Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Bởi sharingdo

Vận mệnh của mỗi người đều không thể đoán trước được, bởi nó thuộc phạm trù của tương lai. Tuy nhiên, người ta vẫn tin vào một số học thuyết được lưu truyền lâu đời để suy đoán vận mệnh của bản thân. Bài viết này, hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều tìm hiểu tìm hiểu sinh năm 1982 mệnh gì, 1982 tuổi gì, hợp màu nào… dựa trên khía cạnh phong thủy!

Contents

Tất tần tật về tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì?

Ngũ hành – tử vi & phong thủy là những học thuyết được lưu truyền truyền kiếp, có giá trị niềm tin và được nhiều người sùng bái. Tuy không có gì là chắc như đinh, nhưng triết lý này vẫn được sử dụng thoáng rộng, mục tiêu của nó là để củng cố niềm tin cho con người trong đời sống .

Các thắc mắc cần được giải quyết trong bài viết này như sinh năm 82 mệnh gì, 1982 tuổi con gì, 1982 hợp hướng gì… tất tần tật đều dựa trên phong thủy để giải đáp.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Câu trả lời cho nam – nữ 1982 mệnh gì, 1982 cung gì, 1982 hợp màu gì… sẽ giúp người Nhâm Tuất 1982 củng cố được niềm tin và cầu mong cho sự may mắn sẽ diễn ra trong tương lai


Tổng hợp 30 mẫu đồng hồ hợp mệnh Thủy bán chạy nhất

1. Sinh năm 1982 mệnh gì?

Đầu tiên, để giải đáp được người sinh 1982 mệnh gì, bạn cần phải biết về Ngũ hành. Theo giả thuyết đó, vạn vật được sinh sôi trên toàn cầu này đều xoay chuyển giữa 5 mệnh, đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ .
5 mệnh này trọn vẹn tách biệt nhau, nhưng chúng lại có mối link khá ngặt nghèo bằng quy luật tương sinh – kìm hãm. Chính giả thuyết này sẽ đưa ra câu vấn đáp cho tuổi 1982 mệnh gì, giúp bạn nắm rõ được thực chất vận mệnh của chính mình .

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 2

Sinh năm 1982 mệnh gì đều được giải đáp thắc mắc thông qua quy luật ngũ hành âm dương

Dựa trên ngũ hành, ta biết được người sinh năm 1982 mang trong mình mệnh Thủy, đại diện thay mặt cho dòng nước. Trong mệnh Thủy có đến 6 nạp âm chính, đó là Giản Hạ Thủy, Đại Khê Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Tinh Tuyền Thủy và Đại Hải Thủy .
Đi sâu hơn về giải đáp 1982 mệnh gì, ta biết rằng người này mang trong mình nạp âm Đại Hải Thủy, tức là dòng nước can đảm và mạnh mẽ chảy trong lòng đại dương. Đây là một trong những nạp âm điển hình nổi bật của hành Thủy .
Đại Hải Thủy được xem là dòng nước to lớn và hùng dũng nhất. Người xưa cho rằng, những ai mang trong mình bản mệnh Đại Hải Thủy, thì dù là người lương thiện hay xấu xa cũng đều vô cùng điển hình nổi bật, vang danh thiên hạ .

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 3

Giải đáp cho 1982 mệnh gì chính là Thủy, Đại Hải Thủy

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

2. Sinh năm 1982 tuổi gì?

Nếu ngũ hành xử lý được yếu tố sinh 1982 mệnh gì, thì muốn biết sinh năm 1982 tuổi gì, ta cần phải dựa vào yếu tố Thiên can và Địa chi. Không chỉ mỗi 1982, nếu bạn cần biết bất kể năm sinh nào tuổi gì, thì giả thuyết này cũng sẽ phân phối được bạn .
Người 1982 có Thiên can Nhâm – Địa chi Tuất. Bởi lẽ đó, giải đáp cho sinh năm 1982 tuổi con gì đó chính là Nhâm Tuất .

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 4

Người sinh năm 1982 là tuổi Nhâm Tuất

Đi sâu và triết lý Can – Chi ta biết được, Nhâm thuộc hành Thủy và Tuất hành Thổ. Trong ngũ hành, Thủy và Thổ có mối quan hệ kìm hãm nhau .
Bởi lẽ đó, người Nhâm Tuất thường có rủi ro đáng tiếc, nguy hiểm và kém thuận tiện trong đời sống. Tuy nhiên, những trở ngại này sẽ không thành yếu tố nếu họ biết gan góc và đương đầu với mọi thử thách .

