Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Bởi sharingdo

Từ xa xưa, con người đã biết cách vận dụng lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành để giải đáp những thắc mắc liên quan đến phong thủy, tâm linh. Tuy nhiên, quy luật này không phải ai cũng dễ dàng thấu hiểu một cách trọn vẹn. Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều giải đáp câu hỏi người sinh năm 1974 mệnh gì bằng cách áp dụng thuyết Âm Dương Ngũ Hành.

Contents

Tất tần tật về tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì?

Có vô vàn thắc mắc vướng mắc rằng sinh 1974 mệnh gì, tuổi 1974 mệnh gì, sinh năm 1974 tuổi gì … Và để giải đáp một cách không thiếu nhất, bạn cần vận dụng những quy luật trong Âm Dương Ngũ Hành .

Bên cạnh đó, những nội dung liên quan đến vấn đề tương sinh tương khắc cũng được sử dụng để lý giải những thắc mắc trên.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 1

1974 mệnh gì được nhiều người đặt câu hỏi

Bộ sưu tập đồng hồ mới

Bộ sưu tập đồng hồ mới nhất Hải Triều

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Ngũ Hành Âm Dương là một trong những học thuyết vĩ đại nhất của những vương quốc phương Đông cổ đại. Nó được dùng làm tiền đề để lý giải nhiều yếu tố phức tạp của tự nhiên, xã hội trong một thời hạn dài. Mặc dù lúc bấy giờ đã có nhiều cải biến, thế nhưng giá trị mà Âm Dương Ngũ Hành mang lại cho con người là không hề phủ nhận .
Một trong những ứng dụng phổ cập của thuyết Âm Dương Ngũ Hành là tử vi & phong thủy. Phong thủy dựa vào quy luật hoạt động nguồn năng lượng của sự sống xoay quanh 5 Hành ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ) .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 2

Vận dụng Ngũ Hành để giải thích 1974 mệnh gì

1. Sinh năm 1974 mệnh gì?

Theo thuyết Ngũ Hành Âm Dương, cung mệnh khái niệm để chỉ cung chính dùng để xem tử vi và tướng pháp của bổn mệnh. Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một bản mệnh đơn cử và không biến hóa suốt đời. Người xưa ý niệm rằng trước những sự kiện lớn như xây nhà, cưới gả, làm ăn … con người đều dựa vào cung mệnh để làm địa thế căn cứ phán đoán tương lai .
Để giải đáp được câu hỏi người sinh năm 1974 mệnh gì hay tuổi 1974 mệnh gì, tất cả chúng ta phải vận dụng quy luật Ngũ Hành. Theo đó, người có năm sinh 1974 thuộc hành Thủy. Lý giải đơn cử hơn, xét về nạp âm, 1974 có nghĩa niên mệnh là hình ảnh Đại Khê Thủy, tức dòng suối lớn .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 3

1974 mệnh gì không phải ai cũng biết

Khái quát về Đại Khê Thủy : Mang hình ảnh dòng suối lớn, một thác nước lớn tọa lạc trong rừng sâu, chính thế cho nên, những người mang bản mệnh này chiếm hữu nguồn năng lượng thủy rất mạnh, đổi khác khôn lường khó đoán .
Người sinh năm 1974 thuộc hành Thủy, vì thế khi ở bên những người mệnh Kim thường như mong muốn và thuận tiện ( Kim sinh Thủy : Kim loại bị nung nóng ở nhiệt độ cao sẽ nóng chảy thành dùng dịch ở thể lỏng ). Ngược lại, bạn nên lưu tâm những người có hành Thổ ( Thổ khắc Thủy : đất hút nước, ngăn dòng chảy của nước ) vì quy luật kìm hãm dễ dẫn đến những tranh cãi không đáng có .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 4

Muốn biết 1974 mệnh gì cần hiểu rõ nhiều quy luật

Đại Khê Thủy được coi là cung mệnh can đảm và mạnh mẽ nhất trong những loại mệnh Thủy. Vì mang đặc tính Thủy nên tính cách của họ có lúc trầm mặc nhưng cũng có khi lại kinh hoàng vô cùng. Hình ảnh dòng nước chảy tự do, không theo khuôn khổ, ràng buộc cũng chính là những cụm từ miêu tả rất đầy đủ về năm sinh 1974 .
Sinh năm 1974 nếu rơi vào mệnh tốt thì họ sẽ là những kế hoạch gia tài tình, có cái nhìn to lớn. Ngược lại, họ sẽ trở thành con người hay mơ mộng viển vông, tâm tư nguyện vọng khó đoán và lòng dạ hẹp hòi .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 5

Giải đáp 1974 mệnh gì: Thủy

Ngũ hành tương sinh là gì? Cách chọn màu, tuổi hợp/khắc

Ngũ hành tương sinh là gì? Cách chọn màu, tuổi hợp/khắc

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

2. Sinh năm 1974 tuổi gì?

Trước khi giải đáp vướng mắc sinh năm 1974 tuổi con gì, 1974 là tuổi gì, bạn phải biết khái niệm Thiên Can – Địa Chi. Mỗi năm ứng với một Can và Chi tướng ứng. Tổng cộng có 10 Thiên Can và 12 Địa Chi, dù cho sinh năm nào bạn cũng chỉ có một cặp đôi tương ứng .
Căn cứ vào quy luật, người sinh năm 1974 mang Thiên Can Giáp và Địa Chi Dần. Điều đó có nghĩa là những ai có năm sinh 1974 được gọi là Giáp Dần .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 6

Ngoài câu hỏi 1974 mệnh gì thì sinh năm 1974 tuổi gì cũng khiến nhiều người thắc mắc

Cụ thể hơn, 1974 có Can Giáp thuộc hành Mộc và Chi Dần thuộc hành Mộc. Với bộ đôi Can – Chi trùng nhau, đời sống của những người này sẽ ít gặp khó khăn vất vả, suôn sẻ cũng sẽ đến nếu biết chớp lấy hài hòa và hợp lý .
Bên cạnh đó, những người chiếm hữu bộ đôi Can – Chi Mộc này thường có tính khí ôn hòa, tương thân tương ái, thường hay trợ giúp người khác. Họ có chí hướng cầu tiến, tích cực phấn đấu vì sự nghiệp tiền tài góp sức cho hội đồng nên được rất nhiều người yến mến và kính trọng .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 7

Dựa vào Thiên Can – Địa Chi để giải đáp 1974 mệnh gì

Tổng hợp 30 mẫu đồng hồ hợp mệnh Thủy bán chạy nhất

Casio MTP-1302D-1A2VDF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Đồng hồ Casio MTP-1302D-1A2VDF với mặt đồng hồ đeo tay tròn cổ xưa, niềng được tạo khía can đảm và mạnh mẽ, nền số phủ màu đen cùng kim chỉ và vạch số được mạ vàng điển hình nổi bật, dây mang sắt kẽm kim loại can đảm và mạnh mẽ .

was last modified : 1.283.000 ₫

Fossil ES4312 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu đồng hồ đeo tay ES4312 luôn mang đến cho phái nữ một vẻ bên ngoài tươi tắn đến từ tên thương hiệu Fossil với những cụ thể vạch số thanh mảnh vàng hồng đầy lịch sự tích hợp cùng mẫu dây lưới xanh thời trang .

was last modified : 4.510.000 ₫

Casio MTP-V004D-7BUDF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 4.25 5 sao

Rating :Đồng hồ Casio MTP-V004D-7BUDF mặt số trắng size 42 mm phong cách thiết kế đơn thuần 3 kim 1 lịch ngày, vỏ máy cùng dây mang sắt kẽm kim loại mạ bạc sang chảnh .

 

was last modified : 888.000 ₫

Casio Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại (MTP-1314D-7AVDF)

Được xếp hạng 4.20 5 sao

Rating :Đồng hồ Casio MTP-1314D-7AVDF dành cho phái mạnh với mặt đồng hồ đeo tay nền trắng, mặt kính khoáng, vỏ và dây mang được làm bằng thép không gỉ, chữ số to, 3 kim chỉ và còn có 1 lịch ngày .
was last modified : 1.283.000 ₫

Casio MTP-1374D-1AVDF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 4.14 5 sao

Rating :Đồng hồ Casio MTP-1374D-1AVDF có mặt số tròn lớn với nền số màu đen manh mẽ, kim chỉ và vạch số phủ phản quang điển hình nổi bật, dây mang sắt kẽm kim loại chắc như đinh mạ bạc sáng bóng, đem lại phong thái thời trang lịch sự nam tính mạnh mẽ cho phái mạnh .
was last modified : 2.073.000 ₫

Casio EFV-530D-2AVUDF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 3.00 5 sao

