Sinh năm 2013 mệnh gì? Tìm hiểu về cuộc đời người sinh năm 2013 – Sencom

Bởi sharingdo

Theo quan niệm của tử vi, mỗi người khi sinh ra đều được định sẵn với một số mệnh cuộc đời riêng. Vậy người sinh năm 2013 mệnh gì ? Hãy cùng Sencom tìm hiểu cuộc đời của người sinh năm 2013 qua bài viết ngay nhé!

2013 mệnh gì2013 mệnh gì

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sharingdo.com/category/qua-tang-tan-gia

Contents

1. Sinh năm 2013 mệnh gì? Tuổi con gì?

1.1 Sinh năm 2013 mệnh gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2013 mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy. “ Trường ” có nghĩa là sự lê dài đến vô tận, trùng trùng lớp lớp tiếp nối đuôi nhau nhau, “ lưu ” nghĩa là lưu thông còn “ thủy ” là nước. Như vậy Trường Lưu Thủy tức là nước chảy dài .

Người sinh năm 2013 mệnh Thủy tương sinh với Mộc, Kim và khắc chế với Hỏa, Thổ .

1.2 Sinh năm 2013 tuổi con gì?

Người sinh năm 2013 theo Dương lịch từ ngày 10/2/2013 đến 30/1/2014 sẽ có năm sinh Âm lịch là Quý Tỵ, tức là cầm tinh con rắn .

 • Thiên can : Quý, tương hợp là Mậu, tương hình là Đinh, Kỷ
 • Địa chi : Tỵ, hợp với tuổi Dậu, Sửu ; xung với những tuổi Dần, Thân, Hợi

=> Tham khảo 100+ mẫu Gương decor trang trí cao cấp đang khuyến mãi tại: https://sharingdo.com/category/guong-decor

2. Một số thông tin tử vi của người sinh năm 2013

2.1 Sinh năm 2013 hợp màu gì? 

Đối với Nam mạng:

Nam sinh năm 2013 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên hợp với những màu tương sinh thuộc hành Hoả như đỏ, cam, hồng, tím ; màu tương hợp nâu, vàng của hành Thổ và màu thuộc hành Thuỷ là đen, xanh nước biển. Đồng thời cần tránh những màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc, không nên dùng những màu thuộc hành Kim là trắng, ghi khiến cung mệnh dễ bị giảm nguồn năng lượng tốt .

Đối với Nữ mạng:

Nữ sinh năm 2013 thuộc cung khảm, hành Thuỷ nên hợp những màu thuộc hành Kim là trắng, ghi, xám ; màu tương hợp xanh nước biển, đen của hành Thuỷ và màu chế khắc của hành Hoả là đỏ, cam, tím. Đồng thời, cần tránh những màu kỵ là nâu, vàng thuộc hành Thổ và không nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc .

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp tại: https://sharingdo.com/category/tranh-trang-guong

2.2 Sinh năm 2013 hợp với hướng nào?

Đối với Nam mạng:

Nam Quý Tỵ hợp với những hướng như sau :

 • Hướng Sinh khí : hướng tốt đẹp, đại cát đại lợi – Hướng Đông Bắc
 • Hướng Thiên y : hướng tốt cho sức khỏe thể chất, trường thọ, suôn sẻ – Hướng Tây
 • Hướng Diên niên : hướng tốt cho tình cảm và những mối quan hệ – Hướng Tây Bắc
 • Hướng Phục vị : hướng mang lại bình an, tốt đẹp – Hướng Tây Nam

Nam Quý Tỵ kỵ hoặc không hợp những hướng sau :

 • Hướng Hoạ hại : hướng có nhiều điều xấu, thị phi, làm ăn dễ thất bại, sự nghiệp thụt lùi – Hướng Đông
 • Hướng Ngũ quỷ : hướng nhiều tai ương, rủi ro xấu không tốt cho chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình và những mối quan hệ – Hướng Đông Nam
 • Hướng Tuyệt mệnh : hướng dễ gặp vận xui về kinh tế tài chính, tài vận suy kém, nhiều bệnh tật, bị thương giật mình – Hướng Bắc
 • Hướng Lục sát : hướng gặp điều xấu số, rủi ro đáng tiếc – Hướng Nam

Đối với Nữ mạng:

Các hướng hợp với nữ Quý Tỵ gồm có :

 • Hướng Thiên y : hướng tốt cho sức khỏe thể chất, trường thọ, suôn sẻ – Hướng Đông
 • Hướng Sinh khí : hướng tốt đẹp, đại cát đại lợi – Hướng Đông Nam
 • Hướng Phục vị : hướng mang lại bình an, tốt đẹp – Hướng Bắc
 • Hướng Diên niên : hướng tốt cho tình cảm và những mối quan hệ – Hướng Nam

Các hướng không hợp hoặc kỵ nữ Quý Tỵ là :

 • Hướng Ngũ quỷ : hướng nhiều tai ương, rủi ro xấu không tốt cho chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình và những mối quan hệ – Hướng Đông Bắc
 • Hướng Hoạ hại : hướng có nhiều điều xấu, thị phi, làm ăn dễ thất bại, sự nghiệp thụt lùi – Hướng Tây
 • Hướng Lục sát : hướng gặp điều xấu số, rủi ro đáng tiếc – Hướng Tây Bắc
 • Hướng Tuyệt mệnh : hướng dễ gặp vận xui về kinh tế tài chính, tài vận suy kém, nhiều bệnh tật, bị thương giật mình – Hướng Tây Nam

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sharingdo.com/category/qua-tang-sep-doi-tac

2.3 Sinh năm 2013 hợp với tuổi nào?

Đối với Nam mạng:

– Tuổi hợp để kết bạn, đối tác chiến lược làm ăn, cùng kinh doanh thương mại kinh doanh : Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu
– Tuổi hợp để kết hôn vợ chồng : Tân Sửu, Quý Tỵ, Kỷ Hợi và Tân Mão
– Tuổi kỵ nên tránh phối hợp khi làm chuyện đại, kết hôn : Nhâm Thân, Canh Hợi

Đối với Nữ mạng:

– Tuổi hợp để làm đối tác trong làm ăn: Ất Mùi, Quý Tỵ và Đinh Dậu

– Tuổi hợp để kết hôn vợ chồng : Tân Sửu, Tân Mão, Quý Tỵ và Đinh Dậu
– Tuổi kỵ nên tránh : Nhâm Dần, Canh Hợi

2.4 Sinh năm 2013 hợp con số nào?

 • Người sinh năm 2013 Quý Tỵ nếu là phái mạnh thì sẽ hợp với những số lượng là : 2, 5, 8, 9
 • Người sinh năm 2013 Quý Tỵ nếu là phái đẹp thì sẽ hợp những số lượng là : 1, 6, 7

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://sharingdo.com/category/dong-ho-con-cong

3. Tính cách của người sinh năm 2013 ra sao? 


Người sinh năm Quý Tỵ 2013 dù là nam hay nữ đều được nhìn nhận chung là người khôn ngoan, khôn khéo, có tài ứng biến và hùng biện hơn người nên giải quyết và xử lý việc làm và những yếu tố trong đời sống rất khôn khéo, nhạy bén. Người tuổi này có lòng tự tin rất cao, tự hào với trí tuệ của mình, luôn làm chủ được mọi trường hợp và sẵn sàng chuẩn bị giành giật những thứ mình muốn bằng mọi cách. Hộ rất tự do, tận tâm và tôn kính trong tiếp đãi người khác, rất ít khi nóng giận mà bình hoà, giữ bình tĩnh tốt nhưng khi đã giận lại rất dai và thường để bụng .

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sharingdo.com/category/tranh-sat-treo-tuong

4. Tổng quan cuộc đời người sinh năm 2013 

4.1 Nam mạng Quý Tỵ 2013

 • Về cuộc đời

Người tuổi Quý Tỵ năm 2013 thường trải qua cuộc sống với nhiều lao tâm, khổ trí. Thuở nhỏ phải trải qua nhiều thăng trầm, đến khi sang tuổi trung vận lại phải bước qua nhiều thăng trầm thêm một lần nữa và có nhiều việc phải đau thương, buồn đời vì gặp thực trạng ngang trái, tình đời nhiều khổ nhọc. Tóm lại, người tuổi Quý Tỵ sẽ có tiền và trung vận khó khăn vất vả, nhiều lao tâm khổ trí về hậu vận mới được hưởng an nhàn .
Tuổi Quý Tỵ có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 65 nhưng nếu ăn ở hiền lành, phúc đức thì sẽ được ngày càng tăng thêm niên kỷ, sống gian ác, gây nhiều nghiệp chướng thì sẽ bị giảm niên kỷ .

