Sinh năm 2002 mệnh gì tuổi gì | Nhâm Ngọ 2002 Nam & Nữ Mạng

Bởi sharingdo

Theo dõi Netmode trên Google News

Contents

A. Nam nữ sinh năm 2002 mệnh gì tuổi gì, hợp màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 2002 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 2002 (Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003) mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương), cầm tinh tuổi con Ngựa (Nhâm Ngọ), hợp màu bản mệnh Mộc là xanh lá cây, xanh nõn chuối, nên đeo đá màu tương sinh như màu vàng, màu nâu. Sinh năm 2002 tính đến năm 2019 là 18 tuổi, năm 2020 là 19 tuổi.

Năm sinh 2002 (Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003)
Mệnh gì Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương)
Cầm tinh tuổi con gì Con Ngựa (Nhâm Ngọ)
Màu hợp Xanh lá cây, xanh nõn chuối
Màu sắc kỵ Màu xám, trắng, ghi
Hợp tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn
Kỵ tuổi Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ
Hợp hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc
Kỵ hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam
Bao nhiêu tuổi năm 2020 19

Tuổi Nhâm Ngọ thường hay băn khoăn liệu năm sinh của mình hợp với mệnh nào, màu nào, hợp với những người nào? Những người sinh năm 2002 cũng hay thắc mắc rằng mình hợp với hướng nào và ngày giờ nào khi xuất hành để giúp cuộc sống trở nên thuận tiện hơn, tình cảm và công việc cũng được suôn sẻ hơn.

Trong bài viết ngày hôm nay Netmode sẽ giúp bạn giải đáp nam nữ sinh năm 2002 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu nào, từ đó có cái nhìn khái quát hơn về tuổi này nhé!

[Nhâm Ngọ 2002] Sinh năm 2002 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì hợp tuổi gì, sinh năm 2002 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 2002 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 2002 mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương.

 • Tương sinh: Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Đặc điểm của người mệnh Dương Liễu Mộc năm 2002

Dương Liễu Mộc được xem là một loại cây có không thiếu thân và lá đều mềm mỏng. Như những người phụ nữ được diễn đạt với vẻ mềm mỏng, thùy mị là liễu yếu đào tơ. Mệnh Dương Mộc Liễu là những người sinh năm Nhâm Ngọ 1942, 2002 và những người sinh năm Quý Mùi 1943, 2003. Với thực chất quyến rũ và uyển chuyển thì những người mệnh này thì rất được sự yêu quý của những người xung quanh, luôn được mọi người, tiếp xúc tốt nhận được nhiều thiện cảm. Nam nữ sinh năm 2002 mệnh gì tuổi gì, hợp màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?Họ rất ít gây sự cãi cự với người khác hay làm gì với những người xung quanh cả. Sự mềm mỏng của họ đem đem đến sự ôn hòa không cãi cự, luôn cảm thấy được bình yên, để có được điều này học hoàn toàn có thể đổi đi quyền lợi của bản thân để có được bầu không khí ôn hòa. Họ là những con người thiện tâm, có những đức tính quý báu như thương người, khuôn mặt hơi buồn nhiều tâm lý về nội tâm, ánh mắt cũng còn chút u buồn và lắng đọng. Mệnh Dương Mộc Liễu họ thích sự yên tĩnh, điều tra và nghiên cứu, kiến thức và kỹ năng rộng trong nhiều nghành nghề dịch vụ đời sống, đưa một phần kỹ năng và kiến thức của mình vào xã hội. Dương Liễu Mộc thuộc vào mệnh Mộc nên rất hay dinh vào những câu truyện được buôn chuyện nhiều, người nói ra nói vào. Trong những lúc như vậy, dù người có bình tĩnh đến mấy tỏ ra không chăm sóc mọi việc, nhưng cũng không hề tránh khỏi những tâm lý, những giao động khiến những lập trường tự quyết bản thân hoàn toàn có thể bị lung lay.

2. Sinh năm 2002 tuổi gì?

Sinh năm 2002 là tuổi con Con Ngữa. Năm sinh dương lịch : Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003. Năm sinh âm lịch : Nhâm Ngọ.

– Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Ngọ

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ

Nam giới tuổi Nhâm Ngọ chiếm hữu một cuộc sống không quá cực khổ và có phần sung túc, khá giả, từ khoảng chừng 30 tuổi trở đi thì sẽ trở nên khá thoải mái và dễ chịu. Về vấn đề tài lộc và tình cảm thì phái mạnh tuổi Nhâm Ngọ là những người có số hưởng, mọi việc đều có triển vọng. Trong độ tuổi này bạn hoàn toàn có thể khiến cho đời sống của bạn trở nên mê hoặc hơn. Tuy nhiên, thành công xuất sắc và thất bại mà bạn đánh đổi cũng ngang ngửa nhau. Nam giới tuổi Nhâm Ngọ cũng có một đời sống đa sắc tố, lúc trì trệ dần, ảm đạm tột cùng lúc lại sôi sục, can đảm và mạnh mẽ và sung sướng. Tổng quan vận mệnh sinh năm 2002 tuổi Nhâm NgọPhần hậu vận của phái mạnh tuổi Nhâm Ngọ có được khá nhiều triển vọng. Ở tuổi người trẻ tuổi, bạn không thể nào nắm được phần tài lộc của mình vững vàng được, tuy nhiên bạn lại có nhiều triển vọng hơn vào năm 30 tuổi .

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Theo kiến thức tử vi 12 con giáp thì Nhâm Ngọ 2002 sự nghiệp trên đà vững chắc nhất, Tuổi thọ trung bình của những người nam giới tuổi Nhâm Ngọ rơi vào khoảng 56 đến 62 tuổi. Sẽ tăng tuổi thọ nếu tích đức, làm phúc, suy giảm tuổi thọ nếu ăn ở bất lương.

Cuộc đời của phái đẹp tuổi Nhâm Ngọ khá toàn vẹn và tuyệt đối. Con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp, tài lộc và thậm chí còn cả tình duyên đều hoàn toàn có thể tăng trưởng một cách tốt đẹp nhất. Thời thơ ấu bạn hoàn toàn có thể mang nhiều mặc cảm và bi quan. Tuy nhiên đời sống và tiền tài, tình cảm của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi bạn bước sang quy trình tiến độ trung vận của cuộc sống. Vào năm 25 tuổi trở lên thì phái đẹp tuổi Nhâm Ngọ có sự nghiệp tăng trưởng khá là bền vững và kiên cố và hoàn toàn có thể đạt được nhiều thành tựu. Từ khoảng chừng năm 34 tuổi trở về sau thì bạn hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều thành công xuất sắc lớn cả về sự nghiệp và cả vấn đề tài lộc của bản thân. Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ thường có tuổi thọ trung bình tối đa vào lúc 58 đến 67 tuổi, so với những ai ăn ở thiện lương, tu thân tích đức thì sẽ được ngày càng tăng tuổi thọ, so với những ai bất nhân, làm điều ác thì tuổi thọ sẽ bị suy giảm.

3. Sinh năm 2002 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 2002 đeo đá màu gì?

Vòng Tay Đá Phong Thủy cho Nam sinh năm 2002

Nam sinh năm 2002 thuộc cung Đoài, hành Kim, sao Thất Xích, tương ứng với quái số 7. Những sắc tố hợp mệnh với nam sinh năm 2002 như màu vàng, màu nâu ( Thổ sinh Kim, rất tốt ). Ngoài ra, hoàn toàn có thể dùng màu trắng, kem, bạc, xám, ghi để được tương hợp. Tương khắc với màu xanh lá cây ( Kim khắc Mộc ) và kỵ những màu đỏ, hồng, tím không nên dùng vì Hỏa khắc Kim. Chính cho nên vì thế, nam sinh năm 2002 nên dùng những loại Vòng Tay Đá Phong Thủy có màu vàng, trắng, … là rất tốt. Một số mẫu vòng tay hợp với nam sinh năm 2002 như :

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc VÀng: Với năng lực mạnh mẽ trong việc cân bằng tinh thần – thể chất, giúp chủ nhân sở hữu có khả năng phân tích tốt hơn trong công việc.

