1970 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | UMA

Bởi sharingdo

Có thể tìm hiểu 1970 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Ai sinh ra trên đời đều có những vận mệnh riêng cho từng số phận cuộc đời. Tại sao có người mới sinh ra luôn luôn gặp nhiều may mắn. Nhưng cũng có người lại gặp nhiều trắc trở.. Câu hỏi này được rất nhiều người thắc mắc, trong số đó không ngoại lệ người sinh năm 1970. Nam hay nữ sinh năm 1970 đều có chung một câu hỏi “1970 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Mọi thứ sẽ được chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết ngay trong bài viết này.

Nam nữ sinh năm 1970 thuộc tuổi gì?

Contents

Nam nữ sinh năm 1970 thuộc tuổi gì?

– Thiên can: Canh

 • Tương hợp : Ất
 • Tương hình : Giáp, Bính

– Địa chi: Tuất

 • Tam hợp : Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1970 thuộc mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 1970 thuộc Mệnh : Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức đẹp

 • Tương sinh : Thổ, Thủy
 • Tương khắc : Hỏa, Mộc

Sinh năm 1970 thuộc mệnh gì?

Người tuổi Tuất thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim là người trượng nghĩa. Tính tình rất thẳng thắn, họ không thích lượn lẹo, giả tạo. Họ luôn đấu tranh hết mình cho những bất công. Đôi khi họ sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó khăn nhất để giành những lợi ích cho một tập thể. Chính vì thế họ nhanh chóng chiếm được cảm tình và lòng tin của mọi người. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho họ trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp với con số nào?

Sinh năm 1970 hợp với những con số nào là câu hỏi mà rất nhiều người, trong đó có bạn. Nếu bạn biết chọn con số phù với tuổi theo đúng trong phong thủy. Thì sẽ giúp bạn kích được tài lộc và cải được vận mệnh hiện tại. Chính vì vậy, bạn cần phải phải đọc kỹ nội dung ngay sau đây:

 • Nam mạng hợp những số : 1, 3, 4
 • Nữ mạng hợp những số : 1, 3, 4

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp với con số nào?

Sinh năm 1970 hợp với người tuổi nào khi làm ăn, cưới hỏi?

Khi bạn tìm kiếm “1970 hợp với người tuổi nào khi làm ăn, cưới hỏi ?” trên Google sẽ xuất hiện hàng loạt câu trả lời. Điều này làm cho bạn cảm thấy mông lung hơn. Vì không biết câu trả lời nào là đúng nhất. Để giúp bạn tìm được lời giải đúng nhất chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn một vài ý như sau:

Sinh năm 1970 hợp với người tuổi nào khi làm ăn, cưới hỏi ?

– Nam mạng sinh năm 1970

 • Nam mạng sinh năm 1970 hợp với những tuổi trong làm ăn là : Kỷ Mùi, Canh Tuất, Bính Thìn .
 • Nam mạng sinh năm 1970 hợp với những tuổi để kết hôn là : Đinh Mùi, Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi .
 • Các tuổi kỵ với Nam mạng sinh năm 1970 : Đinh Sửu, Giáp Tý, Canh Ngọ, Ất Sửu, Bính Tý và Mậu Ngọ .

– Nữ mạng sinh năm 1970

 • Nữ mạng sinh năm 1970 hợp với những tuổi trong làm ăn là : Kỷ Mùi, Bính Thìn và Canh Tuất
 • Nữ mạng sinh năm 1970 hợp với những tuổi để kết hôn là : Bính Thìn, Kỷ Mùi, Canh Tuất và Đinh Mùi
 • Các tuổi kỵ với Nữ mạng sinh năm 1970 : Giáp Dần, Quý Sửu, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần và Mậu Thân .

Sinh năm 1970 hợp hướng gì?