 • Về tình duyên

Nam Quý Tỵ nếu sinh Âm lịch vào tháng 8, 12 thì sẽ có một lần đổi khác về tình duyên. Sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 sẽ có hai lần biến hóa lớn về tình duyên, niềm hạnh phúc. Còn nếu sinh vào tháng 6, 7, 11 thì cuộc sống sẽ yên vui, niềm hạnh phúc không đổi vợ, thay chồng .

 • Về gia đạo công danh 

Mạng Nam tuổi Quý Tỵ có công danh sự nghiệp lên cao đôi chút vào cuối trung vận nhưng nhà đạo lại có nhiều rắc rối, hậu vận lại được an nhàn .
Sự nghiệp vào trung vận sẽ chín muồi phải từ tuổi 38 trở đi. Tiền bạc ở tiền vận và trung vận có khó khăn vất vả, hậu vận mới có phần tốt đẹp .

 • Những năm khó khăn nhất 

Nam Quý Tỵ gặp khó khăn vất vả nhất là vào những năm 25, 30 và 37 tuổi. Những năm này nên tránh tính chuyện làm ăn lớn và cần đề phòng bệnh tật, tai nạn đáng tiếc .

 • Những diễn biến theo từng năm

– Từ năm 20 – 25 tuổi : 20 tuổi tình duyên hoàn toàn có thể có sự đổ vỡ giật mình, nên cẩn trọng ; 21 tuổi tình duyên tốt, làm ăn có thời cơ tăng trưởng, thắng lợi về tài lộc ; 22 và 23 tuổi sự nghiệp có triển vọng tốt, đời sống đi lên ; 24 và 25 tuổi công danh sự nghiệp, tình cảm và tài lộc khá tốt .
– Từ năm 26 – 30 tuổi : 26 tuổi tình cảm có nhiều tiến triển tốt ; 27 tuổi nghề nghiệp và sự nghiệp khá ; 28 và 29 tuổi danh phận khá suôn sẻ, đời sống có sự thắng lợi ; 30 tuổi mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, yên vui .
– Từ năm 31 – 35 tuổi : 31 tuổi không nên làm ăn lớn hay đi xa, kỵ tháng 4 và 6 ; 32 và 33 tuổi gặp nhiều tai nạn đáng tiếc, đời sống có nhiều đảo lộn và nhiều buồn tủi ; 34 và 35 tuổi tạm được, làm ăn được thuận tiện .
– Từ năm 36 – 40 tuổi : 36 tuổi tài lộc khá tốt ; 37 và 38 tuổi công danh sự nghiệp, đời sống lên cao, gặp nhiều dịp may, kỵ tháng 3 khi 37 tuổi và tháng 6 khi 38 tuổi ; 39 và 40 tuổi mái ấm gia đình có nhiều lộn xộn nhưng tài lộc thì khá tốt .
– Từ năm 41 – 45 tuổi : 41 tuổi tăng trưởng cả sự nghiệp lẫn tài lộc ; 42 và 43 tuổi có thất bại về chuyện làm ăn và nhà đạo, cần cẩn trọng. 44 và 45 tuổi hay được tài lộc nhưng cẩn trọng bệnh tật, đề phòng hao tài tốn của .
– Từ năm 46 – 50 tuổi : 46 tuổi nên lo việc mái ấm gia đình, không nên làm ăn lớn ; 47 và 48 tuổi cẩn trọng tài lộc, việc làm ăn dễ bị tiểu nhân phá quấy ; 49 và 50 tuổi, tài lộc hơi khá nhưng tránh đi xa hay làm ăn lớn .
– Từ năm 51 – 55 tuổi : đời sống bảo vệ, tiền tài vững vàng nhưng bổn mạng không tốt lắm, đề phòng con cháu hoặc gặp đại nạn .
– Từ năm 56 – 60 tuổi : sự nghiệp khá tốt đẹp nhưng bị sao La hầu chiếu nên coi chừng bệnh tật, nạn tai .