Vòng Tay Thạch Anh Trắng: Mang ý nghĩa giúp người đeo có tinh thần kiên định, vững vàng khi phải đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Vòng Tay Đá Phong Thủy cho Nữ 2002

Nữ sinh năm 2002 thuộc cung Cấn, hành Thổ, sao Bát Bạch, tương ứng với quái số 8. Chính thế cho nên, những màu đỏ, hồng, tím rất hợp với nữ sinh năm 2002 để được tương sinh ( Hỏa sinh Thổ ). Ngoài ra, nữ sinh năm 2002 cũng tương hợp với màu vàng, màu nâu. Tương khắc với màu xanh da trời, xanh nước biển và màu đen ( Thổ kìm hãm được Thủy ). Tuy nhiên, nên tránh màu xanh lá cây không nên dùng vì thuộc mệnh Mộc ( Mộc khắc Thổ ). Chính vì thế, nữ sinh năm 2002 nên đeo những Vòng Tay Đá Phong Thủy có màu đỏ, hồng, tím hay vàng là rất tốt.

Một số mẫu Vòng Tay Đá Phong Thủy hợp với nữ sinh năm 2002 đó là:

Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng: Là một trong những lựa chọn đầu tiên của chị em phụ nữ. Với tác dụng giúp chủ nhân có được tình yêu đôi lứa thêm bền chặt, sức khỏe dồi dào, công việc làm ăn thuận lợi.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng: Vòng được kết lại từ những viên đá quý nhất trong họ hàng nhà thạch anh. Với ý nghĩa mang lại thịnh vượng, sinh sản, phát triển, giúp chủ nhân của chiếc vòng này có công việc thăng tiến, đường tình duyên thuận lợi, yên ấm.

4. Sinh năm 2002 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 2002 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 2002 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

7. Sinh năm 2002 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn 2000.
 • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý

B. Tổng quan tử vi trọn đời nam mạng Nhâm Ngọ 2002

Tổng quan tử vi trọn đời nam mạng Nhâm Ngọ 2002Có thể nói, cuộc sống của những chàng trai tuổi Nhâm Ngọ được ví như một con ngựa phiêu lưu đi đây đi đó. Cuộc sống họ không phải quá khó khăn vất vả mà cũng không hẳn là quá thảnh thơi. Có thể nói từ năm 30 tuổi trở đi thì nam Nhâm Ngọ mới hoàn toàn có thể đạt được nhiều thành công xuất sắc và thăng quan tiến chức trong việc làm. Có thể nói những người tuổi này được hưởng một đời sống tốt đẹp, phúc phận đủ đầy, được an nhàn niềm hạnh phúc. Sẽ cực kỳ dễ thành công xuất sắc nếu có tính hướng ngoại và năng động, linh động, khéo ăn nói. Tuy vậy, người ta lại ví cuộc sống của nam Nhâm Ngọ như một dòng sông, lúc lên lúc xuống, lúc chảy kinh hoàng lúc êm đềm lặng lẽ. Điều quan trọng để đem đến cho họ một đời sống yên vui tốt đẹp hơn đó chính là họ phải luôn hướng thiện, dù có vấp phải bất kỳ khó khăn vất vả gì thì nếu vượt qua được thì mọi điều tốt đẹp sẽ tiến tới giúp bản thân thuận tiện đạt được thành công xuất sắc hơn .

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tóm lại, ở quy trình tiến độ tiền vận, tuổi Nhâm Ngọ sẽ có nhiều chuyển biến trong cuộc sống, thăng trầm đều cảm nhận đủ. Chỉ khởi đầu từ năm 30 tuổi trở đi thì mọi việc mới được khởi sắc, đường công danh sự nghiệp lan rộng ra. Tuổi thọ của nam Nhâm Ngọ khá cao, xê dịch trong khoảng chừng từ 76 đến 83 tuổi. Và tuổi thọ còn hoàn toàn có thể được tăng thêm nếu bạn ăn ở tích đức, làm nhiều việc thiện.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nam mạng Nhâm Ngọ được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Trong chuyện tình duyên, đối với những người sinh vào tháng: 5, 7 và 11 âm lịch có thể trải qua ba lần đò gãy đổ mới tìm được bến bờ ổn định, bình yên cho riêng mình.

Đối với những người sinh vào tháng : 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch cũng sẽ phải trải qua hai lần đổ vỡ trong hôn nhân gia đình mới mong tìm được bình yên cho cuộc sống mình. Có lẽ những người nam tuổi Nhâm Ngọ như mong muốn nhất là những người sinh vào tháng : 2, 9 và 10 âm lịch. Họ sẽ vô cùng thuận tiện trong đường tình duyên, một vợ một chồng với người mà họ yêu thương và không phải trải qua bất kể lần gãy đổ nào.

