SINH NĂM 1975 – ẤT MÃO MỆNH GÌ, TÍNH CÁCH RA SAO, HỢP MÀU SẮC NÀO? – Xem Phong Thủy 365

Bởi sharingdo

Thông tin về người sinh năm 1975 mệnh gì? tuổi gì?

Người sinh năm 1975 mệnh gì? Mệnh: Thủy – Đại Khe Thủy – Nước khe lớn

Những người mang mệnh Thủy sẽ tương sinh với những người mang mệnh Mộc và mệnh Kim. Ngược lại, họ sẽ khắc chế với những người mang mệnh Hỏa và mệnh Thổ .
Người sinh năm 1975 tuổi gì ? Sinh năm 1975 là tuổi con Mèo. Năm sinh dương lịch sẽ được tính từ 11/02/1975 đến 30/01/1976. Năm sinh âm lịch : Ất Mão

Những người sinh năm 1975 mệnh Thủy tuổi Ất Mão có cuộc đời gặp nhiều điều tốt đẹp tuy không được sung sướng về mặt thể xác, nhưng được sung sướng về mặt tinh thần. Những người mệnh Thủy sinh năm 1975 thường có số hưởng được sự giàu sang và có thể thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Hậu vận của những người sinh năm 1975 mệnh Thủy sẽ có nhiều tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm.

tu vi tron doi tuoi at mao 1975

Contents

Sinh năm 1975 mệnh Thủy có tính cách ra sao?

Những người sinh năm 1975 mệnh Thủy thường không quyết đoán. Bởi những người này thường không muốn làm thương tổn tới người khác, không muốn trở thành tâm điểm quan tâm của người khác, ghét sự cạnh tranh đối đầu. Do đó mà trong suốt cuộc sống họ có nhiều bè bạn, những mối quan hệ đều rất tốt đẹp .

Sinh năm 1975 cung mệnh gì?

Cung mệnh hay còn gọi là bổn mệnh, bản mệnh là cung chính để gia chủ xem tử vi, tướng pháp. Dựa vào cung mệnh của những người sinh năm 1975 mệnh Thủy sẽ giúp họ quyết định hành động 1 số ít việc quan trọng trong cuộc sống như xem tuổi làm nhà, xem tuổi kết hôn, …
Nam sinh năm 1975 : Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ sinh năm 1975: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Cung mệnh có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng tác động trực tiếp đến đời sống của mỗi cá thể. Cung mệnh của những người sinh năm 1975 sẽ mang thiên hướng chủ yếu cho gia chủ từ lúc sinh ra cho đến cho 40 tuổi. Khi gia chủ ngoài 40 tuổi, những sao tọa độ của cung mệnh mở màn suy yếu .

Sinh năm 1975 mệnh Thủy hợp màu sắc nào?

Màu sắc hình thành nên những trường nguồn năng lượng luôn tác động ảnh hưởng đến con người, giúp cân đối hài hòa nguồn nguồn năng lượng âm khí và dương khí, qua đó phát huy những điều thuận tiện và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tự nhiên đến đời sống của người sử dụng. Những người sinh năm 1975 mệnh Thủy là hình tượng của mùa đông và những yếu tố có tương quan đến tính vật chất và tính hình tượng của nước .
Những người sinh năm mệnh Thủy thường lựa chọn sắc tố theo hai cách :
– Nguyên tắc tương sinh với bản mệnh : chọn màu của Kim ( màu trắng, Vàng, những sắc ánh kim ) vì Kim sinh Thủy .
– Chọn đúng màu bản mệnh của người sinh năm 1975 mệnh Thủy : xanh biển, đen .
– Nguyên tắc khắc chế với bản mệnh của những người sinh năm 1975 mệnh Thủy là tránh sử dụng những màu của mệnh Thổ ( nâu, nâu đất, cam đất ) vì Thổ khắc Thủy. Những người sinh năm 1975 không nên sử dụng những phục trang, đồ vật có những gam màu vàng, vàng nâu, nâu đất nhé. Bởi đó là những gam màu thuộc hành Thổ, mà Thổ khắc Thủy, nếu sử dụng sẽ đem lại vận xui và những điều không suôn sẻ .
Bên cạnh đó, màu xanh biển tiêu biểu vượt trội của người sinh năm 1975 mệnh Thủy còn là màu của trí mưu trí, bình yên và kỳ vọng. Màu sắc này thường tạo nên cảm xúc thoáng mát, sự sâu lắng, còn đặc thù bình yên. Những người thuộc hành Thủy cũng tương thích với khuynh hướng tân tiến và tối giản, vốn là phong thái yêu dấu của nhóm đối tượng người dùng tươi tắn và thành đạt ( trên 30 tuổi ) .

Sinh năm 1975 nên chọn tuổi hợp làm ăn ra sao?

Những người sinh năm 1975 mệnh Thủy nên chọn những người tuổi Ất Mùi để cùng hợp tác, đầu tư vốn. Chọn những tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất có thể tạo lấy cơ nghiệp dễ dàng.

Sinh năm 1975 mệnh thủy nên chọn giờ xuất hành nào?

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh Thủy sẽ hợp xuất hành vào những giờ lẻ ngày lẻ và tháng lẻ. Nếu xuất hành vào những ngày giờ nói trên thì không sợ bị thất bại trong việc làm ăn cũng như trong nghề nghiệp .

You may also like

Để lại bình luận