Rating :Mẫu Casio EFV-530D-2AVUDF ấn tượng với nền mặt số phối tông màu xanh tạo nên vẻ thời trang cho phái mạnh, điển hình nổi bật đặc trưng dòng Edifice với công dụng Chronograph đầy tiện ích cho người dùng với vẻ bên ngoài đầy nam tính mạnh mẽ .

was last modified : 2.690.000 ₫

Daniel Wellington DW00100220 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 28MM

Mẫu đồng hồ đeo tay Daniel Wellington DW00100220 mặt số 28 mm với mẫu mã thanh mảnh đầy êm ả dịu dàng, những chi tiết cụ thể vạch số được tạo hình mỏng dính tinh xảo thời trang khi phối hợp cùng mẫu dây mang sắt kẽm kim loại dạng lưới .
was last modified : 3.700.000 ₫

3. Tính cách nữ Giáp Dần 1974?

Như đã nói ở trên, Giáp Dần 1974 có nạp âm là Đại Khê Thủy, tức khe nước lớn. Chính bởi mang hình ảnh như vậy, nữ Giáp Dần sở hữu tính cách sáng sủa, nhiệt tình, sống hết mình cũng như thích nghi với mọi thực trạng khác nhau .
Mặc dù một khi chăm sóc đến điều gì thì họ vô cùng nhiệt tình, thế nhưng điều không tốt ở nữ 1974 chính là tính khí thất thường. Những người sinh năm này nên biết điều tiết xúc cảm của mình, tránh tác động ảnh hưởng tới việc làm và những mối quan hệ xung quanh .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 8

Nữ Giáp Dần 1974 mệnh gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Nữ Giáp Dần có tính kiêu ngạo như dòng nước tự do, không muốn bị ràng buộc. Họ nổi tiếng là con người quyết đoán, dũng mãnh. Nơi đâu có nguy hại, chính họ sẽ muốn lao vào. Nữ 1974 dù can đảm và mạnh mẽ nhưng trái tim luôn cởi mở, chân thành và nồng cháy .
Ngoài ra, họ còn là những người khó đoán, luôn đấu tranh giành lấy quyền lợi và nghĩa vụ của mình và những người yêu thương. Chính vì mang Sinh Tiêu Dần nên 1974 luôn đứng vị trí số 1 trong mọi game show đúng như thương hiệu “ Chúa tể sơn lâm ” mà người đời ca tụng .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 9

Không khó để biết 1974 mệnh gì

4. Tính cách nam Giáp Dần 1974?

Nam Giáp Dần 1974 nổi tiếng là người can đảm và mạnh mẽ, kiên cường, khoan dung độ lượng. Với tính cách khoan dung, độ lượng, hy sinh lợi ích của bản thân để giúp sức người khác nên họ luôn được nhiều người yêu quý, giúp sức .
Những người sinh năm 1974 đều có năng lực và điển hình nổi bật giữa đám đông, không màng danh lợi, có ý thức trượng nghĩa .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 10

Nam Giáp Dần 1974 mệnh gì: Thủy

Về vận may : tiền vận có phúc khí tốt, trung vận gặp nhiều nguy hiểm, trắc trở, đời sống thăng trầm, hậu vận thời cơ tới, đức cao vọng trọng, được nhiều người coi trọng, kính nể .
Trong tình duyên, nam 1974 có đôi phần trắc trở bởi tính cách can đảm và mạnh mẽ. Vì vậy, dù đã lập mái ấm gia đình hay còn độc thân cũng đều nên đối xử chân thành với đối phương, đồng cảm và cảm thông cho nhau, dành thời hạn vun đắp và thắt chặt tình cảm nhiều hơn .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 11

Nhiều cụm từ khóa được tìm kiếm như 1974 mệnh gì

Chính vì tính cách độc đoán lại có phần tự kiêu nên họ thường bị nhận xét là kiêu ngạo, Giáp Dần 1974 khó thao tác trong một tập thể. Họ thích sự đơn độc và có nhiều tâm lý cực đoan. Nếu biết cân đối cảm hứng thì đời sống tốt đẹp hơn .
Bên cạnh đó, nam 1974 hơi thiếu lãng mạn, họ giàu cảm hứng nhưng sau khi kết hôn thường bộc lộ sự bảo thủ, cố chấp với một nửa yêu thương nên đời sống hôn nhân gia đình có phần không yên bình, nhưng nếu biết kiểm soát và điều chỉnh tâm lý, xúc cảm thì sẽ vượt qua .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 12

