Chỉ cách xem 12 cung hoàng đạo nữ [ Cá tính hay ỦY MỊ ]

Bởi sharingdo

Theo mật ngữ 12 chòm sao, mỗi người đều có một cung hoàng đạo tương ứng tùy vào ngày tháng sinh. Những cung hoàng đạo này tuy không thể quyết định đến số phận của mỗi người nhưng có thể nói lên được những nét tính cách đặc trưng của người đó. Cùng tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo nữ cá tính hay ủy mị nhé.

Contents

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Cung Bạch Dương nữ có tính cách như thế nào?
Những cô gái cung Bạch Dương thường can đảm và mạnh mẽ và vững ý thức trong mọi thực trạng. Bạn sẽ không hề rình rập đe dọa hay làm họ sợ hãi. Sự dũng mãnh luôn thường trực trong Bạch Dương để họ sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu vượt qua nghịch cảnh. Các cô nàng này cũng không khi nào chịu ràng buộc vào bất kỳ ai. Trong 12 cung hoàng đạo nữ thì Bạch Dương thuộc top những cô nàng đậm chất ngầu nhất .

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những cô gái cung Kim Ngưu thường có sức mạnh nội tâm rất lớn và khá dữ dằn. Họ có một trái tim với sức chịu đựng khác thường. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng rất yêu thương mái ấm gia đình, bè bạn và luôn bảo vệ tình yêu đó. Họ yêu bản thân, muốn biểu lộ bản thân nhưng cũng rất chăm sóc đến mọi người. Vừa đậm cá tính, vừa chín chắn – đó chính là Kim Ngưu .

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Cung Song Tử nữ cá tính

Cung Song Tử được đánh giá là thông minh, nhạy bén và luôn vui vẻ. Song Tử nồng nhiệt và sôi nổi ở khắp nơi. Họ luôn là người mang đến tinh thần cho những bữa tiệc và cũng là người đóng vai trò khuấy động không khí. Do đó, ủy mị không phải là từ để nói về tính cách của các cô gái Song Tử. Họ rất cá tính.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

cô nàng ủy mị trong 12 cung hoàng đạo nữ
Nếu nói đến cung hoàng đạo ủy mị trong 12 cung hoàng đạo nữ thì không hề không nhắc đến Cự Giải. Những cô nàng thuộc chòm sao Cự Giải thường rất thận trọng, có trí tưởng tượng phong phú và đa dạng và có thiên hướng về thẩm mỹ và nghệ thuật. Đây là những cô gái rất giàu tình cảm, dịu dàng êm ả, coi trọng tình bạn, tình yêu. Do trọng tình cảm nên Cự Giải thường yếu ớt hơn so với những cung hoàng đạo khác nên nói Cự Giải ủy mị cũng không sai .

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người thuộc cung Sư Tử thường rất mưu trí, mưu trí, thích bộc lộ bản thân mình và thích được người khác theo đuổi. Những cô nàng cung Sư Tử cũng can đảm và mạnh mẽ và nhiệt huyết, coi trọng sự nghiệp và tăng trưởng bản thân. Mạnh mẽ là thế nhưng cung Sư Tử cũng rất khó quên tình cũ bởi Sư Tử đã yêu ai là yêu hết mình. Nét tính cách của cung Sư Tử có phần thiên hướng về đậm chất ngầu. Tuy không ủy mị nhưng cũng vẫn rất coi trọng tình cảm .

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ thường cầu toàn
Những cô gái sinh ra thuộc cung Xử Nữ thường rất đậm chất ngầu. Đây là những cô gái năng động, cầu toàn và yêu dấu sự hoàn hảo nhất. Cung Xử Nữ cũng rất thẳng thắn và mưu trí. Do đó, đừng dại mà gây chuyện với Xử Nữ, những cô nàng này sẵn sàng chuẩn bị châm chọc, mỉa mai hoặc nặng hơn là mắng nhiếc bạn. Sự mưu trí cùng với linh động trong giải quyết và xử lý những trường hợp sẽ giúp Xử Nữ “ cãi lộn trăm trận trăm thắng ” .

