Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2023

Bởi sharingdo

Lá số tử vi chi tiết nhất dành cho những người có năm sinh 1988 Mậu Thìn với những thông tin được Đệm Xinh tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn chính xác nhất. Đệm Xinh kính mời quý bạn đọc tham khảo suy ngẫm bài viết để có cho mình sự chuẩn bị, và có được 1 năm Nhâm Dần 2023 tràn đầy niềm vui, với thật nhiều dự định và thành công.

Contents

Thông tin nam- nữ tuổi Mậu Thìn 1988 năm Nhâm Dần

Nam mạng Mậu Thìn 1988

Người nam sinh năm 1988 là tuổi Mậu Thìn, có cầm tinh con Rồng, và có ngày sinh theo lịch âm lịch từ 17/2/1988 – 05/02/1989. Những người nam tuổi Thìn rất phát minh sáng tạo, và luôn thích tò mò, cũng như chinh phục những tiềm năng mới .
Trong ngũ hành, thì tuổi 1988 mang mệnh Mộc. Tương sinh với những người có mệnh Thủy ( Thủy sinh Mộc ), và khắc với người mang mệnh Kim ( Kim khắc Mộc ). Cung mệnh của người phái mạnh thuộc cung Chấn .

Năm 2023 này, liệu tuổi nam Mậu Thìn 1988 có chinh phục được nhiều những cột mốc đáng nhớ ở trong cuộc đời hay không? Hãy cùng Đệm Xinh theo dõi những luận giải thật chi tiết về tử vi năm 2023 ngay dưới đây.

Tổng quan mậu thìn 1988 năm 2022Tổng quan mậu thìn 1988 năm 2023

Nữ mạng Mậu Thìn 1988

Nữ mạng có năm sinh 1988 Mậu Thìn, là người cầm tinh con Rồng, họ có ngày sinh từ 17/02/1988 – 05/02/1989 dương lịch. Thiên can Mậu sẽ tích hợp với địa chi tênThìn mang những ý nghĩa Thanh Ôn Chi Long .

  • Ngũ hành là mệnh Mộc (Gỗ rừng già)
  • Tương sinh với những ai mệnh Thuỷ
  • Tương khắc với những ngườ mệnh Kim
  • Cung mệnh nữ mạng là Cung Chấn

Người nữ có tuổi Mậu Thìn được sinh năm 1988 là người khá là điềm đạm, không thích khoa trương. Dù là trong việc làm hay đời sống thì bản mệnh đều được mọi người ở xung quanh nhìn nhận rất cao về cả năng lực và phẩm hạnh .
Thay vì họ “ khua môi múa mép ” như bao người khác, đương số lại có sự lựa chọn nỗ lực và luôn cố gắng nỗ lực trong thầm lặng. Nhờ đó sự tập trung chuyên sâu và quyết tâm rất cao độ mà mưu sự lớn nhỏ đều hoàn toàn có thể được họ nhanh gọn hiện thực và hoá thành công xuất sắc .

Tổng quan tử vi của Mậu Thìn năm 2023

Mậu Thìn 1988 nam mạng

Năm 2023 chính là năm Nhâm Dần, và mang đặc thù là mệnh Kim. Xét về thuyết ngũ hành, mệnh Kim của năm nay khắc với mệnh Mộc của tuổi 1988 và sẽ không tốt. Thiên can Nhâm lại gặp Mậu là xung khắc .
Nhìn khách quan một cách toàn diện và tổng thể, thì năm 2023 sẽ là thời hạn có đầy thử thách, cũng như thời cơ dành cho những nam mạng Mậu Thìn hoàn toàn có thể tăng trưởng và khẳng định chắc chắn được bản thân mình. Sẽ Open những khó khăn vất vả mà bạn cần xử lý, và khi đã vượt qua được thì những thành quả bạn nhận được sẽ vô cùng xứng danh .
Nếu nam tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 duy trì được thái độ đang tích cực, sáng sủa hiện tại, vươn lên can đảm và mạnh mẽ trong đời sống thì năm 2023 này sẽ là một năm có nhiều cột mốc đáng nhớ. “ Lửa thử vàng, và nguy hiểm thử sức, thất bại nếu càng nhiều, thì thành công xuất sắc càng bền vững và kiên cố ” .
Vì vậy nếu như trước mặt là khó khăn vất vả thì hãy luôn tin rằng vượt qua đó sẽ là một trong những phần quà xứng danh mà đời sống đã ban tặng .

Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Năm 2023 này là năm Nhâm Dần – năm con Hổ. Theo như học thuyết ngũ hành, thì năm Nhâm Dần 2023 mệnh Kim .
Muốn có được cho mình những thông tin luận giải chi tiết cụ thể vận trình tử vi của những nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 sao cho đúng chuẩn nhất, tất cả chúng ta cần địa thế căn cứ vào nhiều yếu tố ví dụ như : Cung mệnh, hạn tuổi, sao chiếu mệnh trong năm, thiên can, địa chi, …
Ngũ hành nạp âm của những người nữ tuổi Mậu Thìn là tương khắc và chế ngự với mệnh Kim năm Nhâm Dần. Bên cạnh đó, thì thiên can Mậu lại gặp năm Nhâm cũng không được mấy hoà hợp .
Nhìn chung, thì năm 2023 là một năm mà yên cầu người nữ tuổi Thìn cần phải kiên cường, quyết tâm và nỗ lực thật nhiều hơn nữa. Song song đó, thay vì bạn ôm khư khư nỗi lòng và những khó khăn vất vả đang có của bản thân, đương số cần nên thử xem xét đến những việc sẻ chia, tâm sự nhiều với mọi người xung quanh .
Đôi khi, những người ngoài cuộc lại có được cái nhìn sáng suốt hơn những người trong cuộc. Nhờ đó, họ sẽ hoàn toàn có thể sẽ cho bạn được nhiều lời khuyên hơn và cách xử lý hữu hiệu. Sau mỗi lần thử thách, bản mệnh hoàn toàn có thể sẽ đúc rút ra được nhiều hơn kinh nghiệm tay nghề sống và thao tác thật có ích cho vận trình về sau .

Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 trên mọi phương diện

Tử vi năm 2023 của Mậu Thìn 1988 nam mạng

Trên các phương diện cuộc sống

Công việc, sự nghiệp
Công việc của nam mạng Mậu thìn trong năm 2023 sẽ gặp phải 1 số ít những trục trặc, rắc rối. Đặc biệt so với những người mới khởi nghiệp thì sẽ không hề thuận tiện, cần phải trải qua nhiều những thăng trầm, và khó khăn vất vả .
Đây như một năm có đầy thử thách với những người tuổi Mậu Thìn 1988 cả trong việc làm. Có thể là những cảm xúc stress, và stress, đương đầu với khối lượng việc làm lớn, .. Vì thế bản thân bạn cần sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng mặt niềm tin .
Dù không mấy được thuận tiện nhưng có vẻ như rằng điều này sẽ không khiến cho nam mạng tuổi Mậu Thìn nản chí. Ngược lại họ sẽ càng thêm hứng thú, và muốn chinh phục tiềm năng hơn .

Tổng quan mậu thìn 1988 năm 2022 nam mạng

Tổng quan mậu thìn 1988 năm 2023 nam mạng
Đây cũng là những điểm mạng của những người sinh năm 1988, luôn luôn tiến lên phía trước, và tích cực tràn trề nguồn năng lượng .
Càng về sau, khi mà sóng gió đã qua đi, thì nam tuổi Mậu Thìn càng thêm sự can đảm và mạnh mẽ và hăng say. Từ thời hạn khoảng chừng giữa năm trở đi, việc làm sẽ hanh thông thuận tiện, phất lên mạnh như diều gặp gió, và nguồn thu cũng ngày càng tăng lên đáng kể .
Trong năm nếu có mở bán khai trương shop thì nên xem ngày để mọi việc thuận tiện nhất .
Nhìn chung thì việc làm trong năm 2023 của người tuổi Mậu Thìn sẽ có nhiều những cột mốc đáng nhớ. Dù làm gì đi nữa thì khởi đầu cũng sẽ gặp thử thách, trở về sau thì mới được thuận tiện như ý bạn muốn. Năm nay nếu có đi công tác làm việc hay làm ăn xa thì cần chú ý quan tâm bảo đảm an toàn mỗi khi xuất hành .