1974 mệnh gì và hợp với mệnh nào được quan tâm nhiều

5. Sinh năm 1974 cung gì?

Dựa vào kim chỉ nan Âm Dương Ngũ Hành, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể giải đáp được câu hỏi người sinh năm 1974 mệnh gì. Tuy nhiên, so với vướng mắc rằng sinh năm 1974 cung gì, nam 1974 cung gì thì cần địa thế căn cứ vào hai yếu tố, đơn cử là giới tính và Bát Trạch. Mỗi giới tính sẽ tương ứng với một cung nhất định, vì thế thường thì so với câu hỏi này sẽ có hai câu vấn đáp .

► Giải đáp nam 1974 cung gì: Cung Cấn hành Thổ, mang ý nghĩa của sự yên tĩnh, có tâm đức. Nam 1974 có tấm lòng lương thiện, hay giúp đỡ người khác, nhạy cảm, có đầu óc thực tế, năng lực tốt và rất đáng tin. Họ là những người biết quản lý tiền bạc, không kiêu ngạo nên dễ trở thành lãnh đạo. Tuy nhiên, nam giới cung Cấn rất nhạy cảm nên hay suy nghĩ nhiều.

► Giải đáp nữ 1974 cung gì: Cung Đoài hành Kim, mang ý nghĩa dưỡng dục các loài, vui mừng. Tính cách nữ cung Đoài rất cứng rắn, sở hữu ngoại hình nổi bật, nhiệt tình, dễ làm quen. Họ rất giỏi trong việc hùng biện và trình bày các vấn đề nhưng cũng rất hay lý sự. Ngoài ra, họ thường mâu thuẫn, xung đột với người xung quanh nên thường nhận được đánh giá không tốt.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 13

Giải đáp nữ 1974 mệnh gì: Thủy, cung Đoài Kim

6. Giáp Dần 1974 hợp với tuổi gì?

Trong đời sống, địa thế căn cứ vào thuyết Âm Dương Ngũ Hành hoàn toàn có thể lý giải được nhiều vướng mắc như người sinh năm 1974 mệnh gì, 1974 hợp tuổi gì … Bên cạnh đó, khái niệm tuổi xung hợp, tuổi xung khắc cũng trở thành chủ đề được nhiều người chăm sóc .
Mục đích hiểu được tuổi hợp, tuổi khắc không phải để tránh né mà nó là tiền đề giúp tất cả chúng ta lý giải được những khúc mắc khi phối hợp những độ tuổi với nhau. Nếu biết được 1974 hợp tuổi nào thì sẽ thuận tiện tìm được điểm chung trong tính cách và việc làm, từ đấy đời sống của Giáp Dần sẽ thuận tiện hơn .
trái lại, nếu hai người khắc tuổi nhau sẽ dẫn đến nhiều điềm xấu, cần cân đối nhiều thứ và thực thi 1 số ít nghi lễ cúng bái cầu mong bình an, như mong muốn .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 14

1974 mệnh gì và hợp tuổi nào là những câu hỏi nhiều người tìm kiếm

Trong việc làm, xác lập được người hợp tuổi giúp thuận tiện kiến thiết xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài hơn, việc làm ngày càng thăng quan tiến chức, hậu vận vẻ vang phong phú là điều hiển nhiên. Đồng thời, tuổi hợp nhau sẽ hạn chế được những cuộc tranh cãi vô lý, tránh rạn nứt tình cảm đôi bên .
Tương tự, trong tình yêu, người ta cũng dùng tuổi tác để xác lập người hợp tuổi kết hôn. Nhờ đó, đời sống hôn nhân gia đình sẽ niềm hạnh phúc, vợ chồng ít cự cãi, đời sống êm đềm, niềm hạnh phúc .

► Xét theo sự tương hợp Địa Chi: Tuổi Giáp Dần 1974 xung hợp với những người mang Thiên Can năm Kỷ.

