1965 Tuổi Gì?

Bởi sharingdo

Trong ngũ hành, phong thủy thì mỗi cuộc đời được quy định rõ ràng từ khi sinh ra như tuổi gì, mệnh gì, hợp với tuổi gì. Do đó, chúng ta cần dựa vào ngũ hành, phong thủy để quyết định nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống thường ngày hay trong những dịp đặc biệt. Vì thế, nếu bạn sinh năm 1965 thì hãy cùng tìm hiểu về 1965 tuổi gì, mệnh gì, hợp với tuổi nào ở dưới bài viết dưới đây.

1965 tuổi gì

Contents

1965 tuổi gì?

Trong phong thủy, ngũ hành những cách để biết để 1965 tuổi gì thì có khá nhiều nhưng đa phần người ta dựa vào thiên can và địa chi để lý giải rõ hơn. Do đó chúng ta có thể theo dõi 1965 tuổi gì thông qua thiên can, địa chi ở bên dưới như sau:

Bạn đang đọc: 1965 Tuổi Gì?

 • Thiên can: Ất
 • Địa Chi: Tỵ

Đồng thời, người ta hay gọi những người sinh năm 1965 là tuổi Ất Tỵ với biểu tượng là con rắn. Thêm nữa, ngày tháng năm sinh dương lịch của người tuổi Ất Tỵ là từ 01/02/1965 đến 20/01/1966 và tuổi Tỵ là con giáp thứ 6 trong 12 con giáp.

Ngoài ra, theo như được biết thì Rắn là loài động vật máu lạnh, rất nguy hiểm và có thể tấn công kẻ thù bằng những chất kịch độc. Vì vậy, những người sinh năm 1965 đều là những người có tính cách trong nóng ngoài lạnh và được hiểu là nội tâm nhiệt tình những bên ngoài lạnh lùng.

Mặt khác, những người sinh năm 1965 đều là những người thông minh, am hiểu cũng như có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. Không chỉ vậy, trước khi thực hiện bất cứ việc gì họ đều phải lên kế hoạch thật tỉ mỉ và có gắn hoàn thành chúng. Bên cạnh đó, nếu họ đã quyết tâm làm việc gì thì sẽ hoàn thành dù gặp bất kỳ khó khăn nào hay không bị tách động của bất kỳ ai mà thay đổi. Tuy nhiên, những người sinh năm 1965 có một khuyết điểm rất lớn sẽ khiến cho họ gặp nhiều rắc rối đó là thích quản người khác và lo chuyện bao đồng. Vì thế, nếu cải thiện được tính cách ấy thì những người tuổi Tỵ sẽ là người vô cùng hoàn hảo.

1965 mệnh gì?

Theo ngũ hành thì ngoài biết được những sinh năm 1965 tuổi gì thì còn có thể biết được thuộc mệnh Hỏa và nạp âm là Phú Đăng Hỏa hay còn gọi là Lửa đèn dầu. Đồng thời, những người mệnh Hỏa đều là những người nóng tính nhưng lại vô cùng tốt bụng và thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, người người mệnh Hỏa đều là những người kiêu ngạo, cạy tài, nhận biết vấn đề chậm nhưng họ là những người có nhiều sự sáng tạo và giải quyết vấn đề vô cùng nhanh. Đặc biệt, những người sinh năm 1965 mệnh Hỏa trong chuyện tình cảm thì luôn chăm lo rất tốt cho bạn đời có khi quên mọi công việc đang dang dở. Và trong công việc thì luôn hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp đối tác và là đối tượng tiếp thêm sức mạnh cùng năng lượng cho mọi người.

1965 tuổi gì

Mặt khác, trong ngũ hành thì thường có tương sinh, tương khắc của mỗi mệnh khác nhau, do đó, hãy cùng xem mệnh nào phù hợp với mệnh Hỏa của người sinh năm 1965 ở dưới đây:

 • Tương sinh: Mộc, Thổ
 • Tương khắc: Thủy, Kim

Bên cạnh đó, để lý giải vì sao có thể đưa ra những mệnh tương sinh, tương khắc của người sinh năm 1965 mệnh Hỏa thì chúng ta cần biết quy luật của mệnh trong ngũ hành như sau:

 • Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim
 • Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

Vì thế, dựa vào quy luật trên chúng ta ngoài tìm hiểu được mệnh Hỏa của năm sinh 1965 tương sinh, tương khắc như thế nào thì còn tìm hiểu được những mệnh khác.

1965 hợp với tuổi gì?

Ngoài dựa vào ngũ hành để xem về 1965 tuổi gì?mệnh gì thì cũng có thể dựa vào Thiên Can, Địa Chi để xem phù hợp với tuổi nào. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu 1965 hợp với tuổi nào đối với nam và nữ ở dưới đây.

1965 tuổi gì

Đối với Nam sinh năm 1965

 • Làm ăn, kinh doanh: Quý Sửu, Canh Tuất, Đinh Mùi
 • Kết hôn: Đinh Mùi, Giáp Thìn, Canh Tuất, Quý Sửu
 • Kỵ tuổi: Nhâm Dần, Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Thân

Đối với Nữ sinh năm 1965

 • Làm ăn, kinh doanh: Quý Sửu, Canh Tuất, Đinh Mùi
 • Kết hôn: Đinh Mùi, Quý Sửu, Giáp Thìn, Canh Tuất
 • Kỵ tuổi: Nhâm Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi

Tóm lại, đối với nam và nữ sinh cần tìm hiểu về năm 1965 tuổi gì thì nên kết hôn với những tuổi Đinh Mùi, Giáp Thìn, Canh Tuất, Quý Sửu để có cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc, gia đình yêu thương lẫn nhau và không xảy ra vấn đề gì. Không chỉ vậy, nam và nữ sinh năm 1965 nếu muốn làm ăn xuôn xẻ, không xảy ra mâu thuẫn và mau chóng có thành tựu thì cần phải hợp tác với tuổi Quý Sửu, Canh Tuất, Đinh Mùi. Đặc biệt hơn hết là tránh những tuổi kỵ để không xảy ra tranh cãi, xung đột hay khó khăn.

Kết luận

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin cần thiết cho mọi người người về 1965 tuổi gì, mệnh gì, hợp với tuổi nào. Hy vọng thông qua những thông tin bài viết cung cấp mà mọi người có thể thấu hiểu hơn số phận bản thân cùng với có thể giải quyết nhiều điều trong cuộc sống.

Xem thêm tại đây .

You may also like

Để lại bình luận