỵ thường hợp với những tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão. Vì thế, những chủ đề hình xăm con mèo, con gà, con rắn, con ngựa, con chuột, con lợn chính là sự lựa chọn mưu trí nhất trong việc lựa chọn hình xăm hợp với bạn sinh năm 2001. Ngoài ra thì sinh năm 2001 thuộc hành Kim, hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ, khắc mệnh Hoả. Vì vậy người tuổi Tân Tỵ nên chọn những hình xăm có chủ để về cá chép vàng vàng với bông sen, phượng hoàng, kim tự tháp, …Tuổi 2001 tuyệt đối không nên chọn những hình xăm có sắc tố chủ yếu là màu đỏ, cam, hồng, tím. Bởi đây là màu thuộc mệnh khắc với bản mệnh của bạn. Nếu chọn phải màu xăm đó, quý vị đã tự tạo ra thêm sóng gió cho cuộc sống còn lại của bạn mà thôi .Xem thêm : Top Những Ảnh Động Tình Yêu Lãng Mạn, Ngọt Ngào, Những Hình Nền Động Tình Yêu Đẹp Nhất

Hình xăm hợp với mệnh năm 2001

 Những người sinh năm 2001 mang mệnh Kim có tính cách đặc trưng là độc đoán, cương quyết và khá gia trưởng. Người mệnh Kim họ luôn cố gắng hết mình theo đuổi những dự định của mình, muốn tự lực do mình tạo nên cơ nghiệp. Ngoài ra người mệnh này là người có tố chất lãnh đạo muốn tự hình tạo ra và hưởng thụ thành quả do mình tạo ra. Người mệnh Kim tin vào những gì mình có nên sẽ không năng động trước thời cuộc.

*Nên người mệnh này sẽ không muốn nhận được sự giúp sức của người khác mặc dầu có nhiều sự trợ giúp. Hình xăm tử vi & phong thủy cho người mệnh Kim nên lựa chọn những màu vàng, nâu của đất hay như những màu sáng trắng của sắt kẽm kim loại sẽ tốt cho việc công danh sự nghiệp sự nghiệp cùng tài lộc của bạn hơn. Tránh những sắc tố khác như màu xanh của Thủy sẽ làm kim bị suy vì theo ngũ hành kim sinh thủy sẽ tác động ảnh hưởng cho người mệnh kim trong những năm đại hạn của tam tai mà họ sẽ gặp trong đời. Đối với những bạn phái mạnh mệnh kim thì họ thường hình xăm ưu thích những hình xăm can đảm và mạnh mẽ, phóng khoáng nên mẫu hình rồng, phượng vừa thể hiên được khí chất của phái mạnh vừa mang đến ý nghĩa tử vi & phong thủy tốt đẹp cho phái mạnh mệnh hỏa. Với một hình xăm nghệ thuật và thẩm mỹ tử vi & phong thủy con cá chép màu vàng nâu thì rất thích hợp với bạn đấy, nếu được in ở phần sống lưng thì sẽ đẹp hơn, bảo vệ sắc tố hợp, đường nét cong uốn lượn là chuẩn đúng. Bạn cũng hoàn toàn có thể tích hợp, kích cỡ nhỏ ở bắp tay, vai, bắp chân, bụng. Hay một đôi phượng hoàng màu vàng nâu cũng là một lựa chọn thích hợp cho người Mệnh Kim sẽ tạo cảm xúc đẹp mắt, độc lạ hơn rất nhiều đấy nhé. Hoặc với một hình xăm nghệ thuật và thẩm mỹ tử vi & phong thủy hình đại bàng thì sao, tương thích với những bạn nam tuộc Mệnh Kim hơn là nữ, những bạn hoàn toàn có thể xăm màu trắng nhấn thêm màu đen bộc lộ sự can đảm và mạnh mẽ, hờ hững, mê hoặc giống như tính cách của bạn vậy. trái lại với những bạn phái đẹp thường yêu dấu mẫu hình bé nhỏ hay nhẹ nhàng mang nét dịu dàng êm ả hơn ví dụ như những hình xăm phượng hoàng đỏ rực hoặc tattoo hoa lá với sắc màu cam, hồng, tím bùng cháy rực rỡ .Những mẫu hình này hoàn toàn có thể tattoo ở chân, tay, vai, ngực, sống lưng, … vừa thích mắt lại vừa mang đến sự quyến rũ, lôi cuốn cho phái nữ. Ngoài ra hoàn toàn có thể lựa chọn thêm hình xăm thẩm mỹ và nghệ thuật tử vi & phong thủy là Thiên Nga cho bạn nữ, hình con voi, con gà cũng đều là những hình xăm mang lại sự như mong muốn và chiều tài lộc cùng với sự thích mắt mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật và vừa độc lạ, rực rỡ .

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI TÂN TỴ KHÁC

**********************************************

You may also like

Để lại bình luận