1995 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | UMA

Bởi sharingdo

Trong 12 con giáp, sinh vào năm 1995 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Với tuổi này khá may mắn về cả tuổi tình duyên và sự nghiệp nhưng cũng chính vì thế mà họ luôn chủ quan, không có sự tiến thủ và bằng lòng với những gì mình đang có. Hãy cùng Nội thất UMA tìm hiểu kỹ lưỡng về tuổi này nhé.

Contents

Năm 1995 tuổi con gì?

Sinh vào năm 1995 tuổi gì? Những người sinh vào năm 1995 chính là năm Ất Hợi.

Tìm hiểu về tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

– Đối với thiên can: Ất

 • Khá tương hợp với : Canh
 • Tương hình với : Kỷ và Tân

– Đối với dịa chi: Hợi

 • Tương hợp với những tuổi : Hợi, Mão, Mùi
 • Tứ hành xung với những tuổi như : Dần, Thân, Tỵ, Hợi .

Năm 1995 mệnh gì?

Theo phong thủy năm 1995 mệnh gì? Với những người sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa

 • Tương sinh với những mệnh như : Mộc, và Hỏa
 • Tương khắc với những mệnh như : Thủy và Kim .

Tuổi Ất Hợi – 1995 hợp mệnh gì
Người sinh năm Hợi có tính cách trầm lặng, giàu lòng nhân ái. Trong việc làm, họ hoàn toàn có thể tiếp đón mọi trách nhiệm được giao mà không hề thấy căng thẳng mệt mỏi. Với những người tuổi này, bạn sẽ thấy ở họ sự dũng mãnh và kiên trì, với tiềm năng mà họ luôn nỗ lực hết mình để đạt được .
Tuổi Kỷ Hợi thuộc tuýp người chất phác, ngay thật nhưng họ lại có những quan điểm ​ ​ độc lạ. Với tính cách ôn hòa, họ không khi nào đẩy người khác vào trường hợp khó xử. Chính vì thế mà họ thường được mọi người yêu quý và kính trọng .
Nữ mạng tuổi Ất Hợi cuộc sống ít gặp như mong muốn về tiền vận và trung niên phải về hậu vận mới được an nhàn, sung sướng. Danh dự không được tốt lắm, công trạng chỉ ở mức thông thường. Sự thăng quan tiến chức và trung vận của bạn gặp nhiều trắc trở, không được ấm cúng, về sau phải yên ổn .

Năm 1995 hợp số nào?

Những số lượng hợp với tuổi 1955 luôn giúp gia chủ mang lại nhiều như mong muốn, tài lộc và có sức khỏe thể chất tốt. Vậy những số lượng hợp với người sinh vào năm này là gì ?

 • Đối với nam mệnh hợp với những số : 2, 5, 7, 9
 • Đối với nữ mệnh hợp với những số : 1, 6, 8 .

Tuổi Ất Hợi – 1995 hợp số nào?

Năm 1995 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Sinh năm 1995 hợp tuổi nào? Đây là các gia chủ đang tìm hiểu trong làm ăn và cưới hỏi nhằm mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

Giờ đây bạn đang muốn tìm hiểu và khám phá về năm 1995 hợp tuổi nào sau khi biết được mệnh và tuổi của mình. Điều này khá quan trọng vì tuổi tương thích sẽ mang lại suôn sẻ, điềm lành, xua tan sát khí, giải trừ rủi ro xấu cho gia chủ .

– Nam mạng sinh vào năm 1995 – tuổi Ất Hợi:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với những tuổi : Quý Mùi, Canh Thìn, và Đinh Sửu .
 • Trong hôn nhân gia đình vợ chồng nên chọn những tuổi như : Giáp Tuất, Canh thìn và Đinh Sửu. Khi bạn kết hôn với những người tuổi này thì mọi góc nhìn trong đời sống đều tốt đẹp, và mang lại tài lộc công danh sự nghiệp .
 • Kỵ với những tuổi như : Nhâm Thân, Mậu dần, Canh Dần và Giáp Thân .

Lựa chọn tuổi vợ chồng hợp với năm sinh 1995

– Nữ mạng sinh vào năm 1995 – tuổi Ất Hợi:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với những tuổi như : Quý Mùi, Canh Thìn, và Đinh Sửu .
 • Trong hôn nhân gia đình vợ chồng nên lựa chọn những tuổi như : Giáp Tuất, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi .
 • Kỵ với những tuổi như : Nhâm Thân, Giáp Thân, Canh Dần và Mậu Dần .

Năm 1995 hợp hướng nào?

Với mỗi năm đều mang cho mình một tuổi đời khác nhau, đồng thời cũng mang cho mình một hướng phù hợp nhất? Với năm 1995 hợp hướng nào? tốt nhất trong phong thủy.

