Tháng 12 là cung hoàng đạo gì? Bí mật về ngày sinh

Bởi sharingdo

Tháng 12 là cung hoàng đạo gì? Bí mật về ngày sinh trong tháng của bạn như thế nào? Đã bao giờ bạn thắc mắc mình thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo chưa? Mỗi một cung hoàng đạo sẽ thể hiện một cá tính riêng biệt ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống, sự nghiệp và hôn nhân sau này của mình. Nếu như bạn đang tò mò về chiêm tinh học thì hãy cùng với Tìm chuyến bay đi giải mã câu hỏi “Tháng 12 là cung hoàng đạo gì?” và bí mật về tính cách, xu hướng lựa chọn nghề nghiệp, tình duyên và sức khỏe của từng cung. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ đấy!

tháng 12 là cung gì

Người sinh tháng 12 là cung hoàng đạo nào?

Nội dung

 • Tháng 12 là cung hoàng đạo gì? Tổng quan chung 
 • Người sinh tháng 12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
  • Tổng quan chung 
  • Tính cách
  • Sự nghiệp 
  • Tình duyên 
  • Sức khỏe
 • Người sinh tháng 12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
  • Tổng quan chung
  • Tính cách
  • Sự nghiệp 
  • Tình duyên 
  • Sức khỏe

Contents

Tháng 12 là cung hoàng đạo gì? Tổng quan chung 

Những người sinh vào tháng sau cuối của tháng 12 sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Nhân Mã hoặc Ma Kết. Họ điển hình nổi bật với tính cách năng động, hòa đồng, sống có đam mê và khao khát được tự do. Mỗi một cung hoàng đạo lại có tính cách riêng không liên quan gì đến nhau đơn cử .

 • Những người sinh trong khoảng chừng thời hạn từ 01/12 – 21/12 cung Nhân Mã thuộc nguyên tố lửa với đặc tính điển hình nổi bật là vui nhộn, nhiệt huyết nhưng thường không có chính kiến. Trong những cuộc vui, Nhân Mã luôn biết cách dành trọn tình cảm của những người xung quanh nên họ thường có rất nhiều bạn hữu .
 • Các bạn sinh vào tầm thời hạn từ 22/12 – 31/12 cung Ma Kết thuộc nguyên tố đất. Ma Kết cũng có một chút ít ảnh hưởng tác động của Nhân Mã với tính cách điển hình nổi bật là sự mưu trí, hóm hỉnh trong tiếp xúc, nhưng họ lại có đặc tính của đất như không thay đổi, bền chắc, cần mẫn và có nghĩa vụ và trách nhiệm với lời nói, hành vi của mình .

Mặc dù sinh vào mùa đông nhưng hai cung hoàng đạo này lại không hề hờ hững chút nào. Ngược lại, họ nhiệt huyết và có mục tiêu sống rõ ràng .tháng 12 là cung gì

Bạn có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Nhân Mã hoặc Ma Kết 

Người sinh tháng 12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tổng quan chung 

 • Ưu điểm :Hài hước, mưu trí, phát minh sáng tạo, chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp người khác
 • Nhược điểm :Thiết kiên trì, không có chính kiến

Những người sinh trong tháng 12 cung Nhân Mã thuộc nguyên tố lửa nên họ mang tính cách đặc trưng như thẳng thắn, bộc trực, đôi lúc là nóng nảy và thiếu kiên trì. Nhưng so với bạn hữu, Nhân Mã luôn sẵn sàng chuẩn bị cho đi và giúp sức người khác khi nhận được đề xuất. Sự sáng sủa của những người cung này sẽ nhanh gọn lan tỏa ra bên ngoài khiến ai cũng cảm thấy vui tươi, tích cực .

Tính cách

Nhân Mã là cung hoàng đạo được trời phú cho năng lực “ khéo ăn khéo nói ”, họ vui nhộn và mưu trí khi tiếp xúc. Bởi vì thế mà giữa đám đông, Nhân Mã luôn là “ TT của ngoài hành tinh ”. Bạn bè, đồng nghiệp có rất nhiều thiện cảm với họ và họ cũng có khuynh hướng mong ước được mọi người tôn trọng .Tuy nhiên, đôi lúc Nhân Mã cũng rất cứng đầu và hiếu kiên trì. Khi có bất kể yếu tố nào đó xảy ra, họ sẽ có khuynh hướng mất bình tĩnh và từ bỏ khi thấy không đạt được tác dụng như mong đợi. Nhân Mã yêu dấu tự do và tò mò mọi thứ, họ cũng không thích ai can thiệp hay quản trị đời sống của họ .Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo được trời phú cho tài ăn nói

Sự nghiệp 

Trong sự nghiệp của đời mình, Nhân Mã không có mong cầu quá nhiều nên đời sống của họ không đạt được thành tựu lớn. Họ không có chính kiến, có tư duy nhưng thuận tiện bị đổi khác. Chính vì không có ý chí cầu tiến nên đôi lúc họ không được cấp trên tin yêu và giao trách nhiệm. Nhân Mã tương thích với những ngành nghề tự do, hay vận động và di chuyển như hướng dẫn viên du lịch du lịch, nhiếp ảnh, nghệ sĩ, nhà thám hiểm hoặc đại sứ .