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 5

Nhâm Tuất có Can Chi khắc nhau, nên cuộc sống sẽ có nhiều chướng ngại, nếu cố gắng sẽ dễ dàng vượt qua

3. Tính cách nữ Nhâm Tuất 1982

Trong tử vi & phong thủy, câu vấn đáp về tính cách phải phụ thuộc vào phần nhiều vào vận mệnh của con người. Bởi lẽ đó, hình ảnh dòng nước biển hùng dũng và can đảm và mạnh mẽ cũng nói lên được nữ 1982 mệnh gì có tính cách như thế nào .
Mang trong mình vận mệnh của Đại Hải Thủy, nhiều lúc kinh hoàng cũng có lúc dịu êm, tâm tư nguyện vọng giữa lòng biển thật không dễ nhìn thấu. Vì vậy nữ Nhâm Tuất 1982 có tính cách cũng cực kỳ khó đoán. Đôi khi họ nhiệt tình, hào sảng, phóng khoáng, nhưng đôi lúc cũng trầm tư, khép mình .
Đi sâu vào tính cách nữ 1982 mệnh gì, ta còn biết rằng họ thường có tấm lòng khá bao dung, không ích kỷ hẹp hòi. Với tính cách can đảm và mạnh mẽ của mình, họ thuận tiện thích nghi với những đổi khác của thiên nhiên và môi trường. Vì vậy mà đời sống cũng khá sôi động, mê hoặc .

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 6

Tính cách nữ Nhâm Tuất 1982 được đánh giá dựa vào lời giải đáp 1982 mệnh gì

4. Tính cách nam Nhâm Tuất 1982

Về phần nam Nhâm Tuất, tính cách của họ cũng được thể hiện rõ ràng qua hình ảnh dòng nước can đảm và mạnh mẽ giữa đại dương. Ai cũng biết, dòng nước thì luôn trôi nổi, thế nên nam Nhâm Tuất 1982 cũng được thừa kế tính năng động và tự do này .
Họ là người có tính cách thoáng đãng. Hơn thế, từ nhỏ nam Nhâm Tuất 1982 đã có chí lớn, thích làm những việc làm quy mô lớn, có sức tác động ảnh hưởng thoáng đãng. Vì vậy mà nam Nhâm Tuất rất có tư duy chỉ huy, và thuận tiện đạt được thành công xuất sắc .
Tựa như đại dương bát ngát, tính cách của nam Nhâm Tuất cũng tựa như với phái đẹp, khá khó để suy đoán họ đang nghĩ gì. Bởi có lúc năng động luôn đưa ra quan điểm phát minh sáng tạo, nhưng nhiều lúc lại trầm tư, kiệm lời .

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 7

Trả lời nam 1982 mệnh gì cũng hé lộ phần nào tính cách của họ

5. Sinh năm 1982 cung gì?

Nếu xác lập 1982 mệnh gì, tuổi gì … thì bất kể ai sinh ra cùng năm cũng đều có chung bản mệnh và độ tuổi. Tuy nhiên, giải đáp sinh năm 1982 cung gì thì lại khác, bởi nó còn phụ thuộc vào vào giới tính. Bên cạnh đó, cũng cần liên hệ tới giả thuyết bát trạch để đưa ra câu vấn đáp đúng mực .

» Lý giải nam 1982 cung gì: Nam mệnh này cung Ly, thuộc hành Hỏa. Người cung Ly như nam Nhâm Tuất 1982 thường rất thông minh. Họ có lối tư duy khá nhạy bén, nhanh nhẹn và cực kỳ sáng tạo. Ngoài ra, điểm yếu của người này chính là nóng nảy, dễ mất bình tĩnh.

