Sinh tháng 3 cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào – Điện máy kim biên

Bởi sharingdo

Contents

Sinh tháng 3 cung hoàng đạo là gì?

Những người sinh vào tháng 3 mỗi năm thì thuộc cung hoàng đạo Song Ngư và Bạch Dương .

Song Ngư với hình ảnh tượng trưng là một đôi cá sinh đôi, với hình tượng này biểu trưng cho vị thần tình yêu và vị thần sắc đẹp, mang tới cho bạn một tâm hồn đẹp nhất vô nhị và triết lý tình yêu bay bổng không kém phần sâu sắc. Theo như trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp thì một vị thần Aphrodite với người con trai tên là Eros đang bị quái vật tên Typhon rượt đuổi. Khi chạy trốn thì hai người đã thoát chết, nhảy xuống biển và hóa thân thành hai con cá.

Bạch Dương được xây dựng lên với hình tượng là đầu con cừu đực được tạo hình rất lạ trong 12 cung hoàng đạo. Với cung Bạch Dương thì theo như trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp thì đây chính là con cừu thuộc sở hữu của thần Dớt mang tên là Aries (tên cung hoàng đạo). Bạch Dương là cung mệnh nằm ở vị trí đầu tiên ở trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, là sự khởi đầu cho tất cả mọi thứ, sự cơ bản, sự nảy mầm cho nên cung Bạch Dương tượng trưng sức sống mãnh liệt, sự tái sinh và không bao giờ bị lụy tàn.

Sinh tháng 3 cung gì

Đặc điểm chung của những người sinh vào tháng 3 dưới hai cung hoàng đạo này là có một trái tim chứa tình cảm và bao dung, luôn rộng mở đón chào mọi thứ đến với mình, họ nhìn đời qua những ưu điểm tốt đẹp đáng quý ở những người xung quanh mình. Đồng cảm với những người mà họ gặp trong cuộc sống. Thể hiện sự tích cực của mình với mọi người, đối xử tốt với mọi người, khuyến khích và động viên người khác nỗ lực trong cuộc sống, đừng bao giờ từ bỏ niềm đam mê và hoài bão của mình.

Ngoài ra thì họ cũng tính tò mò cao, thích mày mò và khám phá mọi thứ xung quanh như một đứa trẻ luôn đặt câu hỏi cho vạn vật, do đó mà họ là người có những hiểu biết rất rộng. Luôn tạo cho mình sự sáng sủa, tràn trề nhiệt huyết, mang tới nguồn nguồn năng lượng tích cực dồi dào đến cho mọi người .

Những đặc điểm của cung hoàng đạo tháng 3

Cung Song Ngư sinh tháng 3

Những người sinh tháng 3 từ ngày 01/03 đến ngày 20/03 thì thuộc cung Song Ngư. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Song Ngư là :

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo : 12
 • Thuộc chòm sao : sự tiếp xúc, linh động
 • Thuộc nguyên tố : Nước
 • Sao chiếu mệnh : sao Mộc, sao Hải Vương
 • Kim loại : thiếc
 • Ngày như mong muốn : thứ ba
 • Con số tương thích : số 9, 3, 4 và 1
 • Hoa tượng trưng : hoa sen, hoa trà, cây irit, hoa huệ tây và hoa nhài .

Cung song ngư sinh tháng 3

Cung Bạch Dương sinh tháng 3

Những người sinh tháng 3 từ ngày 21/03 đến ngày 31/03 thì thuộc cung Bạch Dương. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Bạch Dương là :

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo : 1
 • Thuộc chòm sao : chỉ huy, thủ lĩnh .
 • Thuộc nguyên tố : Lửa
 • Sao chiếu mệnh : sao Hoả
 • Kim loại : sắt
 • Ngày suôn sẻ : thứ
 • Con số tương thích : số 1
 • Hoa tượng trưng : hoa phong lữ, đậu ngọt, kim ngân .

Cung bạch dương tháng 3

Tính cách của cung hoàng đạo sinh tháng 3

Tính cách cung Song Ngư sinh tháng 3

Ưu điểm: luôn thể hiện sự vui vẻ, sự lạc quan khiến cho mọi người xung quanh quý mến, mơ mộng, trí sáng tạo tốt, lãng mạn, nhẹ nhàng, ân cần, nhanh nhẹn, trực giác tốt, có trái tim chân thành, vẻ đẹp tâm hồn tốt.

Nhược điểm: đôi khi hay mâu thuẫn, trầm tư, buồn bã, cáu gắt, làm theo cảm tính, đắn đo, đòi hỏi khá cao, yêu cầu tiêu chuẩn cao.

Tính cách cung Bạch Dương sinh tháng 3

Ưu điểm: tính cách bộc lộ sự mạnh mẽ, nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, thể hiện ra bản chất lãnh đạo, luôn muốn mình được đứng đầu, có lòng dũng cảm khi chiến đấu, độc lập, thích sự tự do không gò bó, năng lượng vô hạn, sống hết mình, triển vọng cao, luôn mới mẻ.

