Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Bởi sharingdo

Dù không phổ biến rộng rãi bằng ngũ hành – phong thủy, nhưng cung hoàng đạo cũng là một trong những học thuyết nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng. Hãy cùng khám phá và rút ra những kinh nghiệm bổ ích về sinh tháng 1 cung gì, tính cách như thế nào… qua bài viết dưới đây!

Contents

Tháng 1 cung gì? Người sinh tháng 1 có gì đặc biệt?

Tháng 1 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo, có tính cách như thế nào, hợp với sắc tố gì … Là tất tần tật những vướng mắc của những ai sinh ra ở tháng tiên phong trong năm. Họ tin rằng, hiểu rõ được thực chất cung hoàng đạo của mình sẽ dễ khiến đời sống thuận tiện hơn .

Nếu là người sinh tháng 1 và đang tìm hiểu những vấn đề về học thuyết cung hoàng đạo cho bản thân mình, thì bài viết này là dành cho bạn. Chắc chắn rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của chính bản thân mình.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 1

Theo cung hoàng đạo, sinh tháng 1 là cung gì cũng sẽ ảnh hưởng đến tính cách, vận mệnh

Kim cương là gì? Ý nghĩa kim cương trong làm ăn, phong thủy

Kim cương là gì? Ý nghĩa kim cương trong làm ăn, phong thủy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

1. Tháng 1 cung gì?

Tháng 1 được biết đến là tháng tiên phong trong năm. Người ta thường bảo rằng, tháng 1 là bắt nguồn cho năm mới đầy bình an, cầu mong cho những dự tính mới đầy thuận tiện. Chính vì thế, những người sinh tháng một thường rất tràn trề nguồn năng lượng, sáng sủa và vui vẻ .
Tháng 1 nói riêng cũng như tổng thể những tháng còn lại nói chung đều tiềm ẩn 2 cung hoàng đạo trong cùng tháng. Bởi lẽ đó, để biết được tháng 1 là cung hoàng đạo gì, bạn cần phải dựa vào đúng mực ngày sinh của mình .

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 2

Để xác định sinh tháng 1 cung gì, bạn cần phải biết rõ ngày sinh của mình

Giải đáp tháng 1 thuộc cung gì sẽ rơi vào hai cung hoàng đạo chính, là Ma Kết và Bảo Bình. Cụ thể hơn, tháng 1 cung hoàng đạo gì được chia như sau :

» Cung Ma Kết: Cung hoàng đạo này được tính từ ngày 22/12 – 19/01. Vì vậy, nếu sinh ra từ ngày 01/01 – 19/01, bạn sẽ thuộc cung Ma Kết.

» Cung Bảo Bình: Đây là cung hoàng đạo được tính kể từ ngày 20/01 – 18/02. Bởi lẽ đó, bạn sẽ mang trong mình cung Bảo Bình nếu được sinh ra vào ngày 20/01 – 31/01 hàng năm.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 3

Dựa vào ngày sinh, ta sẽ tính được tháng một cung gì theo chòm sao hoàng đạo

Tóm lại, tùy thuộc vào ngày sinh trong tháng 1 mà bạn sẽ mang trong mình chòm sao Ma Kết hoặc Bảo Bình .
YouTube videoCác tên thương hiệu đồng hồ đeo tay nam đẹp – đồng hồ đeo tay nữ hạng sang Nhật Bản

Daniel Wellington DW00100257 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Vải

Mẫu đồng hồ đeo tay DW00100257 phong thái đơn giản và giản dị mang đặc trưng khó tả đến từ hãng Daniel Wellington những chi tiết cụ thể vạch số cho đến phần vỏ máy đều được tạo hình mỏng dính tích hợp cùng mẫu dây vải khoác lên vẻ tươi tắn .

was last modified : 4.600.000 ₫

Daniel Wellington DW00100258 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Vải – Mặt Số 40MM

Mẫu đồng hồ đeo tay DW00100258 phong thái giản dị và đơn giản mang đặc trưng khó tả đến từ hãng Daniel Wellington những cụ thể vạch số cho đến phần vỏ máy đều được tạo hình mỏng dính tích hợp cùng mẫu dây vải khoác lên vẻ tươi tắn .

was last modified : 4.600.000 ₫

Daniel Wellington DW00100259 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Vải – Mặt Số 36MM

