Năm 2001 Là Con Giáp Gì? Năm 2001 Lấy Vợ Hợp Tuổi Nào

Bởi sharingdo

Hiện nay, phong thủy, bản mệnh là một trong những thứ mà bất cứ ai cũng đều quan tâm, chú ý. Tất cả những thông tin về năm sinh nào thuộc con giáp gì đều được ứng dụng vào các mối quan hệ trong cuộc sống như: hợp với những tuổi nào trong công việc, tình yêu hay khi xây nhà hợp với hướng nào. Trong phạm vi của bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu xem năm 2001 là con giáp gì, và năm 2001 lấy vợ hợp với tuổi nào

Contents

1. Người sinh năm 2001 là con giáp gì, tuổi gì ?

1.1. Người sinh năm 2001 là con giáp gì ?

Người sinh năm 2001 là thuộc tuổi rắn, tính theo năm dương lịch rơi vào ngày 24/01/2001 đến ngày 11/02/2002. Người sinh vào thời gian thời hạn này tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và kìm hãm với mệnh Mộc, Hỏa .

1.2. Người sinh năm 2001 thuộc mệnh gì ?

Người sinh năm 2001 thuộc mệnh gì ? Nam và nữ sinh năm 2001 đều thuộc mệnh Kim, nạp âm Bạch Lạp Kim, tức là Vàng chân đèn, đây không phải là một mạng lớn so với người mệnh Kim .

1.3 Người sinh năm 2001 thuộc cung gì ?

Đối với nam sinh năm 2001 thuộc cung Cấn Thổ, thuộc Tây tứ trạch và nữ thì thuộc cung Đoài Kim, cũng hợp Tây tứ trạch.

2. Các tính cách của người sinh năm 2001

Những người nam và nữ sinh năm 2001 đều rất nhanh gọn, mưu trí và linh động, chớp lấy, hoàn thành xong tốt những việc làm được phó thác. Đây là những người rất có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm, tự tin, lấy được lòng mọi người trong việc làm. Tuy nhiên, họ cũng có một điểm trừ đó là rất hay làm theo cảm tính, không cần quan điểm của người khác cũng như khi được góp ý cũng chú ý lắng nghe nhưng không làm theo .
Về mặt mái ấm gia đình, cả nam và nữ sinh năm 2001 đều là những người luôn biết chăm sóc, san sẻ những áp lực đè nén trong việc làm cũng như những tâm lý về mặt tình cảm so với những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .
Lúc nào đây cũng là những người chịu thiệt, nhường nhịn những người thân trong gia đình để cho đời sống của toàn bộ mọi người luôn được suôn sẻ, hòa thuận. Bên cạnh đó, trong mắt bè bạn, anh chị em trong những mối quan hệ, họ cũng được nhìn nhận là những người rất chan hòa, tình cảm .

3. Người sinh năm 2001 hợp người mệnh gì, tuổi gì ?

Trong trường hợp này, tất cả chúng ta cần phải chia ra xem xét rõ giữa nam và nữ sinh năm 2001 như sau :

3.1. Nam sinh năm 2001 hợp tuổi gì, mạng gì ?

Đối với người nam sinh năm 2001, tất cả chúng ta cần chú ý quan tâm như sau :
Làm ăn, kinh doanh thương mại : hợp với Tân tỵ 2001 đồng tuổi, Mậu Tý, Đinh Hợi, Nhâm Ngọ .
Chọn tuổi vợ để kết hôn : Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Mão, … .
Tuổi kỵ trong làm ăn kinh doanh thương mại lẫn kết hôn : Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Quý Mùi, Mậu Dần .
Nếu xét theo phía cung mệnh thì, nam sinh 2001 thuộc cung cấn, hợp với vợ những cung Khôn, Đoài, Càn, Cấn đều rất tốt .

3.2. Người nữ sinh năm 2001 hợp tuổi gì, mạng gì ?

Đối với người nữ sinh năm 2001, tất cả chúng ta cần quan tâm như sau :
Làm ăn, kinh doanh thương mại : cũng hợp với Tân tỵ 2001 đồng tuổi, Mậu Tý, Đinh Hợi, Nhâm Ngọ như người nam
Chọn tuổi chồng để kết hôn : Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ .
Tuổi kỵ trong làm ăn kinh doanh thương mại lẫn kết hôn : Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi .
Nếu xét theo phía cung mệnh thì, nữ sinh 2001 thuộc cung Đoài, hợp với vợ những cung Khôn, Đoài, Cấn, Càn đều rất tốt về thiên y, phục vị, phúc đức và sinh khí .

3.3. Các tuổi thuộc tam hợp với người sinh năm 2001 Tân Tỵ

Theo sách vở, các tuổi tam hợp với người sinh năm 2001 Tân Tỵ là Tỵ – Dậu – Sửu. Đây là một bộ ba rất phù hợp về tính cách và bổ khuyết cho những thiếu sót của nhau, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Vì vậy, việc lựa chọn tuổi để kết hôn hay làm ăn, các bạn nên lựa chọn những người này để mọi việc được hanh thông, suôn sẻ và luôn luôn gặp được nhiều may mắn.

3.4. Các tuổi nằm trong tứ hành xung với người sinh năm 2001 Tân Tỵ

Các tuổi thuộc tứ hành xung với người sinh năm 2001 Tân Tỵ là Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Đây là những tuổi xung khắc với nhau và đã được ghi chép lại từ rất lâu, mang tính ứng dụng cao trong đời sống. Vì vậy, khi kết hôn, chọn bạn hữu cũng như chọn đối tác chiến lược làm ăn, tất cả chúng ta nên tránh đi sự tích hợp với những tuổi trên sẽ rất dễ xảy ra xung đột, cạnh tranh đối đầu không lành mạnh và tạo ra nhiều cãi cự không đáng có .