Tình duyên 

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã lại là người chung thủy, họ lựa chọn tin cậy đối phương tuyệt đối nhưng lại không mấy suôn sẻ. Họ không thích bị ràng buộc và không dễ điều tiết xúc cảm của mình. Phải mất thời hạn rất lâu, khi bước chân đã mỏi mệt thì họ mới hoàn toàn có thể tìm thấy được 50% của đời mình. Hãy nhẫn nại và yêu thương bằng tâm hồn của mình nhé .Nhân Mã

Trong tình yêu, Nhân Mã lại là người chung thủy son sắc một lòng

Sức khỏe

Các chàng trai / cô nàng cung Nhân Mã cần phải rất là thận trọng về sức khỏe thể chất trong mỗi chuyến đi của mình. Họ có khuynh hướng dễ gặp tai nạn đáng tiếc so với lửa hoặc nhiệt, nên trong mỗi khi đi du lịch bạn cần quan tâm yếu tố này. Trước đó, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị vừa đủ vật dụng và mang theo điện thoại cảm ứng để phòng tránh một vài yếu tố xảy ra hoàn toàn có thể liên lạc xin cứu trợ .

Người sinh tháng 12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tổng quan chung

Mặc dù cùng tháng 12 nhưng bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt giữa người sinh đầu tháng và cuối tháng. Bởi nếu những người sinh vào cung Ma Kết thì thường có xu hướng khép kín, không thích những nơi đông người.

Họ là người sống có kỷ luật, thích sự ngăn nắp và có quy tắc riêng trong cuộc sống của mình. Với tổng thể những dự tính đã đặt ra, Ma Kết sẽ nỗ lực rất là để triển khai xong nó. Họ cũng là người có giác quan thứ 6 can đảm và mạnh mẽ, hay lo nghĩ và đề phòng những mối quan hệ bên cạnh mình. Trong mắt mọi người, có lẽ rằng Ma Kết sẽ là người khó gần, khép kín và đôi chút không dễ chiều .tháng 12 là cung gì

Ma Kết là cung hoàng đạo sống có kỷ luật và ngăn nắp

Tính cách

Ma Kết là ông vua của thật sạch, họ sống có quy củ và ngăn nắp. Họ không thích những nơi tụ tập đông người, muốn vùi mình vào quốc tế riêng mà chẳng màng thế sự. Họ luôn đặt ra quy tắc riêng cho bản thân trong mọi nghành của đời sống và việc làm. Bên cạnh đó, năng lực kiên trì và bền chắc cũng đã giúp Ma Kết sớm đạt được thành công xuất sắc lớn trong sự nghiệp của mình. Những người sinh vào cuối tháng 12, đầu tháng 1 thường sống kín kẽ, thích quan sát sự vật xung quanh. Họ cũng là người tôn trọng lời hứa và cố gắng nỗ lực triển khai lời hứa bằng mọi giá .

Sự nghiệp 

Trong con đường sự nghiệp, Ma Kết là người có thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ biết cách tư duy chiều sâu, chớp lấy thời cơ nên không khó để chứng tỏ được năng lượng trong mắt những nhà chỉ huy. Bản năng cần mẫn vốn có và sự nhã nhặn cũng khiến Ma Kết nhận được sự tin yêu từ đồng nghiệp. Những người cung này rất tương thích với những ngành nghề tương quan đến kinh tế tài chính, quản trị, bất động sản, ngân hàng nhà nước, …Ma Kết

Sự nghiệp của Ma Kết rất rộng mở và phát triển

Tình duyên 

Đường tình duyên của Ma Kết không mấy suôn sẻ và khá khó khăn vất vả để tìm được 50% của đời mình. Khi yêu, họ khá yếu ớt và lựa chọn tin yêu đối phương. Tuy nhiên, chính điều đó lại khiến họ bị tổn thương và dễ khép mình trong những mối quan hệ tiếp theo. Chỉ khi nếm đủ vị đắng trong tình yêu thì Ma Kết mới thực sự có được niềm hạnh phúc riêng cho cuộc sống của mình .

Sức khỏe

Ma Kết nên chăm sóc tới những bộ phận như đầu gốc, xương khớp và da. Họ cũng có khuynh hướng dễ bị nhiễm những bệnh từ dạ dày và môi trường tự nhiên như dị ứng phấn hoa, mụn nhọt, mề đay, phát ban, … Nguyên nhân chính là do thói quen tiếp tục kìm nén cảm hứng trước đời sống. Do đó, định kỳ Ma Kết nên đi khám sức khỏe thể chất tổng quan và kịp thời chữa trị những yếu tố tương quan đến da khi có tín hiệu .Với những thông tin mà chúng mình san sẻ ở trên, hy vọng những bạn đã biết ngày sinh tháng 12 thuộc cung hoàng đạo nào. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin mê hoặc cùng trên website của chúng mình nhé .

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, P1, Quận Gò Vấp

4.3 / 5 – ( 3 nhìn nhận )

You may also like

Để lại bình luận