» Lý giải nữ 1982 cung gì: Nữ mệnh này cung Càn, thuộc hành Kim. Mang trong mình bản chất của cung Càn, nên nữ Nhâm Tuất luôn chính trực và đạo mạo. Họ là người vô cùng lý trí và cứng rắn, sống có tình nghĩa và trách nhiệm với mọi người xung quanh.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 8

Giải đáp cho sinh năm 1982 cung gì được dựa trên khái niệm bát trạch

6. Nhâm Tuất 1982 hợp tuổi gì?

Việc Nhâm Tuất 1982 hợp với tuổi nào trong tử vi & phong thủy được rất nhiều người xem xét. Bởi họ mong ước tìm được cho mình những người hợp tuổi để mọi góc nhìn trong đời sống được suôn sẻ hơn .
Về tình duyên, tình nhân hợp tuổi cũng sẽ giúp cho cả hai ngày càng trân trọng và đồng cảm nhau hơn. Khi tiến sâu đến hôn nhân gia đình cũng thuận tiện hòa hợp, cùng nhau thiết kế xây dựng một mái ấm mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
Về việc làm, Nhâm Tuất 1982 tìm được người bạn sát cánh hợp tác ăn ý với mình sẽ giúp cho sự nghiệp của cả hai ngày càng tăng trưởng. Cùng nhau dắt tay bước lên đỉnh vinh quang .

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 9

1982 hợp tuổi gì được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm ra lời giải đáp chính xác

» Xét theo Can – Chi tương ứng: Nhâm Tuất 1982 sẽ hợp với ai mang Can chi năm Đinh.

» Xét theo nhị hợp tương ứng: Tuổi Tuất sẽ kết hợp ăn ý và tạo ra được nhiều tài lộc với người sinh năm Mão.

» Xét theo tam hợp tương ứng: Tuất, Dần và Ngọ sẽ là bộ ba tam hợp. Khi cùng chung chiến tuyến, cả ba sẽ hỗ trợ cho nhau gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 10

Lời giải đáp cho 1982 hợp với tuổi nào sẽ giúp họ lựa chọn được người yêu, người đồng nghiệp hòa hợp trong cuộc sống

30 đồng hồ nam, nữ đẹp giá dưới 1 triệu, miễn phí thay pin trọn đời

30 đồng hồ nam, nữ đẹp giá dưới 1 triệu, miễn phí thay pin trọn đời

ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

7. Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào?

Bất kỳ ai trước khi đưa ra quyết định hành động xây nhà hoặc đặt một món đồ quan trọng ở vị trí nào đó, điều tiên phong họ chăm sóc là hướng nào hợp với vận mệnh của mình. Hướng hợp sẽ đem lại vận may cho gia chủ, ngược lại hướng khắc sẽ gây cản trở họ nhiều yếu tố trong đời sống .
Vậy nên, vướng mắc tuổi 1982 hợp hướng nào thường rất thông dụng và họ cần lời giải đáp đơn cử .

» Lý giải nam 1982 hợp hướng nào: Nam tuổi này sẽ gặt hái được tài lộc với hướng Bắc, Nam, Đông Nam và Đông. Những hướng khắc cần tránh chính là Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và Tây Nam.

» Lý giải nữ 1982 hợp hướng nào: Ngược lại với nam mạng, hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam sẽ đem lại nhiều phước lành cho nữ 1982. Hướng khắc cần tránh chính là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 11

Giải đáp nam – nữ sinh năm 1982 hợp hướng nào giúp gia chủ đem lại bình an và may mắn

8. Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?

Màu sắc là yếu tố hiện hữu ở mọi lúc – mọi nơi của đời sống. Bởi lẽ đó, nó cũng gắn liền với vận mệnh của mỗi người. Lựa chọn những món đồ có sắc tố tương thích với bản mệnh sẽ giúp cho gia chủ thuận tiện gặt hái được thành công xuất sắc .
Để giải đáp tuổi Tuất sinh năm 1982 hợp màu gì, ta cần phải dựa vào quy luật tương sinh ngũ hành .

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 12

Màu sắc được nhiều người quan tâm ở khía cạnh phong thủy

Theo ngũ hành, ta biết được Kim và Thủy kết nối với nhau ở mối quan hệ tương sinh. Kim loại khi quá nóng sẽ hóa thành chất lỏng, là hình tượng của mệnh Thủy. Bởi lẽ đó, sắc tố của mệnh Kim sẽ tương thích với Nhâm Tuất 1982 .
Hơn nữa, mang trong mình vận mệnh của dòng nước, nên Thủy cũng sẽ tự tương sinh với chính mình. Nhiều dòng nước nhỏ gộp lại sẽ trở thành một đại dương bát ngát. Vì vậy, sắc tố của mệnh Thủy cũng sẽ đem lại như mong muốn cho Nhâm Tuất 1982 .
Tóm lại, lời giải đáp cho tuổi Tuất sinh năm 1982 hợp màu gì chính là màu của hành Kim và Thủy :

» Màu hành Kim: Trắng, bạc và bạch kim.

