Sinh năm 2002 mệnh gì ? Hợp tuổi nào ? Hợp màu nào ?

Bởi sharingdo
Những người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn ?

Bạn sinh năm 2002 đang tìm hiểu thông tin năm 2002 là mệnh gì ? tuổi con gì ? Lựa chọn tuổi vợ chồng, làm ăn hợp với tuổi nào ? Khi mua xe hay mua quần áo màu nào sẽ hợp với bạn ?

Tất cả sẽ được chúng tôi update thông tin bên dưới những bạn hãy kéo xuống để xem hàng loạt nội dung chi tiết cụ thể nhé .

Contents

Sinh năm 2002 tuổi gì ?

Sinh năm 2002 là tuổi con Ngựa
Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003
Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

– Thiên can : Nhâm+ Tương hợp : Đinh+ Tương hình : Bính, Mậu– Địa chi : Ngọ+ Tam hợp : Dần – Ngọ – Tuất+ Tứ hành xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 2002 mệnh gì ?

Mệnh : Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương+ Tương sinh : Hỏa, Thủy+ Tương khắc : Thổ, Kim

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nữ

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có cuộc sống được toàn vẹn. Bạn có nhiều thời cơ tăng trưởng về con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp cũng như về vấn đề tài lộc. Thủa nhỏ bạn mang nhiều tâm trạng có phần bi quan. Tuy nhiên vào thời trung vận, đời sống của bạn có nhiều tốt đẹp, phần tiền tài và tình cảm có nhiều điều tốt đẹp .Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có sự nghiệp tăng trưởng vững chắc vào năm 25 tuổi trở lên. Bạn hoàn toàn có thể thành công xuất sắc lớn về cả tài lộc cũng như về nghề nghiệp vào khoảng chừng năm 34 tuổi trở lên. Tuổi thọ trung bình của phái đẹp tuổi Nhâm Ngọ vào lúc 57 đến 68 tuổi là mức tối đa, những nếu làm nhiều điều phúc sẽ được tăng tuổi thọ, làm nhiều điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ .

Tình duyên

Vấn đề tình duyên của phái đẹp tuổi Nhâm Ngọ có nhiều chuyện buồn chán. Cuộc đời của bạn xảy ra nhiều yếu tố khó khăn vất vả và đời sống không được rất đầy đủ toàn vẹn về chuyện tình yêu và niềm hạnh phúc. Đếntuổi 30 trở đi thì yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc phải có một lần sụp đổ nữa rồi bạn mới hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn .Nếu bạn vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ có ba lần biến hóa về tình duyên và niềm hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc sống bạn sẽ có hai lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc. Và nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc sống của bạn hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn .

Gia đạo và công danh

Phần nhà đạo, phái đẹp tuổi Nhâm Ngọ có tuổi nhỏ với nhiều bê bối. Tuy nhiên ở tuổi 28 trở đi mới có phần tốt đẹp hơn. Con đường công danh sự nghiệp nếu có tạo dựng được thì cũng không có gì đáng nói vì chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi .Con đường sự nghiệp của bạn sẽ được hoàn thành xong và êm đẹp từ năm 30 tuổi trở lên. Vấn đề tiền tài sẽ được khá đầy đủ toàn vẹn vào thời kỳ trung vận. Đến thời kỳ hậu vận bạn sẽ có được đời sống rất đầy đủ sung túc .

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam

Cuộc sống

Cuộc đời phái mạnh tuổi Nhâm Ngọ không có số được hưởng sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, đời sống của bạn có phần thoải mái và dễ chịu vào lúc thời hạn từ năm 30 tuổi trở lên .Số phái mạnh tuổi Nhâm Ngọ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc cũng như về mặt tình cảm con người. Bạn hoàn toàn có thể làm cho cuộc sống có nhiều sôi sục hơn trong độ tuổi này .

Cuộc sống của bạn có nhiều thành công cũng như gặp nhiều thất bại. Cuộc sống nam giới tuổi Nhâm Ngọ thì có lúc trầm lặng và lắng xuống ở mức tột cùng, có khi lại sôi nổi và mạnh mẽ.