Mẫu đồng hồ đeo tay nữ Daniel Wellington DW00100259 với phong thái đơn giản và giản dị đặc trưng đến từ tên thương hiệu Daniel Wellington lịch sự với cụ thể vỏ màu vàng hồng tươi tắn phối cùng mẫu dây vải thời trang .
was last modified : 4.100.000 ₫

Daniel Wellington DW00100260 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Vải – Mặt Số 36MM

Mẫu đồng hồ đeo tay nữ DW00100260 với phong thái giản dị và đơn giản đặc trưng đến từ tên thương hiệu Daniel Wellington lịch sự với những cụ thể vạch số cho đến phong cách thiết kế cỗ máy được tạo dáng mỏng mảnh tích hợp cùng mẫu dây vải thời trang .
was last modified : 4.100.000 ₫

Daniel Wellington DW00100110 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 40MM

Đồng hồ Daniel Wellington DW00100110 có mặt số tròn to, kim chỉ và vạch số thanh mãnh mạ bạc điển hình nổi bật trên nền số màu trắng nhã nhặn, dây mang vật liệu da nâu trơn thời trang .was last modified : 5.300.000 ₫

Daniel Wellington DW00100021 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 40MM

Đồng hồ Daniel Wellington DW00100021 có phong cách thiết kế cổ xưa khi mặt số tròn tích hợp với dây mang da màu nâu bóng, kim chỉ và vạch số được dát mỏng tinh xảo điển hình nổi bật trên nền số màu trắng nhã nhặn, tạo nên phụ kiện thời trang mang đến nét nam tính mạnh mẽ lịch sự .

was last modified : 5.300.000 ₫

2. Tổng quan về cung Ma Kết

Cung Ma Kết là một trong 12 cung hoàng đạo lúc bấy giờ. Theo giả thuyết, cung Ma Kết đứng ở vị trí thứ 10, mang trong mình hình tượng của loài dê biển. Tên tiếng anh của cung Ma Kết chính là Capricorn và như đã đề cập trên, những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ được sinh ra từ ngày 22/12 – 19/01 .
Bên cạnh đó, dựa vào thần thoại cổ xưa Hy Lạp, ta biết được rằng mỗi cung hoàng đạo sẽ tương ứng với một chòm sao, đồng thời mỗi chòm sao sẽ được một vị thần tối cao bảo lãnh. Với những người sinh tháng 1 cung Ma Kết, họ sẽ mang sao Thổ và được thần Hestia bảo lãnh .
Thần Hestia được biết đến là vị thần lửa, người mang trong mình đức hạnh của sự quây quần, sum vầy, đại diện thay mặt cho mái ấm gia đình. Vì thế, những người thuộc cung Ma Kết cũng sẽ được ban những phẩm chất đáng quý như chịu khó, chịu khó, tốt bụng và năng lực chỉ huy cao .

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 4

Tháng 1 cung gì? Những người tháng 1 thuộc Ma Kết sẽ được bảo hộ bởi vị thần lửa, ban cho nhiều phẩm chất đáng quý

Tổng kết thông tin chi tiết về Ma Kết:

– Tên tiếng Anh: Capricorn.

– Tên gọi khác: Nam Dương.

– Từ ngày: 20/12 đến 19/01.

– Kí hiệu:

– Nguyên tố chủ đạo: Đất.

– Chòm sao chiếu mệnh: Sao Thần Nông (sao Thổ).

3. Tổng quan về cung Bảo Bình

Tương tự với Ma Kết, Bảo Bình cũng là một trong 12 cung hoàng đạo. Cung Bảo Bình đứng ở vị trí thứ 11 và có hình ảnh đặc trưng là vị thần mang bình nước. Tháng 1 cung hoàng đạo là gì nếu sinh ra vào 20/01 – 31/01, bạn sẽ thuộc cung Bảo Bình .
Theo thần thoại cổ xưa Hy Lạp, cung Bảo Bình sẽ được bảo lãnh bởi vị thần Hera, tương ứng với chòm sao Thiên Vương và sao Thổ. Theo truyền thuyết thần thoại, Hera là vị thần bảo vệ cho hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, đại diện thay mặt cho sự ấm cúng và vững chắc .
Bởi lẽ đó, người sinh tháng 1 cung Bảo Bình cũng sẽ thừa kế một số ít điểm tốt như đậm chất ngầu, can đảm và mạnh mẽ, ý nghĩ kiên cường và trí tuệ tinh tế … Tuy nhiên, thần Hera cũng tượng trưng cho sự hống hách, vì thế Bảo Bình đôi lúc cũng nóng nảy và cố chấp .

