Tháng 11 là cung hoàng đạo gì? Giải mã vận mệnh cuộc đời

Bởi sharingdo

Tháng 11 là cung hoàng đạo nào? Cung hoàng đạo là một trong những vấn đề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Mỗi người thuộc một cung hoàng đạo khác nhau sẽ thể hiện những tính cách, tình cảm và con đường sự nghiệp riêng biệt. Bạn thuộc cung nào phụ thuộc khá nhiều vào ngày tháng năm sinh, của mình. Vậy nếu sinh vào tháng 11 là cung hoàng đạo nào? Bài viết dưới đây của Tìm chuyến bay sẽ giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề này, hãy theo dõi và đi tìm câu trả lời nhé. 

Tháng 11 là cung hoàng đạo gì? Vận mệnh như thế nào?

Người sinh tháng 11 là cung hoàng đạo nào?

Nội dung

 • Tháng 11 là cung hoàng đạo nào? Tổng quan chung 
 • Người sinh tháng 11 cung Thiên Yết (24/10 – 22/11)
  • Tổng quan chung 
  • Tính cách 
  • Sự nghiệp 
  • Tình yêu 
 • Người sinh tháng 11 cung Nhân Mã (22/11 – 23/12)
  • Tổng quan chung 
  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình yêu 

Contents

Tháng 11 là cung hoàng đạo nào? Tổng quan chung 

Những người sinh trong tháng 4 hoàn toàn có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Bọ Cạp Hoặc Nhân Mã. Hai cung này sẽ có tính cách và vận mệnh riêng không liên quan gì đến nhau ảnh hưởng tác động tới đời sống tương lai. Hầu hết là những người sinh trong tháng 11 đều là người có tính cách can đảm và mạnh mẽ, kiên cường, tâm lý kỹ trước mọi quyết định hành động cuộc sống. Tuy nhiên, đó cũng là điểm yếu kém khiến họ trở nên thận trọng trước thời cơ thành công xuất sắc .

 • Người sinh từ ngày01/11 đến 22/11thuộccung Bọ Cạp thuộcnguyên tố nướcvới tính cách điển hình nổi bật là can đảm và mạnh mẽ, kín kẽ và thường có khuynh hướng giấu diếm tâm lý trong lòng. Mặc dù vậy, họ có sức hút can đảm và mạnh mẽ từ đôi mắt khiến nhiều người bị mê hoặc ngay từ cái nhìn tiên phong .
 • Những người sinh từ ngày 23/11 đến 30/11sẽ thuộc cung Nhân Mã thuộcnguyên tố lửa.Khác với Thiên Yết, nhân mã lại là người hòa đồng, có tính cách vui nhộn, có tham vọng chinh phục và luôn là TT của mọi hội nghị .

Về thực chất thì hai cung hoàng đạo này không có nhiều điểm chung, tuy nhiên họ đều là những người sống có mục tiêu, chuẩn bị sẵn sàng làm mọi thứ để vươn tới thành công xuất sắc của mình. Do vậy, nếu có bè bạn là những người thuộc cung hoàng đạo này thì bạn hãy trân trọng họ nhé .Tháng 11 là cung hoàng đạo gì? Vận mệnh như thế nào?

Bạn có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Bọ Cạp hoặc Nhân Mã

Người sinh tháng 11 cung Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Tổng quan chung 

Ưu điểm: Chân thành, thông minh, dũng cảm và quyết đoán 

Nhược điểm: Đa nghi, dễ hung hăng, ghen tị và châm biếm

Cung Thiên Yết hay còn có tên gọi khác là cung Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp hoặc Thiên Hạt là một trong ba cung thuộc nguyên tố nước ( với Cự Giải và Song Ngư ). Những người sinh trong khoảng chừng thời hạn này thường rất giỏi giang và có đầu óc về kinh doanh thương mại. Họ cũng thường khá khép kín và luôn tâm niệm rằng sẽ luôn tự thân hoạt động, vươn lên bằng chính năng lượng của mình .Cũng vì vậy mà con đường họ đi hầu hết không nhận được sự trợ giúp từ bất kỳ ai. Bọ Cạp là người đa nghi và vô cùng nhạy cảm. Họ có giác quan thứ sáu vô cùng nhạy bén, nếu bạn lỡ lừa dối hoặc phản bội họ thì 10 năm sau cũng không hề quên được. Những người sinh ra vào đầu tháng 11 cũng rất cứng đầu, ít khi nghe quan điểm của người khác .Thiên Yết

Thiên Yết là cung hoàng đạo rất thông minh và có khả năng quan sát nhạy bén

Tính cách 

Như đã nói ở trên, những người sinh trong tháng 11 cung Bọ Cạp có tính cách rất can đảm và mạnh mẽ, có chiều sâu và khép kín. Họ không thích những nơi đông người, thích ở một mình và ngại tham gia những hoạt động giải trí đi dạo bên ngoài. Đôi khi, Bọ Cạp rất nóng nảy và dễ làm hỏng chuyện .Họ cũng thuận tiện nhìn nhận tâm tư nguyện vọng của người khác, thẳng thắn, trung thực và thích quan sát mọi thứ xung quanh. Với tính cách như vậy, Thiên Yết có rất ít bạn, khi họ thực sự tin yêu thì chắc như đinh họ sẽ nói rõ tâm tư nguyện vọng mỗi khi họ gặp yếu tố gì đó .

