Cách nhận biết người chơi ngải, yểm bùa hại người – NEJA Gemstones

Bởi sharingdo
Chia Sẻ

Contents

Phân biệt ngải, bùa chú và nuôi vong giúp ta mở ra kiến thức, tìm hiểu thêm về thế giới tâm linh bí ẩn này

Có những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, người có xích míc tình cảm đã dùng ngải, bùa chú để làm hại đối phương bằng mọi giá bất kể tai hại của việc này đến đâu. Tuy nhiên, quốc tế tâm linh này vẫn còn nhiều điều tất cả chúng ta không biết rõ thực hư. Đơn giản như để phân biệt ngải, bùa chú và nuôi vong không phải ai cũng hiểu .
Phân biệt ngải, bùa chú và nuôi vong giúp ta mở ra kỹ năng và kiến thức, tìm hiểu và khám phá thêm về quốc tế tâm linh huyền bí này .
Có những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, người có xích míc tình cảm đã dùng ngải, bùa chú để làm hại đối phương bằng mọi giá bất kể mối đe dọa của việc này đến đâu. Tuy nhiên, quốc tế tâm linh này vẫn còn nhiều điều tất cả chúng ta không biết rõ thực hư. Đơn giản như để phân biệt ngải, bùa chú và nuôi vong không phải ai cũng hiểu .

Phân biệt ngải, bùa chú và nuôi vong

 • Ngải:
 1. Ngải là thuộc họ thực vật, thân thảo, có củ. Củ nhỏ nhất thì nhỏ hơn củ nghệ một chút như ngải đen, ngải nàng thâm, nàng xoài. Một số loài đã có tên khoa học và đã được công nhận tính năng chữa bệnh hay giúp ích cho cơ thể con người. Ngược lại với những loài ngải có tính dược liệu thì cũng có những loại ngải có tính độc, nhẹ thì gây mẩn ngứa ngoài da, nặng hơn thì có thể ngộ độc, dẫn đến bệnh tật hoặc mất mạng.
 2. Ngải cũng chỉ là một dược chất, một loại thảo mộc mà các nhà chuyên môn đặc biệt tinh luyện gieo trồng, nuôi nấng trong phạm vi thần quyền, nói một cách dễ hiểu hơn là họ dùng quyền phép bí thuật của họ để truyền vào cây ngải hoặc củ ngải và cũng tuỳ theo quyền phép và giá trị của loại cây hoặc củ để đánh giá trị của từng loại ngải khác nhau.
 • Bùa chú:
 1. Bùa chú đã xuất hiện trong những sách kinh sách của nhiều tôn giáo khác nhau. Hầu hết, các bùa chú ban đầu được tạo ra với mục đích tốt đẹp là cầu an, giúp an tâm, gia đình yên ổn, ngoài ra nhiều người còn sử dụng bùa chú để trừ tà, chữa bệnh phá bùa yếm đổi. Các Pháp Sư thường sử dụng nhất, dùng để ấn định một khẩu lệnh buộc đối phương phải nghe theo về phần tâm linh, thần thức. Sử dụng bùa chú thường đi kèm với kiết ấn (dùng để kêu gọi sự gia hộ của thần thánh).
 • Nuôi vong:
 1. Để đạt được hiệu quả và mục đích nhanh nhất dễ dàng tạo được oai lực, uy tín, các Pháp Sư dùng các vong linh vất vưởng nuôi nấng họ, cúng cho họ ăn mỗi ngày, kiết ấn trì chú ếm bùa buộc họ phải tuân thủ theo những điều lệnh mà các vị Pháp Sư yêu cầu.

Pháp sư sẽ sử dụng ngải, bùa chú và vong linh như thế nào ?