– Nam mạng sinh vào năm 1995 tuổi Ất Hợi:

Đối với nam mạng tuổi Ất Hợi – 1995 hợp với những hướng như : hướng Đông Bắc – sinh khí, hướng Tây – thiên y, hướng Tây Bắc – phúc đức, hướng Tây Nam – phục vị .

 • Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Hướng này rất tốt về đường tài lộc, điền sản nhưng do ảnh hưởng của sao Mộc Đức nên về sau sẽ kém đi một chút.

 • Hướng Tây Bắc – Phúc Đức : Hướng này vượng khí, làm ăn phát đạt, con cháu thành đạt, nhà đạo thuận hòa, mỹ mãn .
 • Chính Tây – Thiên Y : Đây là hướng âm khí và dương khí nên sinh nhiều trai gái. Lúc đầu kinh doanh thương mại cũng tốt nhưng giảm dần .
 • Hướng Tây Nam – Phục vị : Hướng này lúc đầu cũng tốt nhưng càng về sau càng xấu, nhất là so với đàn ông đoản mệnh, phụ nữ nắm quyền, nhiều góa bụa .

Xem tuổi Ất Hợi – 1995 hợp với hướng nào trong phong thủy

– Nữ mạng sinh vào năm 1995 tuổi Ất Hợi:

Nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 khá hợp với những hướng như : hướng Đông Nam ( tức sinh khí ), hướng Đông ( tức thiên y ), hướng Nam ( tức phúc đức ), hướng Bắc ( tức phục vị ) .

 • Đông Nam – Sinh Khí : Nhà này phong phú ; Những đứa trẻ đều mưu trí và hiển đạt ; vợ chồng hòa thuận, con cháu hiếu thảo ; niềm hạnh phúc bền vững ;
 • Nam – Phúc Đức : Lúc đầu trong nhà có vẻ phát sinh thuận tiện, nhưng về sau cơ nghiệp suy giảm dần, con cháu phúc khí kém, nhất là trung niên .
 • Đồng – Thiên Y : Nhà này lúc đầu vượng nhưng về sau nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, nhân văn. Vì nhà thuần âm khí và dương khí nên nữ sẽ kém nam, nữ dễ mắc bệnh .
 • Hướng Bắc – Phúc : Nhà này lúc đầu sung túc, giàu sang. Nhưng vì mái ấm gia đình thuần dương, âm thịnh, vợ con sức khỏe thể chất kém .

Năm 1995 hợp màu nào?

Qua việc tìm hiểu và khám phá về mệnh hợp ở trên, giờ đầy bạn đang vướng mắc sinh vào năm 1995 hợp màu nào ? Như đã nghiên cứu và phân tích ở trên, tuổi Ất Hợi hợp với những màu thuộc hành Hỏa và hành Mộc .

 • Hỏa có nghĩa là lửa, với những màu đỏ, cam, tím, nâu, vàng và hồng
 • Mộc có nghĩa là cây cối, hợp với màu xanh lục

Màu nào hợp với tuổi Ất Hợi sinh năm 1995
Đó là những màu mà người sinh năm 1995 hợp, vận dụng được cho cả nam và nữ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách phối màu này khi lựa chọn những vật dụng, đồ vật thiết yếu và yêu quý .
Theo ý niệm tử vi & phong thủy khi sử dụng sắc tố tương sinh, vật phẩm sẽ mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho gia chủ. Hỗ trợ việc làm thuận tiện, thăng quan tiến chức nhanh gọn, tình cảm bền chặt, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Chủ nhân thuận tiện gặp được quý nhân phù trợ, xua đi vận rủi, xua tan sát khí .
trái lại, bạn không nên sử dụng những đồ vật tương khắc và chế ngự với mệnh Hỏa như trắng, đen, xám, xanh lam. Nó sẽ hút hết nguồn năng lượng, cản trở vận may đến với gia chủ. Khiến cho việc làm gặp khó khăn vất vả, tình duyên không tốt, mái ấm gia đình lục đục, bất hòa. Thậm chí tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và đời sống xung khắc .