Xét theo Nhị hợp: Người mang Địa Chi Dần hợp tuổi với Địa Chi năm Hợi

Xét theo Tam hợp: Bộ 3 Tam hợp với tuổi Dần bao gồm: Dần – Ngọ – Tuất. Nếu 3 tuổi này cùng hợp tác làm ăn, công việc suôn sẻ, thành công ắt tự đến.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 15

Giáp Dần 1974 tương hợp với nhiều độ tuổi

7. Giáp Dần 1974 xây nhà hợp hướng gì?

Từ xưa đến nay, trước khi xây nhà, người Nước Ta đều coi tuổi, coi hướng tử vi & phong thủy. Người xưa ý niệm rằng phương hướng cũng có hướng tương hợp, hướng khắc chế. Nếu xây nhà hướng hợp, đời sống sung túc, mái ấm gia đình khỏe mạnh, việc làm suôn sẻ. Ngược lại, nhiều chuyện xui rủi sẽ đến khiến đời sống dễ lâm vào bế tắc .
Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể xem hướng hợp để xác lập vị trí đặt bàn học, bàn thao tác, giường ngủ … theo cung mệnh của bản thân .
Để biết sinh năm 1974 hợp hướng nào hay tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng nào, tất cả chúng ta vận dụng quy luật khắc chế trong Ngũ Hành để có được câu vấn đáp chuẩn nhất .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 16

Tuổi 1974 hợp hướng nào để thuận lợi xây nhà được nhiều người quan tâm

► Giải đáp nữ 1974 hợp hướng nào: Tây Nam – Sinh Khí, Tây – Diên Niên, Tây Bắc – Thiên Y, Đông Bắc – Phục Vị.

Những hướng nhà tuổi 1974 cần kiêng kỵ để tránh gặp tai ương : Đông – Lục Sát, Đông Nam – Tuyệt Mạng, Nam – Họa Hại, Bắc – Ngũ Quỷ .

► Giải đáp nam 1970 hợp hướng nào: Tây Nam – Sinh Khí, Tây – Diên Niên, Tây Bắc – Thiên Y, Đông Bắc – Phục Vị.

Ngoài ra, cần lưu tâm những hướng xấu như : Đông – Lục Sát, Đông Nam – Tuyệt Mạng, Nam – Họa Hại, Bắc – Ngũ Quỷ .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 17

Giải đáp thắc mắc tuổi Dần 1974 hợp hướng nào

Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

8. Giáp Dần 1974 hợp màu gì?

Người xưa tin rằng trong tử vi & phong thủy, tâm linh, sắc tố cũng là yếu tố giúp lý giải những vướng mắc về xung hợp – xung khắc. Tính ứng dụng của nó được bộc lộ rõ nhất ở những vật phẩm tử vi & phong thủy hay quần áo tương thích với bản mệnh nhất. Vận dụng sắc tố trong tử vi & phong thủy giúp mọi việc suôn sẻ, điềm dữ hóa lành .
Để hiểu rõ năm 1974 hợp màu gì, tuổi Dần 1974 hợp màu gì … tất cả chúng ta dựa vào quy luật Âm Dương Ngũ Hành để vấn đáp. Theo những gì đề cập ở trên, người hành Thủy hợp với nhóm hành Thủy và Kim. Vì vậy, Giáp Dần 1974 cũng tương hợp với nhóm màu mang hai Hành này .

► Màu hành Thủy: Xanh Dương, Đen.

► Màu hành Kim: Trắng, Vàng Đồng, Trắng Bạc, Bạc.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 18

Quy luật Can – Chi giúp trả lời câu hỏi 1974 mệnh gì, hợp màu nào

9. Màu kỵ với tuổi Giáp Dần

Những thông tin đề cập ở trên đã giúp lý giải câu hỏi tuổi Dần 1974 hợp màu gì. Tuy nhiên, tương sinh và khắc chế là hai quy luật sống sót song song với nhau, giúp cân đối thiên hà. Nếu chỉ có sinh mà không có khắc thì sự tăng trưởng cực độ dẫn đến nhiều hệ lụy. Ngược lại, vạn vật không hề sinh sôi, tăng trưởng .
Màu sắc cũng vậy, có màu hợp đương nhiên sẽ có màu khắc. Theo Ngũ Hành, màu kỵ với năm 1974 là những màu thuộc hành Thổ ( Đất hút nước, ngăn cản dòng chảy của nước ). Ngoài ra, Giáp Dần 1974 cũng nên lưu tâm những sắc tố thuộc hành Mộc. Mặc dù là hành tương sinh, tuy nhiên theo quy luật phản sinh, Thủy sinh Mộc, nhưng Thủy nhiều quá thì Mộc dễ bị cuốn trôi .

► Màu hành Thổ: Vàng, Nâu.