4. Các tử vi & phong thủy cho những người sinh năm 2001 Tân Tỵ

Những thông tin ngay dưới đây mang tính ứng dụng trong thực tiễn rất cao cho những người sinh năm 2001 Tân Tỵ, giúp cho bạn cải tổ được rất nhiều về tử vi & phong thủy trong đời sống từ những điều li ti nhất .

4.1 Người sinh năm 2001 hợp hướng nào ?

Chọn được nhà đúng hướng với tuổi của mình sẽ giúp tài vận hanh thông, gặp nhiều suôn sẻ .
Ngoài tìm hiểu và khám phá năm 2001 là con giáp gì, bạn cũng cần khám phá mình hợp hướng nào. Khi lựa chọn được hướng nhà tương thích với tuổi cũng như bản mệnh của mình, những bạn đã tự mở đường cho những thành công xuất sắc, như mong muốn cho bản thân cũng như mái ấm gia đình mình sau này. Do nam và nữ đều thuộc Tây tứ trạch, gồm bốn hướng chính là Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, nên những hướng nhà, hướng bàn thao tác cũng đều giống như nhau :
Tây : Được phù hộ về đường làm ăn, kinh doanh phát đạt, gặp nhiều quý nhân phù trợ trên con đường làm ăn .
Tây Nam : Đặt nhà theo hướng này để giúp cho mái ấm gia đình của bạn luôn gặp nhiều suôn sẻ, hạnh phúc ấm êm, nhiều sức khỏe thể chất và luôn bình an .
Tây Bắc : Hướng này sẽ giúp việc học tập, tăng trưởng tư duy của con cháu luôn luôn hanh thông, hiếu thuận với cha mẹ .
Đông Bắc : Hướng Đông Bắc sẽ giúp cho sức khỏe thể chất của mái ấm gia đình luôn được vững chãi, luôn vượt qua được những bệnh tật nguy hại trong tương lai .

4.2. Người sinh năm 2001 tương thích với màu gì ?

Theo ngũ hành, những người hợp mệnh kim cũng sẽ hợp với chính bản mệnh của mình, mang ý nghĩa là tương hỗ, tương hỗ lẫn nhau. Bên cạnh đó, những người sinh năm 2001 còn tương thích với mệnh thổ, mang ý nghĩa tương sinh, mang lại nguồn nguồn năng lượng dồi dào cho người mệnh kim. Các sắc tố đại diện thay mặt cho người mệnh kim là màu trắng, xám, và mệnh thổ là vàng sậm, nâu đất .

4.3. Người sinh năm 2001 hợp với những số lượng nào ?

Khi chớp lấy được những số lượng tương thích với bản mệnh của mình, bạn sẽ rất nhanh gọn chọn được những số sim, số điện thoại cảm ứng hoặc số nhà nhằm mục đích đem lại sự như mong muốn, hanh thông. Những số đẹp cho nam sinh năm 2001 gồm 2, 5, 8, 9 và so với nữ là những số 6, 7, 8. Khi lựa chọn những số lượng quan trọng, những bạn hãy ưu tiên chúng lên số 1 nhé .

4.4. Tuổi 2001 hợp với những loại cây nào ?

Cây bạch lan được rất nhiều người mệnh kim nói chung và năm sinh 2001 nói riêng yêu thích .
Những người sinh năm 2001 thuộc mệnh kim và thổ, những màu tượng trưng là xám, bạch kim, trắng, vàng và nâu sậm nên rất tương thích với những loại cây như lan chỉ, bạch mã hoàng tử, lan ý, ngọc han, bạch lan, … Chúng ta hoàn toàn có thể treo, chưng tại nhà hoặc đặt trên bàn thao tác rất tương thích và ý nghĩa .

4.5. Tuổi 2001 nên xăm hình gì để hợp mệnh ?

Những người sinh năm 2001 cần xăm những hình ảnh như rồng, chó, rắn, cá chép hoặc chim hạc, … với các tông màu trắng, xám hay nâu đất có thể tăng được sự may mắn và thành công trong công việc.

5. Tử vi nam và nữ sinh năm 2001 trong năm 2021

Theo tử vi, nam và nữ sinh năm 2001 Tân Tỵ trong năm nay sẽ gặp rất nhiều như mong muốn trong việc làm và tình cảm. Đặc biệt, với tính cách kiên cường, bản lĩnh và có nghĩa vụ và trách nhiệm, họ luôn gặp được những người quý nhân, phù trợ trong cả việc làm và đời sống. Nếu cảm thấy hoàn toàn có thể tăng trưởng được những mối quan hệ trong việc làm và tình cảm, bạn đừng ngần ngại mà tiến tới nhé .

6. Kết

Thông qua bài viết trên, những bạn đã vấn đáp được câu hỏi “ năm 2001 là con giáp gì ? ” cũng như những thông tin tử vi & phong thủy khác có tương quan. Mong rằng Hoàn Hảo Decor đã san sẻ được những thông tin hữu dụng cho những bạn và giúp ích được nhiều trong đời sống mỗi người. Để được tư vấn thêm hoặc góp phần quan điểm, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần diễn đạt bên dưới. Chúc những bạn thành công xuất sắc !
Nguồn copy : https://hoanhaodecor.com.vn/nam-2001-la-con-giap-gi

You may also like

Để lại bình luận