 • Thông thường những vị Pháp Sư sẽ dùng bùa ngải để ếm nạn nhân hoặc sai khiến những vong linh mà họ nuôi để trực tiếp tác động lên “thần thức” của người bị hại, dần dần sẽ chiếm lĩnh phần hồn của họ làm cho họ mất đi nhận thức, làm những việc không mong muốn hoặc làm bị phân tâm không hoàn thành được công việc có khi còn tổn hại nặng nề đến sức khỏe dẫn đến kiệt quệ mà chết.
 • Hoặc nếu như người bị hại có căn cơ mạnh, phước đức dày, bùa ngải hoặc vong linh khó xâm nhập tác động trực tiếp lên họ thì những thứ này sẽ đi theo bạn tác động lên những người xung quanh, làm hỏng mọi mối quan hệ mà bạn có, làm cho cuộc sống của bạn gặp bế tắc.
 • Chẳng hạn vị Pháp Sư ra lệnh làm cho người bị hại thân bại danh liệt thì việc làm như thế nào, thực hiện ra sao bùa ngải hoặc vong linh sẽ tự ý hành động, do đó ngoài những cách thức sai khiến bên trên ra còn muôn vàn cách mà bùa ngải, vong linh gây ra cho bạn.

Cách nhận biết có bị thư ếm bằng bùa ngải, hoặc vong linh theo ám

 1. Sau khi phân biệt ngải, bùa chủ và nuôi vong bạn đều hiểu rằng nếu là nạn nhân của các loại hình tâm linh này mọi thứ trong đời bạn sẽ bị đảo lộn và một trong những dấu hiệu:
 2. Thường xuyên bồn chồn, buồn bã nhưng chẳng có lý do gì để mình phải buồn. Công việc không còn trôi chảy, thường xuyên làm hỏng việc, hay buồn ngủ khó tập trung làm việc, gặp gỡ đối tác bất thành hay bị hủy hợp đồng.
 3. Sức khỏe suy kém trầm trọng làm cho không còn sức lực để làm bất kỳ việc gì, dù đi khám cũng không ra bệnh, thường xuyên bị đau dạ dày, đau nhức xương khớp vào ban đêm (khoảng từ 6h chiều trở đi đến 3 – 4h sáng).
 4. Gia đình xáo trộn và vợ/chồng thường hay cáu gắt với nhau mà không hiểu nguyên nhân lý do vì sao.
 5. Gia đình liên tục có người thân bị mất, trùng tang hoặc hết người này đến người khác thay phiên nhau bị bệnh, bạo bệnh khó chữa.

Cách giải ngải, bùa chú và xua đuổi những vong linh theo ám

 • Bước 1: bạn hãy đến và khấn trước bàn thờ ông bà tổ tiên hay còn gọi là “Cửu Huyền Thất Tổ” đó là ông bà đã khuất, tổ tiên của mình 9 đời. Những người luôn bên cạnh, dõi theo gia hộ và phù trợ cho con cháu trong gia phả hãy xua đuổi những gì đen tối xung quanh bạn, hãy xua đuổi tà ma và cho bạn một tinh thần phấn chấn, có một cuộc sống bình yên hạnh phúc.
 • Bước 2: Hãy biết tu thân tích đức, chăm làm việc thiện, giúp đỡ những người xung quanh, báo hiếu hoặc sống hiếu thảo với cha mẹ để tạo “phước dày, nghiệp mỏng”. Người xưa có câu “Đức trọng, quỷ thần kinh” khi bạn đạt đến cảnh giới này, bạn sẽ có hào quang hộ thể không có bất kỳ yêu mà nào có thể xâm hại được bạn.
 • Bước 3: hãy chọn một trong những bài chú mật tông của nhà Phật, tốt nhất nên chọn Chú Đại Bi mà kiên trì tụng, đều đặn được thì tốt không thì hãy duy trì vài ngày một lần, mỗi lần tụng xong hãy hồi hướng cho các oan gia trái chủ bao đời có mối liên kết với mình, hồi hướng siêu thoát cho các vong linh theo ám mình để họ giác ngộ không theo phá bạn nữa, còn bùa ngải thì bị đánh bật ra bởi khi bạn trì tụng những loại chú này bạn sẽ được các vị Chư Thiên Long Thần hộ thể phóng thích hào quang vào bạn trong lúc bạn tụng.