Xem hướng hợp tuổi Canh Tuất 1970 Nam/ Nữ để mua nhà, xây nhà, hướng bàn làm việc. Hay hướng đặt đồ dùng nội thất trong gia đình rất quan trọng. Vì khi bạn đặt hướng hợp tuổi với mình sẽ giúp bạn trong công việc được thăng tiến. Trong gia đình được ấm no, hạnh phúc, trong cuộc sống thì luôn gặp được nhiều may mắn. Vậy nếu bạn sinh năm 1970 nên chọn hướng gì?

Sinh năm 1970 hợp hướng gì?

– Nam mạng sinh năm 1970

 • Hướng hợp : Hướng Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời sẽ được che chở. Hướng Đông – Phục vị : Hướng này bạn sẽ được sự giúp sức. Hướng Nam – Sinh khí : Bạn sẽ hưởng phúc lộc vẹn toàn. Hướng Đông Nam – Diên niên : Tất cả mọi sự sẽ không thay đổi
 • Hướng không hợp : Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Tây ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Bắc ( Lục Sát ) – Tây Nam ( Họa Hại ) – Đông Bắc ( Lục Sát )

– Nữ mạng sinh năm 1970

 • Hướng hợp : Hướng Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở – Hướng Đông – Phục vị : Hướng này bạn sẽ được sự trợ giúp. Hướng Nam – Sinh khí : Bạn sẽ hưởng phúc lộc vẹn toàn. Hướng Đông Nam – Diên niên : Tất cả mọi sự sẽ không thay đổi
 • Hướng không hợp : Tây Nam ( Họa Hại ) – Tây ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Bắc ( Lục Sát ) – Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Đông Bắc ( Lục Sát )

Năm 1970 hợp màu gì?

Tìm hiểu tuổi Canh Tuất 1970 hợp với màu gì là điều không phải ai cũng làm được. Để có thể chọn màu chính xác cho năm 1970 chúng cần phải dựa vào nhiều yếu tố như: Tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Mỗi màu sắc sẽ tương ứng với từng ngũ hành riêng. Màu sắc hợp với năm sinh 1970 chính là chọn màu có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với chính chủ mệnh.

Năm 1970 hợp màu gì ?

– Nam mạng sinh năm 1970

 • Màu sắc hợp : Màu xám, màu đen, xanh biển sẫm là những màu thuộc hành Thủy. Màu xanh da trời, màu xanh lục là những màu thuộc hành mộc .
 • Màu sắc kỵ : Màu kem, màu bạc, màu trắng. Những sắc tố này thuộc hành Kim

– Nữ mạng sinh năm 1970

 • Màu sắc hợp : Màu xám, màu đen, xanh biển sẫm là những màu thuộc hành Thủy. Màu xanh da trời, màu xanh lục là những màu thuộc hành mộc .
 • Màu sắc kỵ : Màu kem, màu bạc, màu trắng. Những sắc tố này thuộc hành Kim

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1970

Trong Phong thủy xây sửa nhà cần chăm sóc đến nhiều yếu tố, một trong số đó là chọn đồ vật theo tuổi cho gia chủ. Sau khi sắp xếp Phong thủy nội thất bên trong, tuổi 1970 sẽ gặp nhiều suôn sẻ về sự nghiệp, sức khỏe thể chất kéo theo những mối quan hệ xung quanh được bồi đắp. Để rõ hơn, bạn hoàn toàn có thể xem xét kỹ lưỡng trong phần san sẻ dưới đây .
Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1970
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp

 • Nguyên tắc hàng đầu khi chọn hướng nhà, hướng cửa tuổi Canh Tuất 1970 Nam/ Nữ là tọa hung hướng cát. Điều này có nghĩa là đặt tủ bếp ở những hướng xấu và nhìn về hướng tốt.
 • Theo đó, hướng tủ bếp của gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 nên đặt ở các hướng Tây Nam; Tây Bắc; Đông Bắc; Tây
 • Cùng với đó, hướng cửa tủ bếp thì nên nhìn về các hướng tốt sau: Nam; Đông; Bắc; Đông Nam.
 • Đặt tủ bếp theo hướng này sẽ giúp gia chủ sinh năm 1970 có nhiều may mắn, phúc lộc. Ngoài ra với hướng đặt tủ bếp này gia đình luôn được ấm êm, hạnh phúc.

Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1970
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ chung cư cao cấp
Bàn thờ là khu vực tâm linh, thiêng liêng nhất trong căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp nên vị trí và hướng đặt bàn thờ cúng phải tương thích với gia chủ. Tuổi Canh Tuất – 1970 cả nam và nữ đều có sao Chấn ; Nên chọn ban thờ hướng Nam để được Sinh khí và đặt ở hướng Bắc là Thiên Y, cực tốt .
Hướng bàn thờ cho người sinh năm 1970
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp nhà ở

Màu tương sinh của tuổi Canh Tuất năm 1970: Bạn hãy chọn nội thất có màu trắng tinh khiết hoặc màu vàng rực rỡ. Vì màu vàng là màu của mệnh Thổ, mà Thổ sinh Kim nên cực kỳ tốt cho người tuổi canh tuất. Còn màu trắng chính là màu tượng trưng cho bản mệnh năm 1970 nên cũng tốt cho người tuổi canh tuất.

Thiết kế khoảng trống nội thất bên trong cho gia chủ sinh năm 1970 nên chọn phối màu vàng hoặc trắng tạo sự tươi tắn. Ngoài ra còn mang đến không khí trong ngôi nhà bạn luôn vui tươi và luôn có luồng sinh khí mới. Và tài lộc cho gia chủ tuổi Canh Tuất năm 1970 .
Tuổi canh tuất thì tốt nhất là nên tránh những những kiểu nội thất bên trong có màu như màu hồng, màu đỏ. Vì những mẫu tủ nhà bếp có màu này ứng với hành Hỏa. Mà theo thuyết Ngũ Hành thì Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người sinh năm 1970 .
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 1970

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1970

Người sinh năm Canh Tuất 1970 thường có số giàu sang, giàu sang, đời sống an nhàn. Người tuổi này muốn phát huy tốt được mệnh của mình. Thì người tuổi này cùng cần lưu tâm tới việc trang trí khoảng trống phòng nhà bếp hợp tử vi & phong thủy. Giúp gia chủ lôi cuốn tài lộc và hanh thông sinh khí .
Tủ bếp gỗ Sồi Nga sơn trắng - UNT 28 - Nội Thất UMA
Tủ bếp gỗ sồi nga sơn trắng

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1970

Phòng ngủ hợp tuổi Canh Tuất 1970 sẽ bảo vệ cho bạn có một giấc ngủ tự do sau một ngày thao tác stress, đem lại niềm hạnh phúc cho đời sống mái ấm gia đình. Gia chủ tuổi mậu tuất không nên đặt vật phẩm và sơn nhà màu đỏ, vì màu đỏ thuộc hành hỏa, theo nguyên tắc khắc chế trong ngũ hành hỏa khắc kim không tốt cho gia chủ .
MẫU 1 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1970
MẫU 2 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1970
MẫU 3 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1970

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1970

Phong thủy phòng khách cho tuổi 1970 Canh Tuất giúp gia chủ biết cách phòng tránh những điều rủi ro xấu, mang lại những điều suôn sẻ, tốt đẹp cho mái ấm gia đình. Căn cứ vào tuổi của gia chủ và mẫu biệt thự cao cấp đẹp của bạn, chúng tôi đã phong cách thiết kế hướng chính, tránh những hướng xấu, sắc tố trang trí trong phòng khách vừa hợp tử vi & phong thủy vừa phát huy được tối đa công suất sử dụng của phòng khách .

Mẫu 1 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1970
Mẫu 2 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1970
Mẫu 3 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1970

Những chia sẻ trên đây của Nội Thất UMA đề cập tới 1970 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?Qua bài viết này chúng tôi mong muốn quý bạn đọc tìm được nhiều thông tin hơn về tuổi canh tuất 1970. Để khi mua tủ bếp hay đồ nội thất ban sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi. Đặt hướng tủ bếp hợp mệnh, giúp gia đình bàn luôn êm ấm, hạnh phúc.

You may also like

Để lại bình luận