1982 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | UMA

Bởi sharingdo

Bạn đang tìm hiểu về năm sinh 1982 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Với mỗi người sinh ra đều mang số phận khác nhau, ứng với mỗi người là một bản mệnh. Trong đó, với sự may mắn luôn là một trong những yếu tố luôn làm ảnh hưởng tới khá nhiều trong cuộc sống của mỗi người. Để tìm ra lời giải mã cho người sinh năm 1982, bạn cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng trong bài viết dưới đây.

Tổng quan người sinh năm 1982

Contents

Năm 1982 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1982 tuổi gì? Sinh vào năm này là những người mang tuổi Tuất (tức con Chó)

– Trong thiên can: Nhâm

 • Tương hợp với : Đinh
 • Tương hình với : Mậu và Bính

– Trong địa chi: Tuất

 • Tam hợp với tuổi : Dần, Ngọ, Tuất
 • Tứ hành xung với tuổi : Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Người sinh năm 1982 là tuổi Nhâm Tuất (tức con Chó)

Tuổi Nhâm Tuất đời sống thường bị yếu tố bệnh tật rình rập đe dọa và những rắc rối trong đời sống nên ít khi được vui tươi. Các tiềm năng và kế hoạch đời sống muốn triển khai và thành công xuất sắc phải từ 45 tuổi trở lên. Từ những tuổi kể trên, bạn hoàn toàn có thể tạo dựng được sự vững chãi trong tương lai .
Do thực trạng nhà đạo nên nhà đạo của bạn không được tốt cho lắm, cần phải sáng suốt và giải quyết và xử lý khôn khéo thì mọi chuyện mới êm đẹp. Trong suốt cuộc sống, tín dụng thanh toán chỉ được tạo ra theo phương pháp trung bình .
Sự nghiệp khá khó thiết kế xây dựng, năm 47 hoặc 48 tuổi sẽ có thêm nhiều thời cơ để tạo dựng sự nghiệp vững chãi. Tiền bạc của bạn tuy không nhiều nhưng dư dả, vẫn bảo vệ cho đời sống .

Năm 1982 mệnh gì?

Dựa theo phong thủy 1982 mệnh gì? với những người sinh năm 1982 mang mệnh Thủy – Đại Hạ Thủy – tức: Nước ở biển lớn.

 • Tương sinh với người mệnh : Kim, Mộc
 • Tương khắc với người mệnh : Thổ, Hỏa

Người tuổi Nhâm Tuất mang mệnh gì

Năm 1982 hợp số nào?

Con số luôn chiếm đóng vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi người như : số nhà, số xe, số điện thoại cảm ứng, … Chính vì vậy, trong tử vi & phong thủy việc lựa chọn số lượng hợp với tuổi mệnh luôn giúp mang lại tài lộc, sức khỏe thể chất, suôn sẻ cho gia chủ. Với người sinh năm 1982 hợp với những số sau đây :

 • Đối với nam mệnh hợp những số như : 3, 4, 9 .
 • Đối với nữ mệnh hợp những số như : 6, 7, 8

Tuổi hợp với tuổi Nhâm Tuất sinh vào năm 1982

Năm 1982 hợp với tuổi gì trong làm ăn và cưới hỏi?

Dựa theo phong thủy 1982 hợp tuổi gì? Giải mã cho nam và nữ gia chủ theo các điểm cần lưu ý ở trong phần này:

– Đối với nam mạng sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với tuổi như : Tân Tỵ, Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý
 • Lựa chọn tuổi vợ chồng như : Nhâm Thân, Ất Hợi, Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Mậu Dần
 • Kỵ với những tuổi như : Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão và Kỷ Sửu

– Đối với nữ mạng sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với tuổi như : Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Dần
 • Lựa chọn tuổi vợ chồng như : Nhâm Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn, Bính Dần
 • Kỵ với những tuổi như : Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Tý, Ất Sửu, Đinh Sửu, và Canh Ngọ

Trong suốt cuộc sống của người tuổi Nhâm Tuất cần tránh kết hôn hoặc phối hợp làm ăn với những người tuổi : Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Kỷ Sửu, và Tân Mão. Đinh Mão, nên nhớ rằng khi phối hợp với những tuổi này sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, thất bại nên tránh xa .
Nếu kết hôn cùng tuổi, đời sống không những khó khăn vất vả, nghèo khó mà còn rơi vào cảnh chia tay, xa cách, thậm chí còn là tuyệt mạng nhưng nếu đã yêu nhau thì muốn chung sống trọn đời. Không nên tổ chức triển khai lễ cưới hoành tráng, hay tổ chức triển khai lễ ra đời họ hàng, chỉ nên bí mật ăn ở với nhau thì mọi việc sẽ êm đẹp .
Trong một mái ấm gia đình nếu tuổi cha mẹ và con cháu không hợp nhau thì hàng năm nên cúng sao hóa giải, đồng thời nhường nhịn nhau thì đời sống mới niềm hạnh phúc, bình an .