Nên nhớ ngay chính người hại bạn, họ cũng không hề ếm bạn một lần là được mà họ phải thực thi việc ếm nhiều lần, dài hạn mới hoàn toàn có thể xâm hại vào thần thức của bạn được .

Cách nhận biết người chơi ngải

Vì vậy việc giải trừ bùa ngải là phải kiên trì, lâu bền hơn. Hãy tin cậy thực thi đều đặn ba việc bên trên rồi bạn sẽ trọn vẹn được như xưa hoặc thấm chí còn tốt hơn mà ngay cả bạn cũng không hề biết được là khi nào, việc nhanh hay chậm còn nhờ vào vào sự bền chắc và kiên trì của bạn .
Hãy làm theo những cách bên trên, chớ dại mà đi thầy bà để hóa giải sẽ bị tiền mất, tật mang mà không mang lại hiệu suất cao, không khéo bạn sẽ liên tục trở thành con mồi của họ. Cứ kiên trì và bạn sẽ đạt tác dụng tốt, vừa giải được bùa ngải, vong linh theo ám, vừa tạo được hành vi tốt và có được tâm lý tốt hơn .

Nuôi ngải cầu tình, cầu tài

 • Xuất hiện khá muộn nhưng đề tài học chơi ngải, dạy nuôi ngải đang tràn lan trên các diễn đàn, trang mạng cá nhân của nhiều cư dân thế giới ảo. Bằng cách nhập từ khóa “cách làm ngải” vào thanh tìm kiếm trên trang Google, người viết nhận được hơn 852.000 kết quả.
 • Theo đó, nhiều trang mạng, diễn đàn công khai chia sẻ kinh nghiệm cách chơi, sử dụng, trồng, nuôi ngải. Xuất hiện trên diễn đàn V… com, tác giả K. giới thiệu tỉ mỉ cách làm ngải yêu có tên “Ngải ông chúa chàng râu” của một thầy cao tay trong giới chơi ngải có tên X.. Ghi nhận từ bài viết của tác giả K.: “Ngải này mọc tại núi Cô Tô, nghe nói là giống bên Miên đem qua. Tuy nhiên, sau đó có người đem trồng lại gây giống tại núi Cấm. Nấu ngải rất gian nan, trước tiên phải chọn ngày trồng ngải xuống đất. Nuôi ngải bằng lòng trắng trứng gà sau 100 ngày”.
 • “Kế đó hằng ngày, pháp sư phải ăn cơm bên cạnh cây ngải và bón cho nó bằng cơm. Buổi tối phải lựa lúc vắng vẻ ra ngồi cạnh bụi ngải thì thào với nó như với nhân tình. Hằng đêm, pháp sư phải dùng tinh khí của mình xạ vào cây ngải, trong 49 ngày liên tục. Và trong 49 ngày này, thầy tuyệt đối không được gần gũi chăn gối cùng phụ nữ”, tác giả K. cho biết.
 • Cũng tác giả này hướng dẫn, sau khi nuôi ngải thành công, người nuôi cũng phải nắm rõ những bí quyết nhất định trong việc nấu ngải như: Phải đi tìm 1 nơi gần nhà, khuất tầm mắt người tò mò. Dụng cụ nấu ngải gồm một cái nồi đất cũ nấu cơm đã từng khét 9 lần, củi mục rụng tại bờ nước về phía đông, một cục sáp ong to như nắm tay, một cây đèn cầy, ba cái trứng gà, nước dãi con gà trống tơ mới biết gáy, 5 cái trui (cái trui là lá cây cuốn lại như cái phễu) chứa cơm nếp, có giắt bông dừa.
 • Tuyệt đối không được nấu ngải trong nhà, trong khi nấu không để đàn bà con gái nhìn thấy, không để ai gọi tên mình trong lúc nấu. Thời gian nấu ngải là ba ngày đêm, nơi nấu phải ở gò cao mà cây che rậm rạp không để nắng chiếu vào… Trong quá trình nấu, người nấu cũng sẽ liên tục đọc những câu thần chú bí hiểm. Ngải thành phẩm giống như một loại sáp thơm. Người viết trên chia sẻ, khi muốn chinh phục một ai đó chỉ cần thoa sáp lên lòng bàn tay, chạm vào da thịt người đó và chờ điều kỳ diệu.
 • Nếu như cách trên của tác giả K. quá phức tạp, người tìm học có thể tham khảo bài viết của Xu.. Theo tác giả này, người ta dùng một khúc gỗ đào đẽo thành hình nhân, dùng “thần sa” trộn cùng keo hòa với nước từ huyết nhân ngải vẽ thành mặt mũi chân tay và danh tính của người ta lên đó, rồi làm phép. Cũng có thể lấy một cái cây hình người, hình ảnh, tên tuổi và một vật phẩm như: tóc, quần áo lót… của người kia để làm ngải.

