[Mậu Thân 1968] Sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, sinh năm 68 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi

Bởi sharingdo

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Contents

A. Nam nữ sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì, hợp với màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1968 (Từ 29/01/1968 đến 15/02/1969) mang mệnh Thổ Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ) 大驛 土 nghĩa là Đất nền nhà, cầm tinh tuổi con Khỉ (Mậu Thân), hợp với màu bản mệnh là màu vàng sẫm, nâu đất. Sinh năm 68 hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, người sinh năm 1986 đến năm 2020 là được 53 tuổi.

Mọi người luôn muốn biết trước vận mệnh, tuổi tác hạp với mình, màu sắc cũng như cung mệnh hợp với mình trong chuyện lương duyên và làm ăn. Hôm nay, Massageishealthy sẽ giải đáp chi tiết tổng quan vận mệnh của tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh gì cho mọi người cùng hiểu rõ hơn nhé!

[Mậu Thân 1968] Sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, sinh năm 68 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi

1. Sinh năm 1968 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 1968 mang mệnh : Thổ – Đại Trạch Thổ ( Đại Dịch Thổ ) 大驛 土 – Đất nền nhà .

 • Tương sinh: Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

Tổng quan vận mệnh tuổi Đại Trạch Thổ sinh năm 1968

Đại Dịch Thổ hay Đại Trạch Thổ có nghĩa là gì trong khi mệnh này là tên một nạp âm mà thực chất là những loại cồn bãi kể trên. Chữ Đại nghĩa là to lớn, chữ Dịch trong nghĩa di dời, đổi khác ví dụ xê dịch, di dời .
Trong thực tiễn nhiều bãi bồi ven sông được dòng sông có năng lực mang phù sa bồi tụ để thành một bãi đất lớn, như vậy bãi đất này do sự di dời của dòng nước, và phù sa mà thành .
Nam nữ sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì, hợp với màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Thứ nữa, một số cồn cát do gió thổi đưa các hạt cát di chuyển tạo thành. Thứ nữa, bản thân các gò đồi do hoạt động địa chất kiến tạo vẫn có thể nâng lên hay hạ xuống (nghĩa là có sự dịch chuyển). Chữ Thổ nghĩa là đất đai. Như vậy hiểu một cách chi tiết, tường minh là bãi đất, cồn đất, gò đồi thấp được kiến tạo nên trong quá trình biến động của địa chất, địa lý

Mậu Thân và Kỷ Dậu thì Thân thuộc Khôn là đất. Dậu thuộc Đoài là đầm nước ( trạch ). Chữ Dịch có một nửa chữ Trạch, thật ra phải gọi bằng Trạch Thổ mới đúng. Khôn là đất. Trạch là chỗ hồ ao đầm vũng có nước. Sông đem nước đi khắp nơi, đầm ao là chổ cá sinh sống tự do mầu mỡ tích súc. Đại Dịch Thổ tự nó tích súc, đất rộng sông sâu .
Mệnh tốt mà nạp âm Đại Dịch Thổ thường làm được công lớn ích lợi cho thiên hạ. Mệnh thường, phụ giúp những việc thiện luôn luôn có thành tâm. Mệnh nhiều hung sát mà cho cáng đáng những công tác nhân đạo chỉ đưa đến hỏng việc. Thân Dậu đều thuộc Kim, Thổ sinh Kim nên Mậu Thân hay Kỷ Dậu đều có năng lực kiên trì ít bồn chồn .
Đất cồn bãi là dạng địa tầng mới thiết kế nhờ những yếu tố khác nhau mà hình thành, nên nó thiếu tính không thay đổi. Khác với những người mệnh Thổ khác, Đại Trạch Thổ tính khí khá tùy duyên, thuận tiện mà hành xử, thao tác, họ cơ trí, linh động, tháo vát, có nhiều kế hoạch và sẵn sàng chuẩn bị đổi khác theo khunh hướng mang lại quyền lợi đa chiều nhất .
Cá tính tùy duyên, tùy thời, khi bãi bể, khi nương dâu khiến họ dễ bị dao động tâm tư, lập trường và nguyên tắc không giống với những người đồng đội mệnh Thổ của họ. Nhờ linh động, nên những người này thường được thương mến vì dễ tính, tự do, và lại đạt hiệu suất cao cao trong thời kỳ dịch chuyển .
Nam nữ sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì, hợp với màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?Đại Trạch Thổ là dạng vật chất hình thành do tự nhiên nên họ yêu đời sống tự do, không thích bị câu thúc, những biến cố, biến hóa bên ngoài thường ảnh hưởng tác động mạnh tới họ, hoặc có lợi thì họ vận dụng, hoặc có hại thì họ cố thủ, thu mình
Trong tiếp xúc, thái độ ôn hòa, tỉnh bơ của thuộc tính Thổ tích hợp với sự linh động, giỏi ứng biến, không quá cố chấp, bảo thủ nên họ thường đạt được hiệu suất cao cao, lòng người thường hướng về, ủng hộ
Là dạng đất đai tự nhiên, cũng như bản tính vốn có, những người mệnh này thường phải trải qua quy trình học tập, tôi rèn kỹ lưỡng mới hoàn toàn có thể giúp ích cho đời và thu được thành quả. Họ rất tin số mệnh, vì chịu quy luật biến thiên của địa chất, nên thành công xuất sắc hai thất bại của họ do toàn cảnh thiên thời địa lợi tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động nhiều .
Đại Trạch Thổ có một nỗi buồn trải dài theo thời hạn vì những sự dịch chuyển bãi bể – nương dâu tác động ảnh hưởng mạnh, rồi nhân tình thế thái, vạn vật thay đổi
Đại Trạch Thổ có một nhân sinh quan tiến thủ, luôn muốn bộc lộ bản thân, và khát vọng giúp sức đời sống của con người, mang lại niềm hạnh phúc cho con người … .