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 5

Sinh tháng 1 cung gì? Giải đáp: Bảo Bình nếu thuộc ngày 20/01 – 31/01

Tổng kết thông tin chi tiết về Bảo Bình:

– Tên tiếng Anh: Aquarius.

– Tên gọi khác: Bảo Bình Tòa, Thủy Bình.

– Từ ngày: 20/01 đến 18/02.

– Kí hiệu:

– Nguyên tố chủ đạo: Khí.

– Chòm sao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương, sao Thần Nông.

Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Ma Kết

Nếu bạn đã biết được sinh tháng 1 cung gì và mình thuộc Ma Kết, chắc như đinh rằng bạn sẽ mong ước tìm hiểu và khám phá thêm mọi yếu tố tương quan đến cung mệnh với mục tiêu kỳ vọng vào tương lai tốt đẹp hơn .
Dưới đây là tất tần tật những lời giải đáp về cung hoàng đạo Ma Kết. Những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tháng 1 cung gì, Ma Kết có tính cách như thế nào, hợp mệnh nào, màu nào …

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp -ảnh 6

Tháng 1 cung gì và vận mệnh Ma Kết như thế nào là thắc mắc khá phổ biến của những ai mang trong mình chòm sao Ma Kết

1. Ma Kết thuộc nguyên tố nào?

Khác với học thuyết ngũ hành xoay quanh 5 vận mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, cung hoàng đạo xác lập những nguyên tố dựa trên chiêm tinh học. Cho những ai chưa biết, Chiêm tinh học cho rằng cả thiên hà chỉ xoay quanh 4 nguyên tố chính, đó là Lửa – Khí – Nước – Đất .
Tất cả 12 cung hoàng đạo sẽ được xoay quanh 4 nguyên tố này. Từ đó nó hình thành lên tính cách của người đại diện thay mặt. Những Fan Hâm mộ cung hoàng đạo thường cho rằng, tính cách từ nhóm nguyên tố của mình sẽ tác động ảnh hưởng hầu hết đến đời sống trong tương lai .

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 7

Theo chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo sẽ được xoay quanh 4 nguyên tố chính

Lời giải đáp cho Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố nào chính là Đất. Mang trong mình nguyên tố Đất, Ma Kết cũng phần nào thừa kế sự yên bình, bình tâm trong tính cách. Điểm đặc trưng của họ là sự nhẫn nại, kiên trì .

2. Tính cách Ma Kết

Thuộc nhóm Đất, nên không ít tính cách của Ma Kết cũng sẽ tương tự như như đặc thù của nguyên tố này. Đặc điểm thuận tiện nhìn thấu nhất của đất chính là sự không thay đổi, kiên trì và can đảm và mạnh mẽ .
Vì mang vận mệnh cung Ma Kết, nên bạn sẽ là người khá kiên trì, trì trệ dần và có tâm lý vô cùng vững chãi, ít bị chi phối bởi những luồng tâm lý khác. Ngoài ra, bạn cũng vô cùng nhã nhặn, thận trọng trong lời ăn lời nói và có nghĩa vụ và trách nhiệm vô cùng cao trong đời sống .

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 8

Tháng 1 cung gì Ma Kết, mang nguyên tố Đất nên cũng thừa hưởng những điểm tương đồng

Tuy nhiên, cũng chính vì thuộc nguyên tố Đất nên Ma Kết cũng có một số nhược điểm đáng kể. Vì họ quá kiên định nên đôi khi cũng cứng nhắc trong quyết định của mình. Họ luôn cho mình là đúng và phớt lờ ý kiến của những người xung quanh, khiến người khác dễ bị tổn thương.

Một số người am hiểu chiêm tinh cho rằng, Ma Kết nói riêng và những chòm sao thuộc nguyên tố Đất nói chung sẽ không phải là người có gu thời trang thời thượng, đậm chất ngầu. Vì vậy họ sẽ không thuận tiện điển hình nổi bật trong đám đông .