Ôm họa vào thân

 • Sau khi làm phép xong, người ta giao lại cho người làm bùa căn dặn những điều cần thiết. Thông thường, bùa yêu phải làm trong thời gian ít nhất ba ngày đêm hoặc 10 ngày đêm, thời gian có hiệu lực là khoảng 49 – 100 ngày. Bùa ngải phải hội đủ 4 yếu tố: “Phù, chú, ấn, khuyết” mới linh ứng.
 • Theo đó, bên cạnh cách dạy làm ngải yêu để cầu tình, nhiều cá nhân cũng chú trọng đến cách làm ngải cầu tài. Nhiều bài viết khác cũng khẳng định việc cần có thời gian nuôi, luyện ngải cầu tài bằng những cách riêng, thần chú riêng trên các loại cây riêng. Tuy nhiên, trên thực tế khi tình tài chưa đến, một số tín đồ mê muội trên đã gặp phải chữ tai.
 • Việc tin theo những trò chơi không mang yếu tố khoa học đượm màu mê tín như luyện ngải yêu cũng biến nhiều người trở thành nạn nhân đáng tiếc. Trường hợp chị V.T.H. là một điển hình về hậu quả của việc tin vào bùa ngải. Chị là một chủ sạp bán vải tại chợ Tân Bình (TP.HCM). Sau nhiều tháng vắng khách, chị quyết định nuôi ngải cầu tài. Tuy nhiên, việc mỗi sáng chị vái lạy, thắp nhang, lẩm bẩm đọc câu thần chú bí hiểm: “Êtê, ê tế! Nen ngăk, nen rờ, nen sờ, nen vuốt, ôi mệ nen thương, ôi mệ nen mến, ôi mệ nen thâm. Cầm rầm cừ rừ cù rụ, ôi cơ chắc. Ôi cơ chây, cơ chuôc cơ buôc cơ phược, nen thom nen chuối, 12 thần ngải rừng thâm, mau mau về trợ cho V.T.H…”, chôn dựng đứng quả trứng gà dưới một cái cây nhỏ xíu càng khiến khách hàng và người xung quanh ghê sợ, lánh xa.
 • Thông qua trang cá nhân của mình, chủ tài khoản có tên T. chia sẻ: “Chưa vội bàn đến việc bùa ngải có thật hay không nhưng trước đến giờ, khi nghe đến bùa ngải tôi chỉ nghĩ đến chuyện xấu. Đa phần những câu chuyện tôi được nghe về việc chơi ngải đến 90% là chuyện mưu tính hại người. Dù có hay không chơi ngải cũng tồn tại trong chuyện thần bí, duy tâm, thậm chí ma quỷ nên tin theo sẽ mang đến những điều không tốt”.
 • Nhấn mạnh yếu tố tâm linh, tồn tại khuất sau cuộc sống thường nhật của bùa ngải, nhiều thành phần xã hội cho rằng việc một cá nhân, tổ chức chơi ngải dễ đi ngược lại nhịp sống khoa học. Nguy hiểm hơn, nhiều tín đồ vì thú vui trên đã không ngần ngại lên mạng tìm hiểu các công thức ngải độc phục vụ cho những mưu đồ thiếu đạo đức. Bằng cách thức bí truyền, sặc mùi mê tín, ma quái, những hành động trên không chỉ làm xáo trộn nhịp sống thường nhật của người bị hại thậm chí còn phá hủy đời sống tinh thần nạn nhân. Dễ gây hoang tưởng, ảnh hưởng xấu đến đời sống tinh thần cũng là một trong những mặt trái khác của thú vui dạy, học cách làm, chơi ngải.
 • Tài khoản có tên H. chua chát: “Mình đã thử nhưng trước khi nấu được ngải như trong các bài viết trên mạng mình bị hôn mê, rối loạn tiêu hóa, thậm chí có giai đoạn bác sĩ bảo có thể bị thần kinh. Hơn thế, việc đọc một cách nhập tâm những câu thần chú theo kiểu tự kỷ ám thị cũng khiến mình suýt bị hoang tưởng”.
 • Liên quan đến dược tính của ngải, các chuyên gia y học cổ truyền cho biết: Ngải có đến gần 800 loại, là loài thực vật có củ, nhỏ nhất thì nhỏ hơn củ nghệ một chút như ngải đen, ngải nàng thâm, nàng xoài… Một số loài đã có tên khoa học và đã được công nhận tính năng chữa bệnh hay giúp ích cho cơ thể con người bởi các nhà nghiên cứu khoa học công bố. Nhưng đa phần cây ngải vẫn còn mang nhiều bí ẩn mà tên gọi chỉ được truyền miệng qua kinh nghiệm dân gian hay các ngải sư với nhau.

