Sinh Năm 1981 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Bởi sharingdo
HF : Mọi người đều có nhu yếu khám phá về vận mệnh của bản thân trải qua tử vi tướng số. Những người sinh năm 1981 chắc rằng cũng vậy. Để tìm hiểu và khám phá kỹ hơn, hãy đọc bài viết này để nắm thông tin về số mệnh, những tuổi hợp và khắc trong làm ăn hôn nhân gia đình những bạn tuổi Tân Dậu nhé .

Contents

I. 1981 TUỔI GÌ?

Những người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu, tức là tuổi Gà. Họ có ngày sinh dương lịch từ 05/02/1981 đến 24/01/1982, năm sinh âm lịch Tân Dậu. Thiên can Tân tương hợp với Bính, tương hình với Ất và Đinh. Địa chi Dậu tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu .

II. 1981 MỆNH GÌ?

Người sinh năm 1981 mang mệnh Mộc, Thạch Lựu Mộc, tức gỗ cây lựu đá. Thạch có nghĩa là đá, lựu nghĩa là cây lựu, thạch lựu chính là cây lựu đá. Đây là giống cây sống ở môi trường cằn cỗi nhưng vẫn cho quả chín đỏ mọng. Nó có sức sống bền bỉ, dáng cây đẹp nên hay được dùng làm cây cảnh. Người tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc tương sinh với Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim. 

Người tuổi Tân Dậu sống rất kín đáo, tách biệt với đám đông nên thường bị cho là kiêu ngạo. Họ có cá tính riêng, dám nghĩ dám làm, tự lập và không dựa dẫm vào người khác. Đôi khi người sinh năm 1981 cần học cách lắng nghe người khác nhiều hơn. Họ đề cao quá mức cái tôi của bản thân nên hay mong muốn mọi người lắng nghe, phục tùng mình. 

Người tuổi Tân Dậu cũng rất đam mê với việc làm. Họ có tổ chức triển khai, khá khắc nghiệt và chú ý đến chi tiết cụ thể nhỏ, sẵn sàng chuẩn bị hết mình để đổi lấy tiền tài chức vụ. Họ có chính kiến riêng, không thuận tiện đồng ý chấp thuận với người khác, có tài hùng biện ép chế đối thủ cạnh tranh, đôi lúc hoàn toàn có thể nói mà không chú ý tới cảm hứng của người khác. Đối với những người này, mái ấm gia đình là số 1, họ thường có hôn nhân viên mãn, vận may về kinh tế tài chính và biết tiết kiệm ngân sách và chi phí .

III. 1981 HỢP TUỔI GÌ?

1981 hợp tuổi gì trong hợp tác làm ăn?

 • Trong làm ăn kinh doanh, nam tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với các tuổi như Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão. Khi làm ăn hợp tác với những tuổi này, tuổi Tân Dậu có thể thu được lợi lớn, làm ăn khấm khá, được mọi người tin tưởng. Cần tránh các tuổi như tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ.
 • Trong làm ăn kinh doanh, nữ tuổi Tân Dậu nên lựa chọn đối tác có tuổi Qúy Hợi và Kỷ Tỵ. Đây là hai tuổi phù hợp để kết nối, kinh doanh lâu dài. Ngoài ra, cần tránh các tuổi kỵ như Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Những người tuổi này khi hợp tác làm ăn với Tân Dậu thường dễ mâu thuẫn, dẫn tới thua lỗ. 

Người sinh năm 1981 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nữ tuổi Tân Dậu nên kết hôn với người tuổi nào?

 • Nam tuổi Tân Dậu kết hôn với nữ tuổi Tân Dậu: Hai vợ chồng kết hôn có số tam vinh hiển. Đây là số hai người cùng có chức danh, địa vị trong xã hội. Tính tình hai người hòa hợp, sống chung với nhau sẽ rất viên mãn, hạnh phúc. 
 • Nam tuổi Canh thân kết hôn với nữ tuổi Tân Dậu: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng có số dễ làm ăn buôn bán, kinh doanh có uy tín nên được mọi người ủng hộ, ăn nên làm ra, chẳng mấy chốc mà gia đình trở nên giàu có. 
 • Nam tuổi Đinh tỵ kết hôn với nữ tuổi Tân Dậu: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Mới cưới sẽ không có của cải, phải chịu cảnh bần hàn. Hai vợ chồng chịu khó làm ăn, chung sống với nhau thì mới mong cuộc sống no đủ. 
 • Nam tuổi Bính thìn kết hôn với nữ tuổi Tân Dậu: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng xong, mọi người yêu quý, kính trọng, tính tình hợp nhau, cuộc sống hạnh phúc về sau. 
 • Nam tuổi Ất mão kết hôn với nữ tuổi Tân Dậu: Vợ chồng kết hôn sẽ có số tứ đạt đạo, đây là số dễ làm ăn, vì vậy hai người không cần lo thiếu tiền bạc. Cuộc sống vợ chồng rất sung túc, ấm no. 
 • Nam tuổi Quý sửu kết hôn với nữ tuổi Tân Dậu: Hai vợ chồng có số nhất phú quý, đây là số hưởng phước giàu sang, vợ chồng cùng làm nên sự nghiệp, gia đình vui vẻ, ấm êm. 
 • Nam tuổi Nhâm tý kết hôn với nữ tuổi Tân Dậu: Hai tuổi này kết hôn sẽ có số nhìn bần tiện, vợ chồng làm ăn không phát đạt cho lắm, phải chịu khó mới mong cuộc sống đầy đủ về sau cho gia đình. 
 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Tân Dậu: Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau rất hợp, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng phúc giàu sang. Vợ chồng yêu thương nhau, cùng nhau hưởng phước bên con cháu. 

