❤️ 12 CHÒM SAO ❤️ – NGÀY SINH VÀ TÍNH CÁCH CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO – Wattpad

Bởi sharingdo
                  
                       

1. BẠCH DƯƠNG  ( Aries ) ♈️
Ngày Sinh :  từ ngày 21/3 -19/4
Tính Cách : thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo và chỉ huy. Nhưng họ thường đề cao sự tự do cá nhân, đôi khi rất ngoan cố, độc tài. Họ có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, thích tranh đua, vì thế có thể đi đến chổ quyết định liều lĩnh.
2. KIM NGƯU ( Taurus ) ♉️
Ngày Sinh : từ ngày 20/4-20/5
Tính Cách : bền bỉ, dễ cảm thụ, thông cảm nên được mọi người coi như là 1 con người từng trãi, chính chắn. Họ tỏ ra có tài quan sát tinh tế và chính xác, không xét đoán sự việc 1 cách nông nỗi, thiếu suy nghĩ.
3.SONG TỬ ( Gemini ) ♊️
Ngày Sinh : từ ngày 21/5-21/6
Tính Cách : có tích cách vui vẻ nên họ khá thành công trong sự nghiệp, dễ thích nghi với cuộc sống .
4. CỰ GIẢI ( Cancer ) ♋️
Ngày Sinh : từ ngày 22/6-22/7
Tính Cách : hoà đồng, thân thiện, hay giúp đỡ mọi người, là người có đầu óc quan sát thực tế, thích học hỏi, nhưng rất bảo thủ và hay tự hào, đôi khi trở thành cố chấp và tự cao.
5. SƯ TỬ ( Leo ) ♌️
Ngày Sinh : từ ngày 23/7-22/8
Tính Cách : tài trí, dũng cảm, hài phóng, tự tin, ngay thẳng ,  đầy nghị lực, tượng trưng cho sức mạnh, cứng rắn, luôn đánh giá mọi việc.
6. XỮ NỮ ( Virgo ) ♍️
Ngày Sinh : từ ngày 23/8-22/9
Tính Cách : có tinh thần quãng đại, bao dung, lịch sự, thích sự hoàn hảo. Bản chất của họ là tri thức, nhanh nhẹn, hoạt bát. Tuân theo quy tắc và luật lệ.
7.THIÊN BÌNH ( Libra ) ♎️
Ngày Sinh : từ ngày 23/9-22/10
Tính Cách : lãng mạn, khéo léo trong công việc, lịch sự, tao nhã. Tượng trưng cho tình yêu và sắc đẹp, thích công bằng, ghét sự nhỏ nhen.
8. THIÊN YẾT ( Scorpio ) ♏️
Ngày Sinh : từ ngày 23/10-21/11
Tính Cách : giàu nghị lực, ít nói, lạnh lùng, sống nội tâm ,  thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo nhưng lại có nhiều tham vọng, dũng cảm, cương nghị .
9. NHÂN MÃ ( Sagittarius ) ♐️
Ngày Sinh : từ ngày 22/11-21/12
Tính Cách : rất nhiệt tình, hoà đồng với mọi người, luôn lạc quan, thích sự tự do. Họ có lòng tin, thích tìm hiểu, khám phá và thông cảm cho người khác.
10.MA KẾT ( Capricorn ) ♑️
Ngày Sinh : từ ngày 22/12-19/1
Tính Cách : siêng năng, cần mẫn, ít nói, thông minh, khiêm nhường, hiểu chuyện. Họ hay đặt nặng vấn đề danh vọng, địa vị trong xã hội là trên hết.
11. BẢO BÌNH ( Aquarius ) ♒️
Ngày Sinh : từ ngày 20/1-18/2
Tính Cách : năng động, nhanh nhạy, sáng suốt, sáng tạo, thích học .  Xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình, đánh giá công việc qua hành động .
12. SONG NGƯ ( Pisces ) ♓️
Ngày Sinh : từ ngày 19/2-20/3
Tính Cách : dễ mến, mềm mỏng, bao dung, có lòng vị tha, tự ái, sống tình cảm, chu đáo .  Họ thường quên mình để hy sinh cho người khác, đôi khi nhận những thiệt thòi.

You may also like

Để lại bình luận