» Màu hành Thủy: Xanh biển, màu đen.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 13

Năm 1982 hợp màu gì được lý giải dựa trên cơ sở của ngũ hành tương sinh

9. Màu kỵ với tuổi Nhâm Tuất

Màu hợp dựa vào quy luật tương sinh, vậy chắc như đinh khi ta xem xét màu kỵ với Nhâm Tuất 1982, cần phải liên hệ với khái niệm ngũ hành kìm hãm .
Theo tương khắc và chế ngự âm khí và dương khí, mệnh Thổ sẽ khắc với Thủy. Vì thực chất của đất đá hoàn toàn có thể ngăn ngừa được dòng chảy của nước. Vì vậy, sắc tố đại diện thay mặt cho mệnh Thổ sẽ đem lại nhiều vận xui đến cho Nhâm Tuất. Màu của hành Thổ chính là : màu vàng, nâu đất .
Bên cạnh đó, ta cũng cần chăm sóc đôi chút đến yếu tố tương sinh ngũ hành để nói về màu kỵ. Bởi Thủy sinh Mộc, dòng nước xanh tươi giúp cây cối đâm chồi, nảy lộc. Vì vậy, người mang mệnh Thủy cũng cần hạn chế những sắc tố của mệnh Mộc để tránh thực trạng “ Mộc lợi – Thủy Hao ” .

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 14

Màu sắc đem về sự bất lợi cho Nhâm Tuất 1992 chính là màu của hành Thổ và Hỏa

10. Sinh năm 1982 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

Như đã đề cập trên, việc lựa chọn độ tuổi để tương thích với Nhâm Tuất 1982 trong làm ăn sẽ giúp việc làm của họ trở nên suôn sẻ và tăng trưởng hơn. Để lý giải được độ tuổi đơn cử, ta cần phải liên hệ với những khái niệm như Ngũ hành, Thiên can – Địa chi và Cung phí .
Lần lượt nhìn nhận những yếu tố này, ta xác lập được những độ tuổi tương thích với Nhâm Tuất 1982 như sau :

» 1982 hợp với 1954: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1988: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1989: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 2004: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1985: Đánh giá 7,5 điểm.

» 1982 hợp với 1971: Đánh giá 7,5 điểm.

» 1982 hợp với 1970: Đánh giá 8 điểm.

» 1982 hợp với 1962: Đánh giá 8 điểm.

» 1982 hợp với 1980: Đánh giá 9 điểm.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 15

Lựa chọn độ tuổi phù hợp trong làm ăn sẽ giúp cho công việc ngày càng phát triển, thăng tiến

Dựa theo những yếu tố vừa kể trên, những độ tuổi này sẽ cực kỳ tương thích với Nhâm Tuất 1982 nếu làm ăn. Cả hai sẽ như những người tập sự hợp tác ăn ý, hỗ trợ và nâng đỡ cho nhau trên con đường sự nghiệp .

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1982

Hôn nhân mái ấm gia đình từ xưa đến nay luôn là yếu tố thiêng liêng và cao quý. Người ta thường xem xét kỹ càng trước khi tiến đến chuyện cưới xin. Để lựa chọn được người một nửa yêu thương tương thích, 1 số ít người thường tìm đến tử vi & phong thủy .
Để giải đáp kỹ càng và đúng chuẩn nhất Nhâm Tuất 1982 hợp với tuổi nào để nên vợ nên chồng, cần phải dựa vào những yếu tố như : Thiên can – Địa chi, tương sinh Cung mệnh cũng như hòa giải giữa Niên mệnh năm sinh .

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 16

Cưới sinh là chuyện đời người, cần xem xét kỹ để được hạnh phúc

Sau khi xem xét những yếu tố tử vi & phong thủy, dưới đây là những năm sinh tương thích với Nhâm Tuất 1982 khi kết hôn :

Tuổi hợp với nam Nhâm Tuất 1982 (Nam – Nữ):

» 1982 hợp với 1971: Đánh giá 9 điểm.

