5 app đầu tư chứng khoán uy tín hàng đầu ở thị trường Việt Nam

Bởi sharingdo
app đầu tư chứng khoán

App đầu tư chứng khoán là một trong những ứng dụng có lượng truy cập nhiều nhất. Điều này chứng tỏ có rất nhiều người quan tâm đến công cụ giao dịch cổ phiếu. Hiểu được điều này, sharingdo xin giới thiệu đến người dùng một số app đầu tư hấp dẫn uy tín hàng đầu Việt Nam. Cùng tham khảo bài viết ngay sau đây nhé!

Contents

1. Finhay

Finhay là ứng dụng công nghệ đầu tư tích lũy tài chính trực tuyến đang được yêu thích nhất. Hiện tại, dự án đang thu hút rất nhiều công ty trong và ngoài nước quan tâm và hợp tác. Một vài doanh nghiệp có thể kể đến như: Công ty chứng khoán Thiên Việt, quỹ đầu tư Insignia Ventures Partner,… Hiện nay, nền tảng Finhay đang có 2 sản phẩm chứng khoán:

 • Đầu tư chứng chỉ quỹ

Chứng chỉ quỹ là một hình thức đầu tư thích hợp cho những đối tượng có mức tài chính thấp. Đồng thời, loại hình này có thể đảm bảo được mức độ an toàn và ít rủi ro. Tại ứng dụng FInhay bạn có thể tham gia đầu tư với mức vốn chỉ 50.000đ. Một số cấu trúc của sản phẩm chứng chỉ quỹ mà các bạn có thể đầu tư: 

  • Rùa Hoàn Kiếm: Đây là một cấu trúc đầu tư có tỷ lệ rủi ro thấp nhất của Finhay. Gói sản phẩm này sẽ phù hợp cho người thích sự an toàn, không muốn mạo hiểm. Rùa Hoàn Kiếm là hình thức đầu tư thích hợp cho những nhà đầu tư mới bắt đầu. Nguồn vốn của bạn sẽ được phân bổ chủ yếu đến các quỹ trái phiếu có lợi nhuận khoản 6%/năm.
  • Cò Trắng: Tỷ lệ rủi ro ở cấu trúc Cò Trắng là cấp độ vừa phải. Nguồn vốn của bạn sẽ được phân bổ đều đến quỹ đầu tư trái phiếu và cổ phiếu. Hình thức này sẽ phù hợp với những người đầu tư thời gian dài hơn khoảng trên 1 năm.
  • Voi Rừng: Đây là cấu trúc đầu tư vừa phải và cân bằng nhất phù hợp với người tham gia trên 2 năm. Nguồn vốn của Voi Rừng sẽ được chia đều cho quỹ hoán đổi doanh mục, cổ phiếu và trái phiếu.
  • Sao La: Đây là cấu trúc dành cho những người đã đầu tư trong thời gian dài trên 3 năm. Bởi gói sản phẩm này có tỷ lệ rủi ro khá cao. Nguồn vốn của Sao La tập trung chủ yếu vào các quỹ cổ phiếu và một ít ở trái phiếu.
  • Trâu Nước: Hình thức này sẽ dành cho những người ưa thích sự mạo hiểm bởi mức độ rủi ro cao nhất. Gói cấu trúc này sẽ phù hợp hơn với những nhà đầu tư trên 5 năm kinh nghiệm. Nguồn vốn của Trâu Nước chủ yếu tập trung vào quỹ đầu tư cổ phiếu là chính.
  • Báo Gấm: Đây là cấu trúc có mức độ đầu tư cao nhất và tương ứng với độ rủi ro cực lớn. Tuy nhiên, lãi suất mà sản phẩm này khá cao lên đến 30%/ năm của sản phẩm. Số tiền đầu tư phần lớn được đưa vào quỹ hoán đổi doanh mục với mức khoảng 95%, 5% còn lại là quỹ trái phiếu.
app đầu tư chứng khoán

Chứng chỉ quỹ là hình thức đầu tư đáp ứng được nhiều đối tượng có mức tài chính thấp

 • Đầu tư cổ phiếu

Finhay là app đầu tư chứng khoán uy tín được ra mắt mới ra mắt gần đây. Cụ thể là khi bạn sử dụng tính năng đầu tư cổ phiếu, mọi người có thể trải nghiệm trực tiếp việc giao dịch chứng khoán. Một số lợi ích nổi bật của sản phẩm chứng khoán trên Finhay:

Nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu lô giá rẻ với mức vốn từ 50.000đ. Khác với các sàn giao dịch chứng khoán bạn phải giao dịch ít nhất 100 mã cổ phiếu, thì Finhay chỉ với 50.000đ bạn đã sở hữu được mã cổ phiếu. Bởi, phần mềm này cho phép mua/bán chỉ từ 1 cổ phiếu. Điều này, giúp giảm bớt gánh nặng về vốn và mức rủi ro về tài chính cho người mới đầu tư.

app đầu tư chứng khoán

Nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu lô giá rẻ với mức vốn từ 50.000đ ở Finhay

2. App chứng khoán của VPS – VPS Smarteasy

VPS Smarteasy công cụ giao dịch chứng khoán được sáng tạo bởi công ty chứng khoán VPS. Ứng dụng hiện đang có trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, IOS, …

Ưu điểm nổi bật của app:

 • Tốc độ xử lý lệnh nhanh chóng, tiết kiệm, thời gian..
 • App Smarteasy không chỉ đơn giản là một ứng dụng giao dịch chứng khoán, cập nhật thông tin thị trường, xem bảng giá. Phần mềm còn cung cấp các kiến thức nền tảng cũng như kỹ năng, kinh nghiệm liên quan đến đầu tư thị trường chứng khoán.
app đầu tư chứng khoán uy tín

VPS SmartEasy công cụ giao dịch chứng khoán được sáng tạo bởi công ty chứng khoán VPS

>>>> ĐỌC THÊM: 5 vay tiền nhanh chỉ cần cmnd nhanh gọn, lãi suất 0%

3. Mobile app trading VCBS

Mobile app trading VCBS xứng đáng nằm trong Top 5 danh sách các app đầu tư chứng khoán uy tín. Bởi ứng dụng được sáng lập bởi Công ty Chứng khoán ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank. Do đó, các nhà đầu có thể tham gia mọi hoạt động giao dịch cổ phiếu một cách yên tâm hơn.

Một số ưu điểm của Mobile app trading VCBS :

 • Nền tảng luôn cập nhật thông tin thị trường mới nhất và kịp thời.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng, thân thiện với các thao tác đặt lệnh mua bán.
 • Các giao dịch ký quỹ hay ứng trước có thể thực hiện một cách tự động.
 • Tính  năng chuyển tiền nhanh chóng đến các hệ thống ngân hàng trong và ngoài chỉ trong tích tắc.
app đầu tư chứng khoán

Mobile app trading VCBS xứng đáng nằm trong Top 5 danh sách các app đầu tư chứng khoán uy tín

4. App đầu tư chứng khoán SmartOne

SmartOne là app đầu tư chứng khoán trên điện thoại của công ty chứng khoán ngân hàng Thịnh Vượng VPBS. Phần mềm ứng dụng được cho ra mắt vào 2018. Ứng dụng có đầy đủ các chức năng và thông tin được cập nhật liên tục. SmartOne là công cụ được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Ưu điểm của app SmartOne:

 • Giao diện dễ sử dụng, nhanh chóng có bảo mật vân tay và mật khẩu.
 • Chuyển tiền nhanh mọi thời điểm cho bất kỳ tài khoản ngân hàng nào.
 • Các tính năng đặt lệnh linh hoạt và cung cấp thông tin cập nhật mới nhất.
app đầu tư chứng khoán

SmartOne là app đầu tư chứng khoán trên điện thoại được cho ra mắt vào 2018

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: 5 app vay tiền Online nhanh, Uy tín nhất, Lãi suất thấp

5. EzMobileTrading

EzMobileTrading là một app học đầu tư chứng khoán được khá nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Đây là ứng dụng được được sáng tạo và phát triển bởi tập đoàn FPT. 

Ưu điểm EzMobileTrading:

 • Tốc độ xử lý các thao tác đặt lệnh nhanh chóng và dễ dàng. 
 • App được tích hợp tính năng đăng nhập một lần, tiện lợi cho việc sử dụng.
 • Thông tin bảng giá chứng khoán được cung cấp đầy đủ và trực quan nhất.
 • Chức năng chuyển tiền trong ứng dụng rất nhanh và đơn giản.
app đầu tư chứng khoán việt nam

EzMobileTrading có tốc độ xử lý các thao tác đặt lệnh nhanh chóng và dễ dàng

Bài viết đã giới thiệu và phân tích về những thông tin liên quan đến Top 5 app đầu tư chứng khoán uy tín nhất thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin trên giúp nhà đầu tư lựa chọn được công cụ phù hợp để thực hiện giao dịch. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề thắc mắc từ sharingdo, hãy liên hệ ngay nhé!

>>>> ĐỌC NGAY:

You may also like

Để lại bình luận