2. Sinh năm 1968 tuổi con gì?

Sinh năm 1968 là tuổi con Khỉ. Năm sinh dương lịch : Từ 29/01/1968 đến 15/02/1969. Năm sinh âm lịch : Mậu Thân .

– Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Thân

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan vận mệnh sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân

Là những người sáng dạ, có tâm và mưu trí kiệt xuất. Cũng chính bới sự mưu trí, linh động trong ngôn từ, nội tâm nhiều mẫu mã, đa sầu đa cảm và tự do nên những người này thường hợp với nghiệp văn chương, viết lách .
Trong việc giải quyết và xử lý những yếu tố thì họ khá là lanh lẹ và quyết đoán, những khó khăn vất vả không khi nào chùn bước họ, họ luôn tìm được hướng xử lý ổn thỏa nhất hoàn toàn có thể .
Về phương diện sức khỏe thể chất thì những người này hay có bệnh trong người, nếu không cẩn trọng đề phòng tai nạn đáng tiếc thì hoàn toàn có thể dẫn đến tật nguyền suốt đời .
Đối với những ai sinh vào giờ tốt thì tương lai sẽ làm ra cơ nghiệp, trở thành người có chức có quyền, còn không thì cũng được nhiều quý nhân kính trọng, vị nể. Tuổi này thường muốn tạo ra sự cơ nghiệp phải đi xa, sống ở đất khách mới mong đổi đời .
Cuộc đời của những người mang tuổi Mậu Thân thường có mức sống trung bình. Cuộc sống mái ấm gia đình, chồng vợ luôn xảy ra cự cãi, xung khắc nhau, thường hay xích míc và ít có được niềm hạnh phúc, về con cháu cũng khó khăn vất vả lắm mới có được .
Những người tuổi mậu thân rất lễ nghĩa, thấu tình đạt lý, lễ đạo phải phép, có năng lực ứng nghiệm tâm linh hiện tại và tương lai, niềm tin học hỏi cầu tiến khá cao. Người Mậu Thân sẽ an thân cho đến già nếu xuất gia về với cửa Phật, sống một cuộc sống an nhiên tự tại. Để được an hưởng phúc lành khi về già thì những người này cần hướng thiện và tích đức .
Nam nữ sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì, hợp với màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?Cuộc đời phái mạnh tuổi Mậu Thân thường gặp nhiều phiền não và khó khăn vào thuở nhỏ, yếu tố tài lộc và sự nghiệp sẽ được ổn thỏa khi bước vào thời kỳ trung vận ; về hậu vận thì đời sống cũng được an nhàn đôi chút, nhưng tâm lý luôn phiền não .
Cuộc sống không không thay đổi vào thời tiền vận, về phần tài lộc thì thời kỳ trung vận sẽ có hiệu quả tốt, được an nhàn, sung sướng khi bước vào thời kỳ hậu vận .
Cuộc đời của phái đẹp tuổi Mậu Thân được hưởng nhiều điều sung sướng và tốt đẹp, tiền vận lại vấp phải nhiều lao đao, ngang trái, hậu vận nhiều tâm lý, lo âu, chỉ được hưởng sung sướng vào thời kỳ trung vận .
Nữ giới tuổi Mậu Thân sở hữu phần nhà đạo khá ôn hòa. Tuy nhiên, đường sự nghiệp của phái đẹp tuổi Mậu Thân chỉ đạt được ở tầm trung, không lên cao được. Sự nghiệp của bạn sẽ được chắc như đinh vào năm 40 tuổi trở đi. Về yếu tố tài lộc cũng dồi dào hơn và dư dả hơn cho đời sống .
Tuổi thọ trung bình tối đa của phái đẹp tuổi Mậu Thân là từ 58 đến 67 tuổi, tuổi thọ sẽ còn được tăng lên nếu biết ăn ở hiền lành, có đức, tuổi thọ sẽ giảm đi nếu làm nhiều việc sai lầm .