Tài chính

Năm 2023 Nhâm Dần vận kinh tế tài chính của những nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ có phần giảm sút. Bởi vậy quý bạn sẽ cần có tiêu tốn một khoản tiền để góp vốn đầu tư cho việc làm, nhưng sẽ chưa thu về được những khoản doanh thu như đúng mong ước .
Để tránh túng thiếu về khoản tiền tài, quý bạn nên hạn chế những tiêu tốn quá mức. Nên xem xét kỹ lại những khoản tiền tiêu thường ngày, nếu hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn thì hãy nỗ lực .
Về cuối năm nay vận trình tài lộc sẽ có phần khởi sắc hơn nên thu nhập tài lộc cũng có phần dư giả, và tự do hơn. Trong thời hạn này nếu như ai hỏi vay mượn tài lộc thì bạn nên hạn chế, vì hoàn toàn có thể sẽ bị tận dụng .

Tình duyên, gia đạo

Gia đạo của những nam tuổi Mậu Thìn 2023 trong năm nay sẽ hoàn toàn có thể gặp một số ít những trục trặc cần xử lý. Do bạn quá bận rộn trong việc làm vì vậy nên vợ chồng ít có những thời hạn riêng tư để dành cho nhau, dẫn đến những xích míc trong tình cảm .
Để khắc phục, bạn hãy nỗ lực để cân đối giữa chuyện tình cảm với việc làm. Hãy dành nhiều thời hạn hơn để cho mái ấm gia đình của mình, và chăm sóc thấy vợ chồng, cũng như con cháu .

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn trong năm nay nhìn chung sẽ không có yếu tố gì tác động ảnh hưởng, và hoàn toàn có thể vài căn bệnh vặt sẽ đến làm phiền bạn nhưng cũng không đáng quan ngại .
Năm này bản mệnh sẽ phải hao tốn nhiều công sức của con người hơn trong việc làm. Vì thế bạn cần nghỉ ngơi, và thư giãn giải trí hài hòa và hợp lý, để tránh quá căng thẳng mệt mỏi sẽ không tốt dành cho sức khỏe thể chất .

Vận hạn trong năm 2023

Sao chiếu mạng
Năm 2023 Nhâm Dần những nam mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 tuổi âm lịch đã 35 tuổi, có ngôi Thái Âm chiếu mệnh. Trong mạng lưới hệ thống sao Cửu Diện, thì sao Thái Âm là sao tốt, và mang tới nhiều như mong muốn cũng như tài lộc cho thân chủ .
Năm này có những lúc bạn gặp khó khăn vất vả nhưng cũng có nhiều lúc gặp như mong muốn, vi được quý nhân trợ giúp trong việc làm. Vì thế bản mệnh cứ yên tâm mà làm ăn, nỗ lực hết mình bạn sẽ nhận được thành quả đúng như mong ước .

Hạn tuổi

Hạn tuổi Diêm Vương năm 2023, đây là hạn gây hại nhiều cho phái đẹp, nên phái mạnh sẽ không làm thế nào. Vì thế bản mệnh sẽ được hưởng như bình an, khỏe mạnh .

Tứ trụ

Thiên thuận, địa tam tai : Thời gian khởi đầu sẽ gặp những khó khăn vất vả, thử thách nhưng sẽ có lại như mong muốn gặp được quý nhân giúp sức, cộng với những sự nỗ lực của bản thân nên vì vậy càng về sau càng thêm thuận tiện, tăng trưởng .

Vận niên

Hầu thực quả điềm, tốt : Ý chỉ rằng năm nay mọi sự nỗ lực, và cố gắng nỗ lực sẽ được đền đáp, có những quả ngọt ăn .