Nam sinh năm 1981 nên kết hôn với tuổi nào?

 • Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi tân dậu: hai người kết hôn có số tam vinh hiển, vợ chồng đều có địa vị, được yêu mến, vợ chồng vui vẻ, yêu thương nhau nên gia đình rất hạnh phúc. 
 • Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi nhâm tuất: Hai vợ chồng kết hôn sẽ có số nhì bần tiện. Đây là số chịu cảnh túng thiếu, nghèo khổ trong một thời gian dài. Khi quan hạn thì làm ăn có thể khấm khá hơn nhưng vợ chồng phải biết cố gắng. 
 • Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi quý hợi: Hai tuổi này kết hôn là số nhất phú quý, hai người sẽ được hưởng giàu sang, khá giả, công việc làm gì cũng dễ dàng, vợ chồng sống chung hạnh phúc. 
 • Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi giáp tý: Vợ chồng lấy nhau sẽ có số nhất phú quý, được hưởng phước giàu sang của đời trước, làm ăn lo toan việc gì cũng thuận lợi, cuộc sống đầy đủ. 
 • Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi bính dần: Hai vợ chồng có số tứ đạt đạo, đây là số dễ làm ăn buôn bán, vợ chồng bảo ban nhau làm ăn sẽ rất nhanh giàu có. 
 • Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi đinh mão: Hai vợ chồng có số tam vinh hiển, có danh vọng và địa vị nên được kính trọng, càng lớn tuổi tiền tài càng nhiều. 
 • Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi mậu thìn: Vợ chồng kết hôn sẽ có số nhì bần tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không thuận lợi, chịu cảnh túng thiếu nên phải chăm chỉ, cần cù mới mong có ngày ấm no. 
 • Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi kỷ tỵ: Kết hôn giữa hai tuổi này có số nhất phú quý. Vợ chồng phước hưởng giàu sang, khá giả, tính cách hợp nhau nên dễ chung sống. 

IV. 1981 HỢP VỚI MÀU SẮC GÌ?

 • Nam sinh năm 1981 sẽ hợp với các màu tương sinh trắng, bạc, ghi thuộc hành Kim; các màu tương hợp như xanh nước biển, đen của hành thủy và màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hỏa. Cần tránh dùng các màu nâu, màu vàng của hành thổ, màu thuộc hành mộc như màu xanh lá cây, xanh lục dễ làm giảm năng lượng tốt. 
 • Nữ sinh năm 1981 sẽ hợp với các màu tương sinh đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa; các màu tương hợp như vàng, nâu của hành thổ và các màu hành thủy như xanh nước biển, màu đen,..Nên tránh sử dụng đồ đạc có màu xanh lá cây, xanh lục, màu trắng, ghi vì dễ làm giảm năng lượng tốt. 

V. 1981 hợp với nhà hướng nào?

Hướng nhà hợp với nam sinh năm 1981

 • Hướng Đông Nam: Hướng nhà này giúp gia chủ nam nhận được nhiều tài lộc, làm ăn kinh doanh thuận lợi và thu được nhiều tiền của, gia đình sống sung túc không lo ăn lo mặc. 
 • Hướng Nam: Người sinh năm 1981 ở hướng này sẽ nhận được nhiều phúc đức, sống rất thọ, gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoan, cuộc sống ấm no. 
 • Hướng Đông: Người sinh năm 1981 ở nhà hướng đông sẽ được trời phật che chở, làm mọi việc thuận lợi, cuộc sống dư dả. 
 • Hướng Bắc: có quý nhân phù trợ, đường công danh rộng mở, nhờ vậy mà tiền tài cũng tăng nhanh, có chức tước nên được nhiều người kính trọng. 
 • Hướng đại kỵ không nên ở là hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc, Tây. Tây Bắc. 

Hướng nhà hợp với nữ sinh năm 1981

 • Hướng Đông Bắc: Gia chủ nữ ở nhà hướng này rất tốt, số sẽ được người khác giúp đỡ, mọi việc đều tai qua nạn khỏi, cuộc sống gặp nhiều may mắn. 
 • Hướng Tây Bắc: Người ở nhà hướng này sẽ nhận được nhiều tài lộc, gia đình gìàu có, cuộc sống vui vẻ, sung túc. 
 • Hướng Tây: Đây là hướng tốt cho sức khỏe của gia chủ nữ, ít ốm đau, bệnh tật, sống rất thọ.
 • Hướng Tây Nam: Người gia chủ nữ ở nhà hướng Tây Nam là hướng thiên thời địa lợi, gia đình khá giả, hạnh phúc, vợ chồng con cái hòa thuận. 
 • Hướng đại kỵ cần tránh xây nhà là hướng Bắc, Đông Nam, Đông, Nam. 

Những thông tin bổ ích về hướng nhà hợp với nam nữ sinh năm 1981 đã khép lại bài viết ngày hôm nay. Nếu bạn sinh năm 1981, hãy đọc kỹ bài viết để nắm được những kiến thức hữu ích, biết nên kiêng gì và tránh điều gì nhé. 

You may also like

Để lại bình luận