Năm 1982 hợp hướng nào?

Nam nữ sinh năm 1982 hợp hướng nào? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều gia chủ khi mang tuổi này:

– Đối với nam mạng sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất:

Nam mạng sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp với các hướng như: hướng Đông – sinh khí, hướng Bắc – phúc đức, hướng Đông Nam – thiên y, hướng Nam – phục vị.

 • Chính Đông – Sinh khí : Hướng này vượng khí, danh lợi phát đạt, đường tài lộc tăng trưởng, con cháu mưu trí, thành đạt, tăng trưởng vững chắc .
 • Hướng Bắc – Phúc Đức : Hướng này tốt cho việc làm ăn, sức khỏe thể chất không thay đổi, con cháu ngoan ngoãn thành đạt. Nhưng Thủy khắc Hỏa có khắc chế, nên tìm cách hóa giải tổng lực hơn .
 • Hướng Đông Nam – Thiên Y : Hướng này không xấu, làm ăn thuận tiện nhưng sự nghiệp sự nghiệp cũng hanh thông, nữ có phúc nhưng lại hại nam, dễ ốm đau, chết trẻ. Nam tuổi Tuất không nên sống trong ngôi nhà này .
 • Hướng Nam – Phục vị : Nhà này cũng có của ăn của để, làm ăn thuận tiện nhưng không tăng trưởng được lâu, âm khí và dương khí kìm hãm nên đàn ông trong nhà sức khỏe thể chất kém, thường chết sớm .

Hướng hợp với người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất

– Đối với nữ mạng sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất:

Nữ mạng sinh năm 1982 tuổi Nhâm tuất hợp với những hướng như : hướng Tây – sinh khí, hướng Tây Nam – phúc đức, hướng Đông Bắc – Thiên y, hướng Tây Bắc – phục vị .

 • Hướng Tây Nam – Phúc Đức : Hướng này không chỉ tốt về tài lộc, hướng tăng trưởng mà còn có lợi về con người, con cháu đông đúc, tài lộc, phúc lộc dồi dào .
 • Hướng Đông Bắc – Thiên Y : Hướng này rất có lợi về tài lộc, việc làm làm ăn thuận tiện, đời sống không thay đổi, người có số lương thiện lương thiện nhưng con gái trong mái ấm gia đình không được thuận tiện do vượng khí. khí âm .
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị : Hướng này phát lộc, có tích góp gia tài, con cháu phát đạt, nhất là con trai. Nhưng vận đào hoa vượng nên phụ nữ trong nhà hay đau ốm, khó sinh, con khó nuôi .
 • Chính Tây – Sinh khí : Hướng này có sao Mộc Đức khắc chế với Đoài của ngũ hành nên chỉ tăng trưởng ở quá trình đầu, càng về sau càng xấu đi, chỉ nên tạm ổn trong thời hạn ngắn .

Năm 1982 hợp màu gì?

Khi đã biết về mệnh của gia chủ việc lựa chọn năm sinh 1982 hợp màu gì rất dễ để trang trí nội thất:

– Đối với nam mạng sinh năm 1982 thuộc cung Ly, hành Hỏa

 • Hợp với những màu tương sinh : Màu xanh lục, xanh lá cây thuộc hành Mộc ( vì Mộc sinh Hỏa ) ; Màu sắc tương hợp của hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, màu cam ; Màu chủ yếu của mệnh Kim là trắng, xám, ghi .
 • Kỷ với những màu : thuộc hành Thủy ( vì Thủy khắc Hỏa ) là đen, xanh nước biển ; không nên sử dụng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ ( vì Hỏa sinh Thổ ) dễ sinh ra suy giảm nguồn năng lượng .

Màu sắc phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

– Đối với nữ sinh năm 1982 thuộc hành Can, Kim

 • Tương sinh với những màu : hành Thổ là nâu, vàng ; màu tương hợp của mệnh Kim là trắng, xám, ghi ; Màu chủ yếu của Mộc là Xanh lá .
 • Kỵ với màu : đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu của hành Hỏa trong khi đó Hỏa khắc Kim ; Không nên sử dụng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ sinh ra suy giảm nguồn năng lượng .

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1982

Thiết kế nội thất bên trong nhà tại theo tuổi đúng tử vi & phong thủy không chỉ giúp hóa giải tài lộc trong việc làm, đời sống mà còn giúp bảo vệ sức khỏe thể chất, sự nghiệp, tiền tài. Trong phần bài viết dưới đấy, hãy cùng Nội Thất UMA khám phá về tử vi & phong thủy bài trí nội thất bên trong cho gia chủ tuổi Nhân Tuất 1982 nhé .
Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1982
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp nhà ở
Với những người sinh năm 1982 nên lựa chọn hướng nhà, hướng cửa tại những hướng tương thích như ở dưới đây :

 • Đồng (Sinh khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức.
 • Hướng Bắc (Diên Niên): Tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Nâng cao sức khỏe, trường thọ
 • Nam (Phục vị): Tăng cường trí lực, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, may mắn trong thi cử..

Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1982
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp nhà ở
Việc chọn hướng bàn thờ cúng là điều vô cùng quan trọng nên gia chủ tuổi 1982 cần sẵn sàng chuẩn bị kỹ càng khi chọn hướng đặt bàn thờ cúng theo tuổi của mình. Nếu mái ấm gia đình chọn được mẫu bàn thờ cúng đẹp, tương thích với tử vi & phong thủy thì chắc như đinh mái ấm gia đình sẽ nhận được sự phù hộ của tổ tiên với mong ước đời sống luôn thuận tiện, gặp nhiều như mong muốn, sức khỏe thể chất dồi dào. Gia chủ tuổi 1982 nên đặt bàn thờ cúng theo hướng chính Đông như trên ưu tiên hướng Đông và Đông Nam. Hoặc nếu hướng cửa chính không rơi vào những hướng xấu là Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc thì gia chủ trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt bàn thờ cúng ở hướng nhìn ra cửa chính .
Hướng ban thờ cho người sinh năm 1982
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp
Màu xanh đen là hai màu mang lại như mong muốn cho những người sinh năm 1981, mệnh Mộc. vì xanh đen là màu của mệnh Thủy mà trong ngũ hành Thủy sinh Mộc. Bên cạnh đó, màu xanh lam là màu của biển và khung trời rất hợp với người mệnh Mộc. Màu này mang đến cảm xúc khoảng trống to lớn, yên bình, tượng trưng cho lòng trung thành với chủ và trí tuệ. Màu đen, một lần nữa, đại diện thay mặt cho quyền lực tối cao, trang nghiêm và huyền bí .
Màu sắc cho người sinh năm 1982

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1982

Trong tử vi & phong thủy, song hành với việc lựa chọn hướng nhà tương thích nhất, thì khoảng trống phòng nhà bếp chính là khu vực mà toàn bộ những gia chủ đều chú trọng tới. Tùy thuộc vào từng năm sinh của mỗi người, họ đều có cách sắp xếp khác nhau. Trong phần này, Nội thất UMA san sẻ với bạn về một số ít điểm trước khi lựa chọn phòng nhà bếp cho gia chủ tuổi Nhất Tuất sinh vào năm 1982 .
Mẫu tủ bếp cho người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Lựa chọn tủ bếp chữ gỗ tự nhiên chữ L được cho là sự lựa chọn hợp lí nhất cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất đặc biệt là loại gỗ óc chó giúp các bà nội trợ thuận tiên nhanh chóng trong việc bếp núc và là nơi phong cách hiện đại, quây quần bên gia đình sau mỗi bữa ăn.

Mẫu tủ bếp hình chữ U cho người người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1982

Phòng ngủ là một phần không hề thiếu trong ngôi nhà kể cả nhà biệt thự cao cấp, nhà vườn, nhà căn hộ chung cư cao cấp. Đây cũng là nơi ảnh hưởng tác động đến vận mệnh của gia chủ nên để phong cách thiết kế phòng ngủ hợp tử vi & phong thủy gia chủ cần có kiến ​ ​ thức về tử vi & phong thủy. Trong phần dưới đây, Nội Thất UMA sẽ gợi ý cho gia chủ sinh năm 1982 phong cách thiết kế phòng ngủ hợp tử vi & phong thủy, mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao .
Mẫu 1 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1982
Mẫu 2 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1982
Mẫu 3 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1982

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1982

Phong thủy phòng khách cho tuổi 1982 Nhâm Tuất giúp gia chủ tránh được những điều xấu rước may mắn tài lộc vào nhà. Căn cứ vào tuổi của gia chủ và mẫu nội thất của bạn, Nội Thất UMA đã thiết kế hướng chính, tránh các hướng xấu, màu sắc trang trí trong phòng khách vừa hợp Phong thủy vừa phát huy được tối đa công năng sử dụng của phòng khách.

Mẫu 1- Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1982
Mẫu 2 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1982
Mẫu 3 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1982

Qua những thông tin chia sẻ trên đây về người sinh năm 1982 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Chắc chắn với những thông tin này, đã phần nào giải mã giúp bạn trong phong thủy. Đặc biệt, giúp bạn nắm bắt rõ thông tin trong việc trang trí không gian nội thất nhà mình để mang lại những gì tốt đẹp nhất trong tương lai. Bạn cũng đã biết, việc làm hợp phong thủy sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn, bình an và sức khỏe. Nếu qua đây, bạn vẫn còn gì thắc mắc, hãy để lại thông tin ở phần comment dưới bài sẽ được chuyên gia của Nội thất UMA giải đáp sớm nhất.

You may also like

Để lại bình luận