Màu hợp tuổi

Tuổi Mậu Thìn 1988 mang mệnh Mộc, kìm hãm với những màu mệnh Kim của năm 2023. Để hóa giải những xung khắc thì nên tăng thêm những yếu tố thuộc hành Thủy bởi Kim sinh Thủy, và Thủy sẽ sinh Mộc .
Vì thế người mệnh Mộc trong năm nay nên sử dụng nhiều màu như xanh nước biển, hay màu đen để tăng những yếu tố như mong muốn và thuận tiện, hạn chế nững nguồn năng lượng xấu đi .

Hướng xuất hành

Nam tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc cung Chấn với Đông tứ mệnh, và hợp với những hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam ,. Vì vậy khi bạn xuất hành đi xa, hay có làm ăn lớn thì nên chọn những hướng thật sự hợp tuổi để đón tài lộc, và ngày càng tăng vận may .

Tử vi năm 2023 của Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Trên các phương diện cuộc sống

Công việc, sự nghiệp
Bước sang thời gian năm 2023, vận trình đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp nhìn chung sẽ không thay đổi. Tuy nhiên, những nữ mạng tuổi Mậu Thìn cần phải có sự thận trọng hơn khi bạn làm bất kỳ chuyện gì .
Tốt nhất, năm này bạn nên tập trung chuyên sâu vào những việc làm hiện tại và nên nỗ lực tăng trưởng bản thân. Đây chính là cách để bạn có được một “ bước đệm ” thật vững chãi để bật xa hơn ởgiai đoạn cuối năm nay và năm sau .
Trong năm, việc làm của bạn sẽ khó lòng có chuyển biến tích cực đúng theo những mong ước của quý bạn. Những lúc này, bạn không nên vội bất mãn, hay nản chí và hành vi theo bộc phát .
Thay vào đó, bạn hãy kiên cường, cố gắng nỗ lực và có sự nhìn nhận yếu tố một cách thật sự trực quan hơn. Đừng nên chỉ vì một tích tắc bạn chệch hướng làm tiêu tan đi phần đông những nỗ lực không ngừng mà bạn có trong suốt thời hạn qua .

Tài chính

Vận trình sự nghiệp sẽ có đôi lúc gặp nguy hiểm dẫn đến những phương diện kinh tế tài chính đôi lúc cũng sẽ bị ảnh hưởng tác động không ít. Nữ mệnh vì vậy cần quan tâm hơn đến những yếu tố trong tiêu tốn, hạn chế tối đa sử dụng tiền tài kiếm bạn được cho những khoản chi không thiết yếu .
Ngoài ra, trong năm 2023, bạn cũng cần nên thận trọng hơn khi cho người khác vay mượn tiền hoặc chung tiền hùn hạp để làm ăn. Cố gắng đừng tự bạn tạo thời cơ cho những kẻ xấu hãm hại mình, và khiến tiền tài hao tổn .

Tình duyên, gia đạo

Sự cởi mở và hoà đồng của chính mình đôi lúc cũng sẽ mang lại những rắc rối không thực sự đáng có. Người đã lập mái ấm gia đình thì nên đặc biệt quan trọng lưu tâm đến những yếu tố này .
Đừng để những mối quan hệ ở xung quanh vô tình khiến cho nửa kia cảm thấy không an tâm, và dẫn đến hai bên dễ xảy ra sự xích míc .
Những lúc vô tình bạn rơi vào cảnh cuộc chiến tranh lạnh, hãy nên dữ thế chủ động làm hoà, và bạn đừng để tình cảnh này có thời cơ diễn ra quá lâu. Một điều nhịn là chín điều lành, tại sao không làm .
Đối với ai còn độc thân thì trong 2023, quý bạn cần cởi bỏ ra bớt áp lực đè nén đời sống nên ra ngoài nhiều hơn. Đây chính là cách để bạn hoàn toàn có thể mở lòng và nhận ra được tình cảm chân thành mà đối phương có .

Tuy nhiên, bạn nên cố gắng hơn trong duy trì và phát triển mọi thứ chậm rãi để chắc chắn nhất có thể. Không nên quá hấp tấp sẽ khiến chuyện tình cảm của bạn sớm hợp lại tan.