» 1982 hợp với 1974: Đánh giá 9 điểm.

» 1982 hợp với 1975: Đánh giá 8 điểm.

» 1982 hợp với 1980: Đánh giá 10 điểm.

» 1982 hợp với 1983: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1984: Đánh giá 8 điểm.

» 1982 hợp với 1985: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1989: Đánh giá 8 điểm.

» 1982 hợp với 1992: Đánh giá 9 điểm.

» 1982 hợp với 1995: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1998: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 2001: Đánh giá 9 điểm.

Tuổi hợp với nữ Nhâm Tuất 1982 (Nữ – Nam):

» 1982 hợp với 1963: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1970: Đánh giá 9 điểm.

» 1982 hợp với 1971: Đánh giá 9 điểm.

» 1982 hợp với 1975: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1980: Đánh giá 10 điểm.

» 1982 hợp với 1984: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1985: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1988: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1989: Đánh giá 8 điểm.

» 1982 hợp với 1998: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 2002: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 2004: Đánh giá 7 điểm.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 17

Xác định độ tuổi có phù hợp với nhau để cưới sinh không, phù thuộc vào nhiều yếu tố trong phong thủy

Phía trên là những độ tuổi tương thích với Nhâm Tuất 1982 để kết hôn. Những cặp đôi này khi tiến đến hôn nhân gia đình sẽ thuận tiện hòa hợp, mái ấm gia đình ngày càng ấm cúng, niềm hạnh phúc .
Bên cạnh đó, nếu bạn đã tìm được đối phương “ định mệnh ” của cuộc sống mình mà độ tuổi của cả hai không tương thích với nhau, cần phải làm 1 số ít nghi thức hóa giải. Mục đích của nghi lễ này là để cầu mong sự bình an, thuận tiện khi cả hai tiến đến hôn nhân gia đình .

Kim cương là gì? Ý nghĩa kim cương trong làm ăn, phong thủy

Kim cương là gì? Ý nghĩa kim cương trong làm ăn, phong thủy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

12. Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp số nào?

Theo ngũ hành, mỗi vận mệnh sẽ tiềm ẩn những số lượng như mong muốn khác nhau. Những số lượng này Open liên tục trong đời sống, đem lại cho gia chủ thêm phần nào như mong muốn và thuận tiện .

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 18

Nhâm Tuất hợp với số nào phụ thuộc vào vận mệnh trong ngũ hành

Dựa theo lời giải đáp Nhâm Tuất 1982 mệnh gì chính là Thủy, và Kim thì sinh Thủy, nên những số lượng đại diện thay mặt cho mệnh Thủy sẽ tương hợp với Nhâm Tuất 1982. Đồng thời, Nhâm Tuất đương nhiên tương thích với số lượng hình tượng của mệnh Thủy .

» Số của mệnh Kim: 6, 7.

» Số của mệnh Thủy: 1.

Bộ sưu tập đồng hồ mới nhất Hải Triều

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982

Vật phẩm hộ mệnh trong tử vi & phong thủy được yêu thích thoáng đãng. Lý do chính bới những món đồ này hoàn toàn có thể đem lại nhiều điều tích cực, suôn sẻ và bình an cho gia chủ. Bên cạnh đó, nó còn có công dụng giúp người dùng tránh khỏi những tai ương .
Vì vậy, khi lựa chọn vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích, ta cần dựa trên nhiều yếu tố trong tử vi & phong thủy. Dưới đây là những vật tư suôn sẻ cho Nhâm Tuất 1982 :

» Đá Thạch Anh Trắng: Đây là loại đá kìm hãm những nguồn năng lượng xấu, giúp tâm trí của người đeo luôn được tập trung và sáng suốt, thu hút về nhiều nguồn năng lượng tích cực. Hơn thế, nó còn có thể đem lại cho gia chủ phong thái tao nhã và thuần khiết nhất.

» Đá Aquamarine: Loại đá này là biểu tượng đặc trưng cho sự hòa bình và can đảm, giúp người dùng nâng cao khả năng trí tuệ của mình. Bên cạnh đó, viên đá Aquamarine còn được biết đến với biểu tượng của tình yêu nồng nhiệt.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 19

Đá phong thủy hợp mệnh mang lại tài lộc cho gia chủ

» Đá Mắt Hổ Xanh Đen: Đeo loại đá này bên người sẽ giúp chủ nhân xua đuổi được tà ma, vận xui và bất trắc không đáng có. Viên đá mang biểu tượng của quyền lực và sự kiên trì này còn có công dụng giúp gia chủ thu hút tài vận và may mắn.

