1979 mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Tình duyên và cuộc sống ra sao?

Bởi sharingdo
1979 tuổi gì ? Hợp màu nào, hướng nào tốt, số lượng như mong muốn cũng như hợp với tuổi nào mặc dầu hoàn toàn có thể chính bạn sinh năm 1979. sinh năm 1979 mệnh gì ? Nếu bạn đang không nắm rõ được mình mệnh gì hay những câu hỏi bên trên lúc này mời những bạn đón xem thông tin bên dưới đây nhé .

Contents

1. Sinh năm 1979 tuổi gì?

Sinh năm 1979 mệnh gì ? Sinh năm 1979 tuổi gì ? – sinh năm 1979 là tuổi con Dê
Năm sinh dương lịch : Từ 28/01/1979 đến 15/02/1980

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

– Thiên can : Kỷ
+ Tương hợp : Giáp
+ Tương hình : Quý, Ất
– Địa chi : Mùi
+ Tam hợp : Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
Cũng giống như những tuổi Mùi khác thì Kỷ Mùi yêu dấu đời sống vật chất, tuy nhiên họ hoàn toàn có thể tự bản thân phân phối được nhu yếu sống của mình mà không quá nhờ vào vào người khác. Với người tuổi này mái ấm gia đình luôn là gia tài quý giá nhất và họ luôn nỗ lực thao tác chăm chỉ vì những người mình yêu thương .
Lạc quan, độc lập, thận trọng là những ưu điểm thường thấy ở những người sinh năm 1979, tuy nhiên họ lại không có niềm tin vào bản thân mình, chính cho nên vì thế họ thường cảm thấy hoang mang lo lắng, lo âu mỗi khi phải đương đầu với khó khăn vất vả .

2. Sinh năm 1979 mệnh gì?

Mệnh của những người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, đơn cử là Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời ). Hỏa là mùa hè, là sức nóng. Hỏa hoàn toàn có thể mang lại ánh sáng, hơi ấm và niềm hạnh phúc nhưng cũng hoàn toàn có thể tuôn trào, bùng nổ. Ở mặt tích cực thì Hỏa tượng trưng cho danh dự, sự đam mê, giàu nguồn năng lượng nhưng ở mặt xấu đi, Hỏa đại diện thay mặt cho cuộc chiến tranh .
Mệnh : Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời
+ Tương sinh : Thổ, Mộc
+ Tương khắc : Kim, Thủy
Nam : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Nữ : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Xem hướng xây nhà phong thủy hợp tuổi 1979.

>> Tham khảo thêm bảng xem cung mệnh ngũ hành các năm sinh

3. Những người sinh năm 1979 hợp với hướng nào? 

+ Hướng Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .
+ Hướng Đông – Phục vị : Được sự trợ giúp .
+ Hướng Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .
+ Hướng Đông Nam – Diên niên : Mọi sự không thay đổi .

3.1 Nam mệnh sinh năm 1979 hướng gì?

Hướng Sinh khí : Nam : Nhà này phát phúc nhanh gọn, phụ nữ lương thiện, sống hiếu thảo. Con trai và con gái đều mưu trí, giỏi giang. Giàu có và phong phú .
Hướng Thiên y : Bắc : Nhà này lúc đầu giàu sang, giàu sang, mọi người sống nhân hậu. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, bệnh tật .
Hướng Diên niên : Đông Nam : Nhà này sự nghiệp rất phát, phúc lộc thọ đều tốt. Người trong nhà đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài, công danh sự nghiệp hiển hách nhà này sẽ sinh ra hiền tài làm công thần cho quốc gia .
Hướng Phục vị : Đông : Nhà này lúc đầu khá giàu sang. Nhưng do thuần dương nên vợ con tương khắc và chế ngự, dễ bất hòa trong mái ấm gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng

3.2 Nữ mệnh sinh năm 1979 hướng gì?

Hướng Hướng Sinh khí : Nam : Nhà này phát phúc nhanh gọn, phụ nữ lương thiện, sống hiếu thảo. Con trai và con gái đều mưu trí, giỏi giang. Giàu có và giàu sang .
Hướng Thiên y : Bắc : Nhà này lúc đầu phong phú, giàu sang, mọi người sống nhân hậu. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, bệnh tật .
Hướng Diên niên : Đông Nam : Nhà này công danh sự nghiệp rất phát, phúc lộc thọ đều tốt. Người trong nhà đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài, sự nghiệp hiển hách nhà này sẽ sinh ra hiền tài làm công thần cho quốc gia .
Hướng Phục vị : Đông : Nhà này lúc đầu khá giàu sang. Nhưng do thuần dương nên vợ con tương khắc và chế ngự, dễ bất hòa trong mái ấm gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng .

>> XEM THÊM: 2 cách xem hướng nhà theo tuổi gia chủ chuẩn xác 

4. Tình duyên người tuổi Mùi

Tình duyên không có gì sôi động. Tình duyên có biến hóa hay không còn phụ thuộc vào vào ngày tháng sinh của từng mệnh một. Cơ bản sẽ được chia ra làm ba trường hợp sau :

Nếu sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch, cuộc đời sẽ có nhiều nhất là 3 lần thay đổi trong hôn nhân. Còn sinh vào các tháng sau: 4, 6, 7, 8 10 và 11 Âm lịch, thì 2 sẽ là số lần thay đổi về hôn nhân trong cuộc đời của họ. Sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, thì cuộc sống hôn nhân sẽ có hạnh phúc trọn vẹn, không có bất cứ sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.

5. Phần gia đạo và công danh mệnh 1979 là gì?

Tuy gặp được khá nhiều như mong muốn về sự nghiệp, nhưng con đường sự nghiệp chỉ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi. Gia đạo được tốt đẹp, hưởng đời sống bình yên và niềm hạnh phúc, không có sự xích mích hay đổ vỡ. Sự nghiệp tốt đẹp, vững chãi từ tuổi 34 trở đi .

6. Cuộc sống mệnh 1979 là gì?

Cuộc đời của nữ mạng Kỷ Mùi khá là thuận tiện, gặp được nhiều suôn sẻ, và có nhiều thời cơ tốt để tăng trưởng công danh sự nghiệp sự nghiệp. Cuộc sống tốt đẹp ít gặp sự buồn chán hay lo ngại .
Tóm lại, người tuổi Kỷ Mùi có số mệnh khá là tốt đẹp, tiền tài, công danh sự nghiệp và sự nghiệp đều hoàn toàn có thể thuận tiện đạt được. Nhất là vào hậu vận sẽ được hưởng đời sống an nhàn, giàu sang, phong phú. Tuổi thọ trung bình từ 59 đến 78 tuổi tối đa, dựa vào phần phước đức để được tăng hay giảm thọ .

7. Những người sinh năm 1979 hợp với màu nào?

Nam mệnh sinh năm 1979 là gì?

Nam mệnh sinh năm 1979 thuộc cung Chấn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển ; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây ; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc tương khắc và chế ngự được Thổ .
Kỵ những màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc ; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng .

Nữ mệnh sinh năm 1979 là gì?

Nữ mệnh sinh năm 1979 thuộc cung Chấn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển ; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây ; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc kìm hãm được Thổ .
Kỵ những màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc ; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng .
Màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

8. Những người sinh năm 1979 hợp với tuổi nào?

– Nam mệnh :
+ Trong làm ăn : Quý Hợi, Canh Thân và Giáp Tý
+ Lựa chọn vợ chồng : Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Bính Dần và Đinh Tỵ. Nếu bạn kết hôn với tuổi Quý Hợi và Canh Thân thì sẽ hợp về đường tài lộc, đời sống trở nên giàu sang, niềm hạnh phúc. Nếu kết hôn với người tuổi Bính Dần và Giáp Tý sẽ giúp cho sự nghiệp và công danh sự nghiệp của bạn tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Còn với tuổi Đinh Tỵ và Mậu Ngọ thì đời sống của bạn sẽ tăng trưởng cả về sự nghiệp và tiền tài. Những tuổi trên đều có hào con rất đầy đủ .
+ Tuổi kỵ : Đinh Mão, Tân Dậu, Mậu Thìn, Bính Thìn, Quý Dậu, Ất Dậu .
– Nữ mệnh :
+ Trong làm ăn : Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý
+ Lựa chọn vợ chồng : Quý Hợi, Canh Thân, Bính Dần, Giáp Tý, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ .
+ Tuổi kỵ : Đinh Mão, Tân Dậu, Quý Dậu, Mậu Thìn, Bính Thìn và Ất Mão .

Tuổi đại kỵ
Chuyện hôn nhân hay làm ăn khi thực hiện cũng đều phải lựa chọn thật kỹ người sẽ làm cùng mình, nếu chọn tuổi hợp có thể giúp cho cuộc sống đi lên, nhưng gặp phải những tuổi đại kỵ sẽ làm cuộc sống đi xuống, càng làm càng tụt đó là khi bạn hợp tác với những người thuộc tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu.

Sinh năm 1979 hợp tuổi gì?

9. Những người sinh năm 1979 hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 1979, tuổi Kỷ Mùi vì là mệnh cung Chấn ( Mộc ), nên hợp với số : 9, 1, 4, 3 ; số khắc với mệnh : 6, 7 .
– Nữ mệnh sinh năm 1979, tuổi Kỷ Mùi vì là mệnh cung Chấn ( Mộc ), nên hợp với số : 9, 1, 4, 3 ; số khắc với mệnh : 6, 7 .

3.5 / 5 – ( 2 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận