Sinh năm 2006 mệnh gì? Thông tin tử vi trọn đời 2006 cần biết

Bởi sharingdo

Bạn đang tìm hiểu về những điều phong thủy xoay quanh những người sinh năm 2006 như: Sinh năm 2006 mệnh gì? phong thủy về  những điều tương sinh, tương khắc của họ như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây cùng Sencom để có thêm nhiều thông tin về bản mệnh, phong thủy của những người sinh năm 2006 nhé!

Sinh năm 2006 mệnh gìSinh năm 2006 mệnh gì

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sharingdo.com/category/dong-ho-decor-treo-tuong

Contents

1. Sinh năm 2006 mệnh gì?

Mệnh nam hay nữ sinh năm 2006 theo lịch dương thì họ tuổi con chó và thường khởi đầu từ ngày từ 29/01/2006 đến 16/02/2007. Vậy theo bản mệnh thì được gọi là Bính Tuất : Thiên Can là Bính còn Địa Chi là Tuất .

Như vậy thì những người sinh năm 2006 theo quy luật của luật Ngũ Hành xung là thuộc mệnh Thổ và được coi là Ốc Thượng Thổ. 

Ốc Thượng Thổ mang ý nghĩa : từ Ốc ở đây được hiểu là nhà, nơi ở cư trú, Thượng ở đây có nghĩa là trên, còn lại Thổ chắc như đinh là tượng trưng cho đất, vậy Ốc Thượng Thổ được định nghĩa là Đất trên mái nhà hay hoàn toàn có thể nói là Đất được nung lên thành ngói lợp mái nhà .
Đây là bản mệnh này là thông tin dùng được cho cả nam và nữ sinh năm 2006 .
Vậy cung mệnh của tuổi Bính Tuất này là gì ? Mệnh cung phi được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như cung mệnh hay mệnh tử vi & phong thủy và nó được tính dựa trên bát quái và hệ ngũ hành xung. Mệnh cung phi này dùng để xem tử vi & phong thủy, xem màu hợp mệnh :

  • Nam sinh năm 2006 : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ sinh năm 2006 : Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sharingdo.com/category/tranh-sat-treo-tuong

2. Tính cách và thông tin tử vi người sinh năm 2006


Theo luật ngũ hành xung nạp âm, Ốc Thượng Thổ là một trong những 6 nạp âm trong đó, đơn cử là :

2.1 Tính cách

Bính Tuất tuổi con Chó hay còn được gọi tên khác ở bản mệnh là Ốc Thượng Thổ. Và những người thuộc nạp âm này có vận mệnh hợp với những chức vụ trong mọi việc làm khác nhau như : trưởng phòng, vị trí quản trị. Bởi vì bản tính của họ vốn sống rất nguyên tắc, quy củ và thao tác nghiêm khắc trong mọi việc .
Bên cạnh những đặc tính trợ giúp và yêu thương mọi người như trên thì người thuộc cung mệnh Thổ này sẽ khiến những người muốn kết bạn nhưng lại quan ngại vì bản tính cứng ngắc, khắc nghiệt trong luật lệ, những người sinh năm 2006 này họ luôn dành sự ưu tiên hoàn thành xong việc làm .

2.2 Công danh, sự nghiệp

Những người sinh năm 2006 thuộc mệnh Hỏa sẽ có được sự thăng quan tiến chức trong việc làm và đời sống trở nên tốt đẹp hơn nếu nghề nghiệp của họ làm là : quản trị, về pháp lý chính trị, …
Với bản tính khá nguyên tắc, những quy củ luật lệ khắc nghiệt thì những việc này rất tương thích với họ. Hay những việc làm của nhà nước như : giáo viên, giảng viên, thanh tra viên, hay những chức vụ nhà nước khác cũng rất tương thích với họ .
Vì vận mệnh và số tuổi Bính Tuất vốn bắt đầu đã có lộc cát, vận may nên cuộc sống khá là suôn sẻ và sự nghiệp, sự nghiệp thăng quan tiến chức như diều gặp gió .

2.3 Tình duyên

Với những người sinh năm 2006 thuộc mệnh Hỏa mặc dầu ưu điểm của họ trong sự nghiệp và đời sống rất có lợi nhưng trong tình yêu nó lại thành trở ngại cho họ vì sự cứng ngắc, nguyên tắc này nhưng chính vì vậy họ lại có tính thủy chung, hết lòng vì đối phương .
Trong khi yêu họ luôn giữ bản thân sự chân thành tuyệt đối, nguyên tắc, kỷ luật không được cho phép họ phải bội hay làm những điều khiến người bạn đời tri kỷ của mình bị tổn thương .
Trong chuyện tình cảm để tiến tới hôn nhân gia đình toàn vẹn, những người thuộc cung mệnh Ốc Thượng Thổ này họ thường dựa vào nguyên tắc của thời hạn để chứng tỏ tình yêu của họ với đối phương .

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://sharingdo.com/category/dong-ho-con-cong

3. Những điều tương sinh và tương khắc của 2006?