Aries là cung gì? Người thuộc cung Aries như thế nào? – https://sharingdo.com

Bởi sharingdo

Aries là cung gì là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề aries là cung gì. Trong bài viết này, vemaybays.vn sẽ viết bài Aries là cung gì? Người thuộc cung Aries như thế nào?

Contents

1. Đôi nét về cung Bạch Dương:

Ý nghĩa cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương ( tên gọi khác là cung Dương Cưu ) tên gọi tiếng anh là Aries, cung Bạch Dương cuất phát từ ngày 21/3 kết thúc vào ngày 19/4 với biểu trưng là hình ảnh một chú cừu vàng. Màu biểu trưng cho cung hoàng đạo này là màu đỏ, màu cam. Cũng bởi, cung Bạch Dương được sao Hỏa tinh chiếu mệnh và chịu sự tác động ảnh hưởng trực tiếp của Mắt trời ( bộc lộ cho sự quyền lực tối cao, lòng dũng mãnh, cả những khát vọng. Bạch Dương là một trong 4. cũng thủ lĩnh cùng với Cự Giải, Ma Kết và Thiên Xứng của 12 cung Hoàng Đạo .
Xem thêm : mày mò Miền Tây với 4 ngày 3 đêm đầy mê hoặc cho khách du lịch

bạch dương hôm nay

Bạch Dương là con gì

Truyền thuyết về cung Bạch Dương

Dựa theo truyền thuyết thần thoại của thần thoại cổ xưa Hy Lap, vị vua Athamas ( vua của vùng Beotie ) cộng với bà vợ tên là Nephele ( là con gái của nữ thần mây ) sinh được 2 người con là Phrixus ( con trai ) và Phrixus ( con gái ). Sau một thời hạn chung sống, vì ham mê nhan sắc của những nữ nhân khác vua Athamas đã đuổi bà vợ của mình để cưới Ino ( con gái của vua Cadmus ) về làm vợ .
Sau khi vua Ino có con cộng với vua Athamas, Ino mong ước cho con của mình được lên ngôi vua tiếp sau cha, bà tìm đủ mọi cách để hãm hại 2 người con của vua cùng vợ đầu là Nephele. lúc đó, khi đến mùa trồng ngô bà đã nhu yếu phụ nữ tại vương quốc rang hàng loạt hạt giống lên rồi mới đem đi gieo trồng, khiến cho ngô không hề nảy mầm. Sau khi mùa màng bị thất thu, bà đã hối lộ một nhà tiên tri để nói lại với vua cho rằng 2 người con Phrixus, Phrixus chính là mầm mống của hậu họa. Khuyên vua phải đem hai người con đi tế thần thì mùa màng mới xanh tươi quay lại. Trước những lời mê hoặc của nhà tiên tri cùng với Ino, vua đã thừa nhận thực thi theo. Nghe được tin đấy, bà Nephele đã phái một người dưới hình dáng của một con cừu có bộ lông màu vàng – tên gọi là Aries ( đây là món quà của thần Zeus ban tặng ) đến bảo vệ 2 người con của bà. Đến ngày tế lễ cừu Aries chở 2 người con của bà Nephele trên sống lưng để chạy trốn, không may trên đường Helle bị rơi xuống, chết trong 1 eo hồ, còn Phrixus sống sót và được đưa đến vương quốc Colchis, được vua nơi đây nhận làm con nuôi. Khi lớn lên Phrixus cưới con gái lớn của quốc vương làm bà vợ .

bạch dương và song tử

Để cảm ơn ơn cứu mạng của thần Zeus và chú cừu Aries, chàng đã cho tế lễ cừu và treo bộ lông cừu vàng ở một vị trí rất quan trọng nơi đó có rồng chẳng khi nào ngủ trấn giữ. Còn chú cừu Aries được thần Zeus đem lên trời làm một vì sao tại 12 chòm sao – ngày này gọi là sao Bạch Dương gắn liền với hình ảnh chú cừu với tấm lòng dũng mãnh .

2 . Phẩm chất của những người đưa cung Bạch Dương

Tính tuyệt kỹ cung Bạch Dương

đưa tại mình hình tượng của chú cừu vàng Aries, nên những người mang cung Bạch Dương thường có sức mạnh về sức khỏe thể chất, trong việc làm hay bất kể chuyện gì họ mãi mãi là những người hiến đâng hết mình vì việc làm, hoàn toàn có thể chống chọi mọi khó khăn vất vả để hoàn thành xong việc làm. Đối với phái mạnh thuộc cung này thường có tính tuyệt kỹ đàn ông không so đo thống kê giám sát, phụ nữ thuộc cung này thường can đảm và mạnh mẽ, nhiệt tình tuy nhiên trong số đó có chút ương bướng .
Đối với những người mang cung Bạch Dương thường hay tự tin, quyết đoán, vô cùng chân thành với bè bạn. đôi lúc chính sự chân thành lại trở thành cả tin, làm cho họ thường bị bạn hữu lừa gạt hoặc tận dụng. tuy nhiên, dù có sóng gió đến đâu thì những người cung Bạch Dương chỉ không hề thiếu lời động viên và an ủi là quên đi hết buồn .
IFrameBạch Dương không đơn thuần là những người giỏi tại vẫn đề tích góp tiền của, họ thường hay rất chịu chi cho shopping, họ cũng không tiếc tiền tài cho những game show cộng với những người bạn. Cho nên, họ được nhìn nhận là những người hòa đồng ( vì chịu chơi tích hợp với bản tính vui nhộn ) .

