Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ

Bởi sharingdo

Contents

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ  – NĂM 2002 – MẠNG MỘC – GỖ CÂY DƯƠNG 

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc ( Cây Gỗ Dương ) Luận giải chi tiết cụ thể tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất, diễn biến những tháng cụ thể nhất

Năm 2002
Năm âm lịch: Nhâm Ngọ 
Giải thích: Quân Trung Chi Mã – Ngựa chiến
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Gỗ cây dương 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM NGỌ 

NămNăm âm lịch : Giải thích : Mệnh : Giải nghĩa :

Tổng Quan:
Người tuổi Nhâm Ngọ có tính tình cương cường, nóng vội, bạo mồm, bạo miệng. Người này thích giao tiếp, ngao du đó đây, tính phóng khoáng. Theo Phật giáo thì Văn Thử Bồ Tát ban trí tuệ, Họ rất thông minh, nhanh nhẹn, nhận thức tốt. Người hay làm đại mọi việc, Kiếm Sống không kể nghề gì đều có khẳ năng thích ứng và làm được. Họ có ước vọng cao và luôn cố gắng vươn tới hạnh phúc. Họ có số làm quan to nếu sinh giờ tốt

Vận hạn cuộc đời:
Nhâm Ngọ có số giàu sang, con cái đông vui nhưng anh em thì phân tán nhiều nơi. Tiền của khó giữ được do họ ban phát. Ngoài 30 tuổi họ mới cửa nhà đầy đủ, yên ổn làm ăn và ngày càng phát triển đến đỉnh vinh quang

Người này được hưởng thọ ngoài 70, 80 tuổi, nhưng cần chú ý nạn tan năm 62, 63 tuổi. Đó còn lệ thuộc phúc hậu và đức độ của bản thân.

Con đường hạnh phúc suôn sẻ như ý, thuận hòa yêu thương nhau trọn đời.

Người Nhâm Ngọ cũng nóng nảy, cố chấp và bảo thủ nữa. Người này luôn tin vào sự đúng đắn của mình nên không bao giờ cho mình là sai cả và vì vậy cũng không hối hận vì những sai sót hay việc làm của mình.

Tuổi Nhâm Ngọ có ước muốn cao xa, tham vọng lớn và luôn cố gắng để đạt bằng được và bằng công sức của bản thân mình mà đạt đến đỉnh vinh hiển.

Các mối quan hệ
Tuổi Nhâm Ngọ giao tiếp rộng nhưng ít có bạn thân, con người tự lập và tự trọng không nịnh bợ, luồn cúi hay nhờ vả người khác.

Người tuổi Nhâm Ngọ nên lấy các tuổi canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Tuất. Lấy các tuổi Ngọ, dậu cũng hòa thuận như Tân Dậu, Nhâm Ngọ. nếu lấy các tuổi Tý, Mão, thìn thì không nên luôn xung khắc, không thuận hòa. Lấy tuổi Tỵ, Mùi thì không lâu bền, lấy tuổi Hợi chỉ gây đau khổ cho nhau.

Người tuổi này có thể liên kết, hợp tác cùng tuổi Mùi, tuổi Tuất để làm ăn nhưng chỉ với Đinh Mùi, Nhâm Tuất thì hay.

Muốn có bạn tốt nên tìm các tuổi Dần, Ngọ cùng can. Nên nhớ bạn nhiều nhưng người bạn tốt, người làm thì không nhiều đấy là số phận, không lợi cung nô bộc của tuổi này.

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI NHÂM NGỌ 

Sang năm 2018, Thiên can bản mệnh và Thái Tuế tương khắc (Nhâm Thủy, Mậu Thổ), tuy Địa chi Tam Hợp, nhưng sức khắc của Thiên can khá lớn, khiến vận trình tiềm tàng hung vận. Ảnh hưởng rõ nhất là phương diện học hành, thành tích ngày càng sa sút, thường có cảm giác lực bất tòng tâm, không hứng thú học hành, không theo kịp bài giảng của thầy cô trên lớp.

Các mối quan hệ bạn bè cũng bị ảnh hưởng đáng kể, nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với bạn học. Một số bạn bắt đầu những rung động tình cảm đầu đời, dễ xao nhãng chuyện học hành. Cần cân bằng mọi chuyện, đừng yêu đương mù quáng mà nguy hại tiền đồ.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI NGỌ  KHÁC

You may also like

Để lại bình luận