1983 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, hợp màu gì nhất?

Bởi sharingdo

Người sinh năm 1983 thuộc năm Quý Hợi và có mệnh Thủy. Bạn hợp với màu xám, trắng, ghi, hòa hợp với đen và xanh dương. Vì vậy trong thiết kế kiến trúc nhà ở hãy ưu tiên các màu này làm chủ đạo để mang đến nhiều sự may mắn và thu hút tài lộc.

Contents

1983 mệnh gì?

Người sinh năm 1983 có ngũ hành thuộc Đại Hải Thủy, tương sinh với mệnh Mộc và Kim. Nhưng bạn lại tương khắc, khó hòa hợp với mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Nam 1983 sẽ hợp với số 2, 5, 8, 9 sẽ mang lại nhiều may mắn. Nữ 1983 sẽ hợp với số 6, 7, 8 sẽ giúp thu hút vận may và tài lộc.

1983 tuổi con gì?

Người sinh năm 1983 có năm sinh âm lịch là Quý Hợi. Năm dương lịch sẽ bắt đầu từ 13/2/1983 đến 1/2/1984. Bạn có thiên can là Quý, địa chi là Hợi.

1983 mệnh gì, tuổi gì, hợp hướng nào và hợp màu gì nhấtXem thêm :

Nam Quý Hợi 1983

 • Trong kinh doanh thương mại và làm ăn nên chọn người sát cánh tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão. Họ sẽ có mệnh và cung tương hợp tương hỗ bạn tăng trưởng tốt. Đồng thời, mọi việc sẽ được trơn tru và tiến triển suôn sẻ .
 • Trong việc lựa chọn một nửa yêu thương, bạn sẽ tương thích nhất với người tuổi Kỷ Tỵ, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Tân Dậu. Những người tuổi này thường có tâm lý, cách sống, quan điểm khá tương đương với bạn. Khi tích hợp với những tuổi này, đời sống thường sẽ êm đềm và ít gặp sóng gió .
 • Tuổi khó hòa hợp : Nhâm Thân và Canh Thân

Nữ Quý Hợi 1983

 • Kinh doanh và thao tác nên chọn bạn sát cánh tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Những người bạn sát cánh này sẽ mang lại nhiều vận may, sự trợ giúp to lớn. Họ là những người mưu trí và luôn có những tư duy kế hoạch vô cùng phát minh sáng tạo ..
 • Tuổi hợp để kết hôn là tuổi Ất Sửu, Tân Dậu, Quý Hợi, Đinh Mão, Tân Dậu và Kỷ Tỵ. Cuộc sống hôn nhân gia đình khi tích hợp với những tuổi trên sẽ có nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc. Con đường sự nghiệp sẽ từ đó mà thăng quan tiến chức, do hai vợ chồng có tuổi tương hợp cho nhau .

Tính cách người sinh năm 1983?

 • Nam mạng

Nam sinh năm 1983 thường có tính cách thật thà, ngay thẳng, chất phác. Bạn luôn giúp đỡ mọi người một cách nhiệt tình nhưng không màn đến trả ơn. Bạn là người không đam mê vật chất, tiền tài hay danh vọng. Bạn thích một cuộc sống an nhàn, ấm no và đủ đầy. Mọi người xung quanh rất quý mến bạn bởi sự vui tính và sống ngay thẳng. Bạn luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên luôn được sếp trọng dụng.

 • Nữ mạng

Nữ 1983 là người có tính kiên trì, nhẫn nại và rất chịu khó. Bởi chính vì tính cách này nên nữ 1983 dễ gặt hái được những thành công và có cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn không thích sự màu mè và lòe loẹt nên cuộc sống của bạn cũng đơn giản như vậy. Bạn rất khéo léo và biết cách dung hòa mọi thứ. Nên người tuổi Hợi rất ít khi làm phật lòng ai, nếu có thì họ cũng rất khéo léo để hòa hợp lại.

Nam sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Nam Quý hợi sinh năm 1983 hợp với các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc. Hướng không phù hợp với bạn là Đông Nam, Bắc, Nam và Đông. Trong thiết kế nội thất nhà ở, bạn nên ưu tiên các hướng hợp phong thủy để mang đến nhiều vận lộc. Song trong thiết kế văn phòng, spa, thiết kế quán cafe nên chú trọng những yếu tố phong thủy này. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của bạn.

1983 hợp với các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc

 • Hướng Tây Nam : hướng này được ứng dụng trong phòng thao tác của gia chủ rất tương thích. Hướng tây nam sẽ mang lại nhiều điều đại cát đại cát đại lợi, tài lộc khấm khá .
 • Hướng Tây : hãy dùng hướng này trong phong cách thiết kế phòng ngủ của gia chủ. Hướng tây sẽ làm đời sống trở nên viên mãn, niềm hạnh phúc và thăng hoa .
 • Hướng Tây Bắc : hướng này được xem là gặp thiên thời địa lợi che chở giúp gia chủ gặp nhiều như mong muốn. Các thành viên trong mái ấm gia đình được khỏe mạnh, yêu thương và giúp sức lẫn nhau. Công việc được thuận tiện và có nhiều hợp đồng mới trong kinh doanh thương mại. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng hướng này làm hướng chính của cửa ra vào, phòng khách của mái ấm gia đình .
 • Hướng Đông Bắc : hướng này hoàn toàn có thể ứng dụng cho phòng của những con sẽ giúp những con tăng trưởng khỏe mạnh. Chúng sẽ mưu trí, sáng dạ và đỗ đạt những vị trí tốt .