Trúng bùa ngải không đáng sợ, toàn bộ đều có cách hóa giải

 • Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc tại sao trúng bùa ngải lại không đáng sợ khi mà thân xác đau đớn, thường xuyên mất ngủ, cơ thể mệt mỏi… Đọc bài viết sau bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho mình.
 • Có rất nhiều người chứng kiến bạn bè, đồng nghiệp, người thân mình trúng bùa ngải nhưng ai cũng bán tín bán nghi vì bùa ngải luôn là một phạm trù bí ẩn đối với con người.

Hiểu về bùa ngải thế nào cho đúng ?

 • Theo Phật Pháp mọi thứ tuân theo Luật Nhân Quả và không ai có quyền ban phước giáng họa cho con người chúng ta. Thế nhưng vẫn có chuyện các thế lực khác cứu giúp hay hãm hại con người.
 • Trong thế giới này có nhiều cõi, có các thế lực khác ngoài con người chúng ta và những người luyện huyền môn có người thì đắc thần thông nhưng có những người chỉ là có khả năng nhờ các thế lực khác làm việc cho mình, muốn nhờ các thế lực ấy chúng phải có “thư” dâng cho các thế lực ấy để nhờ giúp, bùa giống như là bản hợp đồng như một bức thư thỏa thuận giữa họ.
 • Bùa là bản hợp đồng với các thế lực phi nhân, các thế lực ấy là loài nào? Trời chư thiên chỉ giúp con người, chúng sinh dưới Địa ngục thì còn đang sống dở chết dở, cái thế lực ấy chính là bọn ác thần Atula và loài ngạ quỷ ôm oán hận hàng nghìn năm mà không được siêu sinh. Họ rất hung dữ thích đánh nhau và đi hại chúng sinh.
 • Một số người luyện tà môn vì u mê nên đi thờ cúng ác thần, ngạ quỷ để kiếm lợi nên nhờ hai loài này để hãm hại người với mục đích trả thù cá nhân hoặc hại người để kiếm tiền. Thực tế, bùa ngải cũng chả có gì đáng sợ chỉ có lòng người mới đáng sợ mà thôi!
 • Ngải là loài thực vật ngoại biến càn khôn, có hơn 800 loài ngải từ nguyên thủy tới giờ mỗi loại có đặc tính khác nhau, có loại kịch độc có loại như thần dược, có loại có những mùi hương đặc trưng… tùy vào đặc tính của ngải mà người ta sử dụng vào việc gì.
 • Chuyện dùng ngải hại nhau là có thật, có loài ngải độc tố rất mạnh khiến con người ta đang bình thường bỗng trở nên điên dại hoặc ốm đau chữa không thể khỏi mà phải dùng loại ngải khác để tiêu trừ loại ngải độc kia đi, có loài ngải như thần dược chữa bách bệnh cái này là hoàn toàn bình thường không có gì là tâm linh.
 • Bùa làm ăn cũng chỉ là để nhờ các thế lực phi nhân “lôi kéo” khách hàng vào doanh nghiệp mình thôi, còn ngải dùng trong kinh doanh đó là loài ngải có khả năng quyến rũ khiến cho bất kỳ ai đi qua cửa hàng trồng loại ngải ấy cũng có cảm giác muốn ghé vào