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 9

Ma Kết cũng có một số nhược điểm nên đôi khi làm người khác tổn thương mà không hay biết

3. Ma kết hợp với cung nào?

Như đã nói, Ma Kết là những người mang trong mình vận mệnh của Đất, nên họ sẽ vô cùng can đảm và mạnh mẽ, đầy tham vọng, có ý chí và dễ tạo ra sự nghiệp lớn. Bởi lẽ đó, họ sẽ tương thích với những ai có tính cách mềm mỏng, dung hòa được với mình .
Dựa vào giả thuyết chiêm tinh, dưới đây là những cung hoàng đạo tương thích với cung Ma Kết .

» Ma Kết và Kim Ngưu:

Những người mang vận mệnh cung Kim Ngưu có tính cách cực kỳ thân thiện. Họ là người biết san sẻ, lắng nghe và chăm sóc đến người khác. Trong một mối quan hệ, Kim Ngưu sẽ đều bình tĩnh và thể hiện xúc cảm dựa theo khunh hướng ổn thỏa, vui tươi đôi bên .
Bởi lẽ đó, Kim Ngưu sẽ thuận tiện làm người tương thích để Ma Kết yên tâm bầu bạn. Khi hòa hợp, Ma Kết sẽ kiềm chế được tính nóng nảy, cứng rắn của mình, đồng thời Kim Ngưu cũng học được cách bày tỏ nhiều hơn. Điều này giúp cho cả hai càng tăng trưởng trong đời sống .

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 10

Ma Kết sẽ phù hợp với những ai mang mệnh Kim Ngưu

» Ma Kết và Xử Nữ:

Ma Kết và Xử Nữ là một sự tích hợp tuyệt vời với nhau. Dù ở mọi góc nhìn như tập sự, tình nhân, tri kỷ … Cả hai sẽ thuận tiện đồng cảm và trao san sẻ nhiều quan điểm tốt đẹp, trợ giúp nhau gặt hái được thành công xuất sắc trong đời sống .
Vì vậy, để vấn đáp câu hỏi Ma Kết hợp với cung nào nhất, thì đáp án chuẩn xác nhất sẽ là Kim Ngưu và Xử Nữ .

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 10a

Ma Kết và Xử Nữ kết hợp với nhau sẽ tạo ra bộ đôi ưng ý

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

4. Ma Kết hợp màu nào?

Mang trong mình mệnh Đất can đảm và mạnh mẽ, kiên trì, nên sắc tố đại diện thay mặt tương thích với Ma Kết sẽ là xám than. Đây là sắc tố giúp Ma Kết truyền tải sự trưởng thành và suôn sẻ, giúp Ma Kết nâng cao độ đáng tin cậy trong đời sống .
Về cơ bản thì xám than là sắc tố thuộc trung tính. Bởi lẽ đó, nó mang hơi hướng trầm lặng chứ không quá điển hình nổi bật. Điều này lại trùng hợp với tính cách can đảm và mạnh mẽ của Ma Kết, khiến họ ngày càng thành công xuất sắc và thuận tiện hơn trong tương lai .
Chính thế cho nên, giải đáp cho những ai vướng mắc Ma Kết hợp màu gì chính là xám than .

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 11

Màu sắc đại diện phù hợp sẽ giúp Ma Kết may mắn hơn trong cuộc sống

5. Một số vật phẩm hộ mệnh phù hợp với Ma Kết

Vật phẩm hộ mệnh tương thích với cung mệnh sẽ giúp Ma Kết thuận tiện gặt hái được 1 số ít thành công xuất sắc trong đời sống. Nếu bạn đã biết tháng 1 cung gì và Ma Kết tương thích màu gì, nên lựa chọn 1 số ít vật phẩm hộ mệnh dưới đây để ngày càng như mong muốn, bình an .

» Đá phong thủy phù hợp:

Đá hổ phách: Loại đá này có màu sắc đặc trưng của vàng đất, phù hợp với Ma Kết. Đá Hổ Phách có ý nghĩa giúp tinh thần của chủ nhân thêm phần sảng khoái, nhẹ nhàng hơn.