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Phần lớn các cô gái thuộc cung Thiên Bình đều sở hữu gương mặt trái xoan rất xinh đẹp cùng với làn da mịn màng. Các cô nàng Thiên Bình cũng có khiếu thẩm mỹ về thời trang để làm mình trở nên nổi bật hơn. Về tính cách, cung Thiên Bình thích tranh luận và luôn khao khát chiến thắng. Tuy vậy, những cô gái này cũng rất quan tâm đến mọi người xung quanh. Họ không thích xen vào chuyện riêng tư của người khác, cũng không muốn làm ai mất mặt trước đám đông. Đây là những cô gái cá tính và tình cảm.

Cung Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Thiên Yết có biểu tượng là con bọ cạp
Các cô gái Thiên Yết thường mang trong mình vẻ huyền bí cùng nội tâm phong phú và đa dạng mà kín kẽ. Các cô gái này thường giữ tình cảm trong lòng, rất ít thể hiện. Tuy nhiên, đây cũng là những cô gái thẳng thắn, có nghĩa vụ và trách nhiệm nên được mọi người rất tin yêu. Những đặc thù này giúp Thiên Yết tương thích làm người chỉ huy. Tuy cùng nhóm nước với Cự Giải và Song Ngư nhưng cung Thiên Yết không hề ủy mị .

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những cô gái Nhân Mã rất thân thiện, thẳng thắn và êm ả dịu dàng. Cô nàng Nhân Mã cũng thích nói nhiều nên hoàn toàn có thể thuận tiện chiếm trọn được trái tim của mọi người. Nhân Mã ngay thật, chính trực nhưng cũng cư xử rất khôn khéo. Trong đời sống, cung Nhân Mã thích sự tự do và độc lập, không lệ thuộc vào ai. Đây chính là hình mẫu của những cô gái đậm cá tính, văn minh .

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết có nội tâm rất can đảm và mạnh mẽ và dễ lôi cuốn mọi người. Đây là những cô nàng vừa mưu trí, vừa nhã nhặn, cư xử khôn khéo nên được mọi người rất kính trọng. Cung Ma Kết không mơ mộng như Cự Giải hay Song Ngư, cô gái Ma Kết rất thực tiễn và không muốn tiêu tốn lãng phí thời hạn của mình vào trí tưởng tượng. Đây là những cô gái đậm chất ngầu, can đảm và mạnh mẽ trong 12 cung hoàng đạo nữ .

Cung Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Những người thuộc cung Bảo Bình thường có tính cách thân thiện. Họ coi mọi người xung quanh đều là bạn và luôn nhìn thấy những điểm tốt đẹp ở mọi người. Các cô gái Bảo Bình tốt bụng, chuẩn bị sẵn sàng giúp sức bạn hữu mà không cần trả lời. Họ cũng rất phát minh sáng tạo, ham muốn tìm hiểu và khám phá quốc tế tự nhiên quanh mình. Do đó, ủy mị không phải là những cô gái Bảo Bình .

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung hoàng đạo ủy mị trong 12 cung hoàng đạo nữ

Cùng với Cự Giải thì cung Song Ngư cũng có tính cách ủy mị. Đây là những cô gái cực kỳ nữ tính và nhạy cảm. Song Ngư có một tâm hồn đẹp, lại rất khéo tay nên các mối quan hệ xung quanh họ đều tốt. Trong công việc thì Song Ngư thích hợp với những công việc có thiên hướng nghệ thuật.

Cùng xem tính cách đơn cử của 12 cung hoàng đạo nữ qua video sau :

Trên đây là cách xem 12 cung hoàng đạo nữ có tính cách ủy mị hay cá tính. Những nhận xét trên thì là những đặc điểm chung nhất của các cung hoàng đạo, có thể không đúng với từng người. Các bạn chỉ nên tham khảo chứ không nên áp đặt vào bất cứ ai.

Để lại bình luận