3. Sinh năm 1968 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Mời bạn xem bài viết NGƯỜI MỆNH THỔ HỢP VÀ KỴ MÀU GÌ theo màu sắc phong thủy?

4. Sinh năm 1968 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1968 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 1, 6, 7

6. Sinh năm 1968 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1968 hợp tuổi nào ?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và tuổi Ất Tỵ
 • Tuổi kỵ: Tân Hợi và Quý Hợi

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ
 • Tuổi kỵ: Tân Hợi và Quý Hợi

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng

Tổng quan tử vi nam mạng Mậu Thân sinh năm 68

Khi còn trẻ, những nam mạng tuổi Mậu Thân có đời sống đôi phần khó khăn vất vả, mọi sự sẽ dần trở nên không thay đổi và tốt đẹp hơn vào thời kỳ trung vận, đến thời kỳ hậu vận tuy vẫn còn lao tâm khổ trí nhưng đời sống cũng an nhàn. Ít khi lo nghĩ tới yếu tố tiền tài bởi luôn đủ đầy và chẳng khi nào thiếu vắng .
Những người này được thọ mãn từ 72 tuổi đến 81 tuổi là số tuổi tối đa. Sẽ còn được ngày càng tăng thêm tuổi thọ nếu những người này biết làm việc thiện, tu thân tích đức .

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nam mạng Mậu Thân được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Nam mạng tuổi Mậu Thân hoàn toàn có thể sẽ trải qua ba lần đổi khác trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ niềm hạnh phúc ở đầu cuối của mình nếu sinh vào những tháng : 4, 8, 9 và 12 âm lịch .
Nam mạng Mậu Thân trong tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ ở đầu cuối của cuộc sống nếu như sinh vào những tháng : 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch .

Những người nam mạng Mậu Thân may mắn nhất có lẽ là những người sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch. Tình duyên họ được vẹn toàn, yêu ai là cưới người đó, đời sống một vợ một chồng từ đây tới cuối đời, không phải trải qua bất cứ lần gãy đổ nào.

Gia đạo và sự nghiệp:

Tuy nhà đạo của nam mạng Mậu Thân thuở nhỏ hơi rối rắm, nhiều khúc mắt nhưng đừng quá lo ngại vì khi lớn sẽ cải tổ được, sống trong một mái ấm gia đình ấm cúng, vẹn toàn .

 • Nam mạng Mậu Thân sở hữu đường công danh ở mức khá, không thể vượt lên cao được.
 • Sự nghiệp sẽ ngày càng vững chắc nếu bước vào năm 36 tuổi trở đi.
 • Không bao giờ phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc, lúc nào cũng rủng rỉnh ít khi thiếu.

Tuổi hợp làm ăn:

Kỷ Dậu, Quý Sửu và Ất Mão là những tuổi hợp làm ăn so với những nam mạng Mậu Thân, trong việc làm hay thanh toán giao dịch làm ăn, cộng tác với những người này sẽ đem lại thành công xuất sắc lớn. Mọi chuyện sẽ trở nên thuận tiện, suôn sẻ, nhiều suôn sẻ tiến tới và sẽ được thêm nhiều doanh thu .