► Màu hành Mộc: Xanh Lá.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 19

1974 mệnh gì: Kim và màu kỵ là những màu mang hành Thủy và Hỏa

10. Sinh năm 1974 chọn tuổi nào làm ăn phát đạt?

Trong kinh doanh thương mại làm ăn, tuổi hợp cũng là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công xuất sắc. Những người đối tác chiến lược, đồng nghiệp hợp tuổi giúp năm sinh 1974 thuận tiện trong mọi việc. Làm ăn với người hợp tuổi “ như buồm gặp gió ”. Ngược lại, nếu tuổi quá khắc nhau, cự cãi là những điều khó tránh khỏi, mối quan hệ dễ rạn nứt, việc làm bị ngưng trệ .
Không khó để biết tuổi Dần 1974 làm ăn hợp với tuổi nào. Căn cứ vào Thiên Can – Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi … sẽ giúp tất cả chúng ta giải đáp được những vướng mắc đó. Dưới đây là bảng nhìn nhận mức độ hợp tuổi của Giáp Dần 1974 với những năm sinh khác nhau trên thang điểm 10 .

» Mức độ hợp tuổi của 1974 và 1946 : 7/10
» Mức độ hợp tuổi của 1974 và 1963 : 7/10
» Mức độ hợp tuổi của 1974 và 1974 : 7/10
» Mức độ hợp tuổi của 1974 và 1982 : 7/10
» Mức độ hợp tuổi của 1974 và 1992 : 7/10
» Mức độ hợp tuổi của 1974 và 2000 : 7/10

» Mức độ hợp tuổi của 1974 và 1955 : 7.5 / 10
» Mức độ hợp tuổi của 1974 và 1973 : 7.5 / 10
» Mức độ hợp tuổi của 1974 và 2001 : 7.5 / 10
» Mức độ hợp tuổi của 1974 và 1954 : 8/10
» Mức độ hợp tuổi của 1974 và 1966 : 8/10
» Mức độ hợp tuổi của 1974 và 2002 : 8/10

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 20

Dựa vào nhiều yếu tố để biết 1974 mệnh gì, hợp với người tuổi nào

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1974

Người Việt lâu nay đều rất coi trọng việc xem tuổi hợp. Trước khi tiến đến hôn nhân gia đình, việc tiên phong cần làm chính là xem bói hợp tuổi để kết hôn. Để biết hai người có hợp tuổi hay không, xem tuổi hợp nhau dựa vào ngày tháng năm sinh cần dựa vào nhiều yếu tố phức tạp như niên mệnh, Thiên Can – Địa Chi, cung phỉ, …

Việc hợp tuổi nhau khi kết hôn sẽ giúp hai người dễ dàng thấu hiểu, đồng cảm với nhau, hạn chế những tranh cãi vô lý, cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc hơn. Trái lại, nếu độ tuổi quá xung khắc, cả hai phải biết cân bằng cảm xúc, lắng nghe và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Ngoài ra, nhiều gia đình còn thực hiện các nghi lễ cầu chúc may mắn cho các cặp khắc tuổi.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 21

1974 mệnh gì và kết hôn với tuổi nào sẽ hạnh phúc được nhiều người tìm kiếm

Căn cứ vào quy luật Ngũ Hành, cung phi, Can – Chi, dưới đây là bảng nhìn nhận tìm hiểu thêm về những tuổi tương hợp với năm sinh 1970 dựa trên thang điểm 10 .

Tuổi hợp với nữ Giáp Dần 1974:

Nam 1963 hợp nữ 1974 : nhìn nhận 8 điểm
Nam 1964 hợp nữ 1974 : nhìn nhận 7 điểm
Nam 1966 hợp nữ 1974 : nhìn nhận 8 điểm
Nam 1972 hợp nữ 1974 : nhìn nhận 8 điểm
Nam 1973 hợp nữ 1974 : nhìn nhận 9 điểm
Nam 1984 hợp nữ 1974 : nhìn nhận 7 điểm
Nam 1982 hợp nữ 1974 : nhìn nhận 9 điểm
Nam 1983 hợp nữ 1974 : nhìn nhận 7 điểm
Nam 1984 hợp nữ 1974 : nhìn nhận 7 điểm

► Tuổi hợp với nam Giáp Dần 1974:

Nữ 1962 hợp nam 1970 : nhìn nhận 9 điểm
Nữ 1963 hợp nam 1970 : nhìn nhận 7 điểm
Nữ 1966 hợp nam 1970 : nhìn nhận 8 điểm
Nữ 1967 hợp nam 1970 : nhìn nhận 7 điểm
Nữ 1971 hợp nam 1970 : nhìn nhận 7 điểm
Nữ 1972 hợp nam 1970 : nhìn nhận 7 điểm
Nữ 1974 hợp nam 1970 : nhìn nhận 7 điểm
Nữ 1976 hợp nam 1970 : nhìn nhận 7 điểm
Nữ 1983 hợp nam 1970 : nhìn nhận 7 điểm

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 22

Quy luật Ngũ hành Âm Dương giúp giải đáp thắc mắc 1974 mệnh gì

30 đồng hồ nam, nữ đẹp giá dưới 1 triệu, miễn phí thay pin trọn đời

ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

12. Tuổi Giáp Dần 1974 hợp số nào?

Quy luật Ngũ Hành còn giúp phán đoán những số lượng tương hợp với bản mệnh. Theo triết lý tương sinh, Kim sinh Thủy, vì thế, Giáp Dần 1974 có những số lượng hợp với bộ đôi này .

► Số may mắn hành Thủy: 1

► Số may mắn hành Kim: 6, 7

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 23

Dù là xây nhà hay làm ăn cũng cần biết 1974 mệnh gì

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Giáp Dần 1974

Trong tử vi & phong thủy, những vật phẩm hộ mệnh đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến điềm may cho gia chủ. Chúng giúp xua đuổi điềm xấu, lôi cuốn điềm lành, khiến mọi việc suôn sẻ, thuận tiện. Vì vậy, khi lựa chọn vật phẩm cho Giáp Dần 1974 tất cả chúng ta cần phải dựa vào cung mệnh để tìm món đồ tương thích .
Dưới đây là một số ít loại đá tử vi & phong thủy mang bản mệnh Thủy cho năm sinh 1974 :

► Đá Mắt Hổ Xanh Đen: Nó có khả năng phát ra nguồn năng lượng tích cực, giúp xua đuổi tà ma, đem đến may mắn cho gia chủ. Viên đá tượng trưng cho sức mạnh và lòng kiên trì trong cuộc sống.

► Đá Thạch Anh Đen: Sở hữu màu đen huyền bí, viên đá tỏa ra nguồn năng lượng to lớn giúp gia chủ được bình an, may mắn và thịnh vượng.

► Đá Thạch Anh Trắng: Mang màu trắng tinh khiết, nó là viên đá tượng trưng cho sự kiên định, bền vững, cao thượng. Thạch Anh Trắng đem lại cho vận may cho gia chủ.

► Đá Aquamarine: đá Aquamarine có khả năng giúp gia chủ nâng cao trí tuệ, là viên đá biểu trưng cho sự can đảm và bình an, mang đến vận may cho gia chủ.

► Đá Topaz Trắng: Đây là viên đá giúp gia chủ thư giãn tâm trí, xua tan những căng thẳng và mệt mỏi. Ngoài ra nó còn giúp chống lại những loại bùa chú, dịch bệnh.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 24

1974 mệnh gì và mua vật dụng phong thủy nào may mắn được nhiều người quan tâm

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

YouTube videoTop những tên thương hiệu đồng hồ đeo tay nam đẹp – đồng hồ đeo tay nữ chính hãng đem lại suôn sẻ cho người dùng

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 1974

Đồng hồ đeo tay được xem như món đồ tử vi & phong thủy dành cho Giáp Dần 1974. Đồng thời nó còn như món phụ kiện thời trang luôn sát cánh cùng tất cả chúng ta mọi lúc, mọi nơi. Hãy dựa vào quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự để lựa chọn một chiếc đồng hồ đeo tay hợp mệnh .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 25

Đồng hồ đeo tay là vật phẩm đem lại may mắn

1. Chọn màu sắc

Dựa trên lời lý giải của người sinh năm 1974 mệnh gì và tuổi Dần 1974 hợp màu gì, những gam màu tương thích với 1974 thuộc nhóm hành Kim và Thuỷ. Sử dụng những sắc tố này giúp người đeo gặp nhiều như mong muốn, tài lộc .
Cụ thể, Giáp Dần 1974 nên lựa chọn chiếc đồng hồ đeo tay có màu bạc, trắng, đen, xanh lam .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 26

Màu sắc có liên quan đến phong thủy

New!