Nghề nghiệp dựa theo tính cách của Bạch Dương

đưa tại mình sự nhiệt huyết căng tràn sức sống, luôn hết mình vì bè bạn, quyết đoán, những người đưa cung Bạch Dương cực kì tương thích với những việc làm yên cầu nghị lực, tương quan đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất .

bạch dương và nhân mã

Bên cạnh sự nhiệt huyết, mang trong Bạch Dương còn yêu quý sự cạnh tranh đối đầu, sự nhạy bén, dám nói – dám làm, tham vọng, can đảm và mạnh mẽ nên những người trong cung Bạch Dương nên làm những việc làm trong nghành truyền hình, phát thanh, quảng cáo và những nghề tương quan đến thẩm mỹ và nghệ thuật. ngoài những, vì thuộc cung tiên phong trong 12 cung Hoàng Đạo nên những người thuộc cung Bạch Dương cũng vô cùng tương thích với những ngành tại cơ quan hành chính – pháp luật, quân đội .
Xem thêm: Cập nhật thông tin về sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa mới nhất 2020IFrameNgoài phần tính tuyệt kỹ, Bạch Dương còn có một sức khỏe thể chất cường tráng, cộng với sự Nhìn nên tương thích với việc làm như kĩ sư tòa tháp, vận cổ vũ thể thao, nhân viên cấp dưới tương hỗ hộ hoặc trở nên y sĩ ngoại khoa .

Đoạn đường sự nghiệp của cung Bạch Dương

nếu những ai đưa cung Bạch Dương thì hãy vui mừng, vì cung Hoàng Đạo của những nàng có sự nghiệp rạng ngời nhất. Cũng bởi, bản tính sáng sủa thiết kế xây dựng, tham vọng lớn và năng lực chỉ huy đã có sẵn trong dòng máu. chính cho nên vì thế, nếu biết tóm nắm thời cơ khi Bạch Dương tham gia vào những ngành nghề kinh doanh thương mại thì cực kỳ dễ phát lộc .

Bạch Dương đối với gia đình và những người bạn

những người cung Bạch Dương thường hay cực kỳ độc lập, quyết đoán và sống cực kỳ tình cảm. Cho nên, so với những người mang cung Bạch Dương thường hay đặt mối quan hệ mái ấm gia đình lên số 1, họ luôn trân trọng giữ gìn mối quan hệ mái ấm gia đình sao cho tốt đẹp nhất .
Với bản tính dễ dần thích kết giao những người bạn, nên những người thuộc cung Bạch Dương thường kết bạn với cực kỳ không ít người ở những những tầng lớp khác nhau. tuy nhiên, đó chỉ là những người bạn xã giao, còn những người có hiểu biết nhất định được tính cách của Bạch Dương mới trở thành những người bạn thân thiện của họ .

Tình yêu của những người đưa cung Bạch Dương

Xét theo tính tuyệt kỹ của 12 cung Hoàng Đạo, sự phối hợp giữa cung Bạch Dương cộng với Bảo Bình, Song Tử, Nhân Mã, Sư Tử là vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất. tuy nhiên, Bạch Dương đừng nên phối hợp phối hợp với Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, nếu như tích hợp cùng với những cung này sẽ gây nên cự cãi và xung đột .

bạch dương và ma kết

tại tình yêu, Bạch Dương luôn đầy lòng nhiệt huyết, họ luôn tin vào một tình yêu lãng mạn. những người tại cung Bạch Dương họ luôn đi tìm kiếm những người tuyệt vời và hoàn hảo nhất dùng cho mình giống như tại những câu truyện cổ tích. Để hoàn toàn có thể tán tỉnh được một người cung Bạch Dương, phải có được một tâm hồn đồng điệu thì mới hoàn toàn có thể chinh phục trái tim của họ .
IFrametuy nhiên, với tính tuyệt kỹ năng động thương mến kết giao những người bạn, những người mang cung Bạch Dương thường là những người không thủy chung trong chuyện tình cảm .

dù rằng luôn mong muốn kiếm tìm một tình yêu lãng mạn, nhưng khi yêu đơn phương một ai đó Bạch Dương thường hay dại nghếch, im lặng khờ dại dột không dám thổ lộ và làm các điều tưởng chừng như tính bí quyết của họ sẽ không bao giờ dám làm.

Xem thêm : mày mò Hồ Chí Minh những khu vực đi chơi chụp ảnh tuyệt đẹp

3 . Tóm lại lại về cung Bạch Dương:

Bạch Dương là cung Hoàng Đạo tiên phong, được sao Hỏa Tinh chiếu nên có tính cách, mãnh liệt, ương bướng, quyết đoán. tuy nhiên, tận sâu trong tâm hồn của Bạch Dương vẫn cần có sự che chở, vỗ về. chính thế cho nên, hãy biết trân trọng những chú cừu non đừng khi nào làm hư hại họ .
Nguồn : https://tienamphu.com/

Để lại bình luận