Sự nghiệp 

Là người thẳng thắn và có chí cầu tiến nên không khó để Thiên Yết đạt được thành công xuất sắc trong sự nghiệp của mình. Họ nhanh gọn nhận được sự tin yêu của đồng nghiệp và người thân trong gia đình, biết chớp lấy thời cơ và sớm triển khai được dự tính của cuộc sống mình .Khi mới tiếp xúc, nhiều người thường nhầm lẫn Bọ Cạp là cung hoàng đạo ít nói, yếu ớt nhưng trong thực tiễn thì họ lại ngược lại. Khi có bất kỳ một sự không tương đồng nào đó, Bọ Cạp là người biết lắng nghe, tiếp thu và thiết kế xây dựng theo quan điểm riêng của mình. Những người cung này tương thích với những nghề tương quan tới nghiên cứu và điều tra, tâm lý học, hoa tiêu, điều tra viên, lao lý, …Thiên Yết

Sự nghiệp của Bọ Cạp rất thành công và rộng mở

Tình yêu 

Nếu như công việc của Bọ Cạp có bước chuyển biến mới thì tình duyên của những người này lại không mấy may mắn cho lắm. Họ bị cho là thiếu sự lãng mạn, ngọt ngào nên hay bị hiểu lầm. Một khi Thiên Yết đã dâng trái tim cho người mình yêu thì họ sẽ là người chung thủy, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để người mình yêu thương được hạnh phúc. 

Sự thủy chung, son sắc của những người cung Bọ Cạp sẽ sớm gặt hái được quả ngọt, tuy nhiên họ phải trải qua cả một quãng đường gian truân đi tìm “ chân ái ” của đời mình .

Người sinh tháng 11 cung Nhân Mã (22/11 – 23/12)

Tổng quan chung 

Ưu điểm: Hòa đồng, cởi mở, sáng tạo, sẵn sàng cho đi, 

Nhược điểm: Thiếu kiên nhẫn, không thực hiện tốt những lời hứa

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 22/11 đến 30/11 sẽ thuộc cung Nhân Mã. Chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy một người cung Nhân Mã bởi họ có tính cách cởi mở, hòa đồng, dễ thu hút ánh nhìn bởi sự khác biệt. Cũng vì thế mà xung quanh họ có rất nhiều bạn bè và những người yêu mến tính cách của Nhân Mã. 

Những người cung này thường có năng lực truyền nguồn năng lượng tích cực cho người khác, họ tiếp xúc tốt và mưu trí, thích học hỏi, tìm tòi, mày mò quốc tế xung quanh. Tuy nhiên, đôi lúc Nhân Mã cũng rất cứng đầu và “ khó chiều ”, họ yêu thích tự do và không thích bị ràng buộc bởi bất kể mối quan hệ nào hết .Nhân Mã

Nhân Mã lại là cung hoàng đạo hòa đồng, cởi mở và thân thiện

Tính cách

Những người cung Nhân Mã khá đơn thuần, yêu dấu tò mò vạn vật thiên nhiên và mong ước được hòa mình vào quốc tế. Đối với họ, thời hạn chính là đối thủ cạnh tranh, họ luôn có xu thế sống vội. Nhân Mã hòa đồng, sống tích cực, khôn khéo trong cách ăn nói nên họ có nhiều bạn hữu. Trong mọi buổi tiệc, Nhân Mã luôn biết cách tỏa sáng bởi vẻ hình thức bề ngoài năng động cùng với tài ăn nói trời phú của mình .Mặc dù vậy, đời sống của Nhân Mã lại không có gì điển hình nổi bật và không có nhiều dấu mốc quan trọng. Nhưng so với họ, đời sống như vậy vẫn hoàn toàn có thể gật đầu được, miễn là vui tươi, tự do là được .

Sự nghiệp

Nhân Mã là cung hoàng đạo khá coi nhẹ sự nghiệp, họ rất bình thản trong mọi yếu tố nên con đường sự nghiệp của những người cung này cũng không thăng quan tiến chức nhiều. Cuộc sống của họ cũng vậy, họ chỉ cần đủ, không cần giàu sang. Nhân Mã luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị chờ đón mọi thứ đến với mình dù là xấu hay tốt. Những người cung Nhân Mã sẽ tương thích với nghề tương quan tới tự do, thích vận động và di chuyển như thợ chụp ảnh, nghệ sĩ, hướng dẫn viên du lịch, nhà thám hiểm, …Tháng 11 là cung gì

Nhân Mã là cung hoàng đạo khá coi nhẹ sự nghiệp

Tình yêu 

Con đường tình duyên của Nhân Mã gặp khá nhiều chông gai, trắc trở và lắm đắng cay. Dù họ là người chân thành nhưng luôn gặp những rắc rối không đáng có trong chuyện tình yêu đôi lứa. Nhân Mã là người coi trọng cái tôi, cứng đầu và không có dự tính khoan nhượng khi xảy ra cự cãi. Hơn thế nữa, bản tính thích tự do, không muốn bị ràng buộc của những người cung này đã khiến Nhân Mã rất khó tìm được 50% hợp ý .Trên đây là những thông tin về hai cung hoàng đạo trong tháng 11, hy vọng bạn đã biết được mình thuộc cung nào trong 12 cung. Hãy cùng chúng mình theo dõi thêm nhiều thông tin có ích trên fanpage này nữa nhé .

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, P1, Quận Gò Vấp

5/5 – ( 3 nhìn nhận )

Để lại bình luận