Sinh năm 1995 mệnh gì? Hướng nào phù hợp để xây nhà cho tuổi 1995?

Bởi sharingdo

Theo thuyết triết học cổ đại của Trung Quốc thì ngũ hành, âm dương là các khái niệm cơ bản về vận mệnh con người. Mỗi người sinh ra sẽ có mệnh khác nhau, vận hạn, tình duyên cũng không giống nhau. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn sinh năm 1995 mệnh gì.

Contents

Sinh năm 1995 mệnh gì? Khắc mệnh nào?

Theo tử vi phương đông, người sinh năm 1995 là tuổi con heo thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (tức Lửa trên núi). Sinh từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996 theo dương lịch.

Mệnh hợp với mệnh Hỏa bao gồm mệnh Mộc – mệnh Hỏa – mệnh Thổ, mệnh khắc gồm Kim – Thủy.

Sinh năm 1995 mệnh gì?Xem thêm :

Một số thông tin tổng quan về người sinh năm 1995

Người sinh năm 1995 là năm Ất Hợi, còn được gọi là quá vãng chi trư tức con heo lang thang, hay đi. 

Những người thuộc tuổi này rất hiền lành, không thích tranh giành, thị phi. Lúc còn trẻ thì khó khăn vất vả nhưng khi đã đến tuổi trung niên thì đủ ăn đủ mặc, có của ăn của để. Cuối đời an yên, vui tươi hưởng tuổi già .Người sinh năm Ất Hợi tâm lý đơn thuần, hiền hậu nhưng lại mưu trí, sáng dạ. Họ không thâm sâu, mưu kế. Bản tính khá lương thiện, vui tươi, bao dung, ít khi làm phật ý mọi người. Luôn đối đãi chân thành với người khác, không toan tính vụ lợi .Do bản tính thiện lương nên hay bị người khác tận dụng, phụ nghĩa. Nhưng lại được mọi người yêu quý vì tính cách đó .

Lúc nào cũng hết lòng vì bạn bè và những mối quan hệ xung quanh. Nên những năm tháng về sau, người sinh năm 1995 thường có công danh và thành công hưng thịnh.

Người Ất Hợi lương thiện, tốt bụng

Người sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

Những tuổi nên kết hợp làm ăn chung gồm Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Các tuổi này rất hợp với người sinh năm 1995. Kết hợp làm ăn sẽ sinh nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi kinh doanh.

Kết hôn với những tuổi : Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất sẽ làm đời sống giàu sang phong phú, tiền của tích trữ nhiều. Con cái cũng được hưởng phúc lây. Những tuổi này không chỉ hợp về tình duyên mà còn hợp về tài lộc, danh vọng. Mọi chuyện đều suôn sẻ như ý nguyện .Những tuổi đại kị không nên kết hôn gồm Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân. Vì những tuổi này là tuổi khắc, sẽ ngưng trệ người mệnh Hỏa tăng trưởng. Dễ sự không tương đồng trong quan điểm và cách sống. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên khó khăn vất vả khó khăn vất vả hơn .Vào tuổi 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi, không nên cưới xin dễ lâm vào cảnh xa mặt, thiếu vắng bạn đời tri kỷ bên cạnh .Người sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1995 hợp màu gì? 

Những màu thuộc màu bản mệnh như đỏ, tím, cam, hồng. Hoặc màu tương sinh như xanh lá, xanh lục, vàng, nâu đất. Các màu này đều hợp mệnh và hợp tuổi với người sinh năm 1995. Vì vậy chúng đều mang đến tiền tài, may mắn cho người dùng chúng. Bạn có thể sử dụng các màu tương sinh trên để làm màu chủ đạo khi thiết kế nội thất nhà ở, phòng làm việc, phòng ngủ,…

Ngược lại, các màu như đen, xanh dương, xám, bạc và trắng là màu kỵ với người sinh năm 1995. Vì thuộc hành Thủy và hành Kim. Chúng mang lại xui xẻo, tai họa không mong muốn nếu sử dụng làm trang phục hay dùng các vật dụng có màu sắc này.

Ngưới sinh năm 1995 kỵ màu đen, xanh dương, xám, bạc và trắng

Hướng hợp với người sinh năm 1995

Nam mạng :

 • Hướng tốt gồm Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam
 • Hướng xấu gồm Bắc, Đông, Đông Nam và Nam

Nữ mạng :

Những hướng tốt là những hướng hợp tử vi & phong thủy, nên làm nhà và bài trí nội thất bên trong. Ngược lại, những hướng xấu thì cần tránh .Hướng tốt thường mang đến danh vọng, tiền tài và suôn sẻ cho gia chủ. Gia đình cũng sung túc, khá giả. Con cháu chăm ngoan, giỏi giang lại được việc. Hôn nhân, họ hàng cũng hòa thuận, vui tươi không sự không tương đồng .Còn hướng xấu thường mang đến điềm xui, nghi kỵ. Làm nhà ở những hướng này sự nghiệp sự nghiệp dễ đi xuống. Gia đình bất hòa, khó hàn gắn. Vợ chồng cự cãi dẫn đến ly thân. Con cái thiếu tình thương sinh ra hư hỏng, khó bảo .

Phong thủy nội thất hợp tuổi người sinh năm 1995

Phong thủy phòng ngủ :

 • Thiết kế phòng ngủ ngay phía dưới phòng tắm và tránh để phòng ngủ nằm dưới phòng thao tác .
 • Tránh phong cách thiết kế hành lang cửa số lớn nhìn trực diện vào cửa ra vào
 • Không nên đặt phòng ngủ phía trên gara xe, phòng nhà bếp hay phòng tắm
 • Đầu giường ngủ tiếp xúc với tường phòng tắm hoặc phòng thay đồ là hướng xấu nên tránh

Phòng ngủPhong thủy phòng bếp :

 • Tránh đặt phòng nhà bếp đối lập hay gần phòng ngủ
 • Không đặt dưới xà ngang
 • Bồn rửa chén phải thấp hơn nhà bếp và tránh xa nơi có lửa tầm 70 cm trở lên
 • Không đặt nhà bếp chỗ trên giếng nước hay hầm rút
 • Nên đặt nhà bếp tại Đông và nhìn về Tây hoặc Đông Nam và nhìn về Tây Bắc

Phòng bếpXem thêm :Phong thủy Tolet :

Trên đây là 1 số chia sẻ của công ty thiết kế kiến trúc Gia Bảo Group về người sinh năm 1995 mệnh gì. Những tuổi kỵ người sinh năm 1995 cần tránh để không mang họa vào người. Các hướng hợp nên xây nhà và bài trí nội thất cho các phòng như thế nào là phù hợp. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn.

You may also like

Để lại bình luận