Tháng 5 là cung hoàng đạo gì? Đặc điểm của người sinh tháng 5

Bởi sharingdo

Tháng 5 là cung hoàng đạo gì? Mỗi người sinh ra đều có ngày tháng năm sinh nhất định và ngày sinh đó có ý nghĩa rất lớn đối với việc hình thành tính cánh, vận mệnh, sự nghiệp và tình yêu của mỗi người. Nếu bạn sinh vào tháng 5 và bạn đang thắc mắc không biết người sinh tháng 5 thuộc cung hoàng đạo nào? Tính cách, vận mệnh tương lai ra sao? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tìm chuyến bay nhé!

Người sinh tháng 5 cung gì

Nội dung

 • Tháng 5 là cung hoàng đạo gì?
 • Người sinh tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu có gì đặc biệt?
  • 1. Tính cách
  • 2. Sự nghiệp
  • 3. Tình yêu và gia đình
  • 4. Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?
 • Người sinh tháng 5 cung Song Tử có gì đặc biệt?
  • 1. Tính cách
  • 2. Sự nghiệp
  • 4. Tình yêu hôn nhân
  • 5. Song Tử hợp cung nào?

Contents

Tháng 5 là cung hoàng đạo gì ?

Tháng 5 là cung hoàng đạo gì? Để xác định chính xác người tháng 5 thuộc cung hoàng đạo nào. Trước hết phải xác định chính xác ngày sinh của bản thân. Nếu bạn có ngày sinh từ 20/4 đến ngày 20/5 thì bạn thuộc cung Kim Ngưu – Taurus. Còn nếu bạn có ngày sinh từ ngày 21/5 đến ngày 21/6 thì bạn thuộc cung Song Tử – Gemini.

Đặc điểm chung của những người sinh tháng 5 là đều có một trái tim sắt đá, tính cánh can đảm và mạnh mẽ, sắc bén. Đặc biệt năng lực ăn nói của họ rất khôn khéo, có duyên thế cho nên dễ lôi cuốn được mọi người và thuận tiện thăng quan tiến chức trong việc làm .

Người sinh tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu có gì đặc biệt quan trọng ?

Cung Kim Ngưu ( 20/4 – 20/5 ) là cung thứ 2 trong 12 cung Hoàng đạo, với hình ảnh hình tượng là con trâu vàng hoặc con bò trắng, sao chiếu mệnh sao Kim, nguyên tố trong ngũ hành là Đất. Dưới đây là những đặc thù về tính cách, vận mệnh của cung Kim Ngưu trong tương lai .Tháng 5 là cung hoàng đạo gì?

1. Tính cách

Người thuộc cung Kim Ngưu sẽ là những người rất đơn thuần, tự do. Bạn không cần mất quá nhiều thời hạn để khám phá về họ, bởi họ rất dễ hiểu, bạn thấy như thế nào thì họ sẽ như vậy .Trong những mối quan hệ xã hội thì họ luôn cởi mở, hòa đồng, thích giao du, thích trò chuyện làm vui cho mọi người. Kim Ngưu luôn mong ước tổng thể mọi người đều được niềm hạnh phúc, vui tươi mà chẳng phải lo toan, ưu tư gì .Họ thích tự do, không thích cãi cự, xung đột nhưng nếu có ai đó cố ý thử thách tiến công thì hãy dè chừng vì họ sẵn sàng chuẩn bị dùng “ bộ sừng cứng nhọn ” của mình để tiến công lại, vì thế đừng dại mà gây chiến với Kim Ngưu nhé !Những người thuộc cung Kim Ngưu luôn biết cách tạo ra niềm vui, sự sáng sủa cho bản thân mình. Họ rất ít khi có thái độ chán nản với việc làm và đời sống. Do vậy dù không nhạy bén, dứt khoát như nhiều cung hoàng đạo khác nhưng chính nhờ thái độ thao tác, sự sáng sủa, chịu khó thế cho nên mà hiệu suất thao tác của họ cũng rất đáng nể .Kim Ngưu thích thiên nhiên và môi trường thao tác năng động, những nơi đông vui, sinh động họ không thích thao tác 1 mình, không khi nào để mình bị cô lập với những người xung quanh .Kim Ngưu có những suy nghĩ rất thực tế dù là trong công việc hay tình yêu

2. Sự nghiệp

Trong sự nghiệp thì Kim Ngưu luôn chăm sóc đến mức độ không thay đổi. Họ là người thích vật chất thế cho nên sẽ không ngừng phấn đấu để có một đời sống giàu sang, sung túc. Chính vì điều này mà khi đặt ra tiềm năng thì họ sẽ không hề ngại nỗ lực, phấn đấu siêng năng để đạt được mục tiêu đề ra. Kim Ngưu thuộc tuýp người sẽ làm tới cùng mặc kệ những khó khăn vất vả, thử thách .Kim Ngưu thích hợp với những việc làm tương quan đến tài lộc, vật chất, kinh tế tài chính. Tuy nhiên, họ cũng là người có khiếu với nghệ thuật và thẩm mỹ nên cũng thích hợp với những ngành nghề như phong cách thiết kế, kiến thiết xây dựng, kiến trúc, thẩm mỹ và nghệ thuật .Kim Ngưu cũng là người có nghĩa vụ và trách nhiệm cao trong việc làm, tư duy logic tốt, kiên trì nên rất dễ thành công xuất sắc và nhận được sự tin yêu của mọi người .Kim Ngưu thích hợp làm những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ

3. Tình yêu và mái ấm gia đình

Đối với Kim Ngưu, mái ấm gia đình luôn là ưu tiên số 1, không có gì quan trọng bằng mái ấm gia đình. Dù bận rộn cỡ nào họ cũng sẽ dành thời hạn để chăm nom, lo toan cho những người thân yêu .Trong mối quan hệ xã hội, Kim Ngưu cũng rất được lòng mọi người, được bè bạn tôn trọng, yêu quý vì sự nhiệt tình, luôn chuẩn bị sẵn sàng giúp sức người khác .