Tổng quan mậu thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

Tổng quan mậu thìn 1988 năm 2023 nữ mạng

Sức khoẻ

Vận trình sức khoẻ trong 2023 của người nữ có tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ khá không thay đổi. Trong năm này, bạn chỉ cần cố gắng nỗ lực duy trì những thói quen sống thật lành mạnh thì bệnh tật nào cũng sẽ vượt qua .
Riêng về những phương diện niềm tin, bạn đôi lúc sẽ có những sự căng thẳng mệt mỏi, chán chường vì đời sống áp lực đè nén. Tuy nhiên, những lúc như này, bạn nên cố gắng nỗ lực giữ tâm lý sáng sủa hơn .
Nhiều người cho rằng, có tâm lý tích cực sẽ giúp cho đời sống lôi cuốn được những điều cát lành

Vận hạn trong năm 2023

Sao chiếu mạng

Trong năm 2023, những nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 bị Thái Bạch chiếu mệnh. Báo hiệu sẽ là một năm vận trình đời sống có khá nhiều nguy hiểm. Mưu sự lớn hay nhỏ khó thành, phải trải qua rất nhiều khó khăn .
Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì và vượt qua được thì những rào cản này vận trình sẽ có sự thăng quan tiến chức nhanh gọn, và vượt xa những gì bạn đã mong đợi .
Để tránh tối đa những trường hợp không như đúng mong ước hoàn toàn có thể xảy ra thì bên cạnh những việc không ngừng nỗ lực, bạn cần phải có sự thận trọng hơn. Trong năm, bạn nên hạn chế đổ dồn những vốn liếng góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại .
Đồng thời bạn cũng nên xem xét thật kỹ lưỡng khi cho vay hoặc mượn tiền để tránh những cự cãi phát sinh, khiến bản thân bạn vô tình đánh mất những mối quan hệ .

Hạn tuổi

Bước sang 2023, những người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ gặp phải hạn Thiên La. Vì thế đời sống tình cảm của bạn sẽ phần nào cũng bị tác động ảnh hưởng theo khunh hướng xấu đi .
Tâm không yên thì tự khắt sẽ sinh chuyện. Bản mệnh cần biết tạo khoảng cách với những mối quan hệ xung quanh. Tránh để cho nửa kia cảm thấy không an tâm và đâm ra dễ phát sinh những sự xích míc. Nếu vô tình có những bất hoà xảy ra, hai bên cần nên cùng ngồi xuống và san sẻ để đồng cảm nhau hơn .

Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Hao : Bạn nên cố gắng nỗ lực tu tâm và dưỡng tính, hành thiện và tích đức để vận trình đời sống sẽ gặp nhiều suôn sẻ hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến yếu tố nhà hàng và ngủ nghỉ .
Tuyệt đối không bỏ bữa để giúp bạn tránh vướng phải những căn bệnh tiêu hoá .

Vận niên

Thổ Lộng Nguyệt : Báo hiệu bạn sẽ phải tiêu tốn ít tài lộc cho tiêu tốn – góp vốn đầu tư .
Đổi lại, nếu bạn biết cách chớp lấy những thời cơ thì vận trình sự nghiệp của bạn sẽ khá khởi sắc. Gia đạo cung có năng lực sẽ đón những tin hỷ vào tiến trình cuối năm .

Xem thêm: Luận giải tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 trên mọi phương diện

Màu hợp tuổi

Theo như ý niệm trong phong thuỷ, sắc tố mà hợp tuổi cũng sẽ giúp bản mệnh ngày càng tăng thêm như mong muốn trong đời sống. Nữ mạng mang tuổi Mậu Thìn hoàn toàn có thể xem xét màu có tone xanh .

Hướng xuất hành

Nam, Đông Nam, Bắc, Đông .

Tử vi Mậu Thìn chi tiết theo tháng trong năm 2023

Đối với nam mạng

Tháng 1 : Tháng này có nhiều sự kiện diễn ra, bạn sẽ có thời cơ gặp được nhiều hơn những người có tài năng, và có thêm những mối quan hệ rất chất lượng trong việc làm .
Tháng 2 : Công việc sẽ gặp một vài khó khăn vất vả, và trục trặc, bạn cần tập trung chuyên sâu xử lý. Nếu không bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp tổn thất lớn về kinh tế tài chính .
Tháng 3 : Gia đình có nhiều những việc cần xử lý, do đó bản mệnh sẽ cần phải giữ sự bình tĩnh để hoàn toàn có thể sắp xếp việc làm .
Tháng 4 : Nên dành nhiều hơn thời hạn hơn để chăm sóc cho mình, tránh làm những việc quá sức sẽ gây nên stress, khiến cho ý thức đi xuống .
Tháng 5 : Tháng này sẽ có tài lộc, việc làm làm ăn sẽ gặp nhiều thuận tiện, khó khăn vất vả sẽ được xử lý. Đây chính là thời gian thu nhập được tăng cao, bản mệnh nên biết tiết kiệm ngân sách và chi phí tích trữ dành cho tương lai .
Tháng 6 : Gặp được thầy hiền và bạn tốt trợ giúp, đây là những mối quan hệ bạn nên gìn giữ, qua lại và sẽ rất tốt cho quý bạn .
Tháng 7 : Chú ý nhiều hơn đến thực trạng sức khỏe thể chất của bạn, tránh thức khuya, và căng thẳng mệt mỏi trong thời hạn dài sẽ khiến gây nên stress, chán nản .
Tháng 8 : Người làm ăn kinh doanh thương mại sẽ có được thuận tiện, tài lộc rất dồi dào. Tuy vậy trong tháng này bạn không nên cho người khác vay mượn tiền, đặc biệt quan trọng là những người mà chưa có sự tin cậy quá nhiều .
Tháng 9 : Cần giành thêm nhiều thời hạn hơn cho mái ấm gia đình và vợ chồng hạn xảy ra xích míc, khắc khẩu, cũng như bất đồng ý kiến với nhau .
Tháng 10 : Người làm công ăn lương ở trong tháng này sẽ được thời cơ đề cử lên một vị trí mới, hoặc bạn được tăng lương thưởng rất xứng danh .
Tháng 11 : Đây là thời gian việc làm trong năm rất bận rộn, quý bạn cần nên tập trung chuyên sâu hơn để hoàn toàn có thể đạt được tác dụng cao. Nếu như hoàn thành xong xuất sắc trách nhiệm thì bạn sẽ được đề cử lên vị trí mới, và tăng lương thưởng xứng danh .
Tháng 12 : Gặp được bạn hữu rất thân thiện ở phương xa, và đời sống tiếp đón niềm vui nhỏ .

Đối với nữ mạng

Tháng 1 : Công việc đầu năm của bạn chưa có nhiều chuyển biến thật sự tích cực rõ nét. Bản mệnh cần chú ý quan tâm hơn về phương diện pháp lý. Nếu như ký kết hợp tác làm ăn thì cần nên đọc kỹ hợp đồng .
Tháng 2 : Nhiều thời cơ tài lôc hơn đến với việc làm ăn. Phương diện kinh tế tài chính cũng rất khởi sắc, tiền tài rủng rỉnh. Gia đạo đón sẽ nhận nhiều tin vui, năng lực bạn sẽ đón thêm thành viên mới .
Tháng 3 : Một số người nữ mang tuổi Mậu Thìn 1988 có nhiều năng lực sẽ nhảy việc hoặc biến hóa 1 nơi ở trong tháng này .
Tháng 4 : Đề phòng những kẻ nhân hãm hại, khiến cho việc làm khó bề thành công xuất sắc. Tốt nhất, bản mệnh nên có sự xem xét kỹ lưỡng trước khi tiến hành những mưu sự rất lớn trong tháng này .
Tháng 5 : Công việc – tình cảm và tài lộc tiến triển khá là bình ổn. Riêng về phương diện sức khoẻ, thì bản mệnh cần quan tâm hơn. Nhất là những yếu tố tương quan tới xương .
Tháng 6 : Phương diện kinh tế tài chính rất hanh thông, bản mệnh sẽ đảm nhiệm nhiều thời cơ tài lộc, và thăng quan tiến chức .
Tháng 7 : Đây chưa hẳn là thời gian thích hợp mà bạn chi tiền góp vốn đầu tư cho kinh doanh thương mại. Nếu có tiến hành thì bạn nên thống kê giám sát kỹ lưỡng và nên thực thi một cách chậm rãi theo với nhiều quy trình tiến độ .
Tháng 8 : Nữ mạng nên dành thời hạn nhiều hơn để chăm nom cho mái ấm gia đình nhỏ. Nên hạn chế tối đa áp lực đè nén đời sống vào không khí trong nhà .
Tháng 9 : Tháng này, bạn sẽ phải tiêu tốn nhiều khoản. Ngoài ra, bạn cũng nên thận trọng lời nói khiến việc làm bất lợi .
Tháng 10 : Công việc rất hanh thông, khó khăn vất vả sẽ có quý nhân giúp. Nếu muốn kinh doanh thương mại thì bạn nên tiến hành ngay ở trong tháng này .
Tháng 11 : Bản mệnh sẽ hoàn toàn có thể vướng phải 1 số ít rắc rối không đúng như mong ước. Nhưng chỉ cần bạn giữ được bình tĩnh thì mọi sự không có gì đáng kể .
Tháng 12 : Mưu sự trong tháng được nhìn nhận khá thuận tiện, nhận được nhiều tương hỗ từ bè bạn hayngười thân. Vận trình trong đời sống hanh thông nhiều khởi sắc .

Tổng quan mậu thìn 1988 năm 2022 theo tháng Tổng quan mậu thìn 1988 năm 2023 theo tháng

Những thắc mắc giải đáp

Nam mạng

Phạm thái tuế không : Năm 2023, những nam mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 không phạm phải thái tuế, bản mệnh cũng được hưởng bình an và niềm hạnh phúc .
Phạm tam tai không : Năm nay, nam mạng có tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ bước vào năm tam tai thứ 1, thao tác gì cũng thật nên thận trọng hơn, và tránh góp vốn đầu tư làm ăn lớn .
Phạm kim lâu không : Năm 2023 sẽ là năm nam mạng Mậu Thìn 1988 có tuổi âm lịch là 35 tuổi, vì vậy phạm Kim Lâu .
Phạm hoang ốc không : Không phạm hạn tuổi hoang ốc .
Có xây nhà được không : Là đầu năm tam tai, vì vậy nếu bạn muốn xây nhà, thì gia chủ nên xem xét thật kỹ lưỡng. Hoặc bạn hoàn toàn có thể mượn tuổi người khác để kiến thiết xây dựng nhà cửa .

Nữ mạng

Phạm Thái Tuế không : Trong năm 2023, những nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ không phạm phải Thái Tuế. Bản mệnh cũng nên thận trọng hơn trong những cách đối nhân xử thế hàng ngày và đề phòng những hạn tiểu nhân hãm hại
Phạm Tam Tai không : Là năm đầu phạm Tam Tai của nữ tuổi Mậu Thìn nếu bạn muốn mưu sự lớn thành công xuất sắc thì bạn nhất định nên phải đo lường và thống kê thật kỹ lưỡng, nỗ lực, quyết tâm với tiềm năng đề ra .

Phạm Kim Lâu không: Người nữ tuổi Mậu Thìn 35 tuổi. Bản mệnh phạm Kim Lâu.

Phạm Hoang Ốc không : tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng sẽ không phạm phải hạn tuổi Hoang Ốc .
Có xây nhà được không : Đương số hoàn toàn có thể nên xem xét đến việc kiến thiết xây dựng nhà trong năm này. Để mọi việc được thuận tiện nhất bạn nên tìm hiểu và khám phá thêm những cách hoá giải vận hạnThái Tuế, Tam Tai .

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của https://sharingdo.com/

You may also like

Để lại bình luận