Lựa chọn vợ, chồng:

Người Mậu Thân nên lựa chọn kết hôn với những người hợp tuổi và hợp mệnh để hoàn toàn có thể có được một đời sống vợ chồng hòa thuận, niềm hạnh phúc, hợp với mình cả về đường tình duyên và tài lộc, khiến cho tiền đồ rộng mở và tương lai sáng lạn. Những tuổi hợp để kết hôn là : Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ .

Khi bạn kết duyên với các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý và Bính Ngọ thì đời sống vợ chồng chỉ nằm ở mức bình thường mà thôi.

Khi nam mạng Mậu Thân nên duyên vợ chồng với các nữ mạng tuổi: Mậu Thân và Giáp Dần thì cuộc đời sẽ gặp vất vả triền miên. Nguyên nhân là do đường tình duyên và tài lộc của hai tuổi này hoàn toàn không hợp.

Nam mạng Mậu Thân thường có số đa thê hay gặp nhiều khó khăn vất vả trong chuyện thành gia lập thất nếu sinh vào những tháng : 1, 2, 4 và 5 âm lịch .

Tuổi đại kỵ:

Tân Hợi và Quý Hợi là những tuổi xung khắc với Mậu Thân, chính vì vậy tuyệt đối không nên kết hôn hay làm ăn với hai tuổi này trong đời sống. Nếu tích hợp với những tuổi này, bạn sẽ thất bát trong làm ăn, đời sống mái ấm gia đình lục đục, dễ dẫn đến gãy đổ hoặc sống một đời sống khổ sở tới cuối đời. Mọi việc nên thực sự thận trọng và đơn giản và giản dị nếu gặp phải tuổi kiêng cự .
Đối với những ai trót dại yêu phải tuổi kỵ mình thì chỉ nên làm mâm cơm ra đời tổ tiên, tránh tổ chức triển khai lễ cưới linh đình, giảm tai ương và hoàn toàn có thể giúp vợ chồng sống với nhau hòa thuận vui tươi. Đối với những ai đại kị tuổi thì mái ấm gia đình hằng năm nên làm lễ cúng sao, cầu mong mọi điều tai ương không xảy đến. Đời sống vợ chồng yên bình hơn .
Điều quan trọng hơn hết đó chính là mọi điềm xấu sẽ được hóa giải nếu ăn ở hiền lành, thiện lương, không hại người .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nam mạng Mậu Thân nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ nếu xuất hành đi xa hay triển khai những việc làm lớn, quan trọng. Mọi sự sẽ đại cát đại cát đại lợi, tiền tài vô như nước, việc làm được suôn sẻ nếu xuất hành đúng khung giờ hoàng đạo này .

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạngCuộc đời nữ mạng tuổi Mậu Thân về tổng quan thì ở thời tiền vận có đôi chút trắc trở theo như tử vi nói, hậu vận phiền muộn, lo ngại đủ điều nhưng về trung vận lại được hưởng sung sướng, an nhàn .
Số hưởng thọ của những người tuổi này cũng khá cao, rơi vào tầm 78 tới 87 tuổi. Tuổi thọ của những người này sẽ còn được ngày càng tăng nếu ăn ở có đức, thao tác thiện giúp đời .

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Mậu Thân được phân thành ba trường hợp như sau:

Nữ Mậu Thân hoàn toàn có thể sẽ phải trải qua ba lần biến hóa trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình nếu sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch .
Tình duyên của nữ tuổi Mậu Thân sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ ở đầu cuối của cuộc sống mình so với những ai sinh vào những tháng : 1, 2, 5, 10 và 12 âm lịch theo tử vi có ghi chép .
Những người như mong muốn nhất là nữ mạng Mậu Thân sinh vào những tháng : 3, 6, 7, 8 và 11 âm lịch. Trong chuyện tình duyên họ được hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn và sống an yên bên một người trọn đời đến khi già .

Gia đạo và sự nghiệp:

 • Nữ mạng Mậu Thân sống trong một gia đạo êm ấm, yên vui, hòa thuận.
 • Sự nghiệp được bền vững từ khoảng 40 tuổi trở đi, đường công danh chỉ ở mức bình thường.
 • Ít khi phải lo lắng, không suy nghĩ nhiều vì tài lộc dồi dào.