Nam giới tuổi Nhâm Ngọ về phần hậu vận có nhiều triển vọng. Cuộc sống của bạn không khi nào nắm vững được nhiều tác dụng tốt đẹp về vấn đề tài lộc ở lứa tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng chừng 30 tuổi trở lên thì bạn có nhiều triển vọng hơn .Sự nghiệp được vững chắc, tuổi thọ trung bình của bạn vào khoảng chừng từ 56 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu làm phúc sẽ tăng được tuổi thọ .

Tình duyên

Chuyện tình duyên của phái mạnh tuổi Nhâm Ngọ đuợc mãn nguyện trọn vẹn theo ý muốn của bản thân, có đôi lúc tình duyên trở nên mặn nồng như niềm hạnh phúc ấm cúng, nhưng có đôi lúc chuyện này làm cho cuộc sống của bạn có nhiều buồn tủi .Chính vì thế mà phái mạnh tuổi Nhâm Ngọ bị tình duyên gượng ép có khi sẽ trở nên phũ phàng, đổi khác khiến cho đời sống so với chuyện tình duyên như có nhiều khó khăn vất vả .Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc sống bạn phải trải qua ba lần đổi khác tình duyên và niềm hạnh phúc .Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn phải có hai lần biến hóa tình duyên và niềm hạnh phúc .Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc sống bạn sẽ được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc toàn vẹn .

Gia đạo và công danh

Phần công danh sự nghiệp của bạn sẽ được lên cao vào khoảng chừng những năm 27 và 28 tuổi. Cuộc sống so với yếu tố sự nghiệp sự nghiệp sẽ được tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ .Nếu bạn có nhiều sáng suốt và biết tùy theo sự tăng trưởng năng lực bản thân, phát minh sáng tạo thời cơ tiến bước trên con đường danh vọng thì con đường sự nghiệp và công danh sự nghiệp của bạn còn lên cao nữa .Số phận của bạn khi nào cũng phải nhờ cậy đến mái ấm gia đình, mặc dầu bạn có muốn tự lập trong cuộc sống thì cũng không được, do tại tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh luôn phải biến hóa sự liên hệ đến mái ấm gia đình mới hoàn toàn có thể tăng trưởng sự nghiệp và tạo thời cơ cho sự tăng trưởng của vấn đề tài lộc .Bởi vậy tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh luôn luôn phải nhờ vả mái ấm gia đình và thân tộc. Nếu bạn muốn tự lập thì phải trải qua nhiều nỗi buồn lo và sẽ phải lâm vào thực trạng nghèo túng trước sau đó mới thành công xuất sắc .Sự nghiệp của bạn sẽ mở màn tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ vào lúc bạn30 tuổi trở lên, yếu tố tiền tài tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ cho đến năm bạn 36 tuổi trở đi và thời hạn này bạn khởi đầu triển khai xong sự nghiệp, sống trong sự sung sướng an nhàn. Nếu vào khoảng chừng thời hạn này bạn biết tạo lấy thời cơ thì yếu tố sự nghiệp tiền tài sẽ đổi khác và sẽ rất thành công xuất sắc .

Những người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn ?

– Nam mạng :

Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn
Lựa chọn vợ chồng: Tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn là những tuổi hợp với Nhâm Ngọ về đường tình duyên lẫn tài lộc, bạn nên kết duyên với những tuổi này để cuộc sống của mình được đẩy lên mức cao nhất.
Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ đồng tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

– Nữ mạng :

Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần.
Lựa chọn vợ chồng: Nên lựa chọn người tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn vì sẽ có được cuộc sống trong gia đình hạnh phúc, cuộc đời được lên cao cả về sự nghiệp lẫn công danh.
Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý
Những người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với số nào?
– Nam mệnh sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ vì là mệnh cung Kim (Đoài), nên hợp với số: 2, 7, 8

– Nữ mệnh sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ vì là mệnh cung Thổ ( Cấn ), nên hợp với số : 2, 5, 6, 7

Sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với màu gì ?

– Nam mệnh sinh năm 2002 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với những màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim ; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng đi .– Nữ mệnh sinh năm 2002 thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp với những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ( Thổ khắc chế được Thủy ) .Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .

You may also like

Để lại bình luận