Đề phòng bị dính bùa ngải

 • Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu… nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình, ví dụ như mang tỏi hoặc lấy một ít phân ngỗng phơi khô. Vì theo nguyên lý âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.
 • Cần cảnh giác khi tiếp xúc với người lạ, khi uống trà nếu tách trà bằng sứ nghi ngút khói mà tách lại lạnh toát thì tuyệt đối không được uống.
 • Khi được mời uống trà, uống nước, liếc xuống xem, nếu ly trà không thấy đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của mình thì có thể đã bị chuốc ngải.
 • Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ.
 • Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình.

Dấu hiệu bị trúng bùa ngải

 • Khi trúng bùa ngải, bạn sẽ thấy mình chậm chạp đi hẳn. Mọi phản xạ tự nhiên của cơ thể bị mất đi, cử chỉ hành động cũng không thể nhanh nhẹn được. Mất ngủ triền miên, cơ thể mình sẽ rơi vào một trạng thái giống như người đi mượn vậy. Cơ thể như không còn là của mình, không kiểm soát và điều khiển được nó. Cái duy nhất có thể nhìn thấy là sự chết dần chết mòn đang tới với mình mà không thể cưỡng lại được.
 • Vẫn nhận thức được cơ thể mình nhưng không thể điều khiển được nó, cảm giác đau đớn. Những cơn đau chủ yếu nằm ở đầu, đau dữ dội như thể có ai đó dùng búa đóng vật nhọn lên đầu mình vậy. Vì thế, sẽ dẫn tới mất ngủ, suy nhược.
 • Sau quãng thời gian mất ngủ sẽ là một thời gian dài ngủ li bì. Ăn xong lại ngủ, ngủ dậy lại ăn, cái chu trình ấy cứ lặp đi lặp lại hàng tháng trời. Mỗi lần tỉnh dậy vô cùng mệt mỏi.
 • Lúc này, nếu dùng một quả trứng gà luộc chín, đem lăn trên người, sau một lúc, tách quả trứng ra quan sát, nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen, tức là đã bị nhiễm, nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi, tức là đã bị nhiễm rất nặng.
 • Hoặc có thể lấy một nắm đậu nành hoặc đậu đen nhai, nếu có mùi tanh, tức là đã dính ngải. Nếu ngậm cam thảo, mà bị nôn ra nước cam thảo, tức là đã trúng độc bùa ngải.

Hóa giải khi bị dính bùa ngải ?