Tuổi hợp làm ăn:

Những tuổi như: Quý Sửu, Ất Mão và Kỷ Dậu là những tuổi hợp về đường tài lộc, nữ Mậu Thân nên tìm chọn những người này để cộng tác trong công việc. Ba tuổi này nếu có thể kết hợp với nhau sẽ cực kỳ thành công trong công việc, đem lại lợi nhuận lớn, giúp mọi người có thể gặp may mắn, tiền vô như nước.

Lựa chọn vợ, chồng:

Khi nữ mạng Mậu Thân lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp với mình cả về công danh và tài lộc là: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi và Ất Tỵ thì vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải suy nghĩ lo âu về bất cứ chuyện gì, tiền tài dư dả, công danh tiền đồ xán lạn.

Khi bạn kết hôn với những tuổi : Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn và Bính Ngọ thì tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng đời sống chỉ dừng lại ở mức thông thường, tài lộc chỉ vừa đủ tiêu tốn .
Khi nữ mạng Mậu Thân nên duyên chồng vợ với những nam mạng tuổi : Mậu Thân và Giáp Dần thì đời sống vợ chồng sẽ phải cố gắng nỗ lực và nỗ lực rất nhiều mới vươn tới được niềm hạnh phúc, vui tươi. Nguyên nhân là vì đường tình duyên và tài lộc của hai tuổi này trọn vẹn không hợp .
Bạn không nên kết hôn vào những năm : 26, 32, 38 và 44 tuổi vì những năm này xung khắc trong chuyện lương duyên, sẽ tránh được vợ chồng dễ bị chia lìa, xa cách .
Nữ mạng Mậu Thân thường gặp khó khăn vất vả trong chuyện hôn nhân gia đình nếu sinh vào những tháng : 1, 2, 4 và 5 âm lịch .

Tuổi đại kỵ:

Tân Hợi và Quý Hợi là những tuổi xung khắc với nữ mạng tuổi Mậu Thân, chình cho nên vì thế cần tránh kết hôn hay làm ăn với hai tuổi này. Bạn sẽ gặp phải khó khăn vất vả, trắc trở, tình duyên dang dở hay thất bại trong chuyện làm ăn, thất thoát tài lộc nếu phối hợp với những tuổi này. Mọi việc nên rất là thận trọng và đơn giản và giản dị nếu gặp phải tuổi kiêng cự .
Nếu lỡ thương nhau nhưng lại kỵ tuổi thì không nên làm lễ cưới rình rang, chỉ nên làm mâm cơm nho nhỏ ra đời ông bà, gia tiên để cầu xin sống bên nhau niềm hạnh phúc trọn đời. Người trong mái ấm gia đình nên thành tâm cúng sao hằng năm nếu vướng phải tuổi đại kị, mong phúc đức hóa giải mọi tai ương .
Mọi chuyện xấu ắt sẽ tự hóa giải nếu ăn ở hiền lành, sống không hại người, tu thân tích đức, đó mới là sự hóa giải nhanh nhất .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nữ mạng Mậu Thân nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ nếu xuất hành đi xa hay triển khai những việc làm lớn, quan trọng, mọi chuyện sẽ tiến triển theo khunh hướng tốt, thu được nhiều như mong muốn, đạt cát đại cát đại lợi, tiền tài tiến tới .
Sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, sinh năm 68 hợp hướng nào bao nhiêu tuổiNhư vậy qua bài viết Massageishealthy phân phối thì gia chủ sinh năm Mậu Thân 1968 biết mình mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời để tăng tài vượng cho tuổi của mình thì biết mình hợp hướng nào, số lượng nào mang lại như mong muốn, sắc tố hợp tuổi .

Ngoài biết được sinh năm 1968 mệnh gì tuổi con gì, gia chủ sinh năm 1968 còn có thể lựa chọn được người hạp mệnh trong làm ăn và lương duyên, giúp cuộc sống có nhiều may mắn.

Nguồn tham khảo:

 • 1968 Chinese Zodiac – Earth Monkey Year, http://astrologyk.com/zodiac/chinese/year/1968, 10/18/2019
 • 1968 Chinese Zodiac – Earth Monkey, https://www.travelchinaguide.com/intro/1968-chinese-zodiac-monkey-year.htm, 10/18/2019
 • 1968 CHINESE ZODIAC – EARTH MONKEY, https://www.yourchineseastrology.com/zodiac/earth-monkey.htm, 10/18/2019

1/5 – ( 1 bầu chọn )
aaaaaaaaaaaaaaa

You may also like

Để lại bình luận