» Đá Mặt Trăng: Viên đá mang vẻ đẹp của sự huyền bí và mờ ảo. Giúp cho người đeo luôn cảm thấy thoải mái, chống mất ngủ hiệu quả. Đá Mặt Trăng còn được biết đến với công dụng gắn kết những mối quan hệ của người đeo, khiến họ ngày càng vui vẻ hơn.

» Đá Núi Lửa Obsidian: Đây là loại đá có công dụng trừ tà, giúp cho gia chủ phòng tránh được những tai ương trong cuộc sống. Đặc biệt, viên đá này còn giúp người dùng trấn an tinh thần của mình, giữ vững ý chí.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 20

Lựa chọn vật phẩm hộ mệnh phù hợp dựa trên vận mệnh của mình

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 1982

Trong bất kể sự kiện lớn nhỏ nào, đồng hồ đeo tay cũng là một phần quan trọng. Nó vừa giúp người dùng quản trị được thời hạn, vừa là món phụ kiện thời trang giá trị để họ thuận tiện khẳng định chắc chắn vị thế của bản thân .
Chính vì vậy, lựa chọn đồng hồ đeo tay đeo tay tương thích với vận mệnh bản thân là điều cực kỳ đúng đắn. Món phụ kiện này sẽ sát cánh và giúp bạn đạt được nhiều thuận tiện trong đời sống. Dưới đây là những gợi ý chọn đồng hồ đeo tay hợp mệnh với Nhâm Tuất 1982 .
YouTube videoTop những tên thương hiệu đồng hồ đeo tay tốt của Nhật Bản được yêu thích nhất lúc bấy giờ

1. Chọn màu sắc

Màu sắc luôn là yếu tố số 1 khi lựa chọn đồng hồ đeo tay hợp tử vi & phong thủy. Dựa trên lời giải đáp của 1982 mệnh gì và 1982 hợp màu gì, ta thuận tiện biết được sắc tố tương sinh với Nhâm Tuất là màu của Kim và Thủy .
Vì vậy, lựa chọn những mẫu đồng hồ đeo tay có sắc tố như : màu đen, xanh biển, trắng và bạc … sẽ đem lại nhiều tài lộc cho người Nhâm Tuất 1982 .
Những sắc tố này thường rất phổ cập trong nghành đồng hồ đeo tay, được nhiều người ưu thích. Bởi lẽ đó, không riêng gì suôn sẻ về mặt tử vi & phong thủy, đeo đồng hồ đeo tay có sắc tố trên còn giúp bạn tự tin hơn với món phụ kiện lộng lẫy .

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 21

Đồng hồ màu sắc của mệnh Thủy và Kim sẽ phù hợp với Nhâm Tuất 1982

Tissot T137.407.11.041.00 – Nam – Kính Sapphire – Automatic (Tự Động) – Dây Kim Loại – Mặt Số 40mm

Mẫu đồng hồ đeo tay Tissot PRX Powermatic 80 Blue T137. 407.11.041.00 phiên bản PRX năng lực trữ cót lên đến 80 giờ, mặt số size 40 mm phối tone nền xanh cùng với phong cách thiết kế họa tiết Guilloche phong thái thời trang .

was last modified : 18.830.000 ₫

Orient RA-AC0006B10B – Nam – Automatic (Tự Động) – Dây Kim Loại – Mặt Số 40.5mm

Mẫu Orient RA-AC0006B10B phong cách thiết kế đơn thuần 3 kim mẫu mã tươi tắn cùng cọc vạch số tạo hình mỏng dính mạ bạc trên nền mặt số đen size 40 mm .was last modified : 7.900.000 ₫

Frederique Constant FC-310B4NH6B – Nam – Kính Sapphire – Automatic (Tự Động) – Dây Kim Loại – 41mm

Mẫu đồng hồ đeo tay Frederique Constant Highlife Heart Beat FC-310B4NH6B phiên bản máy cơ lộ tim phong cách thiết kế độc lạ trên nền mặt số đen size 41 mm, năng lực trữ cót 38 giờ .

