Sinh năm 1975 thuộc mệnh gì? hợp với tuổi nào? màu gì ? –

Bởi sharingdo
Advertisement

Bạn đang vướng mắc năm 1975 là năm con gì ? thuộc mệnh gì ? Sinh năm 1975 thì hợp với màu nào, hướng nào ? tuổi nào ? Cuộc đời người sinh năm 1975 sẽ thế nào ? Ở bài viết này AZ Phong Thủy sẽ giải đáp những vướng mắc của bạn .

Contents

Sinh năm 1975 thuộc mệnh gì?

Những người sinh vào năm 1975 là một trong những mốc quan trọng trong lịch sử Việt Nam về sự giải phóng và thống nhất đất nước.

Sinh năm 1975 tức là sinh từ ngày 11/12/1975 đến 30/1/1976 (dương lịch) mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy (tức là nước trong khe lớn). Người sinh năm 1975 là năm Ất Mão, tức là năm con mèo hay còn gọi là tuổi Mèo.

Sinh năm 1975 hợp với hướng nào?

Cùng sinh năm 1975, những mỗi gia phái lại hợp với những hướng khác nhau. Nếu gia chủ có dự tính làm đất xây nhà hoặc lựa chọn hướng tương thích với mình thì nên lựa chọn những hướng như sau :

Đối với nam:

Hướng hợp :

 • Hướng Đông Bắc : Hướng phúc đức
 • Hướng Tây: Hướng phục vị
 • Hướng Tây Bắc: Hướng sinh khí
 • Hướng Tây Nam: Hướng thiên y

Hướng không hợp :

 • Hướng Đông: Hướng tuyệt mệnh
 • Hướng Bắc: Hướng họa hại
 • Hướng Nam: Hướng ngũ quỷ
 • Hướng Đông Nam: Hướng Lục sát

Đối với nữ:

Hướng hợp :

 • Hướng Đông Bắc: Hướng phục vị
 • Hướng Tây: Hướng phúc đức
 • Hướng Tây Bắc: Hướng thiên y
 • Hướng Tây Nam: Hướng sinh khí

Hướng không hợp :

 • Hướng Đông: Hướng lục sát
 • Hướng Đông Nam: Hướng tuyệt mệnh
 • Hướng Nam: Hướng họa hại
 • Hướng Bắc: Hướng ngũ quỷ

Sinh năm 1975 hợp với màu gì ? tuổi nào?

Sinh năm 1975 mang mệnh Thủy, thế cho nên bạn nên lựa chọn những màu sắc phong thủy cho tương thích với mình .

Màu sắc tương hợp: Màu đen, màu xanh dương và màu xanh nước biển.

Màu sắc tương sinh: Màu xám, màu trắng và màu ghi.

Màu sắc tương khắc: Màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu da cam (thuộc hành Hỏa), tương khắc với mệnh Thủy

Màu kiêng kỵ: màu sẫm và màu nâu đất.

Ngoài sắc tố tương sinh và tương khắc và chế ngự của người sinh năm 1975, thì lựa chọn tuổi hợp với mình cũng là một yếu tố đáng chú ý quan tâm .
Đối với nam mang : Người sinh năm 1975 sẽ hợp với tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Quý Sửu và Nhâm Tuất. Trong làm ăn mà hợp tác được với những người thuộc những tuổi trên thì sẽ gặp rất nhiều suôn sẻ và thuận tiện. Ngoài ra, so với nam Ất Mão sẽ thích hợp kết hôn với những người mang tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất và Quý Sửu .
Đối với nữ mạng : Những người sinh năm 1975 sẽ hợp với tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất và Kỷ Mùi trong làm ăn. Còn để lựa chọn bạn đời tri kỷ cho mình thì nên lựa chọn tuổi Kỷ Mùi, Nhâm Tuất hoặc Bính Thìn. Ngoài ra, so với nữ mạng tuổi Ất Mão nên tránh hợp tác với những người mang tuổi Giáp Tý, Canh Thân, Mậu Thân để tránh gây xung đột, hoặc sự không tương đồng quan điểm .

Tổng quan về những người sinh năm 1975

Cuộc sống : Nhìn chung về cuộc sống người sinh năm 1975 đều có đời sống tốt đẹp, không được sung sướng về mặt niềm tin nhưng được sung sướng về mặt vật chất. Trong suốt cuộc sống, họ không phải thao tác khổ cực cho lắm mà có số được hưởng giàu sang giàu sang. Cuộc sống luôn phải lo toan và gánh vác có việc làm mái ấm gia đình để có đời sống tốt đẹp. Nhưng về vật chất thì luôn luôn vừa đủ no ấm, về gia sẽ có gia cảnh êm đềm, tiền tài không thiếu. Nam tuổi Ất Mão có tuổi thọ trung bình từ 55 tuổi đến 60 tuổi. Nếu muốn sống thọ hơn thì trong đời sống tu nhân tích đức để lê dài sinh mạng. Đối với nữ tuổi Ất Mão thì có tuổi thọ cao hơn từ 65 đến 70 tuổi .
Tình duyên : cùng sinh năm Ất Mão nhưng mỗi người có những tình duyên khác nhau nhờ vào vào tháng sinh. Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 thì có nhiều biến hóa về tình duyên. Sinh vào tháng 6 tháng 7 và tháng 11 thì có đường tinh duyên êm đềm và chung thủy. Còn sinh vào những tháng còn lại thì hoàn toàn có thể sẽ có 2 lần biến hóa tình duyên trong đời sống .
Công danh, nhà đạo : Đối với tuổi Ất Mão tiền tài luôn được dư giả và không phải gặp thực trạng thiếu thốn trong đời sống. Sinh năm 1975 luôn luôn có đời sống an nhàn, thảnh thơi, nếu có sự nghiệp thì vững chãi và được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Cuộc đời tuổi Ất Mão được hưởng đời sống sung sướng và toàn vẹn .

Tuổi hợp làm ăn: Trong làm ăn lựa chọn đối tác để hợp tác là điều vô cùng quan trọng. Vậy nên, đối với những người tuổi Ất Mão  cần lựa chọn những đối tác có tuổi Nhâm Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi hoặc Bính Thìn để hợp tác làm ăn để mang lại những may mắn và thành công.

Trên đây, chúng tôi vừa giải đáp những vướng mắc về câu hỏi “ Sinh năm 1975 mệnh gì ? ” và tổng quan về hướng đi, sự nghiệp sự nghiệp, tình duyên của những người sinh vào năm 1975. Nếu bạn có bất kể câu hỏi gì về tuổi Ất Mão 1975 thì hãy để lại câu hỏi dưới comment nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp nhanh cho bạn !
Advertisement

Để lại bình luận