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://sharingdo.com/category/qua-tang-doanh-nghiep

4.2 Nữ mạng Quý Tỵ 2013

 • Về cuộc đời

Nữ Quý Tỵ có cuộc sống phải lo âu, buồn bã hơi nhiều ở tiền vận, trung vận và hậu vận thì đỡ hơn nhưng mạng số lại không được giàu sang cho lắm, gặp nhiều trở ngại trong đời sống. Tóm lại, nữ tuổi Quý Tỵ cuộc sống tiền vận có lo buồn nhiều, trung vận và hậu vận khá hơn .
Nữ Quý Tỵ được hưởng thọ trung bình từ 68 – 76 tuổi, nếu ăn ở hiền lành, phúc đức thì sẽ được ngày càng tăng thêm niên kỷ, sống gian ác, gây nhiều nghiệp chướng thì sẽ bị giảm niên kỷ .

 • Về tình duyên

Về mặt tình duyên, người nữ sinh năm 2013 Quý Tỵ rơi vào một trong ba trường hợp. Cụ thể, nếu sinh Âm lịch vào tháng 4, 9, 12 thì phải có ba lần biến hóa tình duyên và niềm hạnh phúc. Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 sẽ có hai lần biến hóa về tình duyên và niềm hạnh phúc. Còn nếu sinh vào tháng 3, 6, 7, 11 thì sẽ có tình duyên thuận tiện, ấm cúng, niềm hạnh phúc toàn vẹn, bình yên

 • Về gia đạo, công danh 

Gia đạo của nữ Quý Tỵ tiền vận nhiều rối rắm, trung vận và hậu vận mới có an vui. Công danh khi lên bổng lúc xuống trầm và có thu được thành công xuất sắc cũng chỉ ở quy trình tiến độ trung vận. Sự nghiệp không có nhiều tốt đẹp, tiền tài thường khó khăn vất vả, phải từ qua tuổi 30 trở đi mới gặp được nhiều điều may hơn .

 • Những năm khó khăn nhất

Nữ mạng Quý Tỵ vào những năm 23, 27, 31 và 37 là khó khăn vất vả nhất. Những năm này cần đề phòng bị bệnh tật hay hao tài tốn của .

 • Những diễn biến của từng năm

– Từ năm 20 – 25 tuổi : gặp nhiều tốt đẹp trong tình cảm, sự nghiệp nhiều suôn sẻ nhưng tài lộc rất ít, yếu kém .
– Từ năm 26 – 30 tuổi : sự nghiệp tăng trưởng đôi chút, tiền tài ra không bình thường không không thay đổi, việc làm ăn không vững chãi, nhiều sụp đổ về tài lộc và tình cảm .
– Từ năm 31 – 35 tuổi : tiền tài được thuận tiện, làm ăn gặp như mong muốn nhưng đừng nên phung phí tiền tài vì thời cơ tạo tài lộc chưa nhiều
– Từ năm 36 – 40 tuổi : sự nghiệp khá vững, nên chăm sóc làm ăn, sự nghiệp và chăm nom mái ấm gia đình, con cháu, tránh hoang phí .
– Từ năm 41 – 45 tuổi : gặp phải nhiều việc rủi ro xấu, thường bị đau bệnh, hao tài tốn của chú ý quan tâm nếu sinh con thì càng tốt vì giúp tai qua nạn khỏi và hạn chế hao tài tốn của .
– Từ năm 46 – 50 tuổi : khá tốt về tài lộc, đời sống nhiều tốt đẹp nhưng cần cẩn trọng về việc làm ăn, tài lộc và sự nghiệp .
– Từ năm 51 – 55 tuổi : trung bình, không có việc xấu hoặc sự quan trọng xảy ra trong đời sống, mái ấm gia đình yên vui niềm hạnh phúc .

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sharingdo.com/category/dong-ho-decor-treo-tuong

Trên đây là bài viết tham khảo giải đáp người sinh năm 2013 mệnh gì và dự đoán cuộc đời như thế nào. Mong rằng bài viết này Sencom sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về vận mệnh của mình.

Đánh Giá Ngay !

[Total: 2 Average: 4.5]

Để lại bình luận