Sinh Năm 1990 Là Tuổi Con Gì ? Hợp Với Mệnh Gì, Tuổi Gì Trong Tử Vi Trọn Đời

Bởi sharingdo
Để giúp những bạn sinh ra trong khoảng chừng thời hạn này có thêm nhiều thông tin hơn về tuổi, vận mệnh. Con giáp nào tam hợp, con giáp nào thuộc tứ hành xung, điều nên làm, điều kiêng cự, hướng suôn sẻ, màu tương sinh – tương khắc và chế ngự …Chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết nhằm mục đích vấn đáp đúng chuẩn nhất cho câu hỏi sinh năm 1990 là mệnh gì, hợp với tuổi nào .

Bạn đang xem: 1990 là tuổi con gì

Contents

Contents

Sinh năm 1990 là mệnh gì?Sinh năm 1990 – Canh Ngọ hợp với tuổi nào
Sinh năm 1990 là mệnh gì ? Sinh năm 1990 – Canh Ngọ hợp với tuổi nàoVận mệnh đóng vai trò quan trọng quyết định hành động sự thành bại của mỗi người. Do đó, những năm gần đây, lá số tử vi giải đoán vận mệnh của từng con giáp đươc mọi người tìm xem để biết cách lựa chọn. Những người hợp tuổi với mình trong làm ăn giao thương mua bán, cưới gả, kết hôn, tránh phạm phải những điều đại kị gây hậu quả khôn lường .

Sinh năm 1990 là mệnh gì?

Xét về sinh mệnh 1990

Quy luật ngũ hành cho biết, nam và nữ sinh năm 1990 đều có mệnh Thổ. Cụ thể là Lộ Bàng Thổ ( đất ngoài đường đi ) .Thiên can : Canh, tương hợp với Ất, khắc chế với Bính, Giáp .Địa chi : NgọTuổi theo can chi : Canh NgọTương sinh : mệnh Hỏa, mệnh Kim .Tương khắc : mệnh Thủy và mệnh Mộc .

Xét về cung mệnh 1990

Nam sinh năm 1990 – canh Ngọ nằm ở cung Khảm thuộc Đông Tứ Mệnh.Nữ sinh năm 1990 – canh Ngọ nằm ở cung Cấn thuộc Tây Tứ Mệnh.

Nét tính cách riêng của người tuổi Ngọ

Nam sinh năm 1990 – canh Ngọ nằm ở cung Khảm thuộc Đông Tứ Mệnh. Nữ sinh năm 1990 – canh Ngọ nằm ở cung Cấn thuộc Tây Tứ Mệnh .Trong thứ tự 12 con giáp, Ngọ ( ngựa ) xếp vị trí thứ 7 – loài được biết đến với sự sung mãn về thể lực. Thực tế, những người sinh năm Ngọ thường có chung đặc thù : dẻo dai, nhanh gọn, mưu trí … Đặc biệt, họ còn thuộc tuýp người cực kỳ nhạy bén với bộ óc quan sát tuyệt vời và hoàn hảo nhất .Điểm trừ của người tuổi Ngọ là họ có phần nóng nảy và thường khó trấn áp được cơn giận tức thì. Khi ko vừa lòng, họ chuẩn bị sẵn sàng bộc lộ bằng thái động hoặc lời nói mà khó ai can gián. Tuy nhiên, nhìn chung người tuổi Ngọ khá lành tính, họ không để bụng hay chấp vặt lâu, thường họ sẽ quên ngay sau đó .*Chính thế cho nên, nếu bạn sinh năm 1990 ( tuổi Ngọ ) thì nên biết ưu điểm yếu kém của mình là gì để hoàn toàn có thể khắc phục. Điều này sẽ đem đến cho bạn con đường thăng quan tiến chức rộng mở hơn, bạn đáng tin cậy vào bản thân mình hơn, không vì mất bình tĩnh mà để lỡ nhiều thời cơ quý giá trong đời .

Sinh năm 1990 – Canh Ngọ hợp với tuổi nào

Để biết Canh Ngọ ( 1990 ) hợp với những tuổi nào, có 2 nguyên tắc cơ bản :Xét về mặt ngũ hành tương sinh – tương khắc và chế ngự và tuân thủ theo quy tắc tam hợp – tứ hành xung .Như đã nói ở trên, người tuổi Canh Ngọ ( 1990 ) có sinh mệnh Thổ .

Ta có:

Tương sinh với mệnh Thổ:Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim.Tương hợp với mệnh Thổ:Thổ hợp với Thổ.Tương sinh với mệnh Thổ : Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim. Tương hợp với mệnh Thổ : Thổ hợp với Thổ .Từ đó suy ra, người mệnh Thổ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ sẽ hợp tác tốt với những người có mệnh Thổ, mệnh Hỏa, mệnh Kim .