Những hướng nên tránh khi thi công xây dựng bao gồm hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Điều này giúp bạn tránh được những tranh tụng trong kinh doanh, gia đạo lục đục, sức khỏe suy yếu,…

 

Nữ sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Đối với nữ Quý Hợi 1983 hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Hướng không mang lại nhiều may mắn là hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

1983 hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam

 • Hướng Tây Bắc : tương thích cho phòng thao tác giúp việc làm được thành công xuất sắc và phát đạt. Gia chủ cũng vì thế mà trở nên giàu sang, phong phú và vận may liên tục đến .
 • Hướng Tây : giúp mang lại niềm tin minh mẫn, sáng suốt và nguồn nguồn năng lượng dồi dào. Hãy ứng dụng hướng này vào phòng những con của bạn để giúp chúng đỗ đạt và thành công xuất sắc .
 • Hướng Đông Bắc : hướng này thường được những KTS khuyên nên vận dụng cho phòng khách hoặc phòng nhà bếp. Nơi những thành viên trong mái ấm gia đình quây quần lại bên nhau giúp tăng thêm sự yêu thương thắm thiết
 • Hướng Tây Nam : bạn hoàn toàn có thể chọn hướng chính của ngôi nhà theo hướng này để được thừa kế những tinh hoa của đất trời ban tặng .

1983 hợp màu gì nhất?

 • Nam 1983

Tuy nhiên khi nói về tử vi & phong thủy ứng dụng, cung mệnh ( hay còn có tên gọi khác là Cung Phi ) của nam và nữ sẽ có sự khác nhau. Nam sinh năm 1983 thuộc cung Cấn, thuộc hành Thổ, người ta hay gọi là Nam Cấn Thổ – Nữ Đoài kim. Bạn sẽ hợp với màu trắng, xám và ghi .

Các màu có thể phối hợp cùng thuộc hành Thổ. Bao gồm màu vàng, nâu và cam. Màu không hợp là màu xanh dương đậm và đen. Các màu này không tương trợ tốt cho nam 1983.

Nam 1983 hợp với màu trắng, xám, ghi, vàng và nâu

 • Nữ 1983

Bạn thuộc cung Đoài, hành Kim, người ta hay gọi là Nữ Đoài Kim. Màu sắc tương hỗ tốt cho bạn là màu xanh đậm, màu đen, trắng, xám và ghi. Những màu khắc chế mang lại những điều không tốt như xanh lục, xanh rêu và những màu thuộc hành Mộc .Nữ 1983 hợp màu xanh đậm, màu đen, trắng, xám và ghiChính thế cho nên, bạn nên lựa chọn đúng những màu hợp tử vi & phong thủy để làm màu chủ yếu khi phong cách thiết kế. Chúng sẽ giúp gia chủ tăng thêm vận may, đại cát đại lợi và nhanh gọn thành công xuất sắc phát đạt .

Một số điều cần lưu ý khi thiết kế kiến trúc cho tuổi Quý Hợi 1983

 • Bàn thao tác

Bố trí không gian phòng làm việc cho người sinh năm 1983Tránh sắp xếp bàn thao tác đối lập với cửa ra vào. Điều này dễ làm cho bạn bị phân tán niềm tin và khó tập trung chuyên sâu vào việc làm. Đồng thời, khi phong cách thiết kế bàn thao tác không nên đặt cạnh hoặc đối lập toilet. Việc sắp xếp như vậy sẽ khiến bạn sẽ mất đi sự minh mẫn, tác động ảnh hưởng đến năng lực tư duy phát minh sáng tạo .

 • Phòng khách

Phòng khách nên được sắp xếp gần cửa chính ra vào để lôi cuốn được tinh hoa của đất trời ban tặng. Đồng thời, hướng này lôi cuốn vận may vào nhà và đại cát đại lợi cho gia chủ .

 • Phòng nhà bếp

Thiết kế nội thất bếp đẹp cho người sinh năm 1983, bạn nên lựa chọn đồ dùng có màu bạc hoặc inox để mang lại nhiều cảm hứng. Để mỗi ngày, bạn đều có nhiều cảm hứng để nấu ra những món ăn đa dạng cho gia đình.

 • Phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, bạn nên sử dụng màu chủ yếu tương sinh với gia chủ và tương hợp với người một nửa yêu thương. Bởi những sắc tố này sẽ mang lại cho bạn cảm xúc thư thái và có những giấc ngủ ngon. Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu một ngày mới với niềm tin sảng khoái và có nguồn nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người xung quanh .Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 1983

Xem thêm:

Lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín

Nói về nghành thiết kế xây dựng, bạn cần phải lựa chọn một đơn vị chức năng uy tín để bạn hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin. Một phong cách thiết kế nhà, phong cách thiết kế văn phòng, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, quán cafe hợp mệnh với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều tài lộc và thành công xuất sắc. Với đội ngũ kiến trúc cùng đội kiến thiết dày dặn kinh nghiệm tay nghề, Gia Bảo Group xứng danh là nơi bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin. Bằng sự tận tâm và tận tâm trong từng chi tiết cụ thể nhỏ, chúng tôi sẽ trao tay cho bạn những khu công trình tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu cần tương hỗ và tư vấn thêm. Hotline 0909380283

You may also like

Để lại bình luận