Đá mã não đen: Đây là viên đá tượng trưng cho sự trường thọ và hưng thịnh. Nó cực kỳ phù hợp với tính ý chí cao của Ma Kết. Sở hữu Đá Mã Não Đen, Ma Kết sẽ tự tin và dễ dàng gặt hái thành công trong cuộc sống.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 12

Giải đáp tháng 1 cung gì thuộc nguyên tố nào sẽ biết được loại đá phong thủy phù hợp với Ma Kết

» Đồng hồ hợp mệnh:

Mang trong mình thuộc tính đất, như đã nói trên, Ma Kết là người không được nhìn nhận cao ở góc nhìn thẩm mỹ và nghệ thuật, sặc sỡ. Bởi lẽ đó, họ yêu thích sự đơn thuần và cổ xưa trong những chiếc đồng hồ đeo tay .
Lựa chọn những mẫu đồng hồ đeo tay hơi hướng cổ xưa, mặt số tròn và dây da tinh xảo chắc như đinh sẽ tương thích với Ma Kết. Món đồng hồ đeo tay này sẽ giúp họ tự tin bộc lộ giá trị bản thân .

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 13

Đồng hồ hợp mệnh của Ma Kết sẽ là mẫu đồng hồ đeo tay dây da, mặt số tròn

SR SG1056.4601TE – Nam – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 39mm

Mẫu SR SG1056. 4601TE mẫu mã đơn thuần 3 kim cùng với cọc vạch số được tạo hình mỏng dính tươi tắn, điển hình nổi bật với phần vỏ máy pin được phong cách thiết kế siêu mỏng dính chỉ dày 6 mm .was last modified : 1.800.000 ₫

Frederique Constant FC-220SS5B6 – Nam – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – 40mm

Mẫu Frederique Constant FC-220SS5B6 phiên bản dây da nâu được tạo hình vân phong cách lịch sự tươi tắn với những cụ thể kim chỉ cùng cọc vạch số được tạo hình mỏng dính .was last modified : 17.930.000 ₫

Seiko SUR428P1 – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 29.9mm

Mẫu Seiko SUR428P1 phiên bản dây da bản nhỏ tạo hình vân lịch sự tươi tắn cho phái nữ với phong cách thiết kế cụ thể cọc vạch số tạo hình lưỡi kiếm được phối tone màu vàng hồng thời trang sang trọng và quý phái .was last modified : 5.870.000 ₫

New!

Saga 53766 GPZMWWH-2 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 39mm

Mẫu Saga 53766 GPZMWWH-2 dây da xám phiên bản da trơn tươi tắn, điểm nhấn điển hình nổi bật với phong cách thiết kế thời trang trên nền mặt số xà cừ đính đá pha lê Swaroski .
was last modified : 6.384.000 ₫

Michael Kors MK2713 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 33mm

Mẫu Michael Kors MK2713 phiên bản dây da trơn phối tone màu kem thời trang phối hợp cùng với phong cách thiết kế đơn thuần tươi tắn công dụng 3 kim hiện thị trên nền mặt số size 33 mm .was last modified : 7.210.000 ₫

Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Bảo bình

Tương tự với Ma Kết, giải đáp tháng 1 cung gì cũng có tác động ảnh hưởng đến Bảo Bình. Nếu bạn thuộc cung Bảo Bình và đang tìm hiểu và khám phá rõ về vận mệnh cuộc sống mình, những thông tin dưới đây là dành cho bạn .

1. Bảo Bình thuộc nguyên tố nào?

Trong 4 nguyên tố xoay quanh cung hoàng đạo, Bảo Bình thuộc nhóm Khí. Nguyên tố này Open ở khắp mọi nơi trên trời đất. Bởi lẽ đó, nó hoạt động giải trí không ngừng nghĩ, luôn luôn năng động và rất hiếm khi hết sạch .
Chính vì vậy, thừa kế tính cách từ Khí cũng khiến cho Bảo Bình luôn luôn năng động và nhiệt huyết. Họ không sợ mọi phong ba bão táp, luôn đương đầu với mọi thử thách mà không hề chùn bước .