Doxa D158SBK – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Đồng hồ nữ Doxa D158SBK phong cách thiết kế thời trang sang chảnh đính 8 viên kim cương trên mặt số xà cừ size 29 mm, chi tiết cụ thể kim chỉ vạch số tạo nét mỏng mảnh tươi tắn .
was last modified : 19.000.000 ₫

Casio Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại (LTP-1183A-7ADF)

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Đồng hồ nữ Casio LTP-1183A-7ADF lịch sự tinh xảo, mặt đồng hồ đeo tay có nền trắng cùng chữ số lớn, mẫu mã 3 kim đơn thuần cùng 1 lịch ngày .
was last modified : 1.086.000 ₫

Calvin Klein K2G23126 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu Calvin Klein K2G23126 mẫu mã đơn thuần 2 kim trên mặt nền trắng size 31 mm đi cùng phong cách thiết kế mỏng mảnh thời trang cho phái nữ với những chi tiết cụ thể kim chỉ vạch số .
was last modified : 6.500.000 ₫

Casio A159WAD-1DF – Nữ – Kính Nhựa – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Vẻ ngoài giản dị và đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn với mẫu Casio A159WAD-1DF phong cách thiết kế tinh xảo được đính viên kim cương tạo nên vẻ thời trang sang trọng và quý phái cho phái nữ trên nền mặt số vuông điện tử .
was last modified : 1.308.000 ₫

Daniel Wellington DW00100245 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 28MM

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu đồng hồ đeo tay DW00100245 những chi tiết cụ thể kim chỉ cùng vạch số được tạo hình mỏng mảnh tinh xảo với tone màu vàng hồng mang lại vẻ thời tranh lịch sự cho phái nữ đến từ tên thương hiệu Daniel Wellington .
was last modified : 3.700.000 ₫

Skagen SKW2623 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu đồng hồ đeo tay Skagen SKW2623 phong cách thiết kế đơn giản và giản dị với những chữ số cùng kim giây được mạ vàng mang lại sự sang chảnh, tạo nên phụ kiện trang sức đẹp dành cho phái nữ với phần dây đeo dạng dây lưới đầy tươi tắn .
was last modified : 4.040.000 ₫

Fossil ES5083 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 28mm

Mẫu Fossil ES5083 phiên bản vỏ máy mỏng mảnh phong thái tươi tắn chỉ dày 7 mm, mặt số tròn nhỏ êm ả dịu dàng với size 28 mm tương thích cho những bạn nữ có cổ tay nhỏ .was last modified : 3.370.000 ₫

2. Chọn chất liệu

Ngày nay, trong ngành chế tác đồng hồ đeo tay vẫn chưa có kỹ thuật nào làm đồng hồ đeo tay đeo tay bằng vật liệu là nước. Vì vậy, người mang mệnh Thủy như Giáp Dần 1974 sẽ khó khăn vất vả trong việc lựa chọn vật liệu tương thích .
Tuy nhiên, dựa vào quy luật tương sinh ( Kim sinh Thủy ), vật liệu tương hợp với năm 1974 chính là sắt kẽm kim loại – đặc trưng của mệnh Kim. Đa phần đồng hồ đeo tay ngày này đều dùng sắt kẽm kim loại để tạo ra, vì thế không khó để tìm mua chúng .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 27

Chất liệu kim loại tương hợp mệnh Thủy

3. Chọn hình dáng

Theo Ngũ hành, người mệnh Thủy như Giáp Dần 1974 nên lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay có hình dáng gợn sóng – đặc trưng mệnh Thuỷ hoặc hình tròn trụ – đặc trưng mệnh Kim .
Tuy nhiên, hình dáng gợn sóng thời nay không được sản xuất nhiều, và chúng ít được ưu thích. Vì vậy, hình tròn trụ là lựa chọn tuyệt đối cho năm sinh Giáp Dần 1974 .

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 28

Hình tròn là lựa chọn phù hợp cho Giáp Dần 1974


Tổng hợp 30 mẫu đồng hồ hợp mệnh Thủy bán chạy nhất

Lời kết

Những thông tin Đồng Hồ Hải Triều cung ứng chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm. Vận mệnh và số phận là do con người chớp lấy. Tuy nhiên, qua đây bạn cũng đã có được nhiều thông tin hữu dụng về người sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì, … Hãy cân đối nhiều yếu tố trong đời sống để gặt hái được thành công xuất sắc .

Tìm hiểu cung bản mệnh:

Tìm hiểu tử vi theo năm sinh:

was last modified :

Để lại bình luận