Xem thêm: T-Sql Là Gì – Hướng Dẫn Lập Trình Sql Server Transact

Tuổi mệnh Thổ hợp với Canh Ngọ (1990): Kỷ Dậu, Kỷ Mão, Đinh Tỵ, Bính Thìn…Tuổi mệnh Hỏa hợp với Canh Ngọ (1990): Giáp Thìn, Mậu Ngọ, Đinh Mão…Tuổi mệnh Kim hợp với Canh Ngọ (1990): Canh Tuất, Ất Sửu, Qúy Mão…Tuổi mệnh Thổ hợp với Canh Ngọ ( 1990 ) : Kỷ Dậu, Kỷ Mão, Đinh Tỵ, Bính Thìn … Tuổi mệnh Hỏa hợp với Canh Ngọ ( 1990 ) : Giáp Thìn, Mậu Ngọ, Đinh Mão … Tuổi mệnh Kim hợp với Canh Ngọ ( 1990 ) : Canh Tuất, Ất Sửu, Qúy Mão …

Quy tắc tam hợp

Dần – Ngọ – Tuất.Tứ hành xungTý – Ngọ – Mẹo – Dậu.Dần – Ngọ – Tuất. Tứ hành xungTý – Ngọ – Mẹo – Dậu .Như vậy, xét theo chi ( tuổi ) thì Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp với những người tuổi Dần và Tuất. Trong giao thương mua bán hoặc đường tình duyên, sự kết nối của họ đem lại nhiều điều suôn sẻ trong đời sống, mái ấm gia đình hòa thuận, niềm hạnh phúc viên mãn .

Canh Ngọ xung với Mẹo, Dậu. Đặc biệt, cực khắc với Tý.

Nguyên tắc Tam hội : địa chi phối hợp tốt nhất với Ngọ là tuổi Tỵ và tuổi Mùi : chúng hỗ trợ nhau khá mạnh .

Nguyên tắc Lục hợp:

Trong 6 cặp con giáp có mệnh hợp nhất với nhau thì Ngọ sẽ hợp nhất với Mùi ở hành Thổ .Nguyên tắc cung mệnh : dành cho nam nữ Canh Ngọ chọn một nửa yêu thương .

Nam mạng cung Khảm (1990)

Nam cung Khảm kết hợp với nữ cung Tốn: tốt về mặt sinh khí.Nam cung Khảm kết hợp với nữ cung Ly: diên niên tốt.Nam cung Khảm kết hợp với nữ cung Chấn: thiên y tốt.Nam cung Khảm kết hợp với nữ cung Khảm: phục vị tốt.

Nữ mạng sinh năm 1990 cung Cấn

Nữ cung Cấn kết hợp với nam cung Càn: tốt.Nữ cung Cấn kết hợp với nam cung Cấn: tốt.Nữ cung Cấn kết hợp với nam cung Khôn: tốt.Nữ cung Cấn kết hợp với nam cung Đoài: tốtNam cung Khảm tích hợp với nữ cung Tốn : tốt về mặt sinh khí. Nam cung Khảm tích hợp với nữ cung Ly : diên niên tốt. Nam cung Khảm tích hợp với nữ cung Chấn : thiên y tốt. Nam cung Khảm phối hợp với nữ cung Khảm : phục vị tốt. Nữ cung Cấn tích hợp với nam cung Càn : tốt. Nữ cung Cấn phối hợp với nam cung Cấn : tốt. Nữ cung Cấn phối hợp với nam cung Khôn : tốt. Nữ cung Cấn phối hợp với nam cung Đoài : tốt

 Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào?

Xây nhà chọn hướng chuẩn xác theo tuổi không những giúp gia chủ tránh được những xui rủi không mong ước. Có thể rước lộc vào nhà, kết nối mọi người với nhau, đem lại nguồn nguồn năng lượng tích cực cải tổ sức khỏe thể chất .Hướng hợp dành cho nam: Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.Hướng hợp dành cho nữ: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Người tuổi Canh Ngọ (1990) hợp với màu gì?

Hướng hợp dành cho nam : Đông, Bắc, Nam, Đông Nam. Hướng hợp dành cho nữ : Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc .Vì người tuổi Canh Ngọ ( 1990 ) có mệnh Thổ nên bạn sẽ chọn những sắc tố tương thích với bản mệnh và tương sinh với mình .Màu bản mệnh của Thổ là màu vàng, vàng đồng, nâu đậm.Màu tương sinh với Thổ là các màu: cam, đỏ, tím, hồng, xám, trắng…Màu tương khắc nên tránh: xanh (xanh dương, xanh lá, xanh lục ) và đen.Màu bản mệnh của Thổ là màu vàng, vàng đồng, nâu đậm. Màu tương sinh với Thổ là những màu : cam, đỏ, tím, hồng, xám, trắng … Màu kìm hãm nên tránh : xanh ( xanh dương, xanh lá, xanh lục ) và đen .Trên đây là bài viết giải đáp những vướng mắc “ người sinh năm 1990 là mệnh gì ? Hợp với tuổi nào ” Nếu bạn thuộc con giáp khác, vui vẻ tìm đọc những bài viết tiếp theo .

Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường bắt buộc được ghi lại *Bình luận

Tên *

E-Mail *Trang webLưu tên của tôi, email, và website trong trình duyệt này cho lần phản hồi tiếp nối của tôi .

You may also like

Để lại bình luận