Gia đạo và sự nghiệp:

Bắt đầu từ năm 27 tuổi trở đi thì công danh sự nghiệp có phần rạng rỡ và sáng lạn hơn hẳn. Trên con đường sự nghiệp bạn cũng hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa nếu bạn nhìn nhận và Để ý đến mọi việc một cách thấu đáo. Khi được người thân trong gia đình trong gia tộc giúp sức thì mọi việc lại càng thuận tiện hơn. Nam mạng Nhâm Ngọ hoàn toàn có thể chịu thiếu thốn, túng quẫn trong thời hạn đầu nhưng so với những người có chí lớn thì về sau họ lại càng hoàn toàn có thể đứng vững và thành công xuất sắc trên đôi chân của mình hơn, sẽ đạt được thành tựu về sau. Sự nghiệp công danh sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió vào năm 30 tuổi trở đi, tiền tài vô như nước. Sự nghiệp được như ý muốn, từ tuổi 36 trở đi tiền tài dư dả, đời sống đủ đầy hơn. Trong những năm sắp tới sự nghiệp của bạn hoàn toàn có thể sẽ hiển vinh nếu bạn biết chớp lấy thời cơ và tận dụng thời cơ hiếm có mà mình có được.

Tuổi hợp làm ăn:

Những tuổi hợp với nam Nhâm Ngọ về đường tài lộc đó chính là : Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn, trong việc làm ăn, nếu cộng tác với những tuổi này bạn sẽ thành công xuất sắc, tránh được thua lỗ và sự nghiệp vẹn toàn.

Nam tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với vợ tuổi nào?

Những tuổi như: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn là những tuổi vừa hợp với nam Nhâm Ngọ về đường tình duyên và cả về đường tài lộc, nếu kết duyên với những tuổi kể trên, đời sống vợ chồng sẽ thuận hòa, khó xảy ra cãi vã, con cái đuề huề, về phần sự nghiệp công danh cũng nở rộ, tiền vào như nước, có của ăn của để.

Nếu kết hôn với những tuổi: Tân Mão, Kỷ Mão 1999, Mậu Tuất thì cuộc sống vợ chồng sẽ có nhiều biến chuyển. Đôi khi vợ chồng có bất hòa, cãi vã không thuận ý nhau nhưng chung quy trong các mối quan hệ, nam Nhâm Ngọ vẫn là người giữ lửa, khéo léo và biết cách hòa hợp với bạn đời.

Bạn không nên lập mái ấm gia đình vào những năm tuổi sau vì nó cực kỳ xấu so với chuyện tình duyên của bạn, đó là vào những năm : 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. Những người nam Nhâm Ngọ thường có số đa thê, gặp khó khăn vất vả trong chuyện tình cảm vợ chồng hay rơi vào những tháng sinh như sau : 3, 5, 7, 11 và 12 âm lịch. Hoặc hoàn toàn có thể gặp trở ngại trong chuyện thành duyên với nhau.

Tuổi đại kỵ:

Các tuổi như : Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi kiêng cự với nam Nhâm Ngọ, chính vì vậy nên tuyệt đối không được thành gia lập thất hay làm ăn thanh toán giao dịch với những tuổi này tránh đem lại điềm xấu cho bản mệnh. Nếu ai đã lỡ thương nhau rồi và muốn ăn đời ở kiếp với nhau thì chỉ cần ra đời tổ tiên, làm mâm cơm nhỏ xin tổ tiên phù hộ độ trì để hoàn toàn có thể sống với nhau đến đầu bạc răng long, hạn chế tổ chức triển khai tiệc linh đình hay dạm hỏi, cưới xin. Mọi chuyện xấu ắt sẽ tai qua nạn khỏi nếu biết ăn ở thiện lương, chăm làm việc thiện, tích phước báu cho mình và con cháu đời sau.