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 14

Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố Khí, luôn năng động và nhiệt huyết giữa đời

2. Tính cách Bảo Bình

Như đã nói, vì thuộc tính của Bảo Bình là Khí, nên những người mang cung này cũng phần nào thừa kế tính cách từ nguyên tố. Điểm điển hình nổi bật của Bảo Bình chính là sự nhiệt huyết và năng động. Họ là người khá vui tươi, náo nhiệt, luôn đem lại nhiều tiếng cười cho mọi người .
Dù là thân thương hay mới quen, Bảo Bình cũng sẽ hết mình tương hỗ nếu thiết yếu. Với những thử thách của bản thân, Bảo Bình xem đó như một điều thú vị, giúp bản thân mình có thêm nhiều bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề .

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 15

Bảo Bình là người khá năng động, vui vẻ trong cuộc sống

Tuy nhiên, cũng có 1 số ít Bảo Bình “ lập dị ”, họ không năng động mà ngược lại còn trầm mặc, thích đời sống yên bình. Những người này thường có nhiệt huyết cao, sức phát minh sáng tạo vô hạn và luôn tìm kiếm, học hỏi tri thức .

Bí quyết chọn trang sức đá quý phù hợp với từng độ tuổi

Bí quyết chọn trang sức đá quý phù hợp với từng độ tuổi

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

3. Bảo Bình hợp với cung nào?

Phù hợp với Bảo Bình là những cung hoàng đạo mang trong mình đặc thù nhiệt huyết, chịu thương chịu khó. Theo chiêm tinh học, đây sẽ là những cung tương thích nhất với Bảo Bình, giúp cho cả hai ngày càng tăng trưởng tốt đẹp .

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 16

Cuộc sống của Bảo Bình sẽ vui vẻ hơn nếu kết hợp với cung hoàng đạo hợp mệnh

» Bảo Bình và Song Tử:

Về cơ bản thì Song Tử là người khá thân thiện, hòa đồng và thuận tiện làm thân. Cũng mang trong mình nguyên tố Khí, nên Song Tử và Bảo Bình vô cùng hợp tác ăn ý với nhau. Dù ở bất kể góc nhìn nào trong đời sống, hai cung này sẽ như người bạn tâm giao cùng nâng đỡ nhau chinh phục đỉnh điểm mới .

» Bảo Bình và Thiên Bình:

Thiên Bình là người thân thiện, hướng đến sự thuận hòa vui vẻ dù là bất kể mối quan hệ nào. Vì vậy Bảo Bình và Thiên Bình sẽ thuận tiện tạo ra mối quan hệ tích cực, khiến cho cả hai ngày càng có nhiều phúc khí .
Ngoài ra, thực chất của Thiên Bình là người có cái nhìn phát minh sáng tạo và mới mẻ và lạ mắt. Điều này tích hợp với tính nhiệt huyết của Bảo Bình sẽ giúp cả hai thuận tiện trên con đường thăng quan tiến chức việc làm .

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 17

Bảo Bình sẽ phù hợp với Song Tử và Thiên Bình trong cuộc sống

4. Bảo Bình hợp màu nào?

Mang trong mình bản mệnh của nguyên tố Khí bao dung, nhiệt huyết, sắc tố tương thích với Bảo Bình sẽ là xanh lam. Đây là sắc tố đại diện thay mặt cho sự thoáng rộng, nguồn năng lượng tràn ngập và phát minh sáng tạo vô hạn .
Hơn thế, đây là sắc tố của sự hiền hòa, không quá trầm lặng cũng chẳng chói chang, được nhiều người yêu thích. Màu sắc này sẽ giúp cho Bảo Bình thuận tiện tìm kiếm quần áo, phụ kiện, trang sức đẹp … tương thích với bản thân, giúp họ luôn tự tin trong mọi trường hợp .

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 18

Phù hợp với Bảo Bình sẽ là màu xanh lam

5. Một số vật phẩm hộ mệnh phù hợp với Bảo Bình

Rõ ràng, một số ít vật phẩm tử vi & phong thủy hợp mệnh sẽ giúp cho Bảo Bình luôn gặt hái được thành công xuất sắc và như mong muốn trong đời sống. Dưới đây là những vật phẩm hộ mệnh tương thích với Bảo Bình mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

» Đá phong thủy phù hợp:

Ngọc Hồng Lựu: Đây là loại đá tượng trưng cho lòng tin và tràn đầy sức sống. Viên đá này là biểu tượng của tình bằng hữu, giúp Bảo Bình dễ dàng tìm kiếm những cộng sự ưng ý với mình, cuộc sống ngày càng thăng tiến.

Thạch Anh Tím: Loại đá này là biểu tượng cho ước mơ và hoài bão. Phù hợp với tính nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm của Bảo Bình. Bên cạnh đó, đá Thạch Anh Tím còn là viên đá của sự sáng suốt, điềm tĩnh, đưa chủ nhân của mình không đi sai hướng. 

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 19

Đá phong thủy phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn cho Bảo Bình trong cuộc sống

» Đồng hồ hợp mệnh:

Để tìm ra được mẫu đồng hồ đeo tay tương thích với Bảo Bình, ta cần dựa vào thuộc tính nguyên tố cũng như sắc tố tương thích. Theo đó ta đánh giá và nhận định được rằng, Bảo Bình sẽ tương thích với những mẫu đồng hồ đeo tay có sắc tố xanh lam như mặt số xanh, dây da denim …
Hơn thế, tính cách của Bảo Bình là sự nhiệt huyết, nên họ mong ước có được sự vẹn toàn ở mọi góc nhìn. Vì vậy, hình tròn trụ là mẫu mã đại diện thay mặt cho sự toàn vẹn, tương thích với Bảo Bình .
Tóm lại, mẫu đồng hồ đeo tay tương thích với Bảo Bình sẽ có sắc tố xanh và phong cách thiết kế tròn .

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 20Xác định được tháng 1 cung gì, Bảo Bình tháng 1 thuộc nhóm nào… sẽ biết đồng hồ phù hợp với Bảo Bình

Doxa D156RBL – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da

Được xếp hạng 4.00 5 sao

Rating :Mẫu Doxa nữ D156RBL phong cách thiết kế đơn giản và giản dị 3 kim cùng vạch số được làm mỏng dính thanh mảnh trên nền mặt số màu xanh size 29 mm, vỏ máy vàng hồng tone màu thời trang .
was last modified : 17.850.000 ₫

Citizen PC1003-15L – Nữ – Kính Sapphire – Automatic (Tự Động) – Dây Da – Mặt Số 34mm

Mẫu Citizen PC1003-15L phiên bản Open heart ( máy cơ lộ tim ) tạo nên phong cách thiết kế độc lạ trên nền mặt số xanh với size 34 mm .
was last modified : 11.300.000 ₫

Seiko SUP861P1 – Nam – Solar (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Da

Mẫu Seiko SUP861P1 phiên bản máy pin trang bị công nghệ tiên tiến Solar ( Năng Lượng Ánh Sáng ), phong cách thiết kế tươi tắn đơn thuần kiểu đồng hồ đeo tay 2 kim trên nền mặt số size 38 mm .was last modified : 4.020.000 ₫

Calvin Klein K8M211CN – Nam – Quartz (Pin) – Dây Da

Mẫu Calvin Klein K8M211CN mặt số xanh tone màu thời trang cùng những cụ thể đồng hồ đeo tay thiết mỏng mảnh với phần vỏ máy sắt kẽm kim loại mạ bạc độ mỏng dính 7 mm .
was last modified : 5.740.000 ₫

Fossil ES4274 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Da

Mẫu đồng hồ đeo tay ES4274 vẻ bên ngoài tươi tắn đến từ tên thương hiệu Fossil với nền cọc số la mã mẫu mã thanh mảnh dịu dàng êm ả điển hình nổi bật với mặt số được phối tông nền xanh mang lại vẻ thời trang lịch sự .was last modified : 3.370.000 ₫

Kết luận

Học thuyết về chiêm tinh và cung hoàng đạo rõ ràng không có sự đúng chuẩn tuyệt đối. Bởi lẽ đó, những thông tin này chỉ mang tính tìm hiểu thêm, giúp con người tất cả chúng ta có niềm tin để sống đúng với vận mệnh, mưu cầu vào một tương lai tươi tắn .
Vậy là Đồng Hồ Hải Triều đã san sẻ đến bạn thông tin về sinh tháng 1 cung gì, tính cách và vận mệnh … Hy vọng sẽ đem lại cho bạn nhiều kiến thức và kỹ năng quý giá !

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

was last modified :

You may also like

Để lại bình luận