Nhược điểm: hiếu thắng, bạo lực, quát mắng, hay bốc đồng, phi lý, bướng bỉnh, cạnh tranh, kiêu căng, thiếu sự kiên nhẫn, thích gây chú ý.

Tình yêu của cung hoàng đạo sinh tháng 3

Cung Song Ngư

Tình yêu của những người sinh tháng 3 và thuộc cung Song Ngư thì bay bổng, họ cũng là người rất đa tình, phức tạp nhưng cũng đầy sắc tố, khi Song Ngư yêu ai đó, họ sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc đối phương, ứng xử nhẹ nhàng, tạo cho đối phương sự tự do nhất, họ cũng hay san sẻ, lắng nghe những tâm sự của tình nhân và tìm cách làm diệu nhẹ đi tình hình vì họ vô cùng tâm ý, sẽ luôn đồng cảm và yêu thương bạn bằng những điều tuyệt vời nhất mà họ có .
Tình yêu của cung Song Ngư tháng 3

Cung Bạch Dương

Tình yêu của những người sinh tháng 3 và thuộc cung Bạch Dương thì khi yêu họ luôn cháy hết mình, chăm sóc đối phương lúc bắt đầu, luôn thích tạo sự ấn tượng, giật mình bằng những món quà, những điều mê hoặc cùng với tình nhân, họ thích những cảm xúc mạnh, thích sự theo đuổi người họ chăm sóc, luôn làm mới lạ trong cuộc yêu và luôn dữ thế chủ động .
Tình yêu cung bạch dương sinh tháng 3

Sự nghiệp của cung hoàng đạo sinh tháng 3

Sự nghiệp của Cung Song Ngư sinh tháng 3

Sự nghiệp của những người sinh tháng 3 và thuộc cung Song Ngư thì họ không khi nào có sự bảo thủ về quan điểm của chính mình, họ không muốn chỉ mỗi mình nghe quan điểm của mình mà muốn lắng nghe thêm bên ngoài những lời san sẻ, những lời khuyên từ những người khác, vì họ biết đời sống muôn màu, có nhiều mặt nên học hỏi từ người khác hoàn toàn có thể giúp cho họ tạo nên đôi cánh giúp mình tự vươn lên trên khung trời xanh, đó cũng là cách để họ đạt được thành tựu, tiềm năng trong việc làm của mình .
sự nghiệp cung song ngư sinh tháng 3Biết cách kiềm chế xúc cảm trong việc làm để giải quyết và xử lý việc làm sao cho đạt hiệu suất cao tính năng cao nhất, hơn thế nữa thì họ có trí tưởng tượng đa dạng chủng loại vì vậy rất là tương thích với những việc làm có tính phát minh sáng tạo cao như lập trình viên máy tính, nhà phong cách thiết kế để có thiên nhiên và môi trường biểu lộ ra năng lực của mình .

Sự nghiệp của Cung Bạch Dương sinh tháng 3

Sự nghiệp của những người sinh tháng 3 và thuộc cung Bạch Dương thì luôn khởi sắc vì họ biết cách phát minh sáng tạo, biết làm thế nào để tạo nên những tác phẩm để đời, những thành tựu của chính mình, luôn vận dụng cách thao tác một cách hiệu suất cao, sao cho đạt được nhanh nhất nhưng chất lượng nhất. Họ luôn nỗ lực nỗ lực rất là mình hoàn thành xong tiềm năng đề ra để hoàn toàn có thể đạt được mong ước với vị thế cao hơn người khác, sự thăng quan tiến chức trong việc làm hơn và ước mong lớn nhất là trở thành một nhà chỉ huy tài ba .
Sự nghiệp cung Bạch Dương sinh tháng 3Bên cạnh đó thì họ hay nhận được sự yêu quý về năng lực chỉ huy của mình từ nhiều đồng nghiệp, người mua, bạn hữu xung quanh, mọi người tin yêu và nể phục. Việc được ngưỡng mộ kĩ năng như vậy sẽ còn là một động lực rất lớn để khiến cho ý thức của họ mừng cuống, giúp cho bản thân có một sức mạnh, một nguồn năng lượng can đảm và mạnh mẽ để trỗi dậy, liên tục phát huy sự cố gắng để đạt tiềm năng và thành công xuất sắc vang dội .