Năm khó khăn nhất:

Những năm đại hạn của Nhâm Ngọ là vào những năm : 22, 23, 28, 30 và 39 tuổi. Nếu không quan tâm đến cẩn trọng trong làm ăn thanh toán giao dịch thì sẽ phạm sai lầm đáng tiếc lớn, dẫn đến thất bại thua lỗ, so với những nghành nghề dịch vụ không thực sự am hiểu hạn chế góp vốn đầu tư chính do sẽ hoàn toàn có thể trắng tay. Để tránh mắc những sai lầm đáng tiếc lớn thì cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm. Sự nghiệp ắt sẽ phất lên như cờ trước gió nếu vượt qua được đại nạn, tiền tài tiến tới.

C. Tổng quan tử vi trọn đời nữ mạng Nhâm Ngọ 2002

Tổng quan tử vi trọn đời nữ mạng Nhâm Ngọ 2002Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ phần lớn là những người thích tò mò đó đây, đa tài, linh động và mưu trí. Trong việc làm họ luôn dốc sức mình để hoàn toàn có thể triển khai xong một cách xuất sắc bởi bản thân họ sở hữu sự nghị lực, lý tưởng cao quý. Cuộc sống của nữ Nhâm Ngọ cũng có khá nhiều điều mê hoặc và tiền tài luôn dồi dào. Cuộc sống sau khi lập mái ấm gia đình sẽ vô cùng niềm hạnh phúc, đầm ấm, tuổi này khi về già sẽ được con cháu chăm sóc. Chung quy, cuộc sống của nữ Nhâm Ngọ sẽ đạt được nhiều suôn sẻ cùng nhiều niềm vui trong đời sống. Gia đình cũng nhờ đó mà ấm cúng thuận hòa, có số hưởng tài lộc và việc làm làm ăn ngày càng phát đạt. Tuổi thọ trung bình của nữ Nhâm Ngọ là từ 77 đến 83 tuổi, sẽ được ngày càng tăng tuổi thọ nếu sống thiện lương và làm nhiều việc thiện.

Tình duyên:

Con đường tình duyên của nữ Nhâm Ngọ sẽ đầy sóng gió và trắc trở, không như mong đợi nếu sinh vào những tháng 3, 7 và 12 âm lịch. Nữ tuổi Ngọ vốn là những cô gái có tâm hồn yếu ớt, hay mơ mộng xa xôi, nếu lỡ có tan vỡ một mối tình nào đó cũng khiến họ đau khổ trong thời hạn dài khi sinh vào những tháng này. Họ sẽ tìm được ý trung nhân vừa lòng khi sự nghiệp của họ đã thực sự vững chãi. Sau hôn nhân gia đình bạn sẽ có một đời sống đủ đầy, thuận tiện, không cần nghĩ ngợi nhiều về yếu tố tài lộc. Những người sinh vào tháng 4, 5, 8 và tháng 11 âm lịch thuộc tuýp người sống thiên về lý trí hơn là về xúc cảm, những người này khá tỉnh táo trong mọi chuyện. Bên cạnh đó, họ cũng là người hiếm khi biểu lộ tình cảm ra ngoài, chính vì vậy hay bị hiểu nhầm là vô tâm, hời hợt. Nhìn chung thì những tháng sinh này có đường tình duyên cực tuyệt vời và hoàn hảo nhất và thuận tiện, luôn xử lý được những rắc rối một cách ngăn nắp, êm đẹp nhất mỗi khi nó phát sinh, khiến cho chuyện tình cảm luôn giữ được nhiệt. Những tháng sinh thường gặp suôn sẻ trong chuyện tình cảm đó là những tháng : 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch, họ hoàn toàn có thể vẽ nên một câu truyện tình thuần khiết và trong sáng. Đa phần những người này hay kết hôn với mối tình đầu, chuyện tình cảm sẽ có cái kết viên mãn.

Gia đình và sự nghiệp:

Về gia đình: Tuổi Nhâm Ngọ thường được người thân và gia đình thương yêu và đùm bọc thuở nhỏ. Cuộc sống sẽ tràn ngập nhiều tiếng cười và niềm vui hơn nữa khi lập gia đình.

Về sự nghiệp: Tuổi Nhâm Ngọ thường không gặp được nhiều may mắn và suôn sẻ khi mới bước chân ra làm ăn ngoài xã hội. Tuy nhiên, vào năm 30 tuổi trở về sau thì họ sẽ gầy dựng được một cơ ngơi đồ sộ nếu thời trẻ họ cố gắng và nỗ lực không ngừng. Những năm sau này tiền bạc sẽ ngày càng được hậu hĩnh.

