Người có mắt phượng ở tay cuộc sống sung sướng hay khổ cực

Bởi sharingdo

Người sở hữu đường chỉ tay mắt phượng ở tay có phải điềm báo vận mệnh giàu sang, sung sướng? Ngoài tuổi mệnh thì khi xem chỉ tay bạn cũng có thể đoán được vận mệnh của mình. Cùng tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay mắt phượng cũng như các đường chỉ tay liên quan khác trong bài viết sau đây nhé!

Contents

1. Đường vân mắt phượng ở tay là gì?

Chỉ tay mắt phượng là đường chỉ tay được tạo bởi các đường vân nằm giữa đốt thứ 2 của ngón cái, tạo thành hình dạng giống giống như con mắt nên được gọi là “mắt phượng”. Theo như nghiên cứu, có rất ít người sở hữu vân mắt phượng trên ngón tay cái.

2. Ý nghĩa người có chỉ tay mắt phượng?

Người có mắt phượng ngón tay cái dù là trái hay phải được dự đoán sẽ có cuộc sống không mấy suôn sẻ vào độ tuổi đôi mươi. Họ là những người thường gặp khó khăn trên con đường lập nghiệp. Tuy nhiên với sự cố gắng, chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nên hậu vận tốt, về sau đến độ tuổi trung niên gặt hái được thành công.

Bên cạnh đó,  những người tay có mắt phượng phần lớn có tính cách rộng rãi và phóng khoáng về tâm hồn, vật chất. Họ đón nhận mọi niềm vui, nỗi buồn một cách nhẹ nhàng và cho rằng mọi thứ thuận theo tự nhiên. Sống chan hòa và rất tình cảm.

 Đường vân mắt phượng trên ngón tay cái. (Ảnh: Tử vi phong thuỷ)

>>>> XEM THÊM: Cách xem chỉ tay biết tuổi kết hôn, năm lấy vợ lấy chồng chuẩn xác

3. Một số đường chỉ tay may mắn khác ở tay

Ngoài chỉ tay mắt phượng, nếu bạn có các đường chỉ tay này thì cuốc sống sẽ suôn sẻ, giàu có hơn.

3.1 Đường chỉ tay tạo hình chữ M

Đường chỉ tay hình chữ M được tạo nên từ 3 đường tam đạo, sinh đạo và trí đạo. Những người có đường chỉ tay như vậy thường rất hiếm có. Trong Nhân tướng học, những người này thường là những người có tài lãnh đạo, dễ làm nên cơ nghiệp lớn. Họ rất giỏi giao tiếp, tính cách nhiệt trình, biết điểm mạnh và điểm yếu của mình, bởi vậy trong các mối quan hệ công việc, họ đều nhận được sự tin tưởng từ đối tác.

 Đường chỉ tay hình chữ M. (Ảnh: Tử vi phong thuỷ)Theo nhân tướng học, những người ở độ tuổi đôi mươi sở hữu đường chỉ tay chữ M sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên đến tuổi trung niên tài vận sẽ nở rộ, con đường làm giàu được khai thông, tiền tài dư dả, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

>>>> XEM NGAY: Xem chỉ tay phụ nữ: Bói chỉ tay đoán vận mệnh, tình duyên

3.2 Lòng bàn tay to hơn so với tỉ lệ cơ thể

Những người có lòng bàn tay to rộng so với cơ thể thì được xem là rất may mắn. Theo Nhân tướng học, đây gọi là tướng tay “hốt tiền”. Những người sở hữu bàn tay này rất hiếm gặp, họ được đánh giá thông minh, tài trí hơn người. Thời niên thiếu có thể sẽ gặp khó khăn, tuy nhiên hậu vận giàu sang, sung sướng, có nhiều khả năng thăng quan tiến chức ở những vị trí cấp cao, tiền bạc vào như nước.

Lòng bàn tay to hơn so với tỉ lệ cơ thể

Lòng bàn tay to hơn so với tỉ lệ cơ thể

>>>> ĐỌC THÊM: Các đường chỉ tay đặc biệt quyết định đến tương lai của bạn

3.3 Bàn tay có vân lý tài

Vân lý tài nằm trên đường tình duyên, từ ngón đeo nhẫn đi tới ngón trỏ. Đường vân này thường ngắn, theo Nhân tướng học, nó biểu hiện cho sự viên mãn, giàu có, hậu vận tốt. Những người có đường chỉ tay may mắn này sẽ có khả năng làm chủ tài chính. Họ có năng lực kiếm tiền và biết cách làm giàu cho bản thân. Sự nghiệp của họ sẽ ngày càng chắc chắn hơn khi bước vào tuổi trung niên.

Bàn tay có vân lý tài

Bàn tay có vân lý tài

Trên đây là những thông tin về đường vân mắt phượng ở tay và các đường chỉ tay khác. Sẽ thật suôn sẻ nếu như bạn sở hữu những chỉ tay này.  Tuy nhiên, đời sống dù sướng hay khổ thì vẫn cần sự cố gắng và nỗ lực của mỗi con người. Tất cả những dự kiến chỉ là tương đối, còn thực tiễn có kiên trì mới có thành công xuất sắc.

>>>> XEM TẤT CẢ:

You may also like

Để lại bình luận