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1995

Người Á Đông nói chung và Nước Ta nói riêng, việc làm nhà, sửa cửa, trang trí nội thất bên trong là những việc trọng đại, ảnh hưởng tác động đến hậu vận của gia chủ. Vậy năm 2021 có thuận tiện cho người sinh năm 1995 làm nhà không ? và sắp xếp nội thất bên trong thế nào để tương thích với tử vi & phong thủy ? Mời những bạn cùng theo dõi để biết thông tin chi tiết cụ thể trong phần dưới đây được Nội Thất Uma đã san sẻ chi tiết cụ thể .
Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1995
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp nhà ở
Theo ý niệm tử vi & phong thủy, nội thất bên trong là yếu tố rất quan trọng trong ngôi nhà vì mọi yếu tố vệ sinh và bệnh tật đều phát sinh từ đây. Vì vậy, việc xác lập năng lực chịu lực của hướng nhà, hướng cửa là rất quan trọng .
Như vậy, hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995 nên quay về những hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam để mang lại nhiều suôn sẻ và tài lộc nhất. Tuy nhiên, khi chọn hướng nhà, gia chủ cũng nên xem xét hướng nhà .
Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1995
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở nhà ở
Tuổi Ất Hợi nam nữ đều có Niên mệnh ( hay còn gọi là Sinh mệnh ), Sơn đầu Hỏa ( Lửa trên đỉnh núi ), khắc Sa Trung Kim ( Vàng trong cát ). Năm Kỷ Hợi ( tương ứng với năm 1995 dương lịch ) có tiết Lập xuân vào ngày 5 tháng 1. Vì âm lịch hàng năm khởi đầu từ tiết Lập xuân ( xem bài Hướng thờ tuổi Giáp Tý ) nên tuổi của Ất Hợi – 1995 được tính là những người sinh từ ngày 5 tháng 1 đến ngày 15 tháng 12 của năm Ất Hợi. Nghĩa là từ ngày 4 tháng 2 năm 1995 đến ngày 3 tháng 2 năm 1996 dương lịch .
Hướng ban thờ cho người sinh năm 1995
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở nhà ở
Như ở trên bạn đã biết tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa khá tương thích với mệnh Thủy và mệnh Mộc, nên khi làm đồ nội thất bên trong bạn nên lựa chọn nội thất bên trong gỗ công nghiệp với những sắc tố tương thích với những mệnh này như :

 • Mệnh Hỏa hợp với màu: Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và Hồng
 • Mệnh Mộc hợp với các màu của cây xanh như: Xanh Lục.

Trong ý niệm tử vi & phong thủy khi lựa chọn những sắc tố tương sinh, thì đồ nội thất bên trong sẽ giúp gia chủ sinh khí dồi dào. Tạo ra sự thuận tiện, thăng quan tiến chức nhanh gọn, tình cảm mái ấm gia đình luôn bền chặt, niềm hạnh phúc lâu bền hơn. Ngay cả trong việc lựa chọn nội thất bên trong đúng với tử vi & phong thủy sẽ mang lại sức khỏe thể chất và đời sống tốt nhất cho gia chủ .
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 1995

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1995

Trong tử vi & phong thủy việc xác lập hướng và sắc tố cho gia chủ tuổi Ất hợi – 1995 sẽ có tác động ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thể chất và tài lộc của gia định. Vậy hướng phòng nhà bếp và sắc tố của tuổi này như thế nào ? cùng Nội thất UMA khám phá chi tiết cụ thể trong phần dưới đây .
Mẫu tủ bếp cho gia chủ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi
Hướng tủ bếp cho gia chủ tuổi Ất Hợi năm 1995
Mẫu tủ bếp được làm bởi Nội thất UMA cho gia chủ Ất Hợi 1995

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1995

Không chỉ là nơi ngủ nghỉ đơn thuần, phòng ngủ còn mang ý nghĩa là nơi thư giãn, thả lỏng tinh thần của con người. Vì vậy, bố trí phòng ngủ phải chủ đạo là bố cục kín đáo và yên tĩnh. Tất cả các yếu tố về vị trí ánh sáng,… cần tuân theo những quy tắc cụ thể. Và sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về thiết kế và bài trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Ất Hợi 1995 nhé.

Mẫu 1 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1995
Mẫu 2 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1995
Mẫu 3 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1995

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1995

Chúng ta đều biết phong cách thiết kế phòng khách theo tử vi & phong thủy sẽ giúp gia chủ tạo ra một khoảng trống đón nhiều vượng khí, như mong muốn và sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình. Vậy làm thế nào để tương thích với tử vi & phong thủy này, mời bạn tìm hiểu thêm nội dung sau ( đây là những tổng hợp bạn hoàn toàn có thể vận dụng trong phong cách thiết kế nội thất bên trong biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đẹp, biệt thự nghỉ dưỡng đơn thuần hay nhà hàng quán ăn, nhà phố, … ) .
Mẫu 1 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1995
Mẫu 2 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1995
Mẫu 3 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1995

Qua đây, bạn đã được Nội thất UMA giải đáp mọi thắc mắc về năm sinh 1995 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đồng thời, tại đây, bạn còn nắm bắt được việc lựa chọn tủ bếp như nào hợp với phong thủy, giúp mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống. Ngoài những điểm chia sẻ này bạn còn thắc mắc gì hãy để lại lời bình luận ở dưới bài viết, sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất.

Để lại bình luận