Tuổi hợp làm ăn:

Nữ Nhâm Ngọ nếu có dự tính hợp tác làm ăn với một ai đó thì nên xem xét những người sau đây, đó là : Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần. Những người này là những tập sự tuyệt vời, họ không chỉ có năng lượng, lại rất đáng để tin yêu, hợp tác với những người này sẽ đạt được hiệu quả hơn cả mong đợi về tài lộc.

Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc hợp với chồng tuổi gì?

Cuộc sống của Nhâm Ngọ sẽ có rất nhiều đổi khác theo hướng tốt đẹp nếu kết hôn với một trong số những tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn. Cuộc sống sau khi kết hôn sẽ an nhàn hơn, sự nghiệp sự nghiệp ngày càng đi lên và đời sống có nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc, việc làm làm ăn thêm thuận tiện. Sau thời hạn ngắn thì đời sống vật chất của Nhâm Ngọ sẽ cải tổ và tốt đẹp hơn nếu cố gắng nỗ lực gầy dựng sự nghiệp cho mình. Những người tuổi này nếu nên duyên chồng vợ với những người tuổi Nhâm Ngọ thì sẽ thuận tiện hơn trong yếu tố tiền tài.

Sau khi kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Tỵ 2001 thì cuộc sống sẽ không có quá nhiều sự thay đổi. Khi kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống chỉ đạt được ở mức bình thường nhưng bù lại lại có nhiều niềm vui.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Tân Mão, Kỷ Mão, những tuổi này nếu muốn duy trì tình cảm tốt đẹp thì nữ Nhâm Ngọ nên học cách cư xử khéo léo, mềm mỏng và tránh va chạm với các mối quan hệ bên ngoài, sẽ giúp tình yêu được bền chặt.

Nữ Nhâm Ngọ không nên tổ chức triển khai hôn lễ hay làm những việc làm hệ trọng vào những năm ở những độ tuổi, 20, 21, 27, 32, 33 và 39 tuổi, những năm này xung khắc về tuổi nên không nên tổ chức triển khai hôn lễ, sẽ khiến đường tình duyên đứt đoạn không toàn vẹn.

Tuổi đại kỵ:

Các tuổi : Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi kỵ với tuổi Nhâm Ngọ trong việc làm làm ăn và thanh toán giao dịch, xung khắc về đường tài lộc. Nếu tuổi Nhâm Ngọ hợp tác với những người này sẽ phải hứng lấy những điều rủi ro xấu, việc làm ăn thất bại. Đây cũng là những đối tượng người dùng không nên lựa chọn trong việc kết hôn, nếu có lỡ đến với nhau thì sẽ đem lại muộn phiền, hôn nhân gia đình dễ gãy đổ, đem lại một đời sống nghèo nàn, khó khăn vất vả bao trùm lấy đời sống hai người.

Năm khó khăn nhất:

Những năm 25, 28, 34 và 40 tuổi là những năm xấu so với tuổi Nhâm Ngọ, hoàn toàn có thể gặp rủi ro đáng tiếc trong làm ăn, và vấp phải thất bại. Chính vì vậy nên so với bất kể quyết định hành động nào cũng cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm. Sinh năm 2002 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì hợp tuổi gì, sinh năm 2002 năm nay bao nhiêu tuổi?Như vậy, Massageishealty đã giúp gia chủ biết được gia chủ sinh năm Nhâm Ngọ 2002 biết được mình mệnh gì, tuổi gì. Bên cạnh đó còn biết được số lượng nào mang lại vượng phát cho mình, biết mình hợp hướng nào, sắc tố nào hợp tuổi để giúp tài lộc đi lên.

Hơn thế nữa ngoài việc biết sinh năm 2002 mệnh gì tuổi gì, những ai sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ còn biết được mình xung khắc với ai để có thể lựa chọn kết hôn hay làm ăn một cách dễ dàng, đem lại kết quả viên mãn nhất.

Nguồn tham khảo:

 • 2002 Chinese Zodiac – Water Horse, https://www.travelchinaguide.com/intro/2002-chinese-zodiac-horse-year.htm, 03/12/2020

4.5 / 5 – ( 2 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận