Người sinh năm 2000 tuổi con gì? Mệnh gì? Hợp với tuổi nào?

Bởi sharingdo

Người sinh năm 2000 là mệnh gì, tuổi con gì và có tính cách ra sao? Họ sẽ hợp những con số nào, màu nào, đâu là những điều cần kiêng kỵ? Những thông tin này đều được bổ sung ở bài viết bên dưới.

Qua đó giúp bạn hiểu và có nhiều thông tin hơn về những người sinh năm 2000. Còn chần chừ gì mà không cùng Gốm sứ Bát Tràng Family tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Contents

Người sinh năm 2000 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 2000 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 2000 là tuổi thìn, họ thuộc mệnh Kim. Nói rõ hơn chính là Bạch Lạp Kim. Họ sẽ thuộc ngày sinh dương lịch từ ngày 07/02/2000 đến ngày 27/01/2001.

Tuổi Thìn thường sẽ có đời sống ấm nó và rất đầy đủ. Nếu họ có chí hướng và biết theo đuổi đam mê của mình thì sẽ đạt được những thành công xuất sắc tiêu biểu vượt trội. Còn nếu thiếu ý chí trong đời sống thì họ vẫn sống khá an nhàn ngày qua ngày. Nhưng đời sống lại không quá điển hình nổi bật và xuất sắc .

Người Tuổi Thìn sẽ có được công danh thành đạt vào năm 30 tuổi nếu họ cố gắng và nỗ lực hết sức. Thế nhưng cũng đừng nên vội mừng, bởi cuộc sống của bạn có thể rơi vào bế tắc trước khi ổn định. Mặc dù vậy thì cũng đừng nản lòng, thất bại cũng chỉ giúp cho bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn. Mọi sự thất bại trong cuốc ống đều sẽ dẫn đến những thành công tiếp theo nếu bạn nỗ lực phấn đấu.

Nam giới sinh năm 2000 thì cuộc đời họ thường dễ gặp được những điều may mắn. Và họ thường gặp những quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống. Bắt đầu từ năm 27 tuổi thì con đường sự nghiệp của họ sẽ không ngừng phát triển. Do vậy nên biết nhẫn nại và quyết tâm thì cuộc sống đều được êm đẹp trôi qua.

Còn với phái đẹp thì dễ gặp điều tốt trong cả đời sống và sự nghiệp. Họ luôn có đời sống không thiếu và ấm cúng về cả sự nghiệp lẫn liền bạc. Dù cho sự nghiệp sự nghiệp không quá cao nhưng đời sống thì không quá bấp bênh .

Người sinh năm 2000 hợp mệnh gì? tuổi nào?

Người sinh năm 2000 hợp mệnh gì? tuổi nào?

Theo thuyết ngũ hành thì người thuộc mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy. Bởi vì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy do đó 2000 sẽ rất hợp với 2 mệnh này. Nếu gặp được 2 mệnh này xem như tuổi Thìn gặp được quý nhân phù hộ. Cuộc sống và việc làm cũng sẽ trở nên suôn sẻ hơn, ít rủi ro đáng tiếc trong đời sống, nhiều suôn sẻ ập đến .
Nếu có tương sinh ắt sẽ có tương khắc và chế ngự. Do đó, mệnh khắc với mệnh Kim chính là mệnh Hỏa và Mộc. Khi có dự tính kết giao, tình cảm với những người thuộc 2 mệnh này dễ dẫn đến rủi ro xấu, mọi việc không được thuận tiện .

Tính cách của người sinh năm 2000

Tính cách của người sinh năm 2000

Những người tuổi Thìn thường có tính khách khá là lạc quan và vui vẻ. Họ cũng luôn bao dung và tràn đầy năng lượng sống. Nhưng bên trong họ lại là người háo thắng, thích hơn thua và luôn suy xét mọi chuyện theo 1 chiều. Với tính cách thẳng thắn đôi khi khiến họ được mọi người yêu mến. Nhưng đôi khi lại là con dao hai lưỡi làm người bên cạnh bị tổn thương.

  • Nam nhân tuổi Thìn thường gặp nhiều may mắn và không có nhiều vấn đề phải suy nghĩ về vật chất hay tinh thần. Chỉ cần có sự kiên nhẫn và quyết tâm sẽ dễ dàng đến được thành công. Trong tình duyên họ dễ gặp phải vấn đề về việc tìm hiểu người yêu của mình. Bởi có những suy nghĩ quá khắt khe trong tình yêu nhưng với sự thông minh họ vẫn tìm được người phù hợp nhất với mình. Nhưng liệu có được hạnh phúc hay không còn tùy thuộc vào ngày tháng sinh của họ.
  • Hầu hết những phụ nữ sinh năm 2000 đều có đủ khả năng để xây dựng cho mình sự nghiệp riêng ở độ tuổi 30. Nhưng nếu ý chí không đủ lớn thì con đường công danh của họ sẽ không quá cao. Kể từ tuổi 34 trở đi nữ nhân tuổi Thìn sẽ được quý nhân phù trợ và dễ ăn nên làm ra từ độ tuổi này. Còn về con đường tình duyên của họ thì khá đẹp, không gặp nhiều biến cố mà con mang mệnh đào hoa. Tuy nhiên để có được hạnh phúc trong hôn nhân cũng phải phụ thuộc vào ngày tháng sinh từng người.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Thìn 2000

Bất kể là trong việc làm hay tình duyên thì Canh Thìn cũng nên tránh những tuổi kiêng cự. Những tuổi này gồm có : Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Nếu kết giao hay thân thương với những tuổi này dễ rơi vào cảnh thất bại, chia tay thậm chí còn tác động ảnh hưởng đến tính mạng con người .
Chẳng hạn bạn lấy phải vợ hoặc chồng đúng vào tuổi đại kị thì nên rất là cẩn trọng. Bạn nên tránh làm lễ cưới hay mời quá đông khách mời, dễ gây ra sự chia rẽ và mất lòng nhau. Còn về góc nhìn việc làm thì dễ gặp sa sút, tiền tài thất thoát khi lấy vợ hoặc chồng trong tuổi kiêng cự .

Kết luận

Hy vọng bài viết này đã cung cấp đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Những kiến thức về ngũ hành, mệnh hợp, tính cách cũng như những tuổi nên tránh cho người sinh năm 2000. Hãy dựa vào những thông tin này để đưa ra cho mình những quyết định phù hợp nhất nhé!

You may also like

Để lại bình luận