4. Cung Kim Ngưu hợp với cung nào ?

+ Kim Ngưu rất đẹp đôi khi sánh cùng Xử Nữ, Ma Kết .+ Ngưu hợp để kết bạn cùng Song Tử, Bảo Bình và cung không hợp là Bọ Cạp .

Người sinh tháng 5 cung Song Tử có gì đặc biệt quan trọng ?

Cung Song Tử ( 21/5 – 21/6 ) đứng hàng thứ 3 trong 12 cung Hoàng Đạo. Biểu tượng của cung này là 2 đồng đội song sinh, nguyên tố ngũ hành là không khí. Dưới đây là tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu của cung Song Tử, mời bạn xem qua .Những người sinh trong tháng 5 từ ngày 21/5 - 21/6 thuộc cung Song Tử

1. Tính cách

Những người thuộc cung Song Tử có một trí nhớ, bộ não tuyệt vời vì thế đời sống và việc làm của họ rất thuận tiện. Họ cũng là những người rất năng động, nhiệt huyết và luôn tràn đày nguồn năng lượng .Song Tử cũng thuộc top người khôn khéo trong tiếp xúc trong những mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi những lúc Song Tử cảm thấy chán nản, căng thẳng mệt mỏi, stress và đây là hai thái cực song song sống sót trong Song Tử .Song Tử rất ham học hỏi, họ không ngừng tìm tòi về mọi thứ để nâng cao hiểu biết của mình. Họ có năng lực thích ứng với nhiều thiên nhiên và môi trường khác nhau, thích những thứ mới mẻ và lạ mắt yên cầu họ phải thích nghi chứ không thích những gì đã quá quen thuộc và thường không gắn bó với thói quen nào lâu dài hơn .

2. Sự nghiệp

Song Tử có khối óc mưu trí và đầu óc nhạy bén thế cho nên họ hợp với những nghề nghiệp có nhiều dịch chuyển ví dụ điển hình như kinh doanh thương mại, kinh doanh, marketing, hướng dẫn viên du lịch du lịch, luật sư, nhà nghiên cứu khoa học, chính trị gia .

Những người Song Tử hướng nội, ít giao tiếp lại rất thích hợp với các nghề nghiệp như nhà thiết kết, đạo diễn, viết lách, nhà tâm lí học…

Dù là việc làm nào thì với bộ não cực kỳ mưu trí, nhạy bén của Song Tử cũng sẽ khiến họ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc. Họ luôn có những sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo, độc lạ đúng thời gian và xử lý yếu tố một cách đúng chuẩn, nhanh gọn .Song Tử yêu thích sự tự do và thoải mái trong công việc

4. Tình yêu hôn nhân gia đình

Tuy là người khá bận bụi với việc làm và đời sống nhưng Song Tử luôn biết cách để dành thời hạn chăm nom cho mái ấm gia đình và những người họ yêu thương .Trong tình yêu thì Song Tử rất thích những người bạn đời tri kỷ có năng khiếu sở trường vui nhộn và mưu trí. Song Tử khá đào hoa tuy nhiên khi lựa chọn được một đối tượng người dùng vừa lòng thì họ lại là người chung thủy, hết lòng yêu thương chăm nom .Song Tử cũng rất biết cách chăm nom cho mái ấm, đặc biệt quan trọng có những chiêu thức nuôi dạy con khá khoa học nên những đứa con của Song Tử thường rất ngoan ngoãn, lễ phép và mưu trí .

>>> Xem thêm: Tháng 6 là cung Hoàng đạo gì? Bí ẩn của những người sinh tháng 6

5. Song Tử hợp cung nào ?

+ Cung Song Tử hợp với cung nào nhất : Thiên Bình, Bảo Bình+ Hợp làm bạn : Xử Nữ, Song Ngư+ Cung Song Tử khắc với Nhân MãCung Song Tử hợp với cung Thiên Bình, Bảo BìnhVới những thông tin bên trên, chắc rằng bạn đã biết người sinh tháng 5 thuộc cung Hoàng đạo gì phải không ? Dù bạn là nam hay nữ, người sinh ngày 20/4 – 20/5 thuộc cung Kim Ngưu hay người có ngày sinh 21/5 – 21/6 thuộc cung Song Tử. Nhìn chung người sinh tháng 5 là người sở hữu ý chí sắt đá, tâm lý sắc bén và một bộ óc rất mưu trí. Thành công đang đợi bạn ở phía trước hãy can đảm và mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách nhé !

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, P1, Quận Gò Vấp

5/5 – ( 1 nhìn nhận )

You may also like

Để lại bình luận