Người sinh tháng 3 hợp với những cung nào

Sinh tháng 3 cung Song Ngư hợp cung nào

Hợp với cung Bạch Dương, Song Ngư sẽ chiều chuộng Bạch Dương vì Song Ngư là những người thuộc tuýp hào phóng và cởi mở. Chính vì ở bên cạnh một người như vậy sẽ hoàn toàn có thể cung ứng được mọi thứ cho bạn Bạch Dương nhé, so với Bạch Dương thì Song Ngư sẽ là một tình nhân tuyệt vời, ở cạnh Song Ngư thì chắc như đinh những bạn Bạch Dương sẽ luôn cảm thấy rất là bảo đảm an toàn đó .
Hợp với cung Cự Giải, cả hai đều thuộc cung Nước vì vậy khi gặp nhau hoàn toàn có thể là yêu từ cái nhìn tiên phong đó, như kiểu “ tiếng sét ái tình ” vậy. Mối quan hệ tình yêu của hai người rất là nhẹ nhàng và vô cùng tinh xảo. Cự Giải thì có tính cách luôn chăm sóc và chăm nom tình nhân khá là chu đáo, sát cánh cùng bạn. Trong khi Song Ngư là người thích được nhận thật nhiều chăm sóc, sự ân cần đến từ Cự Giải, tình yêu của họ bí mật nhưng đầy sự bay bổng, lãng mạn .
cung song ngư hợp cung nàoHợp với cung Thiên Yết cũng là thuộc cung Nước, vì thế mà họ đều đồng điệu từ tính cách cho tới tâm hồn, họ đồng cảm đối phương một phần nào đó chính bới chính họ cũng có vài nét giống. Trong mối quan hệ tình cảm này thì cả hai đề cư xử chăm sóc, dành cho nhau nhiều sự tôn trọng, cả hai đều luôn cảm thấy rất là niềm hạnh phúc và vui tươi khi ở bên nhau. Thái độ chăm nom tuyệt vời đến từ vị trí của Song Ngư khiến cho Thiên Yết không biết ghen tuông như thế nào hay chê bai gì so với tình nhân .
Hợp với cung Kim Ngưu, họ là một cặp trời sinh bởi Song Ngư luôn ân cần, êm ả dịu dàng, nhỏ nhẹ khiến cho Kim Ngưu rơi vào “ lưới tình ” đáng yêu. Cả hai luôn biết nuôi dưỡng tình cảm yêu thương cho nhau. Vì Kim Ngưu thuộc cung Đất, họ có tính cách không thay đổi, giúp cân đối mọi thứ nhất là xúc cảm, cho nên vì thế là họ giúp đối phương không thay đổi sự nhạy cảm thái quá. Còn Song Ngư giúp đối phương tâm lý một cách tích cực hơn .

Sinh tháng 3 cung Bạch Dương hợp cung nào

Hợp với cung Sư Tử hệ Lửa giống với Bạch Dương, họ có khuynh hướng nhường nhịn đối phương để mối quan hệ được lâu bền hơn và bền vững và kiên cố, cả hai cung này đều thuộc tuýp người tự do, năng động, thích biểu lộ cái tôi ra ngoài, không ngần ngại cho cả quốc tế biết rằng họ đang yêu nhau .
Hợp với cung Thần Nông ( Bọ Cạp, Thiên Yết ) là một sự tích hợp hoàn hảo nhất. Họ đều là những người vô cùng kĩ năng và có sở trường thích nghi nghệ thuật và thẩm mỹ, chính vì có sở trường thích nghi chung, họ thuận tiện đồng cảm, đồng cảm và cùng nhau tăng trưởng, Bạch Dương và Thiên Yết đều mạnh về sự quyết tâm và vươn lên .
Cung Bạch Dương hợp cung nàoHay như hợp với cung Song Tử, cả hai tích hợp với nhau sẽ mang lại nhiều sự hợp tác ăn ý và mê hoặc. Bạch Dương như một đứa trẻ thích đứng đầu, hơi trẻ con, còn Song Tử thì ngây thơ, linh động, thích tiếp xúc do đó hai cung đều đồng điệu nhau về mặt tâm hồn, và luôn thấy tự do khi ở cạnh đối phương .

Người sinh tháng 3 hợp với màu gì

Sinh tháng 3 thuộc cung Song Ngư hợp màu gì

Song ngư nữ là những cô gái xinh xắn và tính cách có phần hơi trẻ con một chút ít. Song Ngư nữ hợp với màu xanh lá cây và màu đỏ, đây là hai màu mang lại nhiều như mong muốn nhất cho Song Ngư .
Song ngư nam là những chàng trai lãng tử và phong trần, thẳng thắn và can đảm và mạnh mẽ. Màu hợp với Song Ngư nam và mang lại nhiêu suôn sẻ nhất đó là màu cam và màu xanh lá .

Sinh tháng 3 thuộc cung Bạch Dương hợp màu gì

Đối với những cô nàng Bạch Dương mưu trí thì sắc tố mang lại nhiều như mong muốn và than công đó là màu đỏ và màu tím nhạt .
Còn với những chàng trai Bạch Dương nhiệt huyết thì hợp với màu vàng và màu xanh lá .

1
1

vote

Article Rating

You may also like

Để lại bình luận