 • Phải làm gì nếu bị trúng “bùa ngải”? Nếu bị bỏ bùa thì chỉ còn cách là nhờ thầy cao tay hơn kẻ bỏ bùa mới giải được, còn nếu bị dính ngải thì tùy có ngải chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn hoặc độc tính nhẹ nếu ta không bị nhiễm nữa thì ngải sẽ tự hết, nhưng có loài độc tính mạnh nếu không có ngải giải kịp thời thì ta sẽ vĩnh viễn không còn có thể bình phục hoặc mất mạng.
 • Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.
 • Ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh để có sức khoẻ và tinh thần thoải mái nhất.
 • Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên toàn bộ cơ thể để hút hết tà khí trong cơ thể ra bên ngoài, lăn liên tục và nhiều ngày. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hoá giải thành công. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật ăn vào.
 • Khi ai bị trúng trùng độc, có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus, cho ba vị vào và uống với nước có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.
 • Nếu đã xem xét hết góc độ, loại trừ hết mọi khả năng, và xác định được mình đã bị dính bùa ngải, thì cũng đừng quá tuyệt vọng, vì vạn vật trên đời đều theo thuyết âm dương, theo những quy luật tự nhiên của cuộc sống và đều có thể giải quyết được. Thử thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn, tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.
 • Cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo rất đơn giản khi không thể tìm được thầy giải đó là lên chùa, thứ nhất lên nhờ các thầy có đạo hạnh cao giải trừ cho, thứ hai theo thuyết nhân duyên nhà Phật bị bỏ bùa ngải cũng bởi do ác nghiệp đến, lên chùa tụng kinh niệm Phật giúp ta tiêu trừ nghiệp chướng giữ tâm tĩnh lặng nhờ đó mà nghiệp chướng bị đẩy lùi. Bị bỏ bùa ngải là do ác nghiệp đến, ác nghiệp được tiêu trừ bùa ngải không cần giải tự hết.
 • Hãy xây dựng một đời sống trong sạch và lành mạnh, cầu sự thanh thản, bình yên trong tâm hồn, sống nhân ái, khoan dung và lương thiện, giúp người giúp đời, không gây thù chuốc oán, đừng ích kỷ chỉ biết nghĩ đến bản thân, bởi suy cho cùng từ ngàn đời xưa, vốn là: “Gieo nhân nào thì sẽ gặt quả đó”.

Nhân quả so với kẻ thích dùng bùa ngải tinh chỉnh và điều khiển người khác

 • Những người dùng bùa ngải cũng chỉ là phàm phu tục tử nên không thể nhìn thấy được đường đi của nhân quả, đã dùng bùa ngải hại người là phải chịu quả báo dù cho người bị hại có giải được hay không. Không chỉ người sử dụng mà ngay cả các thầy bùa, pháp sư cũng phải trả giá nếu làm bùa ngải một cách bừa bãi.
 • Nhưng dùng bùa ngải không phải muốn hại ai cũng được, người có phước báo lớn thì chả có bùa ngải nào có thể hại được họ vì luôn có cao nhân giúp đỡ thậm chí quỷ thần đi theo bảo hộ, có những kẻ vừa mới có ý định dùng bùa tà hại người đã bị tai nạn không thể làm gì được cũng bởi người mà kẻ đó định hại có phước báo quá lớn.

Những người thực sự hiểu biết rõ về bùa chú thì thường sống ẩn dật, không thích phô trương, trong khi những thầy pháp non tay thì lại hay ham biểu lộ. Các thầy pháp mới vào nghề thường thích tập tành nuôi âm binh mà không hiểu thực chất nó là tốt hay xấu. Đôi khi công lực của họ không đủ mạnh để sai khiến, cầm giữ chúng nên thay vì trợ giúp có khi chúng lại quay ra quấy phá. Giống như việc tất cả chúng ta thuê bảo vệ đến trông nhà nhưng đôi lúc bảo vệ nổi lòng tham, hoàn toàn có thể trộm cắp gia tài hoặc làm những việc phương hại đến mái ấm gia đình .

Để lại bình luận