was last modified : 52.000.000 ₫

2. Chọn chất liệu

Với những ai mang mệnh Thủy, việc tìm đồng hồ đeo tay có vật liệu đúng với vận mệnh của mình sẽ hơi khó khăn vất vả. Bởi trong nền công nghiệp chế tác đồng hồ đeo tay, có vẻ như không có bất kể vật tư nào được hình thành từ nước .
Vì vậy, giải pháp tối ưu nhất khi lựa chọn đồng hồ đeo tay có vật liệu hợp với Nhâm Tuất 1982 chính là dựa vào quy luật tương sinh. Kim sinh Thủy, vậy nên chọn vật tư bằng sắt kẽm kim loại sẽ đem lại nhiều tài lộc cho người sinh năm 1982 .
Đồng hồ có chứa sắt kẽm kim loại rất thuận tiện tìm kiếm, bởi hầu hết mọi linh phụ kiện bên trong đều được sản xuất từ vật tư này .

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 22

Chất liệu đồng hồ phù hợp với Nhâm Tuất 1982 chính là kim loại

Daniel Wellington DW00100214 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 28mm

Mẫu Daniel Wellington DW00100214 phiên bản Iconic dây mang sắt kẽm kim loại phối tone vàng hồng thời trang, cùng với lối phong cách thiết kế đơn thuần tính năng 2 kim trên nền mặt số đen size 28 mm .was last modified : 4.600.000 ₫

Longines L4.709.4.55.6 – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 33mm

Mẫu Longines L4. 709.4.55.6 phiên bản thời trang sang trọng và quý phái điển hình nổi bật với phong cách thiết kế đính 12 viên kim cương tương ứng với 12 múi giờ trên nền mặt số đen size 33 mm .was last modified : 34.980.000 ₫

Skagen SKW2862 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu Skagen SKW2862 phiên bản dây mang thời trang kiểu dây lưới mạ bạc, phong cách thiết kế đơn thuần tươi tắn mẫu mã 3 kim trên mặt số xanh tone màu xà cừ size 30 mm .

was last modified : 4.210.000 ₫

3. Chọn hình dáng

Cuối cùng, phong cách thiết kế mẫu mã mặt số cũng là yếu tố quan trọng để lựa chọn chiếc đồng hồ đeo tay tương thích tử vi & phong thủy. Đại diện cho hành Thủy chính là hình làn sóng, và mẫu mã này cũng không Open nhiều trên thị trường đồng hồ đeo tay. Vì vậy bạn sẽ hơi khó khăn vất vả khi tìm đồng hồ đeo tay có hình khối của mệnh Thủy .
Tuy nhiên, lựa chọn hình khối đại diện thay mặt cho mệnh Kim cũng là sự lựa chọn không tồi với Nhâm Tuất 1982, nó sẽ đem lại nhiều sự suôn sẻ và bình an cho gia chủ khi đeo. Kiểu dáng đại diện thay mặt cho mệnh Kim chính là hình tròn trụ .
Nhiều tên thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng như Longines, Doxa, Orient, Seiko, Citizen, CK … rất yêu thích sản xuất những mẫu đồng hồ đeo tay có mẫu mã này. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một trong số đó để lựa chọn mẫu sản phẩm tương thích với bản thân .

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 23

Ở khía cạnh phong thủy, đồng hồ có mặt khối hình tròn sẽ phù hợp với Nhâm Tuất 1982 


Tổng hợp 30 mẫu đồng hồ hợp mệnh Thủy bán chạy nhất

Lời kết

Như vậy, những lý giải về tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh gì, hợp hướng nào, màu gì … đã được tổng hợp qua bài viết trên. Những thông tin này giải đáp dựa theo giả thuyết tử vi & phong thủy, nên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm .
Tương lai là chuyện chưa thể nói trước, nhưng nếu bạn luôn nỗ lực, phấn đấu và sống đúng với lương tâm của mình, chắc như đinh thành công xuất sắc sẽ theo đuổi bạn !
Đừng quên ghé đến phân mục “ Kinh Nghiệm ” của Đồng Hồ Hải Triều để luôn đọc được nhiều bài viết hay và có ích bạn nhé !

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Tìm hiểu cung bản mệnh:

Tìm hiểu tử vi theo năm sinh:

was last modified :

You may also like

Để lại bình luận