Sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì? – https://sharingdo.com

Bởi sharingdo

Contents

Sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?

Mọi vật chất trong vũ trụ được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bạn đang thắc mắc không biết người sinh năm 1996 mệnh gì? Vậy hãy để Trang sức phong thủy phương đông PDJ  giải đáp giúp qua bài viết sau nhé!

Sinh năm 1996 mệnh gì ?

 • Năm sinh dương lịch : từ ngày 19/2/1996 đến ngày 6/2/1997
 • Năm sinh âm lịch: Bính Tý – cầm tinh con Chuột

 • Mệnh : Thủy – Giản Hạ Thủy – Nước dưới khe

   chuot

Năm 1996 Tuổi Bính Tý, Mệnh Thủy

Theo ngũ hành bát quái, mệnh của người tuổi Bính Tý là Thủy- Giản Hạ Thủy có nghĩa là mùa đông và nước. Nhắc tới cảm xúc thì Thủy gợi nên sự lo lắng, sợ hãi. Khi tiêu cực thì nước kiệt quệ, hao mòn, khi tích cực thì nước nuôi dưỡng, hỗ trợ.

Chuột là con vật Open khắp mọi nơi ở trên quốc tế. Một trong những loài có sức sống bền chắc, mưu trí, mưu trí, luôn sáng sủa vui tươi đương đầu với thực trạng khó khăn vất vả. Họ có năng lực phát minh sáng tạo, khá nhạy cảm, có trực giác và trí tưởng tượng đa dạng và phong phú .Họ thân thiện, hòa đồng, thích sự nhẹ nhàng, sâu lắng thế cho nên xung quanh họ có rất nhiều bạn hữu. Bề ngoài họ có vẻ như kín kẽ dè dặt nhưng trên trong thực tiễn họ không như vậy .Người này có tính hướng nội, không thích biểu lộ nên nhiều lúc việc học tập và sự nghiệp bị tuột mất tầm tay. Họ nên sôi động, nhiệt tình hơn để mang công danh sự nghiệp, tài lộc về cho bản thân .Dù mưu trí, hiểu biết nhiều nhưng với tính tình hay đa nghi, chần chừ, không quyết đoán khiến họ mất thời cơ. Điều hay ở họ là dễ bị dụ dỗ nhưng lại khó bị lừa gạt, mắc bẫy .

Bảng ngũ hành tương sinh tương khắc

Ngũ hành tương sinh kìm hãm

Sinh năm 1996 hợp màu gì ?

Chọn màu hợp tuổi Bính Tý phải dựa vào ngũ hành sinh sắc, người tuổi này mang mệnh Thủy vì vậy màu thuộc mệnh Thủy và Mộc sẽ tốt cho bạn.

 • Màu sắc tương sinh : Những người sinh năm 1996 là mệnh Thủy nên sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy những màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để được tương sinh. Trong phong thủy thổ sinh kim nên khi người mệnh Thủy sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy những màu vàng, nâu đất sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng bản mệnh tăng trưởng từ đó tương hỗ việc làm, đời sống, tình duyên được thuận tiện, lan rộng ra và tăng trưởng ..
 • Màu sắc tương hợp : Người sinh năm 1996mệnh Thủykhi sử dụng những loại trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có màu đen, xanh nước là những sắc tố thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ trợ nguồn nguồn năng lượng của chính bản mệnh của bạn từ đấy lôi cuốn cát khí mang đến như mong muốn cho người mệnh Thủy .
 • Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Thủy có thể đeo những loại đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Vì thủy khắc hỏa nên người mệnh thủy có thể chế khắc được năng lượng hỏa trong các loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím.

 • Màu kiêng kỵ : Những người mệnh Thủy tuyệt đối không sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy những màu vàng, nâu đất vì đây là những sắc tố thuộc bản mệnh thổ. Vì Thủy khắc Thổ nên đây là những sắc tố kìm hãm ức chế nguồn năng lượng bản mệnh thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, đời sống bị ngưng trệ, gây cản trở việc làm, cảm xúc không tự do .

bang menh

Bảng tra cứu sắc tố theo mệnh

Sinh năm 1996 hợp số lượng nào ?

Để lựa chọn số nhà, số xe, số điện thoại thường chọn những số hợp mệnh và tuổi của người sử dụng. Những người sinh năm Bính Tí nên chọn những dãy số phù hợp với bản mệnh nhằm mang lại sự may mắn, tài lộc và năng lượng tiềm ẩn cho người sử dụng. Đối với nam hợp các số: 1, 3, 4 nữ hợp các số: 2,5,8,9

Sinh năm 1996 hợp hướng nào ?

Khi chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng làm việc cũng đều có hướng tốt và hướng xấu. Vì thế người sinh năm Bính Tý nên chú ý lựa chọn hướng phù hợp với bản mệnh để rước tài lộc, may mắn, đuổi xui xẻo .

Nam mệnh :

 • Hướng Đông Nam – Phục vị : Được sự giúp sức
 • Hướng Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở
 • Hướng Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông – Diên niên : Mọi sự không thay đổi

Nữ mệnh :

 • Hướng Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở
 • Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

 • Hướng Tây Nam – Phục vị : Được sự trợ giúp
 • Hướng Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

Lựa chọn đá tử vi & phong thủy cho người sinh năm 1996

Người mệnh Thủy phù hợp với một số trang sức phong thủy như mặt phật A Di Đà thạch anh xanh, vòng tay mắt hổ xanh đen, đá obsidian, vòng tay thạch anh trắng, nhẫn bạc tỳ hưu thạch anh trắng, vòng mặt trăng, vòng berly, mặt bất động minh vương mặt phỉ thúy.….

Ngoài ra còn hợp với những loại đá như mắt hổ xanh đen, ngọc lục bảo, cẩm thạch, mã não cam, garnet, ruby hồng ngọc, thạch anh hồng … .

mat trang xa cu

Vòng Mặt Trăng Xà Cừ 6 ly

vong mat ho den

Mặt phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn PDJ

Mặt phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn PDJ

Người mệnh Thủy nên hạn chế đeo các loại đá này để tránh gây cản trở đến đường công danh, may mắn và tài lộc như Aquamarine, topaz, thiên thạch, garnet..

Chú ý: khi lựa chọn mua đá phong thủy theo bản mệnh người mua cần đến các địa chỉ, cửa hàng uy tín chất lượng, đảm bảo các khâu tư vấn, chính sách bán
hàng, giá cả phù hợp với người sử dụng. Ngoài ra nên chọn đá 100% tự nhiên cộng thêm sinh khí, năng lượng từ đá để mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và
tài lộc.

Trang sức phong thủy Phương Đông PDJ là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp đá phong thủy. Hãy đến với Phương Đông bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất và luôn đặt việc phục vụ của khách hàng lên hàng đầu.

Bài viết trên đã cung ứng cho những bạn những thông tin cơ bản về những người sinh năm 1981 mệnh gì, thuộc tuổi gì, hợp với những sắc tố nào ? Nếu muốn biết thông tin về những loại sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Mọi vướng mắc của những bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh nhất .

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ

sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại:

1900 4762

hoặc

096